Ngô Giai Di Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Cập Nhật Chi Tiết Mới Nhất

 • Tên gọi Hán Việt: Ngô Giai Di
 • Tên dịch ra bính âm: Wú Jiā Yí
 • Tên theo tiếng Trung : 吴佳怡
 • Ngày sinh: 01.12.1995
 • Chiều cao: 1m66
 • Cân nặng: 48kg
 • Biệt danh: Lão Lục, Six
 • Fandom: 胖丁 – Bàn Bàn Đinh
 • Màu tiếp ứng: Hồng phấn
 • Nơi sinh nguyên quán: Kim Hoa – Chiết Giang
 • Quốc tịch: người Trung Quốc
 • Dân tộc : Hán
 • Tốt nghiệp từ trường: Học Viện Hý Kịch Trung Ương
 • Công ty quản lý hiện tại: Hoan Ngu Ảnh Thị
 • Năm hoạt động: 2013 đến nay

Danh sách phim truyền hình của Ngô Giai Di

 • Công chúa của Ảnh đế năm 2022 trong vai Minh Kiều
  影帝的公主 2022 明桥
 • Li Ca hành năm 2021 trong vai Hâm Nam công chúa
  骊歌行 2021 歆楠公主
 • Xin chào, người bạn phản biện của tôi II năm 2021 trong vai Mục Tiểu Ngư
  你好,对方辩友 II 2021 牧小鱼
 • Thiên Vũ Kỷ năm 2020 trong vai Tô Du Liên
  天舞纪 2020 苏犹怜
 • Pháo hoa sông đây mưa sông đó năm 2020 trong vai Triệu Ngữ Tinh
  那江烟花那江雨 2020 赵语星
 • Na Tra hàng yêu ký năm 2020 trong vai Tiểu Long Nữ
  哪咤降妖记 2020 小龙女
 • Trường quân đội liệt hỏa năm 2019 trong vai Khúc Mạn Đình
  烈火军校 2019 曲曼婷
 • Cửu Châu Phiêu Miểu Lục năm 2019 trong vai Doanh Ngọc
  九州缥缈录 2019 嬴玉
 • Phượng Tù Hoàng năm 2018 trong vai Thanh Việt
  凤囚凰 2018 清越
 • Bố là trụ cột năm 2017 trong vai Đậu Đậu
  老爸当家 2017 杜杜

Danh sách phim điện ảnh của Ngô Giai Di

 • Bán yêu Khuynh Thành II năm 2016 ( ngoại truyện ) trong vai Đông Ca
  半妖倾城 II 2016 ( 番外 ) 东哥
 • Không thể coi thường năm 2016 trong vai A Hương
  非同小可 2016 阿香
 • Đội văn công phía sau kẻ thù năm 2016 trong vai Đường Huệ Linh
  敌后文工队 2016 唐惠玲
 • Cam lộ năm 2014 trong vai Ngưu Xuân
  甘露2014 牛春

Danh sách phim dự kiến của Ngô Giai DI

 • Triều Ca năm 2021 trong vai Ấp Khương
  朝歌 2021 邑姜

Tiểu sử Ngô Giai Di

Ngô Giai Di - Tiểu sử

Ngô Giai Di sinh ra tại trong tỉnh Hắc Long Giang ở Trung Quốc, ba cô là người Liêu Ninh và mẹ cô là người Hắc Long Giang. Năm 6 tuổi, chính do ưu tiên cho việc làm của mẹ nên cô đã chuyển đến sống ở một thành phố ven biển tỉnh Chiết Giang. Tiểu học và trung học cô gái đều theo học tại trường Minh Châu ở Vĩnh Khang, Chiết Giang .
Năm 2013, sau khi tốt nghiệp trung học, cô nàng tham gia kỳ thi nghệ thuật và thẩm mỹ, và trúng tuyển vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Học viện Hý kịch Trung ương và cả trường Đại học Truyền thông Trung Quốc. Cuối cùng Ngô Giai Di đã chọn thi vào Học viện Hý kịch Trung ương và ở đầu cuối đã tốt nghiệp vào năm 2017 .

Con đường sự nghiệp Ngô Giai Di

Tháng 8 năm 2013, Ngô Giai Di có lần đầu cho mình vai diễn đầu tiên là Ngưu Xuân trong bộ phim Cam Lộ, một đứa trẻ mồ côi cha lớn lên trong một gia đình ở một vùng nông thôn.

