Quách Thái Công và Huy Yves là ai? Tiểu sử năm sinh, quê quán, người yêu

Quách Thái Công và Huy Yves là hai cái tên được cộng đồng mạng cực kỳ quan tâm, tìm kiếm rất nhiều bởi sức ảnh hưởng to lớn mà họ mang lại. Về tình yêu, về sự nghiệp, về sự thành công của họ. Vậy thì Quách Thái Công và Huy Yves là ai? Tiểu sử năm sinh, quê quán, người yêu là gì? Cùng Quỷ Kiếm 3D tìm hiểu chi tiết trong bài viết này bạn nhé!

Tiểu sử Thái Công

Quách Thái Công là ai?

Quách Thái Công là ai
Quách Thái Công là một nhà thiết kế nội thất người Đức gốc Việt sinh năm 1972

Quách Thái Công là một nhà thiết kế nội thất người Đức gốc Việt sinh năm 1972 (1/1/1972) 52 tuổi, năm 9 tuổi Thái Công cùng gia đình định cư tại Đức. Tuy sống tại Đức nhưng gia đình vẫn sống theo phong cách rất thuần Việt.

Gia đình Thái Công có 4 anh chị em, anh là em út, cha là Quách Hữu Thành và mẹ là Lê Lang Leona. Công có sở trường thích nghi về nội thất bên trong từ nhỏ, tự tay trang trí phòng của mình và được nhiều bạn hữu giật mình về trình độ .

Thái Công sinh năm bao nhiêu?

Quách Thái Công sinh năm nào? Quách Thái Công là nhà thiết kế nội thất người Đức, gốc Việt. Ông sinh năm 1972, đến nay là 52 tuổi. Từ năm 9 tuổi ông đã cùng gia đình mình sang định cư tại Đức.

Quách Thái Công quê ở đâu?

Quách Thái Công quê ở đâu
Quách Thái Công sinh ra ở TP.HCM, Việt Nam và 9 tuổi thì sang định cư ở Đức. 

Quách Thái Công sinh ra ở TP.HCM, Việt Nam và 9 tuổi thì sang định cư ở Đức.

Công ty Thái Công Interior Design

Năm 2004 ông mở Công ty Thái Công Interior Design tại Hamburg, Đức. Ban đầu chỉ là nơi chia sẽ với mọi người nụ cười sưu tầm nội thất bên trong, sau đó phong cách thiết kế khoảng trống khu công trình và lan rộng ra thành Showroom .

Năm năm trước Thái Công về Nước Ta mở công ty Thái Công Interior Design Nước Ta. Ngày nay công ty Thái Công là một công ty nổi tiếng về nội thất bên trong tại TP Hồ Chí Minh. Còn Thái Công được ca tụng là nhà phong cách thiết kế triệu đô, đời sống phong phú và niềm hạnh phúc .

Kênh Youtube Thái Công TV

Năm 2018 khi mà marketing trực tuyến bùng nổ can đảm và mạnh mẽ, Thái Công tạo kênh Youtube Thái Công TV để tiếp thị mẫu sản phẩm và hình công ty. Từ năm 2018 công ty đã có những bước tăng trưởng vược bậc. Kênh Youtube cũng đã đạt số lượng 350 nghìn người ĐK, đứng số 1 trong nghành phong cách thiết kế nội thất bên trong tại Nước Ta .

Cuộc gặp gỡ định mệnh với Huy Yves

Cuộc gặp gỡ định mệnh với Huy Yves
Trong một chuyến bay về Việt Nam nhằm xây dựng công ty Thái Công Interior Design, Thái Công đã gặp Huy Yves

Năm năm trước, trong quy trình về Nước Ta xây dựng công ty Thái Công Interior Design Nước Ta, Thái Công đã gặp Huy Yves, cả 2 cùng khám phá về phong cách thiết kế nội thất bên trong. Huy Yves có sở trường thích nghi chung và rất hợp tính cách với Thái Công. Cả 2 quyết định hành động yêu nhau. Huy cũng được mời về làm trợ lý cho Thái Công .

Quan điểm về tình yêu của Thái Công bao gồm 3 tiêu chí sau: cái đầu thông minh, trái tim nhân hậu và thích cái đẹp. Huy Yves đã bị thuyết phục và trở về làm chung công ty với Thái Công, cả 2 cùng nhau thiết kế nội thất.

Trong chương trình người ấy là ai mùa 3 tập 4. Thái Công và Huy Yves mạnh dạn ĐK tham gia, bày tỏ tình cảm ngay trên sóng truyền hình. Họ muốn mang thông điệp tới mọi người rằng, những người sống trên quốc gia Nước Ta đều được đối xử công minh, kể cả giới tính của họ là gì đi nữa. Họ có quyền được yêu, được đối xử như bao người khác .

Sau quãng thời hạn sống tại Đức, Thái Công có vẻ như đã quên hết tiếng việt. Cuộc gặp gỡ định mệnh với Huy Yves đã thôi thúc anh học tiếng việt, giờ đây năng lực nói của anh rất tốt. Hai người đã cùng nhau thao tác, đi du lịch vòng quanh quốc tế .

Tiểu sử Huy Yves – Huy Phan

Huy Yves là ai?

Huy Yves là ai
Huy Yves hay còn gọi là Huy Phan và là một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Huy Yves Huy Phan là ai? Huy Yves hay còn gọi là Huy Phan và là một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh. Huy sinh năm 1989 (35 tuổi) nhưng đã được tin tưởng với chức vụ CEO của Công ty Thái Công Interior Design Việt Nam, công ty do Thái Công sáng lập.

Huy Yves với bạn trai Thái Công là một cặp. Sau khi công khai minh bạch mối quan hẹ trên sóng truyền hình Người ấy là ai, cái tên Huy Yves và hình ảnh hai người Open chi chít trên fanpage và kênh Youtube của họ. Họ sống thực với chính mình, truyền cảm hứng cho rất nhiều người vê sự công minh .

Huy Yves học trường nào?

Hiện nay vẫn chưa có bất kỳ thông tin hay chia sẻ nào về trường đại học của Huy Yves. Thông tin về quá trình học tập của anh được giữ kín.

Thái Công làm nghề gì?

Thái Công làm nghề gì
Thái Công là một nhà thiết kế nội thất nổi tiếng và là một youtuber ở Việt Nam

Thái Công là một nhà thiết  kế nội thất có tên tuổi rất lớn ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, anh còn là một youtuber với lượt đăng kí kênh khủng.

Người yêu Thái Công bao nhiêu tuổi?

Người yêu Thái Công là Huy Phan, một nam CEO có sức ảnh hưởng lớn, anh thua Thái Công đến 17 tuổi nhưng trông vẻ ngoài vô cùng chín chắn, phong độ. Anh sinh năm 1989 và hiện nay anh 35 tuổi trong khi Thái Công đã 52 tuổi.

Huy Phan cho biết anh và Thái Công đều có điểm chung là ít bạn bè. Thế nên họ đều dành thời gian, cùng nhau tận hưởng cuộc sống. Cả 2 có những nét tương đồng về cách ăn uống, thời trang, du lịch,.. Đó là lý do mà họ có thể duy trì được mối quan hệ hạnh phúc, êm ấm cho đến nay.

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Quỷ Kiếm 3D về 2 nhân vật tên tuổi Quách Thái Công và Huy Yves. Hi vọng những chia sẻ trong bài viết này là bổ ích và có ý nghĩa với mọi người. Xin cám ơn vì đã theo dõi, ủng hộ bài viết.