Vòng tay phật bản mệnh tuổi đinh sửu 1997 ( phật hư không tạng bồ tát) Đá Mã Não Trắng Tự Nhiên – Nano Machine

Sản phẩm nằm trong danh mục:
PHẬT BẢN MỆNH THEO TUỔI -> PHẬT BẢN MỆNH TUỔI SỬU -> PHẬT BẢN MỆNH TUỔI ĐINH SỬU 1997

Phật Bản Mệnh Tuổi Đinh Sửu ( Phật Hư Không Tạng Bồ Tát)Phật Bản Mệnh Tuổi Đinh Sửu ( Phật Hư Không Tạng Bồ Tát) - anh 1

Phật Bản Mệnh Tuổi Đinh Sửu ( Phật Hư Không Tạng Bồ Tát) - anh 2

Phật Bản Mệnh Tuổi Đinh Sửu ( Phật Hư Không Tạng Bồ Tát) - anh 3
Click vào ảnh lớn để zoom

Giá :

300.000 VND

Số lượng

Để lại số điện thoại cảm ứng cảm ứng chúng tôi sẽ gọi lại ngayLượt xem : 347

 

Ý Nghĩa Việc Đeo Phật Bản Mệnh Bên Mình 

Trong 12 con giáp đều có những vị Phật bản mệnh riêng giúp bảo vệ. Phật độ mệnh không phân biệt giàu nghèo, giới tính. Vì thế nếu muốn cầu bình an, suôn sẻ, thành công xuất sắc xuất sắc thì nên đeo vòng hoặc dây có hình vị phật độ mệnh cho con giáp của mình và thao tác tốt phối hợp để cầu phúc. Theo sách “ Pháp uyển châu lâm ” ghi chép lại thì trong 4 biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới hình thành, Bồ Tát có phân nhiệm vụ cho 12 loài thú này bảo vệ và hưởng quyền lợi và nghĩa vụ. Mỗi loài thú là một con giáp, mỗi con giáp lại chịu sự quản lí và độ mệnh của những vị Phật khác nhau. Những vị Phật độ mệnh, bảo vệ và mang đến như mong ước về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, tài lộc, sự nghiệp, tình duyên cho những con giáp này. Vì vậy muốn cầu may mắn, bình an mỗi người cần biết mình thuộc con giáp nào và nên đeo trang sức đẹp đẹp tử vi và tử vi & phong thủy có hình vị phật độ mệnh cho con giáp của mình

Vận Hạn Trong Đời Luật Nhân Quả Bạn Có Tin ?

Mỗi người sinh ra đều có một số phận được định sẵn dựa vào duyên phận tu ở kiếp trước của mình, nên không phải ngẫu nhiên bạn sinh vào ngày tháng năm này cũng như không phải ngẫu nhiên bạn là con của cha mẹ bạn. Con người tổng thể tất cả chúng ta sống đều sống dưới nghiệp quả tu kiếp trước – kiếp này. Mỗi năm mỗi con giáp sẽ gặp những vận hạn khác nhau mà mỗi tổng thể tất cả chúng ta cần phải trải qua. thế do đó đeo phật bản mệnh bản mệnh bên mình cũng là một cách rất tốt

Chọn Màu Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Và Vòng Tay Phật Bản Mệnh Khác Với Chọn Màu Vòng Tay Phong Thủy Như Thế Nào ? 

– Đối với mặt dây chuyền phật bản mệnh và vòng tay có gắn phật bản mệnh theo tuổi thì chỉ cần chọn đúng vị phật là được. Vì khi chúng ta đeo phật đã có đích danh tên vị phật và hình ảnh tượng phật trên đó rồi. Shop lấy ví dụ phật a di đà là phật bản mệnh cho tuổi tuất, tuổi hợi, không thể nói  đeo không đúng màu là sẽ không được phù hộ .

– Còn đối với vòng tay phong thủy chuỗi hạt không có hình phật, chỉ là những chuỗi hạt đeo tay phong thủy không có đích danh tên tuổi cũng như hình tượng các vị phật bản mệnh theo tuổi thì bắt buộc phải chọn theo mệnh kim, mộc, hỏa thổ với những màu sắc tương sinh tương khắc ạ !

Những Điều Cần Biết Khi Đeo Mặt Phật Bản Mệnh Theo Tuổi Cần Kiêng Kỵ 

1. thứ 1 Bạn tuyết đối không nên cho người lạ động vào mặt phật bản mệnhVì theo tâm linh hay tử vi và tử vi & phong thủy thì đều không tốt, nó sẽ làm mất ddi giá trị cũng như công dụng bạn đầu của mặt phật bản mệnh mang lại cho gia chủ. Thứ 2 : Nên tháo ra khi đi tắm và quan hệ vợ chồngKhi tắm gội để tránh sự vướng víu trọn vẹn hoàn toàn có thể là vỡ mặt phật toàn bộ tất cả chúng ta nên tháo ra để bảo vệ việc giữ gìn được thật sạch nhất. Khi quan hệ vợ chồng cũng nên tháo ra vì phật bản mệnh là một vật phẩm tử vi và tử vi & phong thủy rất rất linh vì thế thường được đeo trên cổ hoặc làm vòng tay. Theo ý niệm xưa thì khi đeo mặt phật tránh làm những việc ô uế để bảo vệ sự tr thật sạch và quan hệ vợ chồng cũng nằm trong số đóThứ 3 : không nên quá lo lắng khi làm rơi hay hỏng mặt phậtTheo quan niêm nhà phật cái gì đến từ đâu sẽ về từ đó không cái gì sống sót vĩnh viễn cả, có sinh có tử là lẽ đương nhiên. Nên khi làm rơi hay hỏng bạn không nên quá lo lắng nhưng tránh dùng chổi quét vứt đi mà hay nhặt những mảnh lại gói trong giấy vàng đem đốt dưới nắng vào ngày mồng 1, ba, năm, bảy, chínThứ 4 : Có nên mua mặt phật bản mệnh hay vòng tay phật bản mệnh làm quà tặng Tặng Ngay Tặng Ngay bạn hữu, đồng nghiệp hay khôngĐiều này cũng nên làm tăng thêm sự thành ý và may măn cho gia chủ, nhưng chăm sóc hãy chọn vị phật đúng theo tuổi của gia chủ được Tặng Kèm để phát huy được hết tác dụng của mặt phật. Thứ 5 : Khi đeo lâu ngày tổng thể tất cả chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể vê sinh làm sạch lại bằng cách lau bằng bông sạch, nếu trọn vẹn hoàn toàn có thể lau bằng nước chè xanh hoặc nước mưa là tốt nhất .