Tháng 2 năm năm ngoái, Ngô Giai Di cùng với diễn viên Lý Gia Minh hợp tác diễn chính trong một bộ phim điện ảnh mang chủ đề kháng chiến Địch Hậu Văn Công Đội, cô nàng đã vào vai Đường Huệ Linh, một chiến sỹ nữ ngây thơ và tốt bụng. Tháng 8, cô nàng liên tục cùng Tôn Hải Anh, Lữ Lệ Bình, Trương Bác Vũ hợp tác trong bộ phim điện ảnh hài kịch Phi Đồng Tiểu Khả, cô đóng vai A Hương, một cô gái đậm chất ngầu dám yêu dám hận .

Li Ca hành 2021 Ngô Giai Di trong vai Hâm Nam công chúa

Tháng 11, cô nàng Ngô Giai Di nhờ vào bộ phim điện ảnh thanh xuân Khởi Phong đã nhận được phần thưởng nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất của phần thưởng Golden Begonia Award lần thứ 3. Cùng năm cô còn cùng Trương Quốc Lập và Tưởng Hân đóng chung trong một bộ phim tình cảm mái ấm gia đình hài kịch tên Lão Đương Gia, cô vào vai một Đỗ Đỗ lớn lên từ nhỏ ở Pháp, tính tình cực kỳ tự cao tự đại lại tùy hứng .
Tháng 2 năm năm nay, cô nàng lại Ngô Giai Di diễn xuất trong bộ phim Bán Yêu Khuynh Thành, trong phim cô vào vai đệ nhất mỹ nữ của tộc người là Nữ Chân – Đông Ca. Tháng 9, cô liên tục tham gia diễn xuất trong bộ phim cổ trang Triều Ca, trong phim cô là một nữ nhân trong dạng phẫn nam trang để tiến vào hoàng cung, một lòng muốn trở thành đại phu được mọi người công nhận – y nữ Ấp Khương .
Tháng 1 năm 2017, Ngô Giai Di đã tham gia đóng vai Thanh Việt trong bộ phim cổ trang tình cảm Phượng Tù Hoàng, thị nữ của công chúa Sở Ngọc. Cùng năm, cô đóng vai chính cùng Tưởng Y Y trong bộ phim nổi tiếng cổ trang thần thoại cổ xưa Na Tra Hàng Yêu Ký, cô vào vai cô nàng Đông Hải Công chúa – Tiểu Long Nữ, con gái của Đông Hải Long Vương, trời sinh khí chất vô cùng mưu trí, có chút bướng bỉnh .

Các vai diễn của Ngô Giai Di

Vai Tiểu Long Nữ trong bộ phim “Na Tra hàng yêu ký”

Thủ vai Tiểu Long Nữ trong phim “ Na Tra hàng yêu ký ” ( đã được phát sóng trên HTV7 ), Ngô Giai Di cho thấy, cô hoàn toàn có thể hóa thân tốt vào những dạng vai “ chiến binh ”, dù nhà phân phối Vu Chính từng muốn “ biến ” cô thành diễn viên chuyên được chọn đóng vai vui nhộn .

Sinh năm 1995, cô nàng Ngô Giai Di đã tốt nghiệp khoa Biểu diễn của Học viện Sân khấu Trung ương. Năm 2013, cô khởi đầu sự nghiệp diễn xuất với một vài vai phụ trong vài bộ phim ngắn. Đến năm 2017, Ngô Giai Di nhận được nhiều sự quan tâm chăm sóc hơn với vai diễn Đậu Đậu trong phim Bố là trụ cột. Hiện tại cô nàng cũng đang được đạo diễn – đơn vị sản xuất “ mát tay ” Vu Chính sủng ái vô cùng sau hai “ gà cưng ” Ngô Cẩn Ngôn và Bạch Lộc .
Trước khi cô nàng được đảm nhiệm vai nữ chính Tiểu Long Nữ trong phim Na Tra hàng yêu ký, cô nàng Ngô Giai Di từng hóa thân vào nhiều dạng vai khác nhau, gồm những nhân vật như : Đông Ca say đắm trong bộ phim Bán yêu khuynh thành, cô nàng siêu thị nhà hàng khá là vui nhộn Thanh Việt trong Phượng tù hoàng, công chúa đến từ quốc tế Doanh Ngọc trong Cửu Châu phiêu miểu lục, ngôi sao 5 cánh mang bệnh kiêu ngạo và tự cao Khúc Mạn Đình trong Trường quân đội liệt hỏa .

Ban đầu khi vô nàng mới Open, người theo dõi sẽ cảm thấy Ngô Giai Di hơi thông thường, không có gì điển hình nổi bật nhưng chỉ sau một vài tập phim mà bỗng cô dần biến thành thỏi nam châm hút cực kỳ hấp dẫn .
Na Tra hàng yêu ký kể về câu truyện cuộc phiêu lưu truyền thuyết thần thoại của Na Tra và Tiểu Long Nữ – một cô nàng công chúa của Biển Đông, người được vua cha Long Vương thật sự yêu quý nhất – trong đại chiến vượt mặt Xà Cơ, phục hưng Thủy tộc. Giữa lúc bị Xà Cơ đuổi cho chạy đến đường cùng, Na Tra cùng Tiểu Long Nữ vốn không cùng tâm lý, luôn trái chiều nhau, sau khi vô đã tự mình trải qua muôn vàn thử thách, tình cảm dần sâu đậm .
Cốt truyện Na Tra hàng yêu ký thực ra có khuynh hướng vui nhộn và tân tiến hơn, yếu tố thần thoại cổ xưa được lồng vào văn hóa truyền thống phương Đông hơi hướng truyền thống cuội nguồn .
Thủ vai Tiểu Long Nữ, kỹ năng và kiến thức diễn xuất của cô nàng Ngô Giai Di có dịp để tỏa sáng điển hình nổi bật hơn nữa với nhiều cung bậc xúc cảm : đáng yêu và dễ thương khi cô tức giận cực kỳ với Long Vương và nỗi buồn vời vợi khi tưởng rằng Na Tra tự sát … Có thể nói, vai trò của Tiểu Long Nữ trong Na Tra hàng yêu ký thực sự rất sôi động khiến người theo dõi cảm thấy phiên bản mới Tiểu Long Nữ này luôn ngay một tràn trề tình cảm .

Ngoài ra, để vào vai diễn này thì cô nàng Ngô Giai Di đã tự mình triển khai nhiều pha võ thuật của một chiến binh. Các giáo viên trong nhóm hướng dẫn võ thuật đã đưa ra nhận xét rằng, cô quá năng động, luôn ở trạng thái phấn khích và rất vui tươi .
Ít ai biết, trước đó đạo diễn Vu Chính từng có kế hoạch hướng Ngô Giai Di nghiêng sang diễn hài. Nhưng cô nàng ngày càng trở nên mảnh mai như tiên nữ, khiến Vu Chính nói rằng, cô nàng sẽ đi theo con đường “ giảm cân để đẹp ” và có chút lo ngại. Bởi vì hãng phim của ông hiện sẽ không có diễn viên hài và đã có quá nhiều người mẫu trong ngành vui chơi. Khi đó thì Ngô Giai Di nói rằng cô sẽ đứng ở vị trí C ( vị trí chính ) hoặc bỏ cuộc thì Vu Chính đứng hình .
Trên trong thực tiễn, Vu Chính sau cuối đã giao cho Ngô Giai Di nhiều loại vai. Ý định khởi đầu là khiến cô hiểu rằng vị trí C không phải là lựa chọn tốt, nhưng ở đầu cuối Ngô Giai Di đã nhập mọi vai một cách sinh động. Vu Chính Tóm lại rằng, dù ông đã kỳ vọng Ngô Giai Di sẽ là một diễn viên hài xuất sắc có được ngoại hình đẹp, nhưng cô ấy đã chứng tỏ, bản thân trọn vẹn hoàn toàn có thể đứng ở vị trí C và đã làm rất tốt .

Cùng với Na Tra hàng yêu ký, cô nàng Ngô Giai Di có hai bộ phim truyền hình mà cô đóng vai nữ chính đang lên sóng ở Đại lục. Đó là phim tên là Pháo hoa sông đây mưa sông đó, cô đóng cặp cùng Triệu Dịch Khâm – một “ gà cưng ” khác của ông bầu Vu Chính .

Thuộc thể loại cung đấu, trong phim cô nàng Ngô Giai Di đóng vai Triệu Ngữ Tinh, vì muốn tìm chân tướng diệt môn mà vào Thái y viện. Sau này cô trở thành thầy thuốc vô cùng nổi danh và có mối tình sâu đậm cùng tướng quân Nhạc Tùng Lân. Thủ vai Triệu Ngữ Tinh, diễn xuất của cô nàng Ngô Giai Di có nhiều điểm nổi bật với biểu cảm thông minh.

Bộ phim thứ hai chính là bộ là Thiên vũ kỷ thuộc thể loại kiếm hiệp giả tưởng, kể lại vâu chuyện về thời đại yêu tộc sống cùng con người và thiếu niên Lý Huyền ( Hứa Khải là diễn viên tiếp đón ) mang dòng máu hỗn huyết, đã vướng vào mối quan hệ tình cảm với Tô Do Liên do vô nàng Giai Di đảm nhận. Đây là lần thứ tư, Hứa Khải và Ngô Giai Di đóng chung phim, nhưng là lần tiên phong hai người được sắp xếp nên duyên trên màn ảnh .

Vai diễn cô nàng Tô Do Liên trong Thiên Vũ Kỷ

Bởi Hứa Khải đang rất nổi tiếng nên bộ phim Thiên vũ kỷ đã lôi cuốn nhiều sự chú ý quan tâm và kỳ vọng hơn. Tuy bắt đầu khi biết Hứa Khải và Ngô Giai Di là diễn viên đóng chính, nhiều dân cư mạng không sáng sủa, nhưng sau đó họ nhận ra rằng, vai Do Liên của cô nàng Ngô Giai Di cũng rất đáng mong đợi. Cô nàng cho biết : “ Do Liên tính cách đơn thuần nhưng chứa đựng sự quả cảm và mềm mại và mượt mà, mà quyến rũ cũng là một sức mạnh to lớn khiến tôi rất ấn tượng ” .
Trong quy trình quay phim thì cô và Hứa Khải có khá nhiều cảnh tình tứ. Dù cả hai đã đóng chung nhiều phim, tuy nhiên Ngô Giai Di vẫn cảm thấy khó khăn vất vả để hoàn toàn có thể vượt qua sự hoảng sợ, thế nên cô đã gửi lời cảm ơn đạo diễn rất nhiều. Ngoài ra, giữa Ngô Giai Di và chàng trai Hứa Khải còn có nhiều cảnh vui nhộn khá mê hoặc .
Nhan sắc của cô nàng Ngô Giai Di so với dàn diễn viên phụ có phần bị mờ nhạt cũng chính là một trong số nguyên do khiến Thiên Vũ Kỷ đôi lúc bị mất điểm trong mắt người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, Ngô Giai Di là diễn viên không tương thích với vai nữ chính Tô Do Liên. Vì từ thần thái tính cách cho đến hành vi đều không toát ra được nội tâm, cảm hứng của nhân vật. Do Liên vốn nên là một người tài năng, can đảm và mạnh mẽ, sở hữu tính cách đáng yêu nhưng Ngô Giai Di lại chưa thực sự bộc lộ được điều đó .

thien vu ky bi mat diem trong mat nguoi ham mo hua khai it dep trai nu chinh ngo giai di khong hop vai

Bên cạnh đó, tạo hình của cô nàng nhân vật Tô Do Liên cùng với những nhân vật khác đều không mang lại sự mê hoặc. Thậm chí, kiểu tóc hay là những phục trang còn khiến diễn viên trở nên quê mùa hơn nhiều so với những bộ phim cổ trang dạo gần đây. Sai lầm lớn nhất ở đây chính là kiểu tóc quê mùa của Ngô Giai Di khiến cô nàng trông mất hết nét sang chảnh từng gây ra nhiều ấn tượng mạnh khi sắm vai cô nàng Khúc Mạn Đình trong bộ phim Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa trước đó. Với nam thần cổ trang chàng trai Hứa Khải, kiểu tóc hai mái trong phim mới cũng làm giảm bớt độ đẹp trai, thậm chí còn người theo dõi cũng còn nhận ra Hứa Khải đã có một sự tăng cân không hề nhỏ .
Ở những tập đầu, hoàn toàn có thể thấy biên kịch của bộ phim đã dành cho đôi bạn trẻ chính khá nhiều đất diễn nhưng những màn tương tác giữa họ có vẻ như vẫn không thể nào để lại ấn tượng thâm thúy. Gay cấn có, vui nhộn có, nhưng Hứa Khải cùng với Ngô Giai Di lại chưa thể chiều lòng người theo dõi khi những thước phim được nhận xét khá hời hợt với biểu cảm nhân vật nhạt nhòa. So với thời còn tham gia đóng Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa hay Phượng Tù Hoàng thì phản ứng hóa học đặc biệt quan trọng giữa Hứa Khải và Ngô Giai Di trong phim mới còn kém xa .

thien vu ky bi mat diem trong mat nguoi ham mo hua khai it dep trai nu chinh ngo giai di khong hop vai

Những cảnh tình cảm, màn tương tác với nhau bằng ánh mắt qua lại giữa Lý Huyền và Tô Do Liên vẫn chưa đủ khiến người theo dõi cảm thấy ‘ rung động ’. Trong số rất nhiều nữ diễn viên mà Hứa Khải từng hợp tác, có lẽ rằng đôi bạn trẻ Hứa Khải – Bạch Lộc vẫn là đôi bạn trẻ mang lại ‘ phản ứng hóa học ’ được người hâm mộ màn ảnh nhìn nhận cao .
Bên cạnh những yếu tố mất điểm đáng tiếc trên, Thiên Vũ Kỷ vẫn có một số ít điểm điển hình nổi bật mà tất cả chúng ta không hề không nhìn nhận. Điểm cộng vô cùng là diễn xuất của Hứa Khải, nam diễn viên nhập tâm vào nhân vật Lý Huyền vô cùng xuất sắc, chiếm hữu khá nhiều biểu cảm linh động. Phim sử dụng hiệu ứng có những kỹ xảo phát minh sáng tạo, mang lại những cảnh đánh đấm võ thuật thật sự vô cùng mê hoặc .

Vai công chúa trong Đại Đường Nữ Nhi Hành

Đại Đường Nữ Nhi Hành là bộ phim có tên cũ là Thịnh Đường Công Lược lấy toàn cảnh thời kỳ nhà Đường. Bộ phim là xen kẽ chuyện tình lãng mạn của cặp đôi trai tài gái sắc Trình Xử Mặc ( do Hứa Khải đóng ) và Phó Nhu ( do Lý Nhất Đồng đóng ) cùng với cung đấu, tranh quyền đoạt vị chốn cung đình .

Trường quân đội liệt hỏa kết thúc tối nay (6/9), khả năng diễn xuất của Ngô Giai Di đầy ngạc nhiên - Phim châu á - Việt Giải Trí

Tuy đóng chung trong bộ phim Đại Đường Nữ Nhi Hành nhưng Hứa Khải và Ngô Giai Di lại không hề thành đôi. Chàng diễn viên trong phim này đảm nhiệm vai chính và nên duyên cùng người đẹp Lý Nhất Đồng. Trong khi đó, Ngô Giai Di trong phim chỉ đảm nhiệm một vai phụ “ cực nhỏ ” là công chúa Thanh Hà. Hứa Khải – Ngô Giai Di trong phim mới đóng này giống như hai người dưng “ qua đường ” không có bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào .

Vai Ấp Khương trong phim Triều Ca

Triều Ca còn có một cái tên khác Mộng Hồi Triều Ca, thuộc thể loại truyền thuyết thần thoại sử thi của Trung Quốc. Nội dung chính xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực tối cao giữa Cơ Khảo ( do chàng trai Trương Triết Hạn ) và Đế Tân ( Bảo Kiếm Phong thủ vai ). Cùng câu truyện tình yêu có nhiều xen lẫn thủ đoạn tranh quyền đoạt vị giữa nữ chính Đát Kỷ ( cô nàng Ngô Cẩn Ngôn tiếp đón ) và nam chính Cơ Khảo .
Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Ảnh 4.Trong Triều Ca, Hứa Khải vào vai chàng trai Dương Tiễn – ân nhân và cũng chính là những người bạn tri kỷ luôn bên cạnh trợ giúp nhân vật Cao Khảo hoàn thành xong đại nghiệp. Bên cạnh đó, cô nàng Ngô Giai Di đảm nhận vai phụ Ấp Khương, con gái yêu của Khương Tử Nha. Khương Tử Nha lại chính là bạn hữu của Dương Tiễn. Như vậy cũng đủ thấy rằng, Ngô Giai Di và Hứa Khải không hề có được bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào, họ lại một lần nữa “ chung thuyền nhưng lại lỡ duyên ” trên màn ảnh nhỏ .

Vai Thanh Việt trong phimPhượng Tù Hoàng

Phượng Tù Hoàng thật sự là câu truyện ngược luyến của đôi bạn trẻ chính Lưu Sở Ngọc ( do Quan Hiểu Đồng đóng ) và Dung Chỉ ( Tống Uy Long đảm nhiệm ). Chu Tước hóa đổi thân xác với cô nàng Lưu Sở Ngọc, dưới thân phận của Sở Ngọc, Chu Tước đã có thời cơ gặp gián điệp của Bắc Ngụy là Dung Chỉ. Trải qua nhiều khó khăn vất vả cùng vứi hiểu nhầm, ở đầu cuối Sở Ngọc và Dung Chỉ cũng nhận ra được tổng thể tình cảm thật sự của đối phương .

Trường quân đội liệt hỏa kết thúc tối nay (6/9), khả năng diễn xuất của Ngô Giai Di đầy ngạc nhiên - Phim châu á - Việt Giải Trí

Trong Phượng Tù Hoàng, Hứa Khải đã được vào vai chàng thị vệ điển trai Thẩm Ngộ. Vì muốn mua chuộc cô nàng Thanh Việt ( Ngô Giai Di đảm nhận ) làm nội gián để theo dõi nhất của nhất động của Vương phi là Lưu Sở Ngọc mà hết lần này đến lần khác tung tuyệt chiêu “ mỹ nam kế ”. Tiếc thay, Thanh Việt lại là người quá trung thành với chủ, hết lần này đến lần khác “ phũ ” Thẩm Ngộ không hề thương tiếc. Cặp đôi phụ đáng yêu này tuy ít đất diễn nhưng lại là sắc màu tươi đẹp trong đại chiến có phần “ âm u ” chốn cung đình .

Vai Khúc Mạn Đình trong Trường Quân Đội Liệt Hỏa

Trường Quân Đội Liệt Hỏa là bộ phim được lấy bối cảnh về thời Trung Hoa dân quốc, xoay quanh câu chuyện về một nhóm thanh niên mang thầm sâu trong mình giấc mộng cứu nước. Bên cạnh một câu chuyện cứu quốc của những người trẻ cũng chính là câu chuyện tình yêu của cặp đôi chính là hai nhân vật Cố Yến Tranh (Hứa Khải) và Tạ Tương (Bạch Lộc).

Nhiều người đã có câu nói đùa rằng : Vì trong Đại Đường Nữ Nhi Hành, Ngô Giai Di đã vô cùng “ phũ ” Hứa Khải quá nên đến khi sang Trường Quân Đội Liệt Hỏa liền bị ăn phải “ nghiệp quật ” không trượt phát nào .
Cụ thể, Cố Yến Tranh đã có mối tình lãng mạn với một cô bạn cùng phòng, trong khi đó Khúc Mạn Đình ( Ngô Giai Di đảm nhận ) lại mang mối tình đơn phương sâu nặng với chàng trai điển trai này. Một nữ minh tinh có tiếng xinh đẹp khắp Thuận Viễn lại đem lòng yêu đơn phương mà lại không cách nào dứt, mặc dầu bên ngoài có bao chàng trai xuất sắc ưu tú hơn nhiều theo đuổi cô .
Cứ nghĩ Bạch Lộc là người nặng nghiệp đóng chung với Hứa Khải, ai ngờ cô gái này mới là trùm cuối? - Ảnh 9.

Ở thời điểm hiện tại, cô nàng Ngô Giai Di còn một số vai diễn trong các bộ phim đã quay xong đang chờ phát sóng. Tuy tên tuổi hiện nay chưa thật nổi tiếng nhưng cô gái có vẻ bề ngoài đáng yêu, gương mặt khả ái với nụ cười ngọt ngào, công thêm với diễn xuất ngày càng tiến bộ và nỗ lực hết mình luôn được khán giả thực lòng mong chờ với những lần xuất hiện thú vị trên màn ảnh.