Tuổi Tân Dậu Nên Xăm Hình Gì? Top hình xăm hợp tuổi 1981

Bạn là người sinh năm 1981? Bạn đang có ý định lựa chọn cho mình một mẫu hình xăm phù hợp với tuổi của mình. Tuy nhiên, quá nhiều hình xăm hiện nay khiến bạn cảm thấy hoang mang lo lắng, không biết chọn hình xăm hợp tuổi 1981 nào cho phù hợp với mình.  

Việc lựa chọn chủ đề hình xăm như thế nào và màu sắc ra sao lại là điều làm cho nhiều người sinh năm Tân Dậu lo lắng. Vì thế, để giúp bạn có được một mẫu hình xăm nghệ thuật hợp tuổi 1981, chúng tôi xin đưa ra bài viết sau đây? Theo dõi ngay để biết được mẫu hình xăm nào sẽ phù hợp với tuổi Tân Dậu nhé. 

Hình xăm hợp tuổi 1981 ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc?

Hình xăm có yếu tố về mặt phong thủy giúp cho người xăm hình gặp được nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Chính vì thế hình xăm hợp tuổi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh và tài lộc của bạn.

Những người sinh năm 1981 khi chọn được hình xăm hợp tuổi sẽ tăng thêm vượng khí cho mình. Giúp ăn nên làm ra, đem lại mọi điều may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Hình xăm tuổi 1981 ảnh hưởng đế vận mệnh tài lộc như thế nào?Còn ngược lại, với những mẫu hình xăm khắc mệnh, khắc tuổi thì chủ nhân không những không gặp may mắn mà còn rước thêm sóng gió cho cuộc đời mình. Vì thế việc lựa chọn hình xăm hợp tuổi Tân Dậu – 1981 là điều cần thiết và quan trọng nếu bạn đang có ý định xăm hình.

Lựa chọn hình xăm phù hợp cho tuổi Dậu

Theo phong thủy, những gì hợp mệnh, hợp tuổi đều đem lại cho bạn sự may mắn và thành công nhất định.

Vậy nên nếu bạn sinh năm 1981 và có ý định xăm hình thì nên tìm hiểu thật kỹ những mẫu hình xăm nào phù hợp với mình trước khi xăm để tránh được những rắc rối không đáng có nhé.

Thông tin về hình xăm hợp tuổi 1981

Nếu bạn muốn biết hình xăm hợp tuổi 1981 là gì thì trước tiên bạn phải hiểu rõ về tuổi tác, ngũ hành bản mệnh của mình. Người sinh năm 1981 thuộc tuổi Tân Dậu, năm con gà và thuộc mệnh Mộc. 

Hình xăm gà cho tuổi Tân Dậu
Hình xăm gà cho tuổi 1981

Sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu thuộc mệnh gì?

Theo ngũ hành tương sinh những người sinh năm 1981 thuộc hành Mộc nên rất hợp với những người mệnh Mộc và Thủy. Vì Thủy sinh Mộc và Mộc hợp Mộc nên việc lựa chọn những hình xăm hợp với hai bản mệnh này sẽ đem đến tài lộc, may mắn cho chủ nhân hình xăm.

Hình xăm chú gà trống và tính cách của người tuổi Tân DậuNhững người thuộc bản mệnh này khi lớn lên thì có chút thành quả trong sự nghiệp, tiền kiếm nhiều nhưng nếu không biết chi tiêu chi có thể sẽ rơi vào cảnh tay trắng.

Do đó, với những người sinh năm 1981 nếu muốn thành công xuất sắc phải tráng lệ, không được tự mãn như thế hậu vận mới mới hoàn toàn có thể an nhàn được .

Cách chọn hình xăm hợp tuổi 1981 cho nữ

Nếu xét về tuổi thì những người sinh năm này gặp rất nhiều may mắn và thuận lợi. Vì thế mà khi chọn hình xăm bạn cần cân nhắc lựa chọn những chủ đề phù hợp với mệnh và tuổi của mình nhé.

Khi chọn bạn nên chọn những chủ đề hình xăm nằm trong tam hợp gồm Dậu – Tỵ – Sửu, theo bản mệnh thì đó là những hình xăm sóng nước, đại dương, mua, cá chép xanh, biển cả, hoa lá, cây cối, rồng nước, con trâu, con rắn,…

Con trâu cũng là hình xăm phù hợp cho người tuổi Tân Dậu
Hình xăm con rắn cũng là biểu tượng phù hợp với người sinh năm 1981
hình xăm màu xanh dương hợp cho tuổi Tân Dậu

Bạn ấn tượng với mẫu hình xăm con cá chép và muốn tìm hiểu thêm thêm nhiều hơn nữa để lựa chọn cho bản thân một hình xăm vừa lòng nhất ? Hãy Click ngay vào link dưới đây :

>>> Xem thêm: Tổng hợp hình xăm cá chép đẹp kín lưng, tay, chân và ý nghĩa <<<

Video Trung Tadashi trổ tài xăm hình cá chép xanh ở bắp tay:

Ngoài ra những mẫu hình xăm về sông nước, mưa, thuyền khơi, hình xăm chữ đều rất tương thích với những người tuổi Tân Dậu .

Màu sắc hợp tuổi Tân Dậu

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi 1981

Về màu sắc khi chọn hình xăm thì gam màu của những người sinh năm 1981 chính là xanh dương, đen, nâu và xanh lá cây để tạo nên hình xăm đẹp, phù hợp với bản mệnh của mình.

Cần tránh những gam màu khắc chế với bản mệnh như trắng, xám, bạc, ghi trong màu xăm chủ yếu .

Màu xanh dương màu sắc thích hợp để thể hiện hình xăm hợp tuổi 1981

Vì đây là những gam màu thuộc mệnh Kim mà mệnh Kim theo ngũ hành tương sinh lại khắc Mộc. Vì thế mà bạn cần đặc biệt chú ý khi chọn màu sắc hình xăm để tránh khắc mệnh làm hao tài tốn của.Màu sắc hợp mệnh với người sinh năm 1981

Với một hình xăm hợp tuổi Tân Dậu đòi hỏi mẫu hình xăm đó phải có chủ đề, màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi với chủ nhân hình xăm. Nếu không khi chọn phải hình xăm khắc sẽ khiến bạn rơi vào cảnh điêu đứng, sóng gió liên miên, hao tài tốn của.

Do đó, hãy tìm hiểu hình xăm thật kỹ trước khi chọn để xăm lên cơ thể của mình để có được may mắn và tài lộc từ hình xăm mà mình đã chọn.

Cách chọn hình xăm hợp tuổi Tân Dậu cho nam và nữ?

Nam sinh năm 1981 nên xăm hình gì?

Khi xét về giới tính, có rất nhiều yếu tố giúp bạn chọn được cho mình một hình xăm đúng chuẩn, ưng ý. Nam sinh năm 1981 thường là những người ngay thẳng, thương người hay giúp đỡ người khác. Đặc biệt là thông minh, lanh lợi nên sự nghiệp thường đến nhanh.

Chọn hình xăm hợp tuổi cho nam giới đẹp nhất

Tuy nhiên, bên cạnh đó chính là tính cách có phần kiêu ngạo và đôi khi tự cho mình là nhất. Do đó nếu việc lựa chọn hình xăm không đúng cách có thể làm hỏng sự nghiệp, không may mắn, tốn của hao tài.

Hình xăm hợp tuổi 1981 cho nam

Hình xăm rồng là một trong những hình xăm làm ra tên thương hiệu của Tadashi Tattoo. Bạn muốn nhiều mẫu hình xăm hơn để tìm hiểu thêm ? Mời bạn click vào link dưới đây :

>>> Tham khảo thêm: Các mẫu hình xăm rồng khác <<<

Video hình xăm rồng ở bắp chân được thực hiển bởi Trung Tadashi:

Với những đặc thù về tính cách như thế thì những chủ đề hình xăm thích hợp sẽ là biển cả, đại dương, thuyền khơi, rồng nước, sóng thần, cá mập, cá chép vàng … Những mẫu hình xăm tượng trưng cho sự can đảm và mạnh mẽ, năng động do đó sẽ rất thích hợp với phái mạnh .

Hình xăm sóng thần phù hợp cho các bạn nam sinh năm 1981 tuổi tân dậu

Cách chọn hình xăm hợp tuổi 1981 cho nam và nữ

hình xăm con gà ở bàn tay của người tuổi tân dậu

hình xăm con rắn sau lưng dũng mãnh cho nam giới tuổi tân dậu

Còn chần chừ gì nữa mà không chọn cho mình ngay một siêu phẩm hình xăm rắn lên khung hình mình ngay nào ?

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm rắn, tattoo rắn hổ mang đẹp <<<

Video “kiệt tác” hình xăm rắn và chim hạc được thực hiện bởi Trung Tadashi:

hình xăm con trâu trước ngực phù hợp cho các bạn nam tuổi tân dậu

hình xăm thuyền buồm phù hợp cho người tuổi Dậu

Vậy nên nếu bạn có ý định chọn hình xăm hợp tuổi 1981 cho nam thì nên tham khảo những chủ đề này để thể hiện được cá tính, bản lĩnh và hợp phong thủy.

Hình xăm hợp tuổi 1981 cho nữ giới

Nữ sinh năm 1981 thường là người thông minh, có tính cách dịu dàng. Vì thế những chủ đề hình xăm thích hợp dành cho các bạn nữ sinh năm này là giọt mưa, cá heo, hoa hồng, hoa lan, hoa đào, cây cối, xăm chữ nghệ thuật, cỏ ba lá,…

hình xăm hoa lá hợp phong thủy cho nữ giới sinh năm 1981

Còn sắc tố nên chọn màu xanh dương, đen, nâu và xanh lá cây để biểu lộ được chủ đề của hình xăm một cách sinh động nhất .

hình xăm hoa sen nhiều màu sinh động nữ tính cho nữ giới tuổi tân dậu

Hình xăm hợp tuổi 1981 cho nữ

Ngoài những hình xăm hợp tuổi bạn cần tránh chọn những chủ đề hình xăm kìm hãm với bản mệnh thuộc những tuổi 1979, 1988, 1989, 1983, 1973 để tránh được những rủi ro đáng tiếc, rủi ro xấu trong đời sống .

hình xăm hoa anh đào

hình xăm bông hoa hồng đỏ ở chân cho người sinh năm 1981

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm hoa hồng nghệ thuật <<<

Việc lựa chọn được những mẫu hình xăm hợp tuổi 1981 cho nữ không những đem lại may mắn, tài lộc và vận may cho chủ nhân hình xăm. Mà còn giúp các bạn nữ không còn phải lận đận trong chuyện tình duyên.

hình xăm con trâu cho phái yếu đẹp phù hợp cho người tuổi tân dậu

hình xăm rắn cùng hoa hồng phù hợp cho các bạn nữ sinh năm 1981

hình xăm cành hoa đào kín tay

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hoa anh đào trong xăm hình nghệ thuật <<<

Video hình xăm hoa anh đào kín lưng được thực hiện bởi Trung Tadashi:

Một số mẫu hình xăm hợp tuổi Tân Dậu 1981

Tóm lại, về chủ đề hình xăm cho nam và nữ, tùy vào nhu yếu và sở trường thích nghi của chủ nhân hình xăm mà bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một mẫu hình xăm thích hợp. Chỉ cần hợp tuổi là hoàn toàn có thể chọn hình xăm cho chính mình .

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn chọn được những mẫu hình xăm hợp tuổi 1981 như mong muốn. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong quá trình tìm hiểu. Chúc bạn có được hình xăm như mong đợi.

Bạn thấy hứng thú và muốn chọn ngay cho mình một hình xăm nhưng lại lo ngại không biết Ngân sách chi tiêu xăm hình ở Tadashi Tattoo là thế nào ? Mời bạn tìm hiểu thêm :

>>> Xem thêm: Bảng báo giá xăm hình nghệ thuật tại Tadashi <<< 

Lời kết

Hy vọng với những mẫu hình trên đây, bạn sẽ lựa cho mình một mẫu hình xăm ưng ý nhất.

Nếu có bất kể vướng mắc nào cần giải đáp. Hãy inbox với Tadashi Tattoo tại m.me/tadashitattoo hoặc gọi số 0917.775.885 ( hotline ) để được tư vấn cụ thể

>> Tham khảo thêm các bài viết về hình xăm hợp với những năm sinh khác:

Tài liệu tìm hiểu thêm :

  • Sinh năm 1981 mệnh gì? (1)
  • The Meaning Of The Rooster In Different Cultures (2)
  • What Does Rooster Tattoo Mean? (3)