Hướng bàn làm việc của tuổi canh tuất hợp phong thủy!

Trong tử vi & phong thủy, hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất đem đến rất nhiều tài lộc, lôi cuốn suôn sẻ. Câu hỏi ngồi ở đâu là tương thích để hoàn toàn có thể giúp người tuổi Canh Tuất phát lộc, phát lộc đã được đặt ra. Các bạn đã biết đến điều này chưa ? Hãy cùng SeaOffice khám phá và đưa ra câu vấn đáp trong bài viết dưới đây nhé .

Người tuổi Canh Tuất

Tuổi Canh Tuất là những người sinh vào năm 1970, năm sinh dương lịch từ ngày 06/02/1970 đến 26/01/1971. Người tuổi Canh Tuất cầm tinh con chó. Nếu tính theo can chi thì họ thuộc mệnh Chấn ( Mộc ) Đông Ngũ Mệnh. Tính theo ngũ hành thì thuộc về mệnh Thoa Xuyến Kim ( vàng trang sức đẹp ) .

Tính cách

Tuổi Canh Tuất ( chó ) thường là những người có tính cách thẳng thắn, trượng nghĩa, thù ghét sự giả dối, bất công. Người tuổi Tuất thường không ưa xu nịnh. Họ không thích mềm mỏng để lấy lòng người khác. Ưu điểm của họ là bao dung, độ lượng, không hay để bụng hoặc thù ghét ai quá lâu. Tuy nhiên, điểm yếu kém của họ là thiếu lòng tin. Nếu khắc phục được yếu điểm này, người tuổi Tuất sẽ hoàn toàn có thể gặt hái được nhiều thành công xuất sắc tỏa nắng rực rỡ trong đời sống. Sử dụng một số ít yếu tố tử vi & phong thủy như hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất sẽ giúp họ gặp được nhiều suôn sẻ hơn .
Hướng ngồi làm việc của tuổi Canh Tuất

Thường những người tuổi Canh Tuất làm việc rất cẩn trọng và nghiêm túc. Bản tính của họ là sự tận tâm, chỉ cần giao việc là Canh Tuất sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt. Dù có tồi tệ đến đâu thì họ vẫn có thể vén mây để thấy trời quang. Đó chính là lý do ngay từ những điều nhỏ nhặt họ cũng sẽ để ý. Họ mong muốn theo đuổi đến cùng. Những người tìm hiểu về phong thủy chắc hẳn sẽ biết hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất nên đặt như thế nào?

Đường công danh, gia đình

Về đường sự nghiệp, sự nghiệp của người tuổi Tuất tuy chỉ ở mức thông thường khi ở độ tuổi nhỏ nhưng về sau, khoảng chừng tuổi trung niên sẽ mở màn lên cao. Từ tuổi 36, sự nghiệp sẽ trở nên vững chãi, đời sống sung túc, tiền tài không thiếu, mái ấm gia đình ấm no .
Vì người tuổi Canh Tuất thường sống hiền lành, lương thiện, tốt bụng nên về già được hưởng lộc trời cho, sống an nhàn, con cháu sung túc. Những người tuổi này thường sống thọ khoảng chừng 75-90 tuổi. Nếu chăm làm việc thiện, tích đức, trợ giúp người khác thì sẽ gặp nhiều suôn sẻ, được trời phú sức khỏe thể chất, cả đời không lo bệnh tật. Nếu sống không ngay thật, gian dối, làm hại người khác thì sẽ chịu cảnh cô độc, sống đau khổ khi về già .
Người tuổi Canh Tuất có bản tính tiết kiệm chi phí, thích tích cóp. Họ không dám tiêu pha hay tiêu xài hoang phí. Nếu Canh Tuất muốn tài lộc dồi dào thì cần biết cách dùng tiền để góp vốn đầu tư. Không nên tiếc rẻ hay tiết kiệm ngân sách và chi phí quá mức. Thay vào đó cần góp vốn đầu tư để tài lộc sinh sôi nảy nở .

Gợi ý hướng ngồi làm việc cho tuổi Canh Tuất 

Cả nam và nữ tuổi Canh Tuất ( 1970 ) đều là mệnh chấn nên vị trí phát lộc lộc là hướng Đông Nam của căn phòng. Cùng thuộc Đông Tứ Mệnh. Nam giới và phái đẹp tuổi Canh Tuất đều có những hướng ngồi làm việc hợp tử vi & phong thủy như nhau. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một trong bốn hướng như Đông Nam, Nam, Đông, Bắc .

