Tuổi Nhâm Tý 1972 khắc với tuổi nào mà Nam/Nữ cần biết? – Nano Machine

Nam nữ tuổi Nhâm Tý khắc với tuổi nào?

Xem tuổi xung khắc để lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh thương mại là điều quan trọng sẽ quyết định hành động hành vi sự thành công xuất sắc xuất sắc hay thất bại, niềm niềm hạnh phúc hay chia tay từ biệt trong tương lai. “ Có thờ có thiêng có kiêng có lành ” nên ngày ngày hôm nay TỬ VI KHOA HỌC sẽ giải đáp tuổi Nhâm Tý khắc với tuổi nào, sinh năm 1972 kỵ tuổi gì, nên tránh những tuổi gì trong làm ăn kinh doanh thương mại, hôn nhân gia đình mái ấm gia đình và đời sống theo hai góc nhìn Cung Phi và Năm sinh và Thiên Can .

1. Thông tin tuổi Nhâm Tý

Năm tới, nam nữ tuổi Nhâm Tý có một số lưu ý về công việc, tiền tài, vận hạn sức khỏe. Xem ngay chi tiết tại link dưới đây:

Bói tử vi 2022 tuổi Nhâm Tý nam nữ mạng 1972

Sau đây chúng tôi sẽ nghiên cứu và điều tra và nghiên cứu và phân tích tuổi khắc với nam Nhâm Tý và tuổi khắc với nữ Nhâm Tý theo những yếu tố : Cung, Mệnh, Thiên Can Địa Chi .

2. Nam nữ tuổi Nhâm Tý khắc với tuổi nào ?

a. Theo cung phi thì tuổi Nhâm Tý xung khắc với tuổi có cung nào ?

Nam Nhâm Tý 1972 cung Khảm nên tránh nữ có cung sau :

  • Nam cung Khảm khắc nữ cung Cấn : Nam Nhâm Tý 1972 phối hợp với người cung Cấn thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu .
  • Nam cung Khảm khắc nữ cung Càn : Nam Nhâm Tý 1972 phối hợp với người cung Càn thì sẽ phạm Lục sát, du hồn, xấu
  • Nam cung Khảm khắc nữ Đoài : Nam Nhâm Tý 1972 phối hợp với người cung Đoài thì sẽ phạm Họa Hại, xấu
  • Nam cung Khảm khắc nữ Khôn : Nam Nhâm Tý 1972 tích hợp với người cung Khôn thì sẽ phạm Tuyệt mệnh, xấu


Nữ Nhâm Tý 1972 cung Cấn nên tránh nam có cung sau :

  • Nữ cung Cấn khắc nam cung Khảm : Nữ Nhâm Tý 1972 phối hợp với người cung Khảm thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu .
  • Nữ cung Cấn khắc nam cung Chấn : Nữ Nhâm Tý phối hợp với người cung Chấn thì sẽ phạm Lục Sát, du hồn, xấu .
  • Nữ cung Cấn khắc nam cung Ly : Nữ Nhâm Tý tích hợp với người cung Ly sẽ phạm Họa Hại, tuyệt thế, xấu
  • Nữ cung Cấn khắc nam cung Tốn : Nữ Nhâm Tý tích hợp với người cung Tốn sẽ phạm Tuyệt Mệnh, xấu .

b. Theo thiên can địa chi thì nam nữ tuổi Nhâm Tý 1972 kỵ với tuổi nào ?

– Theo lục xung thì Tý xung Ngọ do vậy nam nữ sinh năm 1972 xung khắc với tuổi sau : Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ. Nam nữ 1972 gặp người tuổi Ngọ sẽ bị Ngũ Ly Biệt .
– Theo lục hại thì Tý hại Mùi do vậy sẽ không tốt trong việc ăn ở, làm ăn kinh doanh với nhau. Cụ thể người tuổi Nhâm Tý sẽ khắc hại những tuổi sau : Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi .
– Các tuổi không nên lấy nhau : Tý không nên lấy Mão nên những tuổi mà tuổi Nhâm Tý khắc trong hôn nhân gia đình gồm : Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão. Nam nữ 1972 mà gặp người tuổi Mão thì sẽ bị Nhì Bần Tiện .
– Theo can thì trai gái can Nhâm không nên lấy vợ chồng can Bính và Mậu ( Nguyên do là Nhâm sinh Giáp hợp Đinh khắc Bính xung Dậu ) : Lấy nhau thì vợ chồng lục đục, khắc khẩu, con cháu khó nuôi, làm ăn khó khăn vất vả .

[☯ TRỌN BỘ] TỬ VI NĂM 2022 MỚI NHẤT!

c. Theo mệnh thì nam nữ tuổi Nhâm Tý khắc với tuổi có mệnh nào ?

Nam nữ 1972 mệnh Mộc ( + ) nên theo mệnh thì Mộc khắc Thổ. Do đó tuổi Nhâm Tý khắc những người thuộc mệnh Thổ ( quan tâm rằng theo ý niệm chồng khắc vợ thì thuận, vợ khắc chồng thì nghịch ). Sự hợp khắc được biểu lộ như sau :

  • Chồng tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc vợ Thổ : thổ, mộc tương sinh. Con cháu nhiều, nên người, đại quý .
  • Vợ tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc chồng Thổ : Thổ, Mộc khắc nhau, ắt có một hoặc cả hai ngoại tình. Vợ chồng phải chia tay, có một xuất ngoại hoặc đi xa kiếm cơm

Sau cùng những thông tin trên đã giải đáp chi tiết về việc tuổi Nhâm Tý khắc với tuổi nào, nên tránh những gì trong làm ăn kinh doanh, nên duyên vợ chồng để cuộc sống được hạnh phúc, làm ăn được thuận lợi, may mắn, phát tài phát đạt. Cuối cùng tuvikhoahoc.vn xin kính chúc quý bạn đọc có một ngày làm việc và học tập hiệu quả và gặp nhiều may mắn.