Cách kê và hướng đặt giường ngủ tuổi Bính Tý 1996 hợp phong thủy

Tuổi Bính Tý 1996 thuộc mệnh Thuỷ (Giản Hạ Thuỷ) là những người có tính cách hoạt bát, vui vẻ, thích xông xáo, sở hữu khả năng giao tiếp linh hoạt. Trong công việc, Bính Tý 1996 thể hiện là người có khả năng xây dựng các mối quan hệ, hết mình vì công việc, thích giúp đỡ người khác. Dựa trên những tiêu chuẩn khoa học và quan niệm phong thuỷ sẽ chọn ra được hướng giường, tuổi Bính Tý 1996!

Theo ý niệm phong thuỷ, gia chủ tuổi Bính Tý 1996 nên chọn những hướng tốt như Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị và tránh những hướng xấu như Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh .

Hướng kê giường cho gia chủ tuổi Bính Tý 1996

Gia chủ là nam tuổi Bính Tý 1996 nên đặt giường ngủ tại các hướng Bắc (Sinh Khí), Nam (Thiên Y), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị).

Gia chủ là nữ tuổi Bính Tý 1996 nên đặt giường ngủ tại các hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị).

Trong đó :

Sinh Khí: là hướng tốt nhất trong tứ hướng phong thuỷ mang lại tài lộc về đường công danh sự nghiệp, tiếng tăm của gia chủ.

Thiên Y: là dòng khí tốt thứ hai trong tứ hướng, mang lại những vận may về sức khỏe, quý nhân phò trợ trong công việc, cuộc sống

Diên niên: là hướng mang lại các vận may về tình cảm, cải thiện tình trạng các mối quan hệ trong gia đình.

Phục Vị: là hướng tốt thứ tư trong phong thuỷ. Mang đến bình an và may mắn cho mọi thành viên trong gia đình. Thăng tiến trong công việc, học tập.

1-1648118716.jpgHướng giường ngủ cho Tuổi Bính Tý 1996

Hướng kê giường nên tránh cho gia chủ tuổi Bính Tý 1996

Gia chủ tuổi Bính Tý 1996 nên tránh đặt giường ngủ theo những hướng Tây Bắc ( Hoạ Hại ), Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh ), Tây ( Lục Sát ), Tây Nam ( Ngũ Quỷ ) .
Trong đó :

Tuyệt Mệnh: là hướng xấu nhất theo quan niệm phong thuỷ. Gia chủ kê giường phạm vào hướng này sẽ khiến bệnh tật khó chữa, con cái tuyệt tự, tán gia bại sản.

Ngũ Quỷ : Gia chủ kê giường phạm vào hướng này sẽ gặp nhiều rắc rối trong đời sống, dễ rơi vào thực trạng trắc trở, kinh tế tài chính eo hẹp, sự nghiệp không ổn định .
Lục Sát : Hướng này hàm chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn tới đời sống của những thành viên trong mái ấm gia đình, lục đục, căng thẳng mệt mỏi, ảnh hưởng tác động đến đường tình duyên, sự nghiệp không ổn .
Hoạ Hại : Gia chủ kê giường theo hướng này sẽ tiếp tục gặp hoạ giật mình, thị phi không mong ước, của cải tiêu tán .
2-1648118741.jpgHướng kê giường nên tránh cho gia chủ tuổi Bính Tý 1996

Tuổi Bính Tý 1996 nên chọn giường ngủ màu gì để mang lại vận khí tốt

Trong phong thuỷ, ý niệm tương sinh khắc chế là vô cùng quan trọng, cần chú ý quan tâm kỹ để tránh phạm vào đại kị. Chọn lựa sắc tố giường ngủ cũng hoạt động giải trí theo nguyên tắc như vậy. Gia chủ tuổi Bính Tý 1996 thuộc hành Thuỷ nên chọn giường có những gam màu thuộc mệnh Thuỷ hoặc mệnh Kim để được tương hỗ, lôi cuốn tài lộc, vượng khí .
Các gam màu được yêu cầu gồm có : màu xám bạc, màu trắng, xanh nước biển, xanh da trời và xanh đậm. Có thể chọn giường hoặc những đồ vật trang trí như chăn, rèm cửa, sơn tường với những gam màu này sao cho tương thích, tạo ra khoảng trống nghỉ ngơi hài hòa và hợp lý, nâng cao nghệ thuật và thẩm mỹ .
3-1648118741.jpgTuổi Bính Tý 1996 nên chọn giường ngủ màu gì để mang lại vận khí tốt