Liên Hệ Đặt Hàng Hỗ Trợ Đặt Hàng Zalo : 090.2277.552

Phật Bản Mệnh Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Là Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Phật bản mệnh (hay Phật hộ mệnh) gồm có 8 vị chủ tôn, còn được gọi là Phật hộ thân. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. Trong 12 con giáp này, Bồ Tát Hư Không Tạng là Phật bản mệnh tuổi Sửu.

Trải qua mấy ngàn năm lịch sử vẻ vang vẻ vang, những Bản tôn được những Fan Hâm mộ Phật giáo tín phụng, cúng dường, trở thành những thiện thần, trợ giúp con người, chuyển hung thành cát, sự nghiệp hanh thông, mái ấm mái ấm gia đình niềm niềm hạnh phúc, có sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, tránh mọi bệnh tật .

Nam mạng – Đinh SửuNữ mạng – Đinh Sửu
Cung Chấn,Trực ĐịnhCung LY
Cung LY. Trực THÂUMạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương)
Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương)Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON TRÙNG
Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (cô quạnh)Bà Chúa Ngọc độ mạng
Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON TRÙNG
Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Tổng Quan Tử Vi Của Người Sinh Năm Đinh Sửu

Đinh Sửu số mạng như là,
Giang Hà là nước chảy dài ra sông.
Trai mà sinh thuận Thu Đông,
Mùa Hạ lỗi số làm không nên trò.
Số như nổi sóng linh đinh,
Đầu đội tay xách vác cày lùa trâu.
Sanh ra nhiều lúc hiểm nguy,
Tưởng chết thuở nhỏ lúc thì mới sinh.
Số này quyền tước công danh,
Không thầy cũng thợ mới đành số ta.
Tuổi này tánh nết thật thà,
Giận đi nói dữ nhưng lòng vị tha.
Đầu tiên làm có của kho,
Nhiều lần làm khá hiệp rồi lại tan.

Tuổi Đinh Sửu là người mưu trí, năng động, dễ thích nghi với mọi tình hình cũng như tạo được chỗ đứng cho mình. Nếu sinh vào mùa Thu, Đông thì số được sung sướng, công danh sự nghiệp sự nghiệp sự nghiệp sáng lạn, quyền cao chức trọng. Còn nếu sinh vào mùa Hạ thì số thường khó khăn vất vả khó khăn vất vả, cực nhọc, đường tình duyên thường gặp nhiều trắc trở .

Cuộc sống của người sinh năm đinh sửu 1997

Tuổi Đinh Sửu đời sống khá tốt đẹp, đời sống ít khi gặp khó khăn vất vả khó khăn vất vả và không phải lo nghĩ nhiều. Mặc dù sự nghiệp không được thành công xuất sắc xuất sắc cho lắm, tuy nhiên về đường sự nghiệp thì có khá nhiều triển vọng tốt đẹp. Đời sống tuy không được giàu sang, nhưng cũng không bị thiếu thốn. Tuổi Đinh Sửu số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 65 tuổi. Nhưng nếu ăn ở phúc đức, làm phước giúp người giúp đời thì được ngày càng tăng tuổi thọ, còn làm những điều xấu ác thì bị giảm thọ .

Tình duyên người sinh năm đinh sửu 1997

Tình duyên của tuổi Đinh Sửu được chia thành những trường hợp như sau :

Nếu bạn sinh vào các tháng: 8 và 12 Âm lịch thì bạn có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Còn nếu bạn sinh vào các tháng: 6, 7 và tháng11. thì đường tình duyên được thủy chung, không bị thay đổi.
Gia đạo, công danh

Công danh: chỉ ở mức bình thường, không được trên đỉnh cao của danh vọng, nhưng cũng không quá thấp.
Gia đạo: không được an vui hạnh phúc cho lắm. Đến năm 34 tuổi thì mới được ấm êm, hạnh phúc, cuộc sống được sung túc, đầy đủ.

Những tuổi hợp làm ăn người sinh năm đinh sửu 1997

Những tuổi hợp với tuổi Đinh Sửu :

Canh Dần,
Quý Tỵ,
Giáp Ngọ,
Bính Thân.
Lựa chọn vợ, chồng

Việc lựa chọn vợ chồng cũng là việc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Sau đây là những tuổi hợp và khắc với tuổi Đinh Sửu trong chuyện hôn nhân:
Tuổi Đinh Sửu nếu kết hôn với các tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. thì cuộc sống được sang giàu, phú quý, thành công về công danh, sự nghiệp, tiền tài.
Nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mão, Nhâm Thìn và Ất Hợi thì cuộc sống của bạn chỉ ở vào mức vừa đủ ăn đủ mặc, không được dư dả.
Còn nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ thì cuộc sống của bạn có thể sẽ trở nên nghèo khó, cực khổ cả đời.
Bạn cũng không nên kết hôn vào những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi.

