Tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 – Nữ mạng 1980 và Hướng xuất hành năm 2020.

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2020. Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 – Nữ mạng 1980 và Hướng xuất hành năm 2020.

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 - Nữ mạng 1980 và Hướng xuất hành năm 2020.

SAO: Thổ tú: Kiêng kỵ vào tháng 4 và tháng 8
VẬN NIÊN: tốt
– Mạng: Mộc gặp năm thủy là tương sinh: Tốt
– Địa chi tuổi Thân gặp năm tý là tốt
– Thiên can tuổi: Canh gặp năm Canh là bình

1.Tổng quan tuổi Thân gặp năm Tý:

Năm này bạn làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào, sự nghiệp hưng long, nhiều thành tựu. Buổi đầu xuân sớm, rong chơi tự lại. năm đó phải đề phòng Quan quỷ hoàn toàn có thể phát sinh đề phòng kiện tụng đem đến một số ít chuyện thị phi. Vị trí được thăng quan tiến chức, có quý nhân phù trợ, gặp việc cần suy tính cẩn trọng mọi việc tốt đẹp sẽ đến thao tác từ tốn nhưng tác dụng lại được suôn sẻ .

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Phương diện làm ăn hay ngoại giao của bạn năm nay đềy tốt đẹp, mọi chuyện đều được hanh thông thuận tiện. Nhưng trong việc làm và tiếp xúc của bạn lại không hề tránh những thị phi không đáng có năm nay bạn cũng gặp nhiều kẻ tiểu nhân, học chuẩn bị sẵn sàng hãm hại bạn và bạn hoàn toàn có thể dính vào những kiện tụng. Không nên tranh cãi để tránh những điều thị phi dính vào người. Năm nay bạn không nên làm ăn xa hay làm ăn lớn nhé dễ sẽ gặp những điều không tốt trong việc làm của bạn nhé .

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn tốt đẹp tình duyên tương đối đẹp, bạn hoàn toàn có thể gặp được nhiều người yêu quý và giúp sức mình đó nhé .

4. Tài Lộc

Năm 2020 là năm tài lộc lên cao, đầy nhà, mọi việc tốt đẹp, thăng quan tiến chức. nhưng bạn không biết nắm giữ cố gắng nỗ lực thì nó chỉ ở mức thông thường mà thôi .
Tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 - Nữ mạng 1980 và Hướng xuất hành năm 2020.

5. Tình cảm mái ấm gia đình .

Cuộc sống mái ấm gia đình bạn năm nay bạn không thay đổi niềm hạnh phúc, Làm ăn khấm khá tốt đẹp sẽ đến. Nhưng bạn cần tin cậy vào mái ấm gia đình mình thì bạn mới hoàn toàn có thể hưởng được niềm hạnh phúc, vì năm nay sẽ có nhiều kẻ tiểu nhân gây ly gián mái ấm gia đình bạn nhé .

6.Phương diện sức khoẻ

Phương diện sức khỏe thể chất của bạn năm nay hoàn toàn có thể hơi yếu, bạn đau ốm triền miên, những bệnh lặt vặt sẽ thường hay xảy ra khiến bạn không dễ chịu. chính vì thế bạn cần rèn luyện tiếp tục và siêng năng để có một sức khỏe thể chất tốt nhất nhé .

7. Sao chiếu mệnh .

– Bạn năm nay bị sao Thổ Tú chiếu mệnh
Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, nhà đạo đưa đến không an tâm và buồn chán .
Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 19 âm-lịch dùng 5 đèn cầy ( nến ), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái : “ Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân ”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào .

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì những bạn hoàn toàn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý, gia chủ tuổi Canh Thân Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người khởi đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy thực trạng đơn cử .
Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Canh Thân

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 - Nữ mạng 1980 và Hướng xuất hành năm 2020.

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Canh Thân nên mời gia chủ sinh những năm tuổi năm Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2020 đều được thuận tiện suôn sẻ thành công xuất sắc, và gặp nhiều suôn sẻ tài lộc hơn trong năm này .
Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hài hòa và hợp lý nhất trong năm 2020 này nhé. Để cả năm sung túc và niềm hạnh phúc nhất .