Giải nghĩa chi tiết các hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất

  • Hướng Đông Nam ( Diên Niên ) : Đặt bàn hướng này sẽ giúp người tuổi Canh Tuất củng cố những mối quan hệ trong mái ấm gia đình. Ngoài ra họ cũng hoàn toàn có thể có chỗ dựa vững chãi, yên tâm tăng trưởng sự nghiệp. Hướng này còn giúp Canh Tuất sống khỏe mạnh, ít bệnh tật, ốm đau .
  • Hướng Nam ( Sinh khí ) : Nếu chọn hướng Nam cho gia chủ tuổi Canh Tuất sẽ giúp lôi cuốn tài lộc, nổi tiếng, thăng quan phát lộc. Đây cũng là hướng tốt nhất trong bốn hướng dành cho tuổi Canh Tuất .
  • Hướng Đông ( Phục vị ) : Khi đặt bàn làm việc tại hướng Đông, người tuổi Canh Tuất sẽ được củng cố sức mạnh niềm tin. Điều này mang lại như mong muốn trong sự nghiệp .
  • Hướng Bắc ( Thiên Y ) : Tuổi Canh Tuất lựa chọn hướng Bắc sẽ nhanh gọn cải tổ được sức khỏe thể chất. Từ đó họ hoàn toàn có thể làm việc hiệu suất cao hơn, mạnh khỏe hơn .

Chọn hướng ngồi làm việc hợp phong thủyVới những hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất như thế này, những bạn sẽ lôi cuốn được tài lộc. Ngoài ra, việc lựa chọn hướng ngồi làm việc như thế nào nhiều lúc còn đem đến sức khỏe thể chất cho người lựa chọn. Vị trí làm việc không những giúp cho tất cả chúng ta tăng trưởng sự nghiệp mà còn hoàn toàn có thể ngày càng tăng mối quan hệ .

Lưu ý hướng bàn làm việc của tuổi Canh Tuất

Tuổi nào cũng có những hướng hợp và những hướng tuyệt đối cần phải tránh. Hướng ngồi làm việc của tuổi Canh Tuất cũng có những hướng cần tránh. Đôi khi chọn sai hướng bàn làm việc của tuổi Canh Tuất chính là việc tự rước họa vào thân. Đó là những hướng : Tây Nam ( Tuyệt mệnh ) ; Tây Bắc ( Ngũ quỷ ) ; Tây Nam ( Họa hại ) ; Đông Bắc ( Lục sát ) .

Gợi ý màu sắc, chất liệu cho người tuổi Canh Tuất

Màu sắc bàn làm việc hợp với tuổi Canh Tuất

Trong tử vi & phong thủy, sắc tố hoàn toàn có thể gây tác động ảnh hưởng lớn tới vận mệnh tài lộc của gia chủ. Với những người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, thuộc mệnh Kim. Họ sẽ thích hợp nhất với màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Bởi vì màu vàng là Thổ. Thổ lại sinh Kim nên rất tốt cho sức khỏe thể chất của người tuổi Canh Tuất .
Còn màu trắng tượng trưng cho màu bản mệnh nên cũng được nhìn nhận là tốt. Áp dụng tử vi & phong thủy vào đời sống sức khỏe thể chất, mái ấm gia đình hay sự nghiệp của những người sinh năm Canh Tuất đều hanh thông. Sử dụng những gam màu này sẽ có ích lâu bền hơn cho cả nam và phái đẹp tuổi này .
Hướng ngồi làm việc phù hợpTuy nhiên, những bạn đọc sinh năm Canh Tuất 1970 phải tuyệt đối ghi nhớ rằng không nên sử dụng những màu tương khắc và chế ngự. Sử dụng như vậy để trang trí nhà cửa hay là bàn làm việc hoàn toàn có thể bị rủi ro xấu. Hãy phối hợp những điều này cùng với hướng bàn làm việc của tuổi Canh Tuất. Các bạn sẽ đón nhiều tài lộc hơn khi sử dụng yếu tố tử vi & phong thủy .

Chất liệu, hình dáng bàn làm việc hợp với tuổi Canh Tuất

Vì tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim nên sẽ tương thích với những loại bàn, ghế làm bằng sắt kẽm kim loại như sắt, inox … Kết hợp sắc tố vàng, nâu, trắng sẽ giúp tăng sinh khí của gia chủ .
Như đã nói ở trên, tuổi Canh Tuất có tính cách thẳng thắn, trung thực. Họ không thích xu nịnh. Chính thế cho nên lựa chọn những loại bàn làm việc có mẫu mã hình chữ nhật hay hình tròn trụ sẽ tương thích hơn cả .
Cách chọn chỗ ngồi làm việc thu hút tài lộcNgoài ra, do mộc khắc thổ nên những loại bàn gỗ hay gam màu xanh lá cây. Những sắc tố này sẽ không tương thích với người tuổi Canh Tuất .
Kết hợp cả 3 yếu tố : Chất liệu, sắc tố, hình dáng, hướng bàn làm việc của tuổi canh tuất có khoảng trống làm việc tự do. Tất nhiên, bàn làm việc của người tuổi Canh Tuất cần phải đặt đúng hướng như SeaOffice đã trình làng ở trên .

Cách bài trí bàn làm việc và hướng bàn làm việc của tuổi Canh Tuất

Tuổi Canh Tuất tuy rằng có bản tính tiết kiệm ngân sách và chi phí, không dám tiêu tốn. Tuy nhiên để thuận tiện cho việc làm tất cả chúng ta nên góp vốn đầu tư thêm một vài vật phẩm tử vi & phong thủy. Kết hợp trang trí tử vi & phong thủy cùng với hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất sẽ đem đến nhiều suôn sẻ .

Trên bàn làm việc của người tuổi Canh Tuất 1970 nên có thêm một vài bức tranh ý nghĩa. Điều này giúp bạn giải tỏa áp lực khi làm việc quá căng thẳng. Sở dĩ như vậy bởi vì tuổi Canh Tuất thường là những người luôn hết mình trong công việc. Đôi khi vì quá mải mê làm việc mà để bản thân chịu áp lực không đáng có.

Cách bài trí chỗ ngồi làm việcĐể hợp tử vi & phong thủy, trên bàn làm việc nên có những đồ vật lôi cuốn tài lộc. Những món đồ này hoàn toàn có thể giúp lưu thông trí não. Bên cạnh đó việc đặt vài chậu cây nhỏ như hoa Trạng Nguyên, hoa ngọc lan … để tăng oxi, khoảng trống xanh cho căn phòng cũng là điều nên làm .

Một số điều cần tránh khi lựa chọn hướng bàn làm việc của tuổi Canh Tuất

Chọn hướng bàn làm việc của tuổi Canh Tuất không chỉ đơn thuần là vị trí. Đôi khi việc sắp xếp đúng hướng đẹp lại phạm vào điều kiêng kỵ. Các bạn vẫn nên khám phá về những điều cần tránh. Như vậy tài lộc đem lại sẽ nhanh gọn đến hơn. Gia chủ tuổi Canh Tuất cần quan tâm tránh những điều sau đây :

  • Bàn làm việc người tuổi Canh Tuất không nên để đối lập cửa ra vào. Vì đây là vị trí mà tử vi & phong thủy gọi là “ phạm môn xung sát ”. Người tuổi Canh Tuất khó hoàn toàn có thể giữ được sự tỉnh táo, mưu trí. Họ luôn bị xao nhãng, ngưng trệ dẫn đến hiệu suất cao việc làm thấp .
  • Tránh tối kỵ để bàn làm việc xoay vào tường. Ngồi làm việc thì mặt sẽ quay vào tường gây ra sự bức bối. Lúc này trí tuệ không khai thông, họ sẽ không hề làm việc hiệu suất cao .
  • Hướng bàn làm việc của tuổi Canh Tuất không nên đặt quay sống lưng ra cửa : Người tuổi Canh Tuất cần “ sơn ” để gặp nhiều thuận tiện. Nếu thiếu “ sơn ” thì ắt sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả, trắc trở .
  • Bàn làm việc không nên đặt giữa phòng : Người ta hay gọi đó là vị trí “ Trung Cung ”. Trong tử vi & phong thủy cho rằng vị trí này bốn bề thiếu “ sơn ”. Bốn bề không có điểm tựa. Người làm việc bị rơi vo thế cô lập, không được trợ giúp nhiều. Họ luôn trong trạng thái thiếu tập trung chuyên sâu dẫn đến gặp nhiều sai lầm đáng tiếc trong việc làm .
  • Bàn làm việc của người tuổi Canh Tuất không nên đặt dưới xà ngang. Điều này sẽ tạo cảm xúc đè nén, áp lực đè nén đầy mình, khó hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo .

Kết luận hướng bàn làm việc của tuổi Canh Tuất

Bàn làm việc của ai trong số tất cả chúng ta cũng nên giữ gìn thật sạch, ngăn nắp, ngăn nắp. Như vậy sinh khí luân chuyển, tránh dòng khí ngưng trệ. Bàn làm việc sạch sẽ và đẹp mắt cũng giúp tất cả chúng ta làm việc hiệu suất cao hơn. Các bạn sẽ giữ được niềm tin sảng khoái, thoải mái và dễ chịu. Từ đó việc làm cũng trở nên suôn sẻ, thuận tiện hơn .
Tổng kết lại, so với cả nam và nữ tuổi Canh Tuất 1970 nên lựa chọn hướng đặt bàn làm việc là Đông Nam. Chỉ cần một vài chú ý quan tâm nho nhỏ là tất cả chúng ta đã hoàn toàn có thể chọn được hướng bàn làm việc của tuổi Canh Tuất. Để lôi cuốn tài lộc, ngày càng tăng sức khỏe thể chất, tạo thuận tiện trong việc làm những bạn hãy quan tâm hơn đến những yếu tố tử vi & phong thủy nhé ! Chúc những bạn đọc tuổi Canh Tuất 1970 sẽ sớm chọn được hướng làm việc đẹp nhất dành cho bản thân mình .
Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hướng ngồi làm việc tuổi Mậu Thìn nhé !

5/5 – ( 1 bầu chọn )