Những tuổi đại kỵ người sinh năm đinh sửu 1997

Những tuổi kiêng cự với tuổi Đinh Sửu :

Nhâm Ngọ,
Bính Tuất,
Mậu Tý,
Giáp Ngọ,
Bính Tý,
Giáp Tuất
Canh Ngọ

Những diễn biến từng năm người sinh năm đinh sửu 1997

Từ 30 đến 33 tuổi :

30 tuổi: năm này không được hoàn toàn tốt đẹp trong cuộc sống.
31 tuổi: năm này tài lộc vượng phát, tuy nhiên nên đề phòng đau bệnh hoặc có tai nạn bất ngờ xảy ra vào tháng 8.
33 tuổi: có hạn vào tháng 2 và 3. Đến tháng 9, 10, 11 và 12 thì rất đẹp về tài lộc và tình cảm.
Từ 34 đến 38 tuổi:

34 tuổi: năm này tài lộc dồi dào, tiền bạc dư dả, có thể hoàn thành sự nghiệp vào năm này.
35 tuổi: năm này về đường con cái không được đẹp, nên chú ý về con cái.
36 tuổi: trong gia tộc có việc tang.
37 và 38 tuổi: hai năm này được sống an nhàn, đề phòng năm 38 tuổi có đau bệnh hoặc hao tài.
Từ 39 đến 43 tuổi:

39 tuổi: năm này bình thường, tháng 6 không đẹp.
40 tuổi: năm này con cái có tăng chức, hay thay đổi nghề nghiệp.
41 tuổi: năm này làm ăn thuận, gia đạo yên vui.
42 và 43 tuổi: hai năm này bình thường, không có gì quan trọng xảy ra.
Từ 44 đến 47 tuổi:

44 tuổi: năm này bổn mạng suy yếu, nên cẩn thận về sức khỏe bản thân.
45 tuổi: năm này không được tốt cho lắm, tài lộc yếu kém, đề phòng có thể có đau bệnh vào những tháng 5, 8 và 11.
46 tuổi: năm này khá đẹp, nhất là về chuyện tình cảm, gia đạo được yên vui.
47 tuổi: năm bình thường, không có gì quan trọng xảy ra.
Từ 48 đến 51 tuổi: Khoảng thời gian này khá đẹp về phần con cháu, nhưng trong gia đạo không được yên vui cho lắm, tinh thần không được tốt.

Từ 51 đến 55 tuổi : Những năm này mọi việc đều ở mức thường thì, không có gì quan trọng xảy ra .

Ý nghĩa hình tượng Phật bản mệnh tuổi Sửu – Bồ Tát Hư Không Tạng

Trong Mạn đà la Thai tạng giới, Phật bản mệnh tuổi SửuBồ Tát Hư Không Tạng là chủ tôn của viện Hư Không Tạng. Đây là viện thứ 10 trong 12 đại viện của Mạn đà la Thai tạng giới, vị trí ở sau viện Trì minh. Sự biểu hiện ở viện này là từ bi và trí tuệ hợp nhất, hàm chứa muôn đức, có thể ban cho chúng sinh tất thảy sự trân quý và kiêm đủ trí đức, lấy phúc đức làm căn bản. Bồ Tát Hư Không Tạng là một trong 16 vị Bản tôn của Mạn đà la Kim cương giới hiền kiếp. Theo những ghi chép trong kinh Phật, Bồ Tát Hư Không Tạng luôn luôn có sự từ bi thương xót với tất thảy chúng sinh, thường gia trì cho họ. Nếu người nào kiền thành, sau khi lễ bái 35 Phật quá khứ, hơn nữa lại xưng tán danh hiệu Đại Bi Bồ Tát Hư Không Tạng, ngài sẽ hiện thân để che chở cho họ.

— — — — — — — — — — — — — — –

Những người tuổi Sửu sinh năm 1961, 1973, 1985, 1997, 2009 và những người tuổi Dần sinh năm 1962, 1974, 1986, 1998, 2010 sẽ được vị Hư Không Tạng Bồ Tát hộ mệnh và bảo vệ.

≈≈Tuổi Sửu, Dần mang phật bản mệnh bên mình để được Phật ẩn thân hộ mệnh. Việc dữ hóa lành, hạn lớn hóa nhỏ còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay MUA NGAY cho mình chỉ với 1 cú click chuột, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi đến tay bạn.

– Nếu bạn cần tư vấn thêm điều gì, đừng ngần ngại hãy trò chuyện cùng chúng tôi qua ô cửa sổ chat trên Website. Hoặc qua Hotline☎️ 090.2277.552  – 0979.013.387 chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn!

Vòng Phật Bản Mệnh giúp bạn hóa giải nghiệp.

