tuổi dần 1986 xăm hình gì hợp phong thủy – TUVI365 – Nano Machine

Hình xăm tử vi và tử vi và tử vi & phong thủy là những hình xăm có chủ đề, sắc tố hợp mệnh, hợp tuổi của người xăm hình. Một hình xăm hợp thì sẽ giúp người xăm ăn nên làm ra, mọi sự bình an. Với một hình xăm khắc sẽ khiến bạn rơi vào cảnh đời trớ trêu, sóng gió liên miên, hao tài tốn của. Do đó, những bạn nên mày mò và lựa chọn kỹ mẫu hình xăm hợp tuổi của mình để in trên khung hình mình .

Bạn đang xem : tuổi dần 1986 xăm hình gì hợp tử vi và tử vi và tử vi & phong thủy

Sinh năm 1986 mệnh gì, hợp với tuổi và màu sắc thế nào?

Sinh năm 1986 là tuổi con Hổ

Bạn đang đọc : tuổi dần 1986 xăm hình gì hợp tử vi & phong thủy – TUVI365
Bạn đang đọc : tuổi dần 1986 xăm hình gì hợp tử vi và tử vi & phong thủy

Năm sinh dương lịch : Từ 09/02/1986 đến 28/01/1987
Năm sinh âm lịch : Bính Dần
Xem thêm : Đàn bà bước qua tuổi 30 không còn mỏng dính như bồ công anh, họ sống thản nhiên với mọi nỗi buồn
Mệnh : Hỏa – Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò
Màu kiêng kỵ
Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy .

Tuổi kỵ : Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi

Sinh năm 1986 nên xăm hình gì cho hợp với phong thuỷ thì chắc có lẽ rằng đó sẽ là một trong những vướng mắc của phần đông Fan Hâm mộ xăm, đặc biệt quan trọng là những ai sinh năm 1986 lúc bấy giờ. Muốn lựa chọn được hình xăm hợp tuổi Bính Dần năm 1986 của mình thì những bạn cần nắm rõ tuổi tác, vận mệnh của mình tương thích với những hình xăm có chủ đề, sắc tố như thế nào thì mới hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình một hình xăm thích hợp. Người tuổi Bính Dần thường hợp với những tuổi như Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi .

Xem thêm : hướng dẫn sử dụng máy làm kem tươi
Vì thế, những chủ đề hình xăm con mèo, con ngựa, con gà, con lợn, con chuột chính là sự lựa chọn mưu trí nhất trong việc lựa chọn hình xăm hợp với bạn sinh năm 1986. Ngoài ra thì sinh năm 1986 thuộc hành Hoả, hợp với mệnh Hoả và mệnh Mộc, khắc mệnh Thuỷ. Vì vậy người tuổi Bính Dần nên chọn những hình xăm có chủ để về mặt trời, phượng hoàng, hình xăm hoa hồng đỏ, cây cối tích hợp với màu lá cây, đỏ, hồng, cam, xanh nõn chuối. Tuổi 1986 tuyệt đối không nên chọn những hình xăm có sắc tố chủ yếu là màu đen, xanh nước biển, xanh dương. Bởi đây là màu thuộc mệnh khắc với bản mệnh của bạn. Nếu chọn phải màu xăm đó, quý vị đã tự tạo ra thêm sóng gió cho cuộc sống còn lại của bạn mà thôi .

Hình xăm hợp với mệnh năm 1986

Các bạn nữ mang mệnh hỏa hợp với những hình xăm phượng hoàng đỏ rực hoặc những mẫu hình xăm hoa lá với sắc màu cam, hồng, tím tỏa nắng rực rỡ. Những mẫu hình này hoàn toàn có thể tattoo ở chân, tay, vai, ngực, sống lưng, … tùy thuộc vào sở trường thích nghi của mỗi người .
Bức hình mệnh hỏa cỡ lớn ở vai, cạnh sườn hoặc sau sống lưng vừa thích mắt lại vừa mang đến sự quyến rũ, lôi cuốn cho phái nữ. Đối với những bạn phái mạnh thì họ ưu thích những hình xăm can đảm và mạnh mẽ, phóng khoáng nên mẫu hình rồng, phượng vừa thể hiên được khí chất của phái mạnh vừa mang đến ý nghĩa tử vi & phong thủy tốt đẹp cho phái mạnh mệnh hỏa. Nếu như phái đẹp thường yêu dấu mẫu hình nhỏ xíu thì cánh mày râu lại mê hồn những kiểu hình xăm có cỡ lớn được xăm kín tay, kín sống lưng. Thêm một gợi ý khác cho những bạn mệnh Hoả là một chủ đề về kiểu tattoo mặt trời được coi là một mẫu hình cực kỳ tương thích để xăm cho người mệnh Hỏa. Bởi vì Mặt trời chính là ngọn lửa lớn nhất với sức nóng hoàn toàn có thể thiêu rụi tổng thể nên tattoo mặt trời vô cùng tương hợp với phái mạnh và phái đẹp mệnh hỏa .

Ngoài ra, ý tưởng phát minh sáng tạo độc lạ xăm hình hoa mặt trời_hoa hướng dương nhỏ xinh cũng cực kỳ thích mắt và hợp mệnh. Phong cách xăm hình kín sống sống lưng thường thích hợp với khí chất của phái mạnh, tuy nhiên, nhiều phái nữ đậm đậm đậm cá tính cũng thương mến mẫu hình xăm full sống lưng này. Thông thường, những hình xăm kín sống sống lưng thường là rồng, phượng, hoa cúc, hoa hồng, con con con cá chép với sắc tố rực rỡ tỏa nắng tỏa nắng tỏa nắng nghiêng về sắc đỏ. Trên đây là những mẫu hình xăm mệnh hỏa mang đến như mong ước và tài lộc cho gia chủ. Hãy nhanh gọn chiếm hữu cho mình một mẫu tattoo tử vi và tử vi và tử vi & phong thủy để đời sống khởi sắc và thuận tiện hơn. Tuy nhiên, cần phải thực sự xem xét thật kĩ để chọn được mẫu hình tattoo vừa hợp mệnh lại vừa đúng với sở trường thích nghi của bản thân, tránh tình hình xăm hình xong lại không thích và xóa bỏ .

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI BÍNH DẦN KHÁC

Xem thêm : sắc tố hợp tuổi giáp dần