Tuổi Giáp Tý 1984 sinh con năm 2024 Giáp Thìn có tốt không?

Bố mẹ tuổi Giáp Tý 1984 có nên sinh con năm 2024 hay không? Sinh con năm 2024 Giáp Thìn có tốt, có hợp tuổi với cha mẹ không? Mời bạn cùng tuvingaynay.com tham khảo bài viết dưới đây.

1. Tuổi Giáp Tý 1984 mệnh gì?

Nam và nữ mạng sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển .Theo tử vi ngày này, người sinh năm 1984 là tuổi con ChuộtCan chi ( tuổi theo lịch âm ) : Giáp Tý

Xương con chuột, tướng tinh con chó sói

Con nhà Bạch Đế – Phú quýMệnh người sinh năm 1984 : Hải Trung KimTương sinh với mệnh : Thủy và ThổTương khắc với mệnh : Hỏa và MộcCung mệnh nam : Đoài thuộc Tây tứ trạchCung mệnh nữ : Cấn thuộc Tây tứ trạch

2. Tuổi Giáp Thìn 2024 mệnh gì?

Nam và nữ sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Phục Đầm Chi Lâm, tức Rồng ẩn ở đầm. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn .Người sinh năm 2024 cầm tinh con RồngCan chi ( tuổi Âm lịch ) : Giáp ThìnXương con rồng, tướng tinh con rắnCon nhà Bạch đế – Phú quýMệnh người sinh năm 2024 : Phúc Đăng HỏaTương sinh với mệnh : Thổ, MộcTương khắc với mệnh : Thủy, KimCung mệnh nam : Chấn thuộc Đông tứ trạch

Cung mệnh nữ: Chấn thuộc Đông tứ trạch

Xem thêm : Sinh năm 2024 mệnh gì ? Những điều cần biết về người tuổi Giáp Thìn

3. Tuổi Giáp Tý 1984 sinh con năm 2024 có tốt không?

Để nhìn nhận được sự xung hợp tuổi con với cha mẹ khi bố / mẹ tuổi Giáp Tý sinh con vào năm 2024 dựa vào những tiêu chuẩn như : Ngũ hành sinh khắc, Thiên can xung hợp và Địa chi xung hợp, theo tuvingaynay.com từ đó sẽ đưa ra Tóm lại nhìn nhận chi tiết cụ thể sự xung hợp giữa những yếu tố. Dưới đây là hiệu quả đơn cử về sự xung hợp của tuổi Giáp Tý và con năm 2024 giúp bạn đưa ra quyết định hành động lựa chọn năm sinh con hợp tuổi với bố / mẹ .

a. Ngũ hành sinh khắc

Đây là yếu tố tiên phong và quan trọng hơn cả khi lựa chọn năm sinh con. Thông thường, con hợp cha mẹ là Tiểu Cát ( 1,5 điểm ), cha mẹ hợp con là Đại Cát ( 2 điểm ), con không hợp với cha mẹ là Tiểu Hung ( 0 điểm ), cha mẹ không hợp với con là Đại Hung ( 0 