Đó là khi bạn thỉnh Phật và hình tượng ấy giúp bản thân tự liên hệ, tự tiến hành xong những phẩm chất nhân văn, sống hài hoà hơn mỗi ngày. Những quả phước thiện sẽ đè nén hàng loạt quả bất thiện khác hoặc nếu quả xấu có hiện hành thì cũng trở thành nhỏ, không đáng kể, không rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn. Hãy duy trì hành thiện tránh ác, trọn vẹn hoàn toàn có thể thời hạn này bạn chưa được suôn sẻ nhưng nghiệp ác chắc như đinh đã được giảm đi, và khi tích góp đủ nhiều thì niềm niềm hạnh phúc, bình an sẽ đến .

vong-tay-phat-ban-menh-vong-tay-phong-thuy-phat-ban-menh-phong-thuy-may-man-trang-suc-phong-thuy-1c00c48d-b9a5-41ad-bf5e-e24ade589944

Đeo Phật Bản Mệnh Có Tác Dụng Gì?

Sức mạnh uy đức và lòng từ bi của đức Phật Bản Mệnh tương ứng với 12 con giáp sẽ được gia trì tiêu trừ bệnh tật chướng ngại, an vui tự tại, thọ mạng dài lâu.
Với những người lớn tuổi, việc đeo mặt dây chuyền Phật Hộ Mệnh bên mình để được ngài nhắc nhở việc Thành Tâm Niệm Phật, đồng thời nhờ ngài mà giữ được: Thân, Nghiệp, Ý và Sự Bình Yên trong lòng.

Với những bạn trẻ, việc đeo mặt dây chuyền sản xuất Phật Hộ Mệnh giúp hóa dữ thành lành, công danh sự nghiệp và tiền tài ngày càng tăng trưởng. Cuộc sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc viên mãn, giữ mọi mối quan hệ tốt đẹp với xã hội .

8-vi-phat-ban-menh-theo-tuoi
Với những người thường xuyên làm việc ở những nơi nặng khí âm như nhà xác, nghĩa trang… ngài sẽ che chở đề không bị tà khí xâm nhập, tránh xa ma quỷ.
Phật dạy: Rời xa kiến chấp, an lạc niết bàn, hàng phục ma chướng, chứng đắc trí tuệ sáng suốt, thoát ra khỏi lục đạo luân hồi, vượt khỏi giả danh, không còn chỗ thọ của bản ngã, không bị ràng buộc các pháp ác của tà ma ngoại đạo. Đó là chỗ nhận biết của người trí tuệ và là chỗ cư trú các bậc thánh, các bồ tát, các bậc giác ngộ. Chư Phật, Bồ Tát đại từ đại bi, phổ độ chúng sinh, mang theo Phật Bản Mệnh bên mình thì công đức vô lượng, tăng cường phong thủy. Không chỉ mang tới cho mình may mắn, phúc lành mà còn kết thiện duyên. Và quan trọng hơn cả là mang Phật bên người thì hãy có Phật trong tâm, tránh ác hành thiện là loại phong thủy tốt nhất.

Công dụng của bạc đối với sức khỏe

Từ thời xưa giới quý tộc ở nhiều vương quốc trên quốc tế đã sử dụng bạc để chế tác những đồ vật : bình bạc, chén bạc, đũa muỗng bạc … sử dụng đựng thức ăn để tránh bị trúng độc. Bởi khi tiếp xúc với chất độc bạc sẽ bị đổi màu .
Trong dân gian người ta hay mang vòng bạc, kiềng bạc để tránh gió độc. Sử dụng kim bạc để thử đồ ăn thức uống khi nghi có độc .

phat_ban_menh_da_cam_thach_ma_vangvat_pham_phong_thuy

nhan-phat-ban-menh-nhan-bac-thaimat-day-chuyen-bacnhan-phong-thuymat-day-chuyen-phatphat-ban-menh-ff2c21ac-570c-427f-8b54-ee3e7ca78fc7

Ứng dụng của bạc trong y khoa

Trong cuộc cuộc chiến tranh quốc tế thứ nhất khi chưa có thuốc kháng sinh bạc được sử dụng như chất kháng khuẩn phòng ngừa những bệnh tật nơi mặt trận. Theo thời hạn với sự tăng trưởng của y khoa thì bạc ngày càng được ứng dụng nhiều hơn để bảo vệ sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của con người. Bạc trọn vẹn hoàn toàn có thể hủy hoại được nhiều loại vi trùng gây bệnh cho người chỉ với một lượng nhỏ. Như vi trùng tụ cầu vàng ( Staphylococcus aureus ) gây nhiễm khuẩn da, vi trùng E. Coli gây bệnh đường ruột, nhiễm khuẩn đường tiết niệu. Bạc được ứng dụng để điều trị những bệnh nội khoa, bệnh về đường hô hấp, viêm mũi họng, cơ xương khớp, bệnh ngoài da, dị ứng, củng cố hệ miễn dịch. Theo 1 số ít tìm hiểu và điều tra và nghiên cứu, đeo nhẫn bạc trọn vẹn hoàn toàn có thể làm giảm những triệu chứng của bệnh viêm khớp. Đối với trẻ nhỏ, bạc có tính năng diệt khuẩn, phòng và điều trị những bệnh như viêm mũi họng, bệnh ngoài da, điều trị phỏng, chấm chồi rốn do nhiễm trùng … Chính vì những tính năng tuyệt vời ấy mà nhiều bậc cha mẹ cho bé mang những mẫu loại sản phẩm trang sức đẹp đẹp bạc baby để bảo vệ sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của trẻ .

vong-tay-tam-hop-tam-hop-than-ty-thin-tam-hop-dan-ngo-tuat-tam-hop-hoi-mao-mui-tam-hop-ty-dau-suu-da-tu-nhien

 Cách Kiểm Tra phật bản mệnh Đá Tự Nhiên Hay Nhân Tạo Và Hình Ảnh Đá Tự Nhiên Tại Shop

 

phu_kien_ao_daivong_deo_co_nvong_co_nu_dep

Phật bản mệnh là một trong những thiêng vật tử vi và tử vi & phong thủy được nhiều người Việt cũng như người Á Đông chiếm hữu. Theo ý niệm của dân gian xưa Phật bản mệnh được Đức Phật phổ độ, phù hộ nên mang đến hiệu suất cao bảo vệ gia chủ, mang đến bình an và thuận tiện .

Khai quang điểm nhãn trong quan niệm phong thủy, tâm linh

Khai quang điểm nhãn là một nghi thức gần như là bắt buộc được tiến hành ở tổng thể và toàn diện những vật phẩm, thiêng vật, tượng tử vi và tử vi & phong thủy có mắt. Hiện nay có rất nhiều khái niệm về khai quang được hiểu theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên nếu vị trí địa thế căn cứ theo quy luật và những thuyết về tử vi và tử vi & phong thủy bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể hiểu khai quang điểm nhãn là : Khai quang được hiểu là nghi lễ cúng dâng cho đức Phật. Còn điểm nhãn chính là vẽ con mắt Phật lên vật phẩm, tượng, thiêng vật tử vi và tử vi & phong thủy. Hiểu theo nghĩa tiếng Hán, Khai chính là mở, Quang chính là ánh sáng, Điểm có nghĩa là vẽ và Nhãn có nghĩa là con mắt. Tựu chung lại bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể hiểu Khai quang điểm nhãn chính là nghi thức dùng ánh sáng để mở ra công dụng và nguồn nguồn nguồn năng lượng của những thiêng vật tử vi và tử vi & phong thủy. Điểm nhãn hay còn gọi là mở mắt chính là nghi thức giúp những thiêng vật, tượng, vật phẩm tử vi và tử vi & phong thủy có mắt có năng lượng nhìn nhận, quan sát, xác nhận, bảo vệ và mang đến tài lộc, bình an cho gia chủ. Khai quang điểm nhãn là nghi thức bắt buộc được tiến hành trên những thiêng vật tử vi và tử vi & phong thủy như : Tượng Phật, tượng Quan Âm, Tượng Tỳ Hưu, Cóc Thiềm thừ, Tượng Thần tài – Thổ địa, …

giay-kim-dinh-vong-tay-phong-thuy-da-tu-nhien-mat-day-chuyen-da-tu-nhien-9c8ab0c5-bfba-4ff5-87c7-b4e0357d5436

Có thể hiểu một cách đơn thuần nghi thức khai quang điểm nhãn chính là thủ tục giúp những vật phẩm tử vi và tử vi & phong thủy thường thì trở thành thiêng vật có hồn phách, linh khí. Từ những bức tượng tử vi và tử vi & phong thủy vô tri, vô giác việc khai quang điểm nhãn sẽ giúp chúng trở nên có hồn, pháp khí, giúp ích cho gia chủ và phát huy được hết hiệu suất cao của mình. Khai quang điểm nhãn sẽ giúp những thiêng vật tử vi và tử vi & phong thủy trọn vẹn hoàn toàn có thể hấp dẫn tài lộc, hấp thụ nguồn nguồn nguồn năng lượng tốt, xua đuổi sát khí và bảo vệ gia chủ. Phật bản mệnh là một trong những thiêng vật tử vi và tử vi & phong thủy được sử dụng khá thông dụng tại Nước Ta cũng như những nước Châu Á Thái Bình Dương Thái Bình Dương. Để vật phẩm tử vi và tử vi & phong thủy này phát huy được tính năng bảo vệ gia chủ những tín chủ sau khi thỉnh Phật bản mệnh về cần thực thi nghi lễ khai quang điểm nhãn. Thủ tục khai quang điểm nhãn Phật bản mệnh tuyệt vời sẽ gồm có những nghi thức sau đây : Lễ cúng, khấn, đọc thông tin gia chủ .

khanh-treo-o-to-khanh-treo-xe-o-to-phat-ban-menh-tuong-phat-ban-menh-treo-xe-o-to

Lý do bạn nên đeo Phật bản mệnh

Người Việt tôn trọng những giá trị mà Đạo Phật mang đến. Từ rất lâu rồi người ta đã tin rằng Đức Phật chính là vị thần có nguồn sức mạnh lớn lao luôn bảo vệ, che chở và phổ độ khắp chúng sinh. Không chỉ ở Nước Ta mà rất nhiều vương quốc tại Châu Á Thái Bình Dương như Trung Quốc, Nước Hàn, Nhật Bản, Thailand, … đều tôn thờ Đạo Phật. Cũng từ đó mà những vật phẩm, linh vật tử vi & phong thủy có hình tượng Phật được rất nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng và thờ phụng .
Trong những vật phẩm tử vi và tử vi & phong thủy hình tượng Phật nhiều người lựa chọn Phật bản mệnh bởi chúng mang đến bình an và suôn sẻ cho bản thân. Phật bản mệnh được hiểu là vị thần quản trị và độ mệnh cho mỗi con giáp. Trong Kinh Phật mỗi con giáp khi sinh ra đều được những vị Phật quản trị và độ mệnh. Có hàng loạt 8 bị phật hộ thân quản trị 12 con giáp. Phật bản mệnh được cố định và thắt chặt và thắt chặt ở từng con giáp, từng người và được cố định và thắt chặt và thắt chặt bảo vệ hết đời sống của mỗi người .

vong-tay-phong-thuy-vong-tay-phong-thuuy-da-tu-nhien-vong-da-phong-thuy-nu-vong-da-phong-thuy-nam

Cách khai quang phật bản mệnh

Khi khai quang Phật bản mệnh, ngoài người sở hữu tượng Phật bản mệnh thì cần có cả những bậc thầy giỏi về tử vi & phong thủy để giúp khai quang điểm nhãn. Cách khai quang phật bản mệnh đúng chuẩn gồm 5 bước :

Bước 1: Việc đầu tiên nên làm là chuẩn bị sẵn một thau nước sạch tinh khiết. Xé bông nhỏ vào và cho thêm một chút dầu thơm.
Bước 2: Người muốn khai quang Phật bản mệnh cần chuẩn bị sắn thông tin về tử vi của bản thân như họ tên, ngày tháng năm sinh.
Bước 3: Nhúng tượng Phật bản mệnh vào trong nước và rửa cho thật sạch.
Bước 4: Sau khi rửa sạch lết khăn bông thấm cho khô nước và để lên trên Đạo tràng. Nên cúng sẵn nhang, nến, nước lạnh cho tượng Phật.
Bước 5: Dùng một miếng vải màu đỏ để trùm lên 2 mắt của tượng Phật bản mệnh. Sau đó thầy phong thủy sẽ bắt ấn Tý và đọc chú hô thần nhập tượng phật bản mệnh

Các bước để khai quang Phật bản mệnh ở đền chùa

Bước 1: Chuẩn bị trước những thứ cần thiết là vị Phật bản mệnh (nên là chất liệu đá tự nhiên hoặc bạc thái), thông tin của người sở hữu và một số đồ vật gồm dầu thơm, thay nước tinh khiết, khăn sạch,.. và một số lễ vật (nhang khói, bánh kẹo, hoa quả) và chút tiền nhang khói đèn dầu cho nhà chùa.
Bước 2: Tìm đến địa chỉ uy tín để nhờ sư thầy khai quang (địa chỉ bạn có thể tham khảo cuối bài đọc). Một lưu ý nên chọn thời điểm lúc sáng để khai quang là tốt nhất. Vì đó là thời điểm âm khí (đêm) và dương khí (ngày) khá hòa hợp, ở 1 mức vừa phải nhất).
Bước 3: Đưa những thứ cần thiết lên chùa và sư thầy sẽ hướng dẫn bạn. Bạn có thể biết qua một số công đoạn để khỏi bỡ ngỡ như bắt đầu cần phải làm sạch linh vật bằng cách đổ dầu thơm vào thau nước sạch để rửa hết bụi bẩn, dấu vân tay,.. sau đó lau sạch bằng khăn và để lên trên Đạo tràng. Khi cúng thì sẵn nhang, nến, nước lạnh cho tượng Phật.
Bước 4: Khai quang thì bước này sư thầy sẽ làm cho bạn, bạn chỉ cần cúng vái là được (sẽ dùng miếng vải đỏ trùm lên mắt của vị Phật và bắt đầu đọc chú hô thần nhập tượng Phật).
Bước 5: Hoàn thành, sau khi khai quang thì bạn cần lưu ý đến việc giữ gìn mặt Phật bản mệnh tốt nhất có thể. Để tránh làm vỡ do vô ý thì bạn có thể chọn chất liệu sản phẩm bằng bạc là tốt nhất.

Ý nghĩa khi đeo Phật bản mệnh bình an

Khi đeo sản phẩm trang sức có hình Phật sẽ mang tới sự bình an và may mắn. Những vị Phật độ mệnh bình an dành cho tất cả mọi người, không phân biệt giàu nghèo, nam nữ, tuổi tác, nguồn gốc xuất thân, Phật đều độ trì. Đặc biệt sản phẩm được làm từ chất liệu bạc cao cấp giúp bảo vệ sức khỏe cho người đeo. Phật độ mệnh 12 con giáp có đủ mẫu từ mặt Phật độ mệnh, đến vòng Phật, nhẫn Phật, kiểu dáng đa dạng cho bạn lựa chọn.
Nguồn gốc của 8 vị Phật bản mệnh 12 con giáp:
Trong Pháp Uyển Châu Lâm có viết rằng: Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn bể có 12 loài thú và được Bồ Tát giáo hóa.

Khi cõi người mở ra, Bồ Tát đã dặn 12 loài thú này hóa thân vào linh hồn và bảo vệ các nhóm người dựa theo năm tuổi.
Và đồng thời mỗi loài thú lại ứng với vị Phật độ mệnh mang theo tâm hồn từ bi, hướng thiện của nhà Phật.

Và mỗi người do đó được Phật phù hộ độ trì, che chở trong suốt đời sống .
Nhiều người vướng mắc là có 12 vị Phật bản mệnh hay không ? Thực chất chỉ có 8 vị Phật bản mệnh cho 12 con giáp mà thôi .

Có những vị Phật bản mệnh nào

Phật bản mệnh gồm có 8 vị chủ tôn, còn được gọi là Phật hộ thân. 8 Vị Phật này sẽ tương ứng cho 12 con giáp, phù trợ cho 12 con giáp. Những vị Phật bản này sẽ độ mệnh cho con giáp mà vị Phật đó quản trị có được suôn sẻ, bình an, chuyển hung thành cát, chuyển dữ hóa lành .
Vậy mỗi con giáp được vị Phật bản mệnh nào phù trợ ? Hãy tìm hiểu và khám phá và mày mò ngay sau đây .

Người sinh năm Tý – Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

Những người sinh năm Tý, cầm tinh con chuột. Theo ý niệm, những người thuộc con giáp này sẽ tương thích với vị Phật bản mệnh là Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát. Vị Phật này nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi của ngài, mang đến sự bình an, phước lành, suôn sẻ .
Theo đó, Phật bản mệnh cho người tuổi Tý sẽ phù hộ cho con giáp này có sự như mong ước, giúp mọi việc hanh thông, thuận tiện, cầu lộc đắc lộc, cầu tài đắc tài. Phật độ mệnh của người sinh năm Tý là Quan Âm nghìn mắt nghìn tay – Thiên Thủ Thiên Nhãn, biểu trưng cho đại từ đại bi và sự bao dung vô lượng của Ngài. Ân đức của Ngài phủ rộng khắp trần gian và đeo mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn vất vả khó khăn vất vả trong đời sống, có đủ ý chí và niềm tin để thắng lợi mọi bệnh tật .

phat-ban-menh-tuoi-ty-phat-thien-thu-thien-nhan-b005caef-46ca-4ce2-ab45-d8bf5b355b2e

Người sinh năm Mão -Phật Bản Mệnh  Văn Thù Bồ Tát

Những người tuổi Mão, cầm tinh con mèo. Và vị Phật bản mệnh hợp với con giáp này chính là Văn Thù Bồ Tát. Vị Phật này nổi tiếng về trí tuệ anh minh và tài hùng biện xuất chúng. Do đó, những người tuổi mão sẽ được vị Phật này độ trì cho họ có một trí tuệ thông suốt, học tập đạt thành tích cao, có sự nghiệp thuận tiện .
Văn Thù Bồ Tát còn được gọi là Pháp Vương Tử. Ngài đại diện thay mặt đại diện thay mặt cho trí tuệ anh minh của con người. Nhận diện Văn Thù Bồ Tát là ngài mặc đồ màu tím vàng như Đồng tử, đỉnh đầu có 5 xoáy, tóc búi cao. Tay phải Ngài cầm Kim cương bảo kiếm. Tay trái Ngài cầm búp sen xanh, trong búp hoa có cuốn kinh Kim cương, tượng trưng cho trí tuệ vô thượng. Văn Thù Bồ Tát cưỡi trên sống sống lưng sư tử thể hiện sức mạnh của trí tuệ .

phat-ban-menh-tuoi-mao-phat-van-thu-bo-tat-a1ce3988-39ea-4e37-8537-1a38c93080b4

Người sinh năm Thìn và Tỵ – Phật Bản Mệnh  Phổ Hiền Bồ Tát

Phổ Hiền Bồ tát là đại diện thay mặt cho tổng thể những Bồ tát, là thần bảo vệ cho những người sinh năm Thìn, Tỵ. Vị Phật bản mệnh này sẽ phù hộ cho 2 con giáp Thìn và Tỵ có sức khỏe thể chất tốt, đắc thọ, cả đời bình an, tránh tai ương, bệnh tật .
Phổ Hiền Bồ Tát được cho là có nguồn năng lượng hiện thân khắp mười phương pháp giới để phổ độ chúng sinh. Ngài độ chúng sinh muôn phương không phân biệt tuổi tác, giới tính, độ tuổi … Với lòng bao dung và từ bi của mình ngài trọn vẹn hoàn toàn có thể Open mọi nơi để giúp sức chúng sinh .

phat-ban-menh-tuoi-thi-phat-ban-menh-tuoi-ty-phat-ban-menh-pho-hien-bo-tat

Người sinh năm Ngọ – Phật Bản Mệnh  Đại Thế Chí Bồ Tát

Những người sinh năm Ngọ sẽ được Đại Thế Chi Bồ Tát độ mạng. Đây là vị Phật đại trưng cho ánh sáng và trí tuệ giúp những người tuổi ngọ có sự tích lũy về tài lộc, gặp nhiều bình an và như mong muốn .
Đại Thế Chí Bồ Tát dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp nhân gian, giúp chúng sinh thoát khỏi nạn đao binh cũng như thiên tai bão lụt, công đức vô lượng hướng đến một đời sống an lành, như mong ước. Uy thế vô biên mà Đại Thế Chí Bồ Tát mang lại là ánh sáng vô biên độ hóa chúng sinh .

phat-ban-menh-tuoi-ngo-phat-ban-menh-dai-the-chi-bo-tat-4f2d1ca0-7d05-4af1-9ab9-30a9bde5c177

Người sinh năm Mùi và Thân – Phật Bản Mệnh  Như Lai Đại Nhật

Như Lai Đại Nhật đại diện thay mặt cho trí tuệ Phật giáo tối cao. Ngài sẽ phù hộ độ trì cho những người tuổi Mùi và Thân có sự nghiệp thành tựu, thiết kế xây dựng cơ ngơi, và cả cuộc sống suôn sẻ. an yên .
Như Lai Đại Nhật là tôn xưng chí cao vô thượng trong Phật giáo Mật tông. Đây là Đức Phật cấp cao nhất trong Mật tông. Bởi vậy mà tổng thể và toàn diện những đức Phật và Bồ Tát đều do Như Lai Đại Nhật mà ra. Vị Phật Đại Nhật Như Lai đứng đầu chỉ huy hàng loạt, là đức Phật khởi sinh trong giới Phật giáo Mật tông. Theo nghĩa từ thì “ Đại nhật ” có nghĩa là thắng cả mặt trời. Như Lai Đại Nhậtcó nghĩa phá bỏ mọi tà pháp, xóa mọi trở ngại trong chốn nhân gian, công đức viên mãn. Ngài đem ánh sáng trí tuệ chiếu sáng muôn nơi, ánh sáng trí tuệ của Như Lai Đại Nhật khơi gợi tâm thiện trong mỗi con người .

phat-ban-menh-dai-nhat-nhu-lai-phat-ban-menh-tuoi-mui-phat-ban-menh-tuoi-than_3

Người sinh năm Dậu – Phật Bản Mệnh  Bất Động Minh Vương

Bất Động Minh Vương là vị Phật bản mệnh tương ứng cho những người sinh năm Dậu. Vị Phật này sẽ giúp những người năm Dậu cả đời có suôn sẻ, thao tác thuận tiện, cầu được ước thấy .

phat-ban-menh-tuoi-dau-phat-bat-dong-minh-vuong-f5eb931d-00e8-4af5-9edf-ccb086f8876b

Phật bản mệnh tuổi sửu và phật bản mệnh tuổi dần – Hư Không Tạng Bồ Tát:

Nhiều Phật tử vướng mắc tuổi sửu hợp Phật gì ? Phật bản mệnh cho người tuổi dần ? hay Phật hợp tuổi sửu ? tuổi dần hợp Phật nào ? và tuổi sửu hợp Phật nào ?
Vị Phật bản mệnh bình an cho tuổi sửu và tuổi dần là Hư Không Tạng Bồ Tát. Ngài là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, Ngài có công đức bát ngát, trí tuệ lớn, lòng kiên trì và sức chịu khổ được ví như Kim cương. Do vậy Hư Không Tạng Bồ Tát còn được gọi là Khổ Tàng Kim Cương. Vì thế, Phật bản mệnh tuổi sửu 1961, Phật bản mệnh tuổi quý sửu 1973, Phật bản mệnh tuổi đinh sửu 1997, Phật bản mệnh tuổi giáp dần 1974 và những tuổi khác như năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1985, 1986, 1998, 2009, 2010 đều được hộ trì bởi Hư Không Tạng Bồ Tát. Những người này nếu đeo mặt tượng Phật hợp tuổi thì sẽ mang đến sự thuận tiện trong mọi mặt đời sống, của cải dư dả và có quý nhân phù trợ, bảo vệ để tránh xa những kẻ tiêu nhân hãm hại, mang đến đời sống bình an, niềm niềm hạnh phúc .

phat-ban-menh-tuoi-suu-phat-ban-menh-tuoi-dan

Phật bản mệnh của Tuổi Tuất và Phật bản mệnh của tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà:

Có thể nói Phật hợp tuổi Tuất và Phật hợp tuổi Hợi là Đức Phật A Di Đà. Ngài là hình tượng của Trí tuệ và Từ Bi và cũng chính là giáo chủ của giới Tây Phương cực Lạc, công lượng vô biên trọn vẹn hoàn toàn có thể giúp cho những người tuổi Tuất và tuổi Hơi xóa bỏ mọi phiền não, stress stress, kiên cường vượt qua mọi khó khăn vất vả khó khăn vất vả, trí tuệ hơn người và thành công viên mãn khi người tuổi Tuất và tuổi Hợi đeo Phật bản mệnh A Di Đà. Vì vậy những quý Phật tử vướng mắc về Phật bản mệnh tuổi kỷ hợi, Phật bản mệnh tuổi giáp tuất, Phật bản mệnh tuổi Quý Hợi thì đã có câu phỏng vấn cho bản thân mình .

phat-ban-menh-tuoi-tuat-phat-ban-menh-tuoi-hoi-phat-a-di-da-094677c0-3e6a-4e64-af7c-465dac85715e

Phật Bản Mệnh Theo Tuổi vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tiếp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.

phat_ban_menh_da_tu_nhienmat_day_chuyen_da_tu_nhienmat_day_chuyen_phong_thuyphat_ban_menh_da_tu_nhien1

Phật Bản MệnhTuổi Sửu, tuổi Dần: Hư Không Tạng Bồ Tát

Người sinh năm Sửu, năm Dần có Phật độ mệnh là Hư Không Tạng Bồ Tát, đại diện cho sự thành thực và sung túc. Bất hư bất không là Thần Tài của Phật giới, khi bạn mang theo mình mặt ngọc Hư Không Tạng Bồ Tát, ngài sẽ giúp bạn mở lối thoát nguy nan, tránh hao tài phá của, vận thế tài lộc tăng tiến không ngừng, lại càng thêm sinh tài tụ lộc, được Bát Phương quý nhân tương trợ, đánh đuổi tiểu nhân, tiền tài vượng phát.

Tên phiên âm theo tiếng Phạn của Hư Không Tạng Bồ Tát là Akasagarbha, mật danh là Khố Tạng Kim Cương. Hư Không Tạng Bồ Tát là Đệ nhất phù thần của Tam Thế Chư Phật, công đức khắp hư không, thông tuệ mọi điều trên thế gian này, có tâm nhẫn nhịn tựa kim cương, ý chí kiên cường như gió lớn, đẩy lùi mọi cám dỗ trên đời. Đọc thông “Hư Không Tạng chú” có thể giữ tâm kiên định, tăng cường trí nhớ, thúc đẩy chí tiến thủ.

Những Người Tuổi Sửu Sinh Năm : 1925,1937,1949,1961,1973,1985,1997,2009

Những Người Tuổi Dần Sinh Năm : 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022

———————————————-

Liên Hệ Đặt Hàng : Zalo : 090.2277.552 – 0979.013.387 Ship Hàng Miễn Phí Toàn Quốc