Những điều cần tránh khi kê giường ngủ theo hướng tuổi Bính Tý 1996

Những lựa chọn tương thích trong sắp xếp giường ngủ sẽ giúp quý gia chủ tuổi Bính Tý 1996 cải tổ thực trạng giấc ngủ, những vị trí xấu sẽ mang đến tai hoạ, phiền phức và rủi ro đáng tiếc !

  • Tránh đặt gương đối diện giường

Dù đặt gương ở bất kể vị trí nào, đối lập đầu hay cuối giường đều phạm vào kiêng cự phong thuỷ trong lắp ráp, sắp xếp giường ngủ. Cách phong cách thiết kế này gây tác động ảnh hưởng nghiêm trọng tới tài vận và đường con cháu của những cặp vợ chồng, đặt gương cuối chân giường còn phạm vào đại kị ” Hung Cảnh ” khiến người nằm sinh ra ảo giác và lo ngại, ngủ không yên. Gia chủ nên tránh đặt gương ở trong phòng ngủ trong trường hợp không thiết yếu .

  • Đầu giường đặt hướng thẳng ra cửa phòng

Trong phong thuỷ, cách lắp đặt giường ngủ này phạm vào kỵ “Hung Khí Xung”. Cách bố trí này khiến người nằm khó ngủ sâu, tinh thần bất ổn, trí nhớ giảm sút, làm việc thiếu hiệu quả, khó phân biệt đúng sai. Để hoá giải, gia chủ có thể chuyển đầu giường tới vị trí khác. Nếu bắt buộc phải bố trí giường ở vị trí này thì có thể quay ngược đầu giường cung là biện pháp hoá giải hay được sử dụng.

4-1648118740.jpgNhững điều cần tránh khi kê giường ngủ theo hướng tuổi Bính Tý 1996

  • Đặt đầu giường ngủ ngay dưới cửa sổ

Thế đặt giường này trong phong thuỷ gọi là ” Hung Quang “. Ánh sáng, âm thanh ồn ào và những sự cố giật mình hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của gia chủ, khiến tâm trạng không ổn định, dễ nóng nảy. Các nguồn sáng chiếu vào đầu giường trong thời hạn dài sẽ khiến đường tình duyên bị ảnh hưởng tác động. Để hoá giải, tốt nhất gia chủ nên biến hóa vị trí đầu giường hoặc sắp xếp thêm rèm che để giảm bớt sự tác động ảnh hưởng từ ánh sáng, âm thanh bên ngoài, bảo vệ sự riêng tư, bảo đảm an toàn trong khi nghỉ ngơi .

  • Đặt đầu giường hướng về phía nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là khu vực tiếp tục trong thực trạng khí ẩm, chứa vi trùng dễ xâm nhập vào khung hình, gây tác động ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thể chất, sức khỏe thể chất và ý thức của người nằm. Nhà vệ sinh thuộc hành Thuỷ, nếu phòng ngủ có diện tích quy hoạnh nhã nhặn thì gia chủ nên quan tâm luôn đóng cửa Tolet cẩn trọng, tránh những chướng khí từ phòng vệ sinh tác động ảnh hưởng đến việc ngủ nghỉ .

Giấc ngủ ngon giúp tinh thần được giải phóng, thư giãn, mang đến nguồn năng lượng tích cực, cải thiện chất lượng cuộc sống của mỗi người. Hy vọng những thông tin phong thuỷ chuẩn nhất về việc đặt hướng giường sẽ giúp gia chủ tuổi Bính Tý 1996 đưa ra những lựa chọn phù hợp trong việc hoàn thiện thẩm mỹ không gian sống và đón nhiều thịnh vượng, tài lộc. Meey Land chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn!