Tử Vi Tuổi

Những hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn 1988 giúp bạn một đời Bình An

Nếu những bạn sinh năm Mậu Thìn 1988 mà lại chưa biết nên xăm hình gì hay hình xăm hợp tuổi hoặc chúng có chủ đề sắc tố ra làm sao thì bài viết sau đây sẽ giải đáp mọi vướng mắc của bạn đọc về yếu tố này, nhất là so với những bạn sinh năm 1988 Mậu Thìn .
Bạn nên khám phá và khám pháNếu những bạn sinh năm Mậu Thìn 1988 mà lại chưa biết nên xăm hình gì hay hình xăm hợp tuổi hoặc chúng có chủ đề sắc tố ra làm thế nào thì bài viết sau đây sẽ giải đáp mọi vướng mắc của bạn đọc về yếu tố này, nhất là so với những bạn sinh năm 1988 Mậu Thìn .

Năm 1988 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

 

Năm sinh 1988 _Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành. Những người tuổi này thì thường có tính tình nóng nảy nhưng lại rất ngay thật, mưu trí và đó cũng chính là đặc thù điển hình nổi bật của những người tuổi Thìn sinh năm 1988. Người tuổi Bính Thìn có tính tự trọng rất cao, không thích quỵ lụy hay nhờ vả người khác. Đó cũng là một con dao hai lưỡi, hoàn toàn có thể giúp họ thành công xuất sắc nhưng cũng hoàn toàn có thể khiến họ thất bại, bởi tính tự tôn, kiêu ngạo sẽ làm người khác ghét và không được người khác tôn trọng. Vì con đường sự nghiệp cũng có phần nguy hiểm và đời sống thì cũng có nhiều sự đảo lộn, nên việc bạn lựa chọn cho mình một hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn của mình chính là việc làm rất thiết yếu .

Bạn đang đọc: Những hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn 1988 giúp bạn một đời Bình An

Một hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp bạn luôn được sự bình an, suôn sẻ, phát lộc phát lộc, mái ấm mái ấm gia đình niềm niềm hạnh phúc, ấm êm. Ngược lại, nếu bạn chọn nhầm phải hình xăm khắc mệnh, khắc tuổi thì chúng sẽ khiến cho đời sống của bạn có nhiều sóng gió hơn, đảo lộn trong mái ấm mái ấm gia đình. Thường thì tuổi Thìn hợp với những tuổi như Tý, Thân. Những hình xăm về con chuột, con khỉ sẽ là sự lựa chọn mưu trí dành cho bạn. Theo tứ hành xung thì tuổi Thìn không hợp với tuổi Sửu, tuổi Mùi và tuổi Tuất. Do đó những chủ đề hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn 1988 về con trâu, con dê và con chó là những con vật bạn không nên chọn trong hình xăm của mình .

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1988 nên xăm hình gì?

 

Vì Thủy sinh Mộc nên những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn hình xăm có chủ đề về nước như : Sông, suối, đại dương, giọt nước, sóng biển, mưa, cá chép vàng, rồng nước … phối hợp với những màu xanh dương, màu đen sẽ đem lại tiền tài, như mong ước cho những ai sinh năm 1988. Dựa theo ngũ hành ngưng trệ thì Kim khắc Mộc. Do đó những ai sinh năm 1988 nên xăm hình gì thì không nên lựa chọn những hình xăm có chủ đề về sắt kẽm sắt kẽm kim loại, có màu trắng và màu ánh kim. Với những bạn phái mạnh thì nên chọn những hình xăm để biểu lộ sự can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ, bao dung của mình như là hình xăm biển cả, rồng nước .

Xem thêm: Top 8 hình xăm cú mèo hợp tuổi nào 2022

Nữ sinh năm 1988 nên xăm hình gì mà phải thật nhẹ nhàng, đậm chất ngầu hơn như là cây trúc, cỏ ba lá. Hay những bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 số ít hình xăm những con vật có chủ đề về con gà, con chuột, con mèo, con rồng, cây cối, hoa lá, cánh đồng, cỏ ba lá, cây trúc, đại dương, thuyền khơi … tích hợp những màu xăm là màu nâu, màu xanh lá cây, xanh dương và màu đen cũng là một cách lựa chọn những mẫu hình xăm đẹp dành riêng cho bạn .

Về phong thuỷ thì năm 1988 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

 

Đối với những hình xăm dành cho người mệnh Mộc thì hợp với màu của hành Thủy ví dụ như là màu đen, màu xám, màu xanh nước biển, màu nâu. Điển hình là hình xăm lấy màu nâu làm hầu hết. Màu nâu là màu của gỗ, một yếu tố đại diện thay mặt thay mặt đại diện rõ ràng cho Mộc. Hơn thế nữa thì hình xăm có màu nâu đều tốt cho những cung như cung Gia Đạo, cung Tài Lộc và cung Danh Vọng .
Bạn nên khám phá

Mệnh Mộc tích hợp với màu Mộc như những bức hình xăm nhiều cây phối hợp với màu xanh lá thì chúng cũng biểu lộ sự tươi tắn, trong lành và mang lại xúc cảm cho một điểm khởi đầu mới. Màu xanh lá cũng còn có sự ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng tốt đến sức khoẻ, giúp bạn đẩy lùi được những sự stress và lấy lại được sự cân đối, bằng những chiêu thức chữa trị của tự nhiên. Khi dùng màu xanh lá, tốt hơn cả là tích hợp nhiều sắc thái màu khác nhau để đem đến được hiệu suất to lớn nhất. Màu sắc mà bạn nên kỵ và tránh là những màu như là màu trắng, bạc, kem vì chúng thuộc hành Kim sẽ khắc phá mệnh cung hành Mộc .

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI MẬU THÌN KHÁC

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *