Tử Vi Tuổi

Quách Thái Công và Huy Yves là ai? Tiểu sử năm sinh, quê quán, người yêu | Hoa Kỳ 68

Quách Thái Công và Huy Yves là ai? Tiểu sử năm sinh, quê quán, người yêu

Nguyễn Duy KỳBởiInXem : 2022

Tiểu sử Quách Thái Công

Quách Thái Công là ai ?

Quách Thái Công là một nhà thiết kế nội thất người Đức gốc Việt sinh năm 1972 (1/1/1972) 48 tuổi, năm 9 tuổi Thái Công cùng gia đình định cư tại Đức. Tuy sống tại Đức nhưng gia đình vẫn sống theo phong cách rất thuần Việt.

Thái Công là ai, thái công, nhà thiết kế thái côngThái Công là aiGia đình Thái Công có 4 anh chị em, anh là em út, cha là Quách Hữu Thành và mẹ là Lê Lang Leona. Công có sở trường thích nghi về nội thất bên trong từ nhỏ, tự tay trang trí phòng của mình và được nhiều bạn hữu giật mình về trình độ .

Công ty Thái Công Interior Design

Năm 2004 ông mở Công ty Thái Công Interior Design tại Hamburg, Đức. Ban đầu chỉ là nơi chia sẽ với mọi người nụ cười sưu tầm nội thất bên trong, sau đó phong cách thiết kế khoảng trống khu công trình và lan rộng ra thành Showroom .
Năm năm trước Thái Công về Nước Ta mở công ty Thái Công Interior Design Nước Ta. Ngày nay công ty Thái Công là một công ty nổi tiếng về nội thất bên trong tại TP Hồ Chí Minh. Còn Thái Công được ca tụng là nhà phong cách thiết kế triệu đô, đời sống phong phú và niềm hạnh phúc .

Kênh Youtube Thái Công TV

Năm 2018 khi mà marketing trực tuyến bùng nổ can đảm và mạnh mẽ, Thái Công tạo kênh Youtube Thái Công TV để tiếp thị mẫu sản phẩm và hình công ty. Từ năm 2018 công ty đã có những bước tăng trưởng vược bậc. Kênh Youtube cũng đã đạt số lượng 350 nghìn người ĐK, đứng số 1 trong nghành phong cách thiết kế nội thất bên trong tại Nước Ta .

Cuộc gặp gỡ định mệnh với Huy Yves

Năm năm trước, trong quy trình về Nước Ta xây dựng công ty Thái Công Interior Design Nước Ta, Thái Công đã gặp Huy Yves, cả 2 cùng khám phá về phong cách thiết kế nội thất bên trong. Huy Yves có sở trường thích nghi chung và rất hợp tính cách với Thái Công. Cả 2 quyết định hành động yêu nhau. Huy cũng được mời về làm trợ lý cho Thái Công .
nhà thiết kế Huy Phan (Huy Yves)nhà thiết kế Huy Phan (Huy Yves)

Quan điểm về tình yêu của Thái Công bao gồm 3 tiêu chí sau: cái đầu thông minh, trái tim nhân hậu và thích cái đẹp. Huy Yves đã bị thuyết phục và trở về làm chung công ty với Thái Công, cả 2 cùng nhau thiết kế nội thất.

Trong chương trình người ấy là ai mùa 3 tập 4. Thái Công và Huy Yves mạnh dạn ĐK tham gia, bày tỏ tình cảm ngay trên sóng truyền hình. Họ muốn mang thông điệp tới mọi người rằng, những người sống trên quốc gia Nước Ta đều được đối xử công minh, kể cả giới tính của họ là gì đi nữa. Họ có quyền được yêu, được đối xử như bao người khác .

Sau quãng thời hạn sống tại Đức, Thái Công có vẻ như đã quên hết tiếng việt. Cuộc gặp gỡ định mệnh với Huy Yves đã thôi thúc anh học tiếng việt, giờ đây năng lực nói của anh rất tốt. Hai người đã cùng nhau thao tác, đi du lịch vòng quanh quốc tế .

Tiểu sử Huy Yves – Huy Phan

Huy Yves là ai ?

Huy Yves hay còn gọi là Huy Phan và là một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh. Huy sinh năm 1989 (31 tuổi) nhưng đã được tin tưởng với chức vụ CEO của Công ty Thái Công Interior Design Việt Nam, công ty do Thái Công sáng lập.

Huy Yves là ai, Huy YvesHuy Yves là aiHuy Yves với bạn trai Thái Công là một cặp. Sau khi công khai minh bạch mối quan hẹ trên sóng truyền hình Người ấy là ai, cái tên Huy Yves và hình ảnh hai người Open chi chít trên fanpage và kênh Youtube của họ. Họ sống thực với chính mình, truyền cảm hứng cho rất nhiều người vê sự công minh .

Một vài hình ảnh

Thái Công và Huy YvesThái Công và Huy YvesQuách Thái Công và bạn traiQuách Thái Công và bạn trai

Messenger, Chia sẻ
Chia sẻ bài viết lên : FacebookQuảng cáo mẫu sản phẩm, tên thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *