Tô Ngọc Thủy

“Chúng tôi tiếp nối cái nghề của ba má chúng tôi để lại, ba má chúng tôi cũng là producer, cũng là nhà sản xuất âm nhạc tại Việt Nam cùng với chú Nguyễn Văn Đông, chú Ngọc Chánh, chú Phạm Mạnh Cương, tất cả những tên tuổi của làng văn nghệ Việt Nam ngày xưa trước 75. Thì… những gì chúng tôi làm là chúng tôi chỉ muốn tiếp nối những gì tiền nhân, những tên tuổi lớn của nền âm nhạc Việt Nam trước 75 đã để lại. Và chúng tôi muốn 20 năm sau, 30 năm sau, 50 năm sau, quý vị không cần nhớ tên Tô Ngọc Thuỷ hay Huỳnh Thi đã làm cái gì, quý vị chỉ nhớ là những bài hát, những gì trung tâm Thuý Nga đã để lại cho quý vị – đó là những gì chúng tôi muốn để lại. Đời người rất là ngắn ngủi… hồi chiều, chị vừa mới đi đám tang một người bạn, anh ấy chỉ lớn hơn anh Thi một tuổi thôi, chúng ta đi chết chúng ta cũng không đem được gì, nhưng Thuý Nga để lại là cái di sản văn hoá của miền Nam cho tất cả mọi người, quý vị phải nhớ cái đó, đó mới là niềm tự hào của người Việt Nam chúng ta tại hải ngoại.” – Lời chia sẻ của Marie Tô trong chương trình livestream trên Youtube của trung tâm Thúy Nga ngày 5 tháng 4 năm 2018.

Tô Ngọc Thủy (Marie Tô) là CEO hiện tại của trung tâm Thúy Nga, sau cha cô là ông Tô Văn Lai.

Tô Ngọc Thủy

Tên thật, tên gọi khác (nếu có)

Marie Tô (tên nước ngoài)
Boss (gọi bởi Ngọc Hân)
Tẩu Tẩu (biệt danh do ca sĩ Ngọc Hạ đặt)

Giới tính

Nữ

Bạn đang đọc: Tô Ngọc Thủy

Sinh

18 tháng 10 năm 1964

Tuổi

58

Sự nghiệp

Vai trò chính

CEO của trung tâm Thúy Nga
Giám đốc sản xuất của hơn 100 chương trình Paris By Night

Trạng thái sự nghiệp

Còn hoạt động giải trí

Năm bắt đầu sự nghiệp

Thập niên 1990

Cộng tác với trung tâm Thúy Nga

Chương trình Paris By Night đầu tiên xuất hiện

Paris By Night Đặc biệt

Chương trình Paris By Night cuối cùng xuất hiện

Paris By Night 134 – In Bangkok – Nguyễn Ngọc Ngạn – Lời Cảm Ơn

Số chương trình đã xuất hiện
PBNTNMBLiveKhác
18103

Gia đình

Trạng thái hôn nhân

Đã kết hôn

Gia đình

– Tô Văn Lai (cha) (1937 – 2022)
– Nguyễn Ngọc Thúy (mẹ, sinh năm 1944)
– Paul Huỳnh (chồng, sinh năm 1962)
– Tô Ngọc Kim (em trai)
– Tiffany Phạm (em dâu)
– Kevin (con trai đầu, sinh năm 1992)
– Celina Huỳnh (con gái đầu, sinh năm 1995)
– Dustin Huỳnh (con trai thứ)
– Nathalie Huỳnh (con gái thứ, sinh năm 1997)
– James (cháu/con em trai, sinh năm 2015)
– Ellie (cháu/con em trai, sinh năm 2016)

Tiểu sử

Tô Ngọc Thủy sinh ngày 18 tháng 10 năm 1964. Cha cô là Tô Văn Lai, giáo viên tại trường nữ sinh Lê Ngọc Hân tại Mỹ Tho, mẹ cô là bà Thúy ( Thúy Nga ). Cô trải qua bậc tiểu học tại Nước Ta, tới năm 11 tuổi thì xảy ra biến cố 30 tháng 4 năm 1975. Năm 12 tuổi, mái ấm gia đình cô được bảo lãnh sang Paris và sống tại đó. Cô đậu Tú Tài II, học về ngành Tiếp thị ( Marketing ), đồng thời cũng phụ giúp mái ấm gia đình kiếm tiền bằng nghề đổ xăng .Bản thân cô cũng có một sự chăm sóc và niềm đam mê đặc biệt quan trọng về nghiên cứu và điều tra văn hóa truyền thống, thẩm mỹ và nghệ thuật nên khi cha mẹ mình xây dựng TT Thúy Nga và đặc biệt quan trọng là sau khoảng chừng hơn 10 chương trình Paris By Night được thu hình và phát hành, cô cũng tham gia tìm hiểu và khám phá, điều tra và nghiên cứu về âm nhạc Nước Ta và quốc tế và sau này được cha trao quyền điều hành quản lý TT sau khi bản thân ông đã chủ trì sản xuất được tối thiểu khoảng chừng 20 – 30 chương trình PBN. Sau khi con gái trở thành giám đốc sản xuất chính thức của những chương trình PBN, Tô Văn Lai cũng lặng lẽ trở thành người góp phần ý tưởng sáng tạo để thực thi những chương trình này .Ngày 11 tháng 11 năm 1991, cô kết hôn với một người đàn ông gốc Huế tên Paul Huỳnh, người này đã từng đơn thương độc mã vượt biên giới đến Pháp năm 16 tuổi và sau đó kiếm được việc làm không thay đổi trước khi gặp mái ấm gia đình nhà họ Tô và cùng Tô Ngọc Thủy sang Mỹ định cư và lan rộng ra hoạt động giải trí của TT vào năm 1989. Hai người đã có người con trai đầu là Kevin vào năm 1992, và con gái nguồn vào năm 1995, đặt tên là Celina Linh Thy. Hai người con sau đó lần lượt có tên Dustin và Nathalie. Những năm sau này, Paul Huỳnh cũng trở thành đồng giám đốc sản xuất những chương trình Paris By Night với vợ mình liên tục từ cuối thập niên 1990 cho đến nay .

Năm 2007, Tô Ngọc Thủy liên lạc với nhạc sĩ Thái Thịnh, khi ấy anh đã sang Mỹ định cư, yêu cầu anh sáng tác một bài nhạc mang hơi hướng quê hương (tức nhạc bolero). Vào thời điểm đó anh nổi tiếng với những ca khúc nhạc trẻ, và vì Tô Ngọc Thủy đã yêu cầu bài hát mà anh sẽ phải viết là bài hát dành riêng cho Như Quỳnh, anh đã tìm hiểu và dấn thân vào dòng nhạc này, và tác phẩm Duyên Phận đã ra đời. Tuy nhiên, vì Như Quỳnh đã tạm thời rời trung tâm Thúy Nga để trở lại trung tâm Asia nên bài hát đã được gác lại, và phải tới năm 2010, khi Như Quỳnh quay trở lại Thúy Nga, bài hát này mới được đem ra trình diễn, tạo nên một hiện tượng chưa từng có tại hải ngoại và trong nước khi bài hát này được công chiếu trên Youtube năm 2016.

Tháng 9 năm 2008, Marie Tô thuyết minh cho phần mở đầu của chương trình Paris By Night 94 – 25th Anniversary, đánh dấu sự xuất hiện lần đầu một cách bán chính thức của cô trong một chương trình Paris By Night. Ngày 16 tháng 10 năm 2008, Marie Tô tổ chức tiệc sinh nhật thứ 44 của mình sớm hai ngày, có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ xuất hiện trong các chương trình Paris By Night gần đây như Hồ Lệ Thu, Thế Sơn, Ngọc Liên, Minh Tuyết, Như Loan, Nguyệt Anh, Ngọc Anh, Dương Triệu Vũ, Hương Thủy, Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh, Hương Giang, Bảo Hân, Trần Thu Hà, Huy Khiêm,… Sự kiện này đã tiết lộ ngày tháng năm sinh của cô.

