BIẾN LỚN Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Tháng 8 Âm Lịch GIÀU CÓ VÔ ĐỐI, Tiền Về Như Nước, Gặp May Mắn – Phong Thủy Lộc Tài | Đất Xuyên Việt Blog

Đầu tiên là phần tổng quan của Gia chủ tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 trong tháng 8 âm lịch năm 2021

Những người tuổi Quý Sửu 1973 mệnh Tang Đố Mộc tính tình mưu trí, linh động. Họ có chính kiến riêng, cũng có dũng khí đứng ra bảo vệ quan điểm của mình. Họ không khi nào khoanh tay đứng nhìn kẻ yếu bị hiếp đáp, cũng vô tư trợ giúp bè bạn chẳng cần tới báo đáp .
Tuy nhiên, tính cách người tuổi Quý Sửu 1973 lại có phần hơi cứng ngắc, thẳng thắn quá nên rất dễ đắc tội với người. Đây cũng hoàn toàn có thể coi là điểm yếu kém lớn nhất của người tuổi Sửu mệnh Mộc. Họ ý niệm “ Cây ngay không sợ chết đứng ” và sống đúng với thực chất của mình, làm những gì mình cho là đúng .

Người này nên tránh tranh cãi, xích míc với tình nhân chỉ vì những chuyện li ti hàng ngày, bởi điều đó sẽ nhanh gọn làm cho tình cảm hai người trở nên phai nhạt. Với người đã kết hôn, không nên mắng mỏ, cãi cự với con cái của mình, hãy trân trọng niềm hạnh phúc mà mình đang có, bảo vệ tổ ấm mái ấm gia đình, cùng những thành viên trong mái ấm gia đình ngày càng tăng tình cảm hơn nữa .

Vào tháng 8 âm lịch, tuổi Quý Sửu  sẽ trở nên khá may mắn trong hầu hết mọi khía cạnh. Tháng này, sự nghiệp của Quý Sửu sẽ tương đối ổn định. Các nhà lãnh đạo sẽ đánh giá cao những nỗ lực của bạn, vì vậy tháng này, sự nghiệp sẽ tăng lên đều đặn. Tháng này, nhờ có quý nhân giúp đỡ nên trong công việc giảm bớt được nhiều quãng đường vòng, mọi sự hanh thông. 

Song nhiều lúc thành công xuất sắc đến quá nhanh hoàn toàn có thể khiến bạn mất cẩn trọng, trở nên khoe khoang tự phụ. Đây là điểm yếu chí mạng của con giáp này, bạn cần phải tự nhắc nhở bản thân để không sa lầy .
Qúy Âm Thủy gặp Đinh Âm Hỏa nên gọi là Thất Sát ( Thiên Quan ), Trong ngày này những gia chủ tuổi Quý Sửu nên thận trọng quan tâm nhiều hơn trong việc làm để tránh gặp phải thị phi không thiết yếu. Khi gặp chuyện nên bình tĩnh đưa ra giải pháp tối ưu để xử lý yếu tố khiến mọi chuyện tốt đẹp, yên bình .

Phần tiếp theo của bài viết, Phong Thủy Lộc Tài xin chia sẻ rõ vận trình của Gia chủ tuổi Quý Sửu  trong tháng 8 âm lịch qua từng phương diện cụ thể của cuộc sống. 

Thứ nhất, về sự nghiệp – quan vận

Vì tuổi Quý Sửu bán tam hợp với Dậu, mà tháng 7 là tháng Đinh Dậu nên những người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 trọn vẹn hoàn toàn có thể mong đợi sự tăng trưởng khởi sắc của sự nghiệp .
Tuổi Quý Sửu sẽ trở nên khá suôn sẻ trong hầu hết mọi góc nhìn. Tháng này, sự nghiệp của Quý Sửu sẽ tương đối không thay đổi. Các nhà chỉ huy sẽ nhìn nhận cao những nỗ lực của bạn, vì thế năm nay, sự nghiệp sẽ tăng lên đều đặn. .
Sự nghiệp của người tuổi này có những bước tiến rõ ràng trong khoảng chừng thời đầu tháng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tham gia vào nhiều buổi tiệc tùng, tụ tập, vì vậy cần phải giữ đầu óc tỉnh táo, không để tác động ảnh hưởng tới chất lượng việc làm .
Có điều, người tuổi này cần phải quan tâm hơn đến những mối quan hệ xã giao, nên dĩ hòa vi quý là hơn, đừng vì chuyện nhỏ mà phát sinh xích míc, cự cãi với đồng nghiệp. Bản mệnh nên tập trung chuyên sâu thao tác của mình là hơn, đừng lo chuyện bao đồng. Dù làm gì cũng nên thận trọng, từ lời nói đến hành vi của bạn đều hoàn toàn có thể gây ra mức tác động ảnh hưởng khá lớn, thậm chí còn khiến bạn vướng vào rắc rối phiền phức không đáng có .
Để liên tục cải tổ vận may trong sự nghiệp vào năm 2021, thầy gia cát khuyên Gia chủ hãy luôn mang bên mình vòng tay Tam Hợp Quý Nhân : Tỵ Dậu Sửu giúp hóa giải xung sát, chiêu mời quý nhân, quý thần tương hỗ, dùng để hóa giải thị phi, tiểu nhân hãm hại. Khi những điều xấu không còn, tốt đẹp sẽ đến với bạn từ đó tài lộc kéo đến ầm ầm, như mong muốn không gì bằng. Đặc biệt vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng được thầy Gia Cát trực tiếp khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng cho Gia chủ tuổi Quý Sửu sinh năm 1973, để vật phẩm mang lại công suất tử vi & phong thủy tốt nhất .

Thứ hai, về mặt tài lộc và tiền bạc

Tháng này bạn có quý nhân giúp sức nên sẽ đạt được những thành quả nhất định trong việc làm và kinh tế tài chính cũng tăng lên đáng kể. Hầu hết bạn sẽ được thăng cấp đến 1 Lever mà bạn chưa khi nào đạt được trước kia .
Bán tam Hợp mang đến những thời cơ làm ăn, góp vốn đầu tư đáng mơ ước mà hiếm người có được. Chỉ cần bạn chớp lấy được thời cơ thì chuyện tài lộc rủng rỉnh sẽ trở thành hiển nhiên .
Tuy nhiên, bạn cũng cần quan tâm vì tháng này có tín hiệu phá tài, nếu bạn không biết cân đối kinh tế tài chính thì tiền của bạn sẽ không cánh mà bay. Bạn cũng sẽ mất một khoản tiền lớn cho con cháu, hoàn toàn có thể là xin việc hoặc cưới hỏi .
Việc bạn cần làm là thiết kế xây dựng nhật ký tiêu tốn hài hòa và hợp lý để có một khoản để dành cho sau này .

Thứ ba, về mặt sức khỏe

Sức khỏe người tuổi Quý Sửu trong tháng 8 âm lịch không có yếu tố gì đáng lo ngại. Tinh thần người tuổi Quý Sửu có phần không được tốt như những tháng trước do bị chi phối bởi tình hình việc làm .
Công việc có tác động ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe thể chất và tâm trạng của bạn. Bạn cần chăm nom khung hình tốt, giữ chính sách ẩm thực ăn uống hài hòa và hợp lý, nhẹ nhàng. Chăm chỉ rèn luyện những bài tập hoạt động, thể thao theo độ tuổi, giữ tâm trạng và niềm tin thật tốt, nếu không sẽ có những yếu tố không tốt đến với sức khỏe thể chất của bạn trong tháng sau .

Gia chủ tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 hãy luôn mang theo bên mình pháp khí phong Thủy Minh Quang Pháp Bảo, đây là vật phẩm tử vi & phong thủy có tính năng kỵ tà, hóa sát, đem lại suôn sẻ, bình an và sức khỏe thể chất cho gia chủ. Để vật phẩm phát huy công dụng tốt nhất thầy Gia Cát sẽ khai quang, trì chú và xem ngày giờ sử dụng vật phẩm theo tuổi của Gia chủ Quý Sửu sinh năm 1973 .

Thứ tư, về mặt tình cảm – gia đạo

Tình yêu và mối quan hệ tình cảm sẽ tiếp thêm sinh lực cho những người tuổi Quý Sửu. Nhờ thành công xuất sắc trong sự nghiệp và lời nói vui tươi, bạn hoàn toàn có thể lôi cuốn nhiều người khác giới, mà bạn cần giữ khoảng cách nhất định và xác lập rằng mái ấm gia đình là nền tảng của sự tăng trưởng nghề nghiệp. Một số người khác giới hoàn toàn có thể giúp bạn nhưng những người khác chỉ hoàn toàn có thể làm phiền tâm trạng của bạn và mang lại tổn thất cho sự nghiệp hoặc gia tài kinh tế tài chính của bạn .
Các đôi bạn trẻ cũng sẽ có sự chuyển biến khá lớn trong mối quan hệ. Có thể giữa 2 người sẽ có 1 biến cố lớn gì đó mà khiến cho bạn và người ấy muốn nhanh gọn tiến tới hôn nhân gia đình, chuẩn bị sẵn sàng để về chung 1 nhà .
Còn người độc thân hoàn toàn có thể sẽ tìm thấy được 1 nửa của mình 1 cách khá vô tình. Bản thân bạn chưa mấy chăm sóc đến chuyện tình yêu đôi lứa nhưng khi nhân duyên ập đến thì đó cũng là sức hút mà bạn chẳng thể chối từ .

Phần cuối của bài viết, Phong Thủy Lộc Tài sẽ chia sẻ những ngày cát lành và đại kỵ trong tháng 8 âm lịch để Gia chủ tuổi Qúy Sửu có thể nắm rõ tránh trường hợp không may xảy ra.

Tổng quan tháng 8 âm lịch năm 2021 (Tháng Đinh Dậu năm Tân Sửu)

Tháng 8 âm lịch được khởi đầu từ ngày Âm lịch : Từ 1/8/2021 và kết thúc vào ngày 29/8/2021 ( tức ngày 7/9/2021 – 5/10/2021 Dương lịch ) .
Tháng 8 Đinh Dậu có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa .

Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu Tỵ thành Kim cục; xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Đối với người tuổi Quý Sửu trong tháng 8 âm lịch này sẽ cần tránh những ngày :
Ngày âm lịch 2/8/2021, tức ngày 8/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Kỷ Mùi, có nạp âm là Thiên Thượng Hỏa .
Ngày âm lịch 14/8/2021, tức ngày 20/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Tân Mùi, có nạp âm là Lộ Bàng Thổ .
Ngày âm lịch 26/8/2021, tức ngày 2/10/2021 dương lịch có nạp giáp là Qúy Mùi, có nạp âm là Dương Liễu Mộc .
Đây là 3 ngày không được cát lành khi tính theo tuổi của những mệnh chủ Quý Sửu. Trong những ngày này, mệnh chủ cần phải rất là quan tâm, tốt nhất không nên triển khai những việc làm quan trọng. Lời khuyên từ những chuyên gia phong thuỷ cho bản mệnh là nên quan tâm tới sức khỏe thể chất nhiều hơn, tiêu tốn tiền của vào những việc thiết yếu không nên vung tay quá trán .

Các ngày tốt so với người tuổi Quý Sửu trong tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu 2021 .

Ngày âm lịch 7/8/2021, tức ngày 13/9/2021 dương lịch có nạp giáp là giáp tý Tý, có nạp Âm là Hải Trung Kim
Ngày âm lịch 19/8/2021, tức ngày 25/9/2021 dương lịch có nạp giáp là Bính Tý, có nạp Âm là Giản Hạ Thủy .
Đây là 2 ngày cát lành trong tháng để những gia chủ triển khai những việc làm tương quan đến xuất hành hay thực thi những việc làm quan trọng sẽ dễ có hiệu quả cao. Hoặc những yếu tố nhỏ trong mái ấm gia đình bạn triển khai đều rất là thuận tiện .