Chọn hướng mở cửa hàng kinh doanh tuổi Ất Hợi 1995 hợp phong thủy – HPdecor

Chọn được hướng mở shop trong việc kinh doanh thương mại hợp cung mệnh sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong làm ăn kinh doanh sau này, tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu và thông thuộc về điều này, dưới đây nội thất bên trong HPdecor sẽ giúp bạn nghiên cứu và phân tích những yếu tố tử vi & phong thủy về hướng cho tuổi Ất Hợi 1995 .
Những người sinh năm 1995 rất thuận tiện trong con đường thăng quan tiến chức đặc biệt quan trọng là làm ăn kinh doanh thương mại riêng, vì thế nếu có dự tính tìm thuê hoặc mua mặt phẳng kinh doanh thương mại thì bạn không nên bỏ lỡ yếu tố tử vi & phong thủy này .

Một vài thông tin cơ bản về tuổi Ất Hợi 1995

Những người tuổi Ất Hợi 1995 sinh năm Ất Hợi thường có tính cách rất tốt bụng, dễ gần và tự do, thân thiện với mọi người, dám đương đầu với khó khăn vất vả. Thế nên người tuổi Ất Hợi 1995 rất được mọi người tin tưởng, thế nhưng để có được sự thành công xuất sắc trong sự nghiệp thì bạn cần hiểu rõ về mệnh và cung để đặt hướng bàn làm việc tốt nhất .
Tuoi-at-hoi-1995Chọn hướng mở cửa hàng kinh doanh tuổi Ất Hợi 1995 hợp phong thủy

  • Năm sinh dương lịch: 1995.
  • Năm sinh âm lịch: Ất Hợi.
  • Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh.
  • Ngũ hành: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi).
  • Hướng tốt: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc(Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam(Phục Vị).
  • Hướng xấu: Đông (Hoạ Hại), Bắc (Tuyệt Mệnh), Nam(Lục Sát), Đông Nam(Ngũ Quỷ).

Hướng nào tốt nhất cho người sinh năm Ất Hợi 1995

Như đã phân tích ở trên, người tuổi Ất Hợi 1995 thuộc quẻ mệnh Khôn thuộc Tây tứ mệnh, thế nên 4 hướng tốt như Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị) sẽ là những hướng mà bạn nên chọn để xếp bàn làm việc.

Hướng nào tốt nhất cho người sinh năm Ất Hợi 1995Hướng nào tốt nhất cho người sinh năm Ất Hợi 1995trái lại, những hướng như Đông ( Hoạ Hại ), Bắc ( Tuyệt Mệnh ), Nam ( Lục Sát ), Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) thì bạn nên tuyệt đối tránh, vì những hướng này sẽ mang lại điềm xấu, mang đến thị phi, những mối quan hệ sứt mẻ và công danh sự nghiệp sự nghiệp bị đổ bể cho bạn .

Tư vấn về việc phong cách thiết kế nội thất bên trong shop tuổi Ất Hợi 1995

Sau khi tìm được hướng cho cửa hàng thì việc thiết kế shop đẹp phù hợp cũng không kém phần quan trọng. Màu sắc chủ đạo phù hợp với người sinh năm 1995 chính là màu đỏ, tím, hồng, đây đều là những màu phù hợp với người mệnh Hỏa như tuổi 1995.

Chon-huong-mo-cua-hang-3Tư vấn về việc thiết kế nội thất cửa hàng tuổi Ất Hợi 1995Tủ gỗ trưng bày màu hồng phù hợp với người tuổi Ất Hợi (1995)Tủ gỗ trưng bày màu hồng phù hợp với người tuổi Ất Hợi (1995)Ngoài ra màu xanh cũng là màu mang lại sự suôn sẻ cho người tuổi Ất Hợi, bởi nó tượng trưng cho hành Mộc ( mộc sinh hỏa ), bạn nên chọn tủ kệ tọa lạc màu xanh hoặc màu sơn tường xanh nhẹ để hợp tử vi & phong thủy với mình .
Ngoài những nghiên cứu và phân tích trên, Nam / Nữ sinh năm 1995 để kinh doanh thương mại thành công xuất sắc cần nhiều yếu tố khác nữa. Nếu bạn còn câu hỏi nào như : nữ 1995 hợp hướng nào kinh doanh thương mại nào ? Chọn hướng mở shop tương thích cho nam, nữ sinh năm 1995 thì liên hệ HPDecor để được tư vấn tương thích nhất .

Chân thành cảm ơn Anh / Chị đã ghé thăm hpdecor.vn