Hướng Đặt Két Sắt Cho Tuổi Quý Hợi Chuẩn Phong Thủy Nhiều Tài Lộc – Nano Machine

Két sắt là chính là món đồ quan trọng trong nhiều gia đình bởi ngoài chức năng cất giữ tiền tài, nó còn là nơi lưu trữ và chứa đựng nhiều tài sản hay giấy tờ quan trọng khác. Xét về mặt phong thủy, vị trí đặt két sắt giữ một vai trò quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến sự thịnh vượng hay tài lộc cho gia chủ. Và trong bài viết dưới đây, hãy cùng Thanh Yến Land tìm hiểu hướng đặt két sắt cho tuổi Quý Hợi – vấn đề thắc mắc của rất nhiều gia chủ hiện nay.

Vì sao cần quan tâm hướng đặt két sắt theo phong thuỷ?

Với một đời sống văn minh như lúc bấy giờ thì có rất nhiều cách để lưu giữ gia tài. Ví dụ như thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước nhà nước, mua vàng, chơi ổ phiếu hoặc . Tuy nhiên, không hề phủ nhận vai trò của két sắt – nơi cất giữ tài lộc, sổ đỏ chính chủ chính chủ, vàng, … trong mỗi mái ấm mái ấm gia đình hay văn phòng, công ty. Trong tử vi và tử vi & phong thủy, hướng đặt két sắt là yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động đến tài lộc của gia chủ .

Có thể bạn chăm nom : Giá Két Sắt Việt Tiệp Mới Nhất

hướng đặt két sắt cho tuổi quý hợi, hướng đặt két sắt tuổi quý hợi

Bạn đang đọc : Hướng Đặt Két Sắt Cho Tuổi Quý Hợi Chuẩn Phong Thủy Nhiều Tài Lộc
Trên trong thực tiễn, những thương nhân thường tìm kiếm hướng đặt két sắt theo tuổi một cách thận trọng. Họ tin rằng nếu đặt két sắt vào một vị trí hợp tuổi và đúng tử vi và tử vi & phong thủy thì sẽ giúp tài lộc dồi dào, việc kinh doanh thương mại và những dự án Bất Động Sản BĐS Nhà Đất được tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ và gặp nhiều suôn sẻ. Còn so với những hộ mái ấm mái ấm gia đình thì tử vi và tử vi & phong thủy đặt két sắt theo tuổi cũng rất quan trọng bởi lẽ khi hợp tử vi và tử vi & phong thủy thì sẽ giúp tích tụ tiền tài, làm ăn phát đạt hơn .

Tổng quan về tuổi Quý Hợi

 • Năm sinh Dương lịch: 1983
 • Năm sinh Âm lịch: Quý Hợi
 • Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
 • Ngũ hành: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)

hướng đặt két sắt cho tuổi quý hợi, hướng đặt két sắt tuổi quý hợi

Những người sinh năm Quý Hợi 1983 thuộc mệnh Thủy, là người có tính cách khoan dung độ lượng và dễ tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Chính vì tính tốt này mà họ cũng dễ bị tận dụng. Người mang tuổi 1983 này phần lớn rất khôn ngoan, nhẫn nại, giỏi chịu đựng. Với những đức tính này, Quý Hợi sẽ thành công xuất sắc trong nhiều nghành nghề dịch vụ và có được nhiều mối quan hệ làm ăn tốt .
So với những tuổi Hợi khác hay trong 12 con giáp, thì Quý Hợi 1983 có được nhiều suôn sẻ và suôn sẻ trong đời sống hơn. Đây cũng được xem là một trong những tuổi mang mệnh cách tốt nhất. Tuy nhiên, so với những người sinh vào Tứ Quý Hợi ( giờ Hợi, ngày Hợi, tháng Hợi, năm Hợi ) thì lại thành công xuất sắc muộn, phải qua tuổi 36 mới hoàn toàn có thể gặp thời vận tốt do cuộc sống thời tiền vận có nhiều khó khăn vất vả, khó khăn vất vả .

Hướng đặt két sắt cho tuổi Quý Hợi

Theo chia sẻ từ một nhân viên tư vấn lâu năm từ Két Sắt Gia Định dựa vào hướng mệnh trạch mà những người tuổi Quý Hợi sẽ có thể biết được những hướng để két sắt tốt, giúp gia tăng tài lộc cũng như sức khỏe cho bản thân. Cụ thể:

Hướng tốt

hướng đặt két sắt cho tuổi quý hợi, hướng đặt két sắt tuổi quý hợi

 • Tây Nam – Thiên y
 • Tây – Phục vị
 • Tây Bắc – Sinh Khí
 • Đông Bắc – Diên Niên

Hướng xấu

 • Đông – Tuyệt Mạng
 • Đông Nam – Lục Sát
 • Nam – Ngũ Quỷ
 • Bắc – Họa Hại

Giải nghĩa từ ngữ trong phong thủy:

Xem thêm : Tân Mão năm này bao nhiêu tuổi

 • Sinh khí: Thu hút tài lộc, thăng quan phát tài, có danh tiếng.
 • Thiên y: Cải thiện được sức khỏe, sống trường thọ.
 • Diên niên: Khả năng củng cố lại các mối quan hệ trong gia đình và tình duyên.
 • Phục vị: Sức mạnh tinh thần, mang lại những tiến bộ vượt bậc cho bản thân, gặp may mắn trong thi cử.
 • Họa hại: Không đem lại may mắn, gặp nhiều thị phi, thất bại.
 • Ngũ quỷ: Mất đi nguồn thu nhập, mất việc làm, hay tranh luận với người xung quanh.
 • Lục sát: Làm xáo trộn các mối quan hệ tình cảm, gây thù hận, kiện tụng hay tai nạn.
 • Tuyệt mệnh: Phá sản, mang đến bệnh tật chết người.

Hướng khí hậu cho tuổi Quý Hợi

Đây là yếu tố cần được quan tâm chăm sóc số 1 khi lựa chọn hướng đặt két sắt. Vấn đề này sẽ đáp ứng được nhu yếu về độ thoáng mát, tránh ẩm mốc để trọn vẹn hoàn toàn có thể ngày càng tăng tuổi thọ sử dụng két sắt. Đồng thời, giúp cho gia chủ gia tích góp được nhiều tài lộc suôn sẻ. Cụ thể, tuổi Quý Hợi nên ưu tiên đặt két hướng về phía Tây Nam .

Phương vị của tuổi Quý Hợi

hướng đặt két sắt cho tuổi quý hợi, hướng đặt két sắt tuổi quý hợi

Phương vị hợp với những gia chủ tuổi Quý Hợi được xét theo góc nhìn Bát Quái mệnh cung. Sẽ tương thích với Đồ hình Hậu Thiên Bát Quái. Mệnh tuổi này nên đặt két sắt theo phương Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam sẽ hoàn toàn có thể ngày càng tăng được tiền tài, thuận tiện trong việc làm cũng như cải tổ sức khỏe thể chất một cách tốt nhất .
Bên cạnh đó, mệnh tuổi Quý Hơi cũng nên chú ý quan tâm tránh đặt két sắt những phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. Những hướng này sẽ khiến cho gia chủ gặp những khó khăn vất vả trong việc làm, thuận tiện bị thất bại, không những vậy còn làm nguy cơ tiềm ẩn tới những mối quan hệ xung quanh và sức khỏe thể chất của bản thân .

Vật phẩm phong thủy nào tốt để đặt lên két sắt tuổi Quý Hợi

Theo tử vi và tử vi & phong thủy, việc đặt thêm những món vật phẩm nhỏ bé vào bên trong hoặc bên trên két sắt sẽ mê hoặc tiền tài, giúp thăng quan tiến chức, như mong ước tìm tới, đồng thời ngăn ngừa vận xui và tiểu nhân hãm hại. Tuy nhiên, không hẳn vật phẩm nào cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng cùng két sắt. Chỉ khi đúng tử vi và tử vi & phong thủy và hợp tuổi thì gia chủ mới trọn vẹn hoàn toàn có thể xem xét chọn mua thêm thiềm thừ ( cóc ba chân ), tỳ hưu hay đồng xu tiền mai hoa vào trong két sắt .

 • Thiềm thừ (Cóc tài lộc): Nên đặt bên trên bề mặt két sắt cóc ba chân ngậm tiền xu trong miệng. Đây là biểu tượng may mắn, giúp rước tài lộc vào nhà cho gia chủ.

hướng đặt két sắt cho tuổi quý hợi, hướng đặt két sắt tuổi quý hợi

 • Đồng tiền hoa mai: Nên đặt phía bên trong két sắt. Tiền mai hoa gồm 5 cánh sẽ tượng trưng cho ngũ hành. Đây là vật phong thủy chuyên dùng để trấn yểm hung khí, mang lại thịnh vượng và củng cố tài lộc.

hướng đặt két sắt cho tuổi quý hợi, hướng đặt két sắt tuổi quý hợi

 • Tỳ Hưu: Nên đặt bên trong két sắt. Đây là một trong những linh vật phong thủy đem lại công danh tiền tài cũng như bình an cho gia đình.

hướng đặt két sắt cho tuổi quý hợi, hướng đặt két sắt tuổi quý hợi

Những lưu ý khi đặt két sắt dành cho tuổi Quý Hợi

 • Có thể đặt két sắt quay hướng ra cửa nhưng tuyệt đối không được đặt đối diện trực tiếp với cửa ra vào. Điều này sẽ mang lại điềm xấu đến với gia chủ.
 • Không được đặt quá nhiều đồ đạc nên mặt két sắt bởi nó sẽ khiến cho gia chủ làm ăn khó khăn, tài lộc không tìm đến.
 • Trước mặt két sắt cần phải có một không gian rộng rãi và sáng sủa. Tuyệt đối không bị cản trở bởi bất cứ đồ đạc gì trong phòng.
 • Không nên đặt két sắt vào trong tủ quần áo bởi xét về phong thủy thì đây là điều cấm kỵ.
 • Không được đặt két sắt tại khu vực ánh sáng tập trung quá nhiều, mang tới áp lực trong tài chính của gia chủ.
 • Tuyệt đối không được đặt két sắt dưới gầm cầu thang, đặt biệt là tại hướng Đông Bắc vì nó gây cản trở tài vận.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn đọc tìm được hướng đặt két sắt cho tuổi Quý Hợi theo phong thủy một cách chuẩn nhất. Hợp hướng sẽ giúp hút tài lộc và vượng khí vào cho gia chủ. Đừng quên xem và theo dõi nhiều biết viết hữu ích hơn về phong thủy trên Thanh Yến Land bạn nhé!