Nam 1978 có hợp với Nữ 1982 không – Nam Mậu Ngọ có hợp với Nữ Nhâm Tuất không

Nam 1978 có hợp với Nữ 1982 không – Nam Mậu Ngọ có hợp với Nữ Nhâm Tuất không

Nếu hai tuổi hợp nhau thì phối hợp làm ăn, kết hôn .. có hỗ trợ cho nhau và giúp nhau để mọi việc luôn thuận tiện, lộc đến đầy nhà, sinh khí luôn cường thịnh .

Hãy cùng xem Nam 1978 và Nữ 1982 có hợp nhau để kết hôn nên duyên vợ chồng không nhé.Tổng quan Nam Mậu Ngọ 1978 và Nữ
Nhâm Tuất 1982

– Tổng quan Nam sinh năm 1978

Năm sinh1978
Âm lịchMậu Ngọ
Cung mệnhTốn
Ngũ HànhThiên Thượng Hỏa ( Lửa trên trời )

– Tổng quan Nữ sinh năm 1982

Năm sinh1982
Âm lịchNhâm Tuất
Cung mệnhCàn
Ngũ HànhĐại Hải Thủy ( Nước biển lớn )


Tuổi Ngọ và tuổi Ngọ có hợp nhau không

Luận tuổi Nam Mậu Ngọ 1978 với Nữ
Nhâm Tuất 1982

– Ngũ hành

– Nam sinh năm 1978 mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa ( Lửa trên trời )- Nữ sinh năm 1982 mệnh Thủy – Đại Hải Thủy ( Nước biển lớn )- Trong tử vi & phong thủy ngũ hành thì mệnh Hỏa khắc mệnh Thủy. Bởi vì khi lửa gặp nước thì sẽ bị dập tắt trọn vẹn không có cách nào hoàn toàn có thể trở nên can đảm và mạnh mẽ được. Mối quan hệ khắc chế giữa Hỏa và Thủy là mối quan hệ tương khắc và chế ngự 1 chiều. Tức là chỉ có Thủy mới hoàn toàn có thể khống chế hỏa. Nếu nước quá yếu thì sẽ không làm lại được hỏa .- Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Thủy khi bên nhau sẽ như nước với lửa, mái ấm gia đình gặp nhiều lo toan. Làm ăn khó khăn vất vả khó hoàn toàn có thể trở nên khấm khá .

– Số điểm: 2/20

– Con giáp

– Nam sinh năm 1978 là năm Mậu Ngọ tức là tuổi Con Ngữa- Nữ sinh năm 1982 là năm Nhâm Tuất tức là tuổi Chó- Tuổi Ngọ và tuổi Tuất đều rất vui nhộn và hoàn toàn có thể tích hợp rất hòa giải với nhau. Họ đều dí dỏm và thích tham gia vào những hoạt động giải trí xã hội .- Ngọ trí tuệ và thuyết phục có sức hút rất lớn với Tuất. Tuổi Tuất không thích dành thời hạn cho việc buôn dưa lê mà thích buôn chuyện về những chủ đề có ý nghĩa thâm thúy hoặc mang tính thời sự. Chính thế cho nên, Tuất không trở nên nhàm chán trước Ngọ thích mày mò .- Nếu là một cặp, hai “ hành tinh ” này không hề dành thời hạn dài ở nhà cho nhau. Cả hai tuổi đều thích hẹn hò và thích những mày mò những điều mới. Đặc biệt là ngựa chiến, thích biến hóa và không chịu được sự nhàm chán .- Trong tình yêu, ngựa chiến không phải là mẫu người thích mối quan hệ bền vững và kiên cố vì “ hành tinh ” này quá nhạy bén. Điều kỳ lạ là Ngọ lại rất thích tận hưởng đời sống cùng với Tuất. Tuổi ngựa chiến giữ bí hiểm rất tốt, khi có chuyện riêng tư cần giữ kín, bất kể nguyên do gì cũng không làm cho người tuổi này bật mý. Tuất sống tâm trạng hơn, vui buồn biến hóa liên tục và đây là điều rất kỳ bí khiến ngựa chiến có khám phá mãi thì người tuổi Tuất vẫn rất huyền bí. Đây là điểm mà Ngọ rất thích tò mò ở Tuất .

– Số điểm: 11/20

– Thiên can

– Nam sinh năm 1978 là năm Mậu Ngọ có thiên can là Mậu

– Nữ sinh năm 1982 là năm Nhâm Tuất có thiên can là Nhâm- Nam có thiên can là Mậu và Nữ có thiên can là Nhâm không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can- Thiên can 2 bạn không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can, vì vậy ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hoà

– Số điểm: 10/20

– Cung Mệnh

– Nam sinh năm 1978 có cung mệnh là Tốn- Nữ sinh năm 1982 có cung mệnh là Càn- Nam cung Tốn nếu thành duyên với Nữ cung Càn thuộc biến hoá cung Họa Hại : vợ chồng, con cháu dễ gặp tai ương bênh tật, duyên nợ long đong .

– Số điểm: 0/20

– Độ tuổi

– Nam sinh năm 1978, năm nay 44 tuổi- Nữ sinh năm 1982, năm nay 40 tuổi- Độ tuổi của Nam sinh năm 1978 và Nữ sinh năm 1982 không cách biệt quá nhiều, ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hoà

– Số điểm: 10/20

Kết luận

– Tổng cộng: 33/100

– Với tổng số được 33 trên tổng thể 100. Với số điểm này hoàn toàn có thể nói 2 tuổi này có hợp nhau không còn tùy thuộc vào cả hai người hoàn toàn có thể dung hòa tính cách của nhau được không ? Biết nhường nhịn, biết tiến biết lùi đúng lúc là cách mưu trí giúp mối quan hệ của cả hai tốt hơn. Cần phải cùng nhau nỗ lực thật nhiều .
Năm sinh Nam :
Năm sinh Nữ :
XEM KẾT QUẢ