Năm 2013, cô Open trong chương trình Paris By Night 109 để phát biểu trước người theo dõi về hành trình dài 30 năm triển khai series những chương trình Paris By Night. Khoảng nửa sau thập niên 2010, Marie Tô lập thông tin tài khoản Facebook và mở màn Open liên tục hơn trên mạng xã hội .

Năm 2020, đại dịch COVID-19 bùng nổ. Sau thành công của MV Áo Trắng Áo Xanh, Marie Tô đã nảy sinh ý tưởng thực hiện các chương trình Thúy Nga Music Box để tạm thời thay thế các chương trình Paris By Night, phục vụ âm nhạc cho khán giả vào mùa dịch. Đích thân Tô Ngọc Thủy đã xuất hiện một lần cùng với nữ danh ca Hương Lan trong chương trình TNMB số 12, thể hiện phiên bản tiếng Pháp của ca khúc Cho Em Quên Tuổi Ngọc (C’est Toi).[1]

Theo buổi livestream ngày 18 tháng 7 năm 2020, chính cô cũng đã tiết lộ rằng cô cũng có những kế hoạch về các chương trình Paris By Night sắp tới, trong đó có việc một chương trình PBN sẽ được quay hình tại Thái Lan trong tương lai gần. Cũng trong hai quý sau (từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2020), trung tâm phải hủy thực hiện chương trình PBN 131 tới hai lần vì dịch bệnh bùng phát trở lại tại tiểu bang California.[2] Cuối cùng, trung tâm đã quyết định thu hình tiếp chương trình PBN 131, tựa đề Xuân Hy Vọng vào đầu năm 2021, với sự hỗ trợ của những nghệ sĩ có thể tham gia chương trình và quy trình kiểm dịch nghiêm ngặt nhằm phòng, chống dịch COVID-19.

Giữa tháng 4 năm 2021, TT Thúy Nga và đài VietFaceTV tổ chức triển khai liveshow trực tuyến nhằm mục đích gây quỹ cho trào lưu Stop Asian Hate. Chương trình này đã vấp phải nhiều sự phản đối và đả kích của hội đồng người Việt hải ngoại vì yếu tố chính trị của trào lưu Stop Asian Hate và sự hoài nghi về việc trục lợi từ trào lưu này, dẫn đến việc khi chương trình có thời lượng dài ba tiếng rưỡi này được đăng tải trên kênh Youtube chính thức của TT Thúy Nga, tính năng phản hồi so với video này đã bị tắt .Trong buổi livestream ngày 9 tháng 7 năm 2021 ( theo giờ Los Angeles, Mỹ ), Tô Ngọc Thủy cho biết TT Thúy Nga đã có dự tính triển khai một chương trình Paris By Night mới vào tháng 12, chương trình thu hình tại Vương Quốc của nụ cười sẽ dời sang tháng 6 năm 2022 và chương trình thu hình tại Las Vegas, Nevada vào quý 3 hoặc 4 của năm đó. [ 3 ] Cũng vào thời gian này, Tô Ngọc Thủy nhận được tin Phi Nhung đã mắc COVID-19 và đang được điều trị tại Nước Ta, cô đã dữ thế chủ động cầu nguyện cho nữ ca sĩ sớm qua khỏi. Ngày 18 tháng 10 năm 2021 ( theo giờ Los Angeles ), TT Thúy Nga xác nhận là sẽ trực tiếp thu hình chương trình Paris By Night 132 vào ngày 11 – 12 tháng 12. [ 4 ]

Sau khi phim ngắn Mẹ Về Thiên Thu được đăng tải trên Youtube ngày 9 tháng 1 năm 2022, Tô Ngọc Thủy đã có đôi lời dành cho khán giả xem video trong phần bình luận như sau:

Chân thành cám ơn tình cảm mọi người dành cho đoạn phim ngắn Mẹ Về Thiên Thu, cho Thủy và Trung Tâm Thúy Nga.
Riêng Thủy, xin đặc biệt cám ơn:
– Trước hết là anh Lộc Dương, công ty DND GEL, đã thương tài trợ cho chúng tôi có kinh phí thực hiện đoạn phim này.
– Cám ơn đạo diễn Lưu Huỳnh đã nhận lời thực hiện trong một thời gian rất ngắn với cả trái tim và ý tưởng tuyệt vời.
– Cám ơn Diễm Phạm, Khánh Vương, 3 cô ca sĩ nhỏ, và toàn thể ê-kíp VN đã sốt sắng làm việc ngày đêm để hoàn thành “Mẹ Về Thiên Thu” kịp thời hạn công chiếu trong chương trình trực tiếp thu hình Paris By Night 132 và tưởng nhớ ca sĩ Phi Nhung nhân dịp 100 ngày cô ra đi.
Một lần nữa, xin chân thành cám ơn tất cả. Chúc mọi người một năm mới an lành.
Marie Tô Ngọc Thủy

Cuối tháng 2, đầu tháng 3 năm 2022, Tô Ngọc Thủy và Huỳnh Thi trở về Việt Nam và tổ chức hai sự kiện liên tiếp nhằm ra mắt hai album TNCD627 – Người Phụ Tình Tôi thực hiện bởi Như Quỳnh và TNCD636 – Nụ Cười Anh Còn Mãi thực hiện bởi Phương Loan.[5] Các fan trung tâm Thúy Nga cho rằng, chuyến đi về cố hương này chính là tiền đề cho việc vợ chồng Thi – Thủy sang Thái Lan để khảo sát các sân khấu có thể sử dụng được ở đó và đặt trước sân khấu, bước đầu chuẩn bị cho chương trình Paris By Night thu hình tại xứ sở chùa vàng này. Đúng như dự đoán của khán giả theo dõi trung tâm Thúy Nga, vợ chồng Thi – Thủy đã lên đường tới Thái Lan sau chuyến đi ngắn về Việt Nam để thực hiện mục đích trên.

Giữa tháng 4 năm 2022, trung tâm Thúy Nga thông báo về việc ông Tô Văn Lai đang gặp vấn đề lớn về sức khỏe. Trong buổi livestream ngày 20 tháng 4 năm 2022 (theo giờ Los Angeles, Mỹ), Tô Ngọc Thủy cập nhật về sức khỏe của ông cũng như giới thiệu Liveshow nhân ngày lễ Hiền mẫu – Con Thương Nhớ Mẹ ngày 8 tháng 5. Cuối tháng 5, Tô Ngọc Thủy và Huỳnh Thi về Việt Nam và viếng thăm quán cà phê Tơ Vàng tại Sài Gòn do nhạc sĩ Thái Thịnh thành lập và khai trương. Ngày 2 tháng 6, vợ chồng Thi – Thủy sang Thái Lan, đến thủ đô Bangkok cùng các cộng tác viên để khảo sát khu vực Royal Paragon Hill thuộc Siam Center, nơi sẽ thực hiện chương trình Paris By Night 134.

Chiều ngày 19 tháng 7 năm 2022, chính Tô Ngọc Thủy đã thông tin về việc cha mình, ông Tô Văn Lai, đã trút hơi thở sau cuối sau một thời hạn khá dài điều trị bệnh tim. Gia đình đã quyết định hành động tổ chức triển khai lễ tang cha vào ngày 2 và 3 tháng 8, sau khi Paris By Night 133 thành công xuất sắc. Trong livestream ngày 29 tháng 8, Tô Ngọc Thủy khẳng định chắc chắn rằng chương trình Paris By Night 133 đã chỉnh sửa xong và sẵn sàng chuẩn bị phát hành dưới dạng DVD và Blu-ray, và cô hy vọng rằng hoàn toàn có thể sản xuất với số lượng lớn để dành cho người theo dõi Nước Ta vào dịp thu hình PBN 134. [ 6 ]Ngày 6 tháng 9, lễ giỗ 100 ngày của cố giáo sư Tô Văn Lai được cử hành. Ngày 9 tháng 9 theo giờ Nước Ta, Tô Ngọc Thủy xuất hiện tại Hồ Chí Minh cùng với Ngọc Hân và vào lúc 18 giờ cùng ngày, đêm nhạc hoài niệm về giáo sư Tô Văn Lai và tri ân những nghệ sĩ cao niên được tổ chức triển khai cùng với nhạc sĩ Nguyễn Đức. [ 7 ] Trong bài báo về hoạt động giải trí của TT Thúy Nga vào ngày 4 tháng 10, Tô Ngọc Thủy xác nhận với đài VOA Tiếng Việt rằng cô cần phải nghỉ một thời hạn để không thay đổi niềm tin và chăm sóc cho mái ấm gia đình nhiều hơn sau PBN 134. [ 8 ]

Các mối quan hệ

Tô Ngọc Thủy là người tiên phong nhu yếu nhạc sĩ Thái Thịnh, người vốn dĩ được biết đến trải qua những ca khúc nhạc trẻ – sáng tác một bài hát nhạc bolero. Chính vì nguyên do này nên bài Duyên Phận được sáng tác dành riêng cho Như Quỳnh .
Quốc Dũng nói rằng ông chuẩn bị sẵn sàng cộng tác với TT Thúy Nga bất kỳ khi nào cô muốn .
Sau khi chương trình Thúy Nga Music Box số 33 trình làng những ca khúc của nhạc sĩ Ngọc Sơn được trình chiếu, ông đã cảm ơn Tô Ngọc Thủy vì đã cho ông thời cơ được san sẻ những kỉ niệm âm nhạc của ông với Giao Linh cho người theo dõi .

Các nghệ sĩ cộng tác với TT Thúy Nga nói chung

Hầu hết những nghệ sĩ cộng tác với TT Thúy Nga đều rất kính trọng Tô Ngọc Thủy vì vai trò CEO so với TT Thúy Nga và vai trò truyền bá, bảo tồn văn hóa truyền thống, thẩm mỹ và nghệ thuật Nước Ta và phổ cập chúng với những thế hệ người Việt sau này, ở cả hải ngoại lẫn trong nước. Đồng thời, Tô Ngọc Thủy cũng là một trong những nguyên do chính khiến họ trở nên nổi tiếng tại Hoa Kỳ .

Chí Tài từng chia sẻ với Marie Tô rằng nếu như Chí Tài trúng xổ số, ông sẽ chuyển hết số tiền ấy cho trung tâm Thúy Nga để cô tiếp tục thực hiện các chương trình Paris By Night. Bản thân cô (cùng với Paul Huỳnh) đã rất sốc khi biết tin Chí Tài ra đi đột ngột.

Nguyễn Ngọc Ngạn

Marie Tô và Paul Huỳnh rất kính trọng Nguyễn Ngọc Ngạn vì ông là nhân vật có tầm tác động ảnh hưởng lớn nhất so với những chương trình Paris By Night từ trước đến nay, cùng với MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và những nghệ sĩ nổi tiếng như Như Quỳnh, Don Hồ, Trần Thái Hòa, Hương Lan, … mặc dầu trong rất nhiều thời gian khi họ muốn liên lạc với nhà văn về việc tổ chức triển khai những chương trình Paris By Night, hai người đều gặp khó khăn vất vả trong việc liên lạc với ông vì ông hầu hết không sử dụng điện thoại thông minh .Việc Nguyễn Ngọc Ngạn giật mình công bố giải nghệ là điều mà Tô Ngọc Thủy trọn vẹn chưa khi nào nghĩ tới, và khi sự việc nhà văn kiêm MC lão thành giải nghệ cùng với việc tổ chức triển khai hậu sự cho cha gần như xảy ra cùng một lúc khiến Tô Ngọc Thủy phần nào cảm thấy stress và muốn nghỉ ngơi một thời hạn để lấy lại niềm tin và sức khỏe thể chất trước khi thực thi thêm bất kể dự án Bất Động Sản âm nhạc nào khác. [ 9 ]

Đàm Vĩnh Hưng

Tô Ngọc Thủy cũng như cha cô có quan hệ khá tốt với nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mỗi khi anh qua Mỹ trình diễn hoặc thăm bè bạn và người thân trong gia đình – chú ý quan tâm rằng Đàm Vĩnh Hưng chưa từng cộng tác với TT Thúy Nga một cách trực tiếp. Hai người đã từng có một vài lần tương tác nhỏ trên Facebook cá thể của Marie Tô, và sau này khi Tô Văn Lai qua đời, chính anh cũng đã đến để chia buồn và thăm mộ phần của cố giáo sư .
Tô Ngọc Thủy quen biết Trần Nhật Phong, tối thiểu là từ năm 2018 – khi TT thực thi chương trình Paris By Night 125 với chủ đề nhạc Nguyễn Văn Đông – hoặc từ những năm trước đó. Trần Nhật Phong đã đứng ra xử lý vụ scandal tháng 3 năm 2018 giùm cho Tô Ngọc Thủy không vì tư tình giữa ông với Thúy Nga, mà là vì muốn bảo vệ cho thành trì ở đầu cuối của sân khấu văn nghệ hải ngoại dù có 1 số ít ca sĩ đã về Nước Ta và được chính quyền sở tại chiếu cố cấp phép màn biểu diễn. Đồng thời, chính bản thân ông cũng căn dặn Tô Ngọc Thủy rằng nếu TT Thúy Nga mà công bố không làm chính trị thì tuyệt đối không được đụng chạm đến bất kể điều gì tương quan đến chính trị, ngay cả yếu tố gây quỹ. [ 10 ]

Xuất hiện trong những chương trình Paris By Night

STTPBN sốMục đích xuất hiện
1Đặc biệtChia sẻ quá trình thực hiện một chương trình Paris By Night quy mô tương tự đầu thập niên 1990.
217Được MC Nguyễn Ngọc Ngạn phỏng vấn.
324Thuyết minh và trao giải thưởng cho ông Jean Pierre Barry.
446Thuyết minh về sự cảm tạ của trung tâm Thúy Nga dành cho khán giả.
571
676Chúc xuân cùng với MC Nguyễn Ngọc Ngạn.
793Thuyết minh và trao giải thưởng cho thí sinh.
894Thuyết minh mở đầu chương trình.
9100Đọc lời ngỏ và phỏng vấn đạo diễn Jean Pierre Barry.
10100 VIPXuất hiện với vai trò người được phỏng vấn.
11109Thuyết minh về hành trình 30 năm của series Paris By Night.
12126Thuyết minh về hành trình 35 năm của series Paris By Night.
13128 VIPCảm ơn các nhà bảo trợ.
14130Thuyết minh mở đầu chương trình.
15131Thuyết minh về sự trở lại tạm thời của series Paris By Night trong hoàn cảnh dịch bệnh.
16132Thuyết minh về sự cảm tạ các nhà bảo trợ và lời chúc đầu năm của trung tâm Thúy Nga.
17133Phát biểu lời sau cùng cảm tạ nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn.
18134

Xuất hiện trong những sự kiện đặc biệt quan trọng

Thư viện ảnh

TVL-MarieTo-childTô Văn Lai và Tô Ngọc Thủy thời còn béMarieTo-PBN013Tô Ngọc Thủy Open trong chương trình Paris By Night số đặc biệt quan trọng năm 1991MarieTo-PBN017Tô Ngọc Thủy Open trong PBN 17MarieTo-PBN024Tô Ngọc Thủy Open trong PBN 24MarieTo-PBN046Tô Ngọc Thủy Open trong PBN 46HT-PMC-TNT-PBN70Huỳnh Thi, nhạc sĩ Phạm Mạnh Cương và Tô Ngọc Thủy tại Paris vào thời gian thu hình PBN 70MarieTo-PBN071Tô Ngọc Thủy Open trong PBN 71MarieTo-PBN076Tô Ngọc Thủy Open trong PBN 76MarieTo-PBN093Tô Ngọc Thủy Open trong PBN 93Image 2022-10-19 104140505Tô Ngọc Thủy Open trong PBN 94MarieTo-PBN100Tô Ngọc Thủy Open trong PBN 100MarieTo-PBN109Tô Ngọc Thủy Open trong PBN 109RichardValverde-MT-PH-inParis-2014Tô Ngọc Thủy ( thứ ba từ phải sang ) cùng với Huỳnh Thi ( ngoài cùng bên trái ) và đạo diễn Richard Valverde ( bên trái Tô Ngọc Thủy ) tại Paris vào năm năm trướcMarieTo-PBN126Tô Ngọc Thủy Open trong PBN 126MarieTo-PaulHuynhTô Ngọc Thủy và Huỳnh ThiTVL-MarieTo-2020sTô Văn Lai và Tô Ngọc Thủy vào đầu thập niên 2020MB26-BTSTô Ngọc Thủy và Lệ Thu đang thực thi chương trình Thúy Nga Music Box số 26 vào quý 4 năm 2020MarieTo-PBN131Tô Ngọc Thủy Open trong PBN 131TVL-84thBirthdayTô Ngọc Thủy trong ngày sinh nhật lần thứ 84 của cha mìnhMarieTo-JohnNguyen-HoaiTam-PNFuneralTô Ngọc Thủy, John Nguyễn và Hoài Tâm trong ngày tổ chức triển khai tang lễ cố nghệ sĩ Phi NhungMB44-BTSTô Ngọc Thủy, Elvis Phương, Thanh Lan và Huỳnh Thi, trước hoặc sau khi thu hình Thúy Nga Music Box số 44MB50-BTSHuỳnh Thi, nhạc sĩ Vũ Thành An và Tô Ngọc Thủy vào thời gian thu hình TNMB số 50MB52-BTSHuỳnh Thi, nhạc sĩ Trường Sa và Tô Ngọc Thủy vào thời gian thu hình TNMB số 52NgS-MarieToTô Ngọc Thủy và Ngọc Sơn tại quán Tơ VàngMT-PH-TT-BT-DDN-NgS

MarieTo-NVChTô Ngọc Thủy và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, cùng với ấn phẩm đặc biệt quan trọng ” 20 Năm Sáng Tác Âm Nhạc ” gồm những ca khúc của chính nhạc sĩMarieTo-ArtistAppreciation-090822Tô Ngọc Thủy trong đêm nhạc tri ân những nghệ sĩ lớn tuổi tại Hồ Chí MinhMarieTo-RichardValv-PaulHuynh-2022Tô Ngọc Thủy, Richard Valverde và Huỳnh Thi trước khi triển khai PBN 134 tại Xứ sở nụ cười Thái Lan năm 2022

tin tức bên lề

  • Cuộc đời của cặp vợ chồng Thi – Thủy cùng với sự nghiệp phát triển trung tâm Thúy Nga từ Pháp qua đến Hoa Kỳ được tái hiện rõ nét thông qua lời ca khúc Tiếng Hát Nối Hai Bờ Đại Dương.[11]
  • Trong phần Finale của Paris By Night 133, Tô Ngọc Thủy khẳng định rằng con trai đầu lòng của cô, Kevin, ra đời vào đúng năm mà ông bắt đầu làm việc với cô và cộng tác với trung tâm Thúy Nga (1992).[12]

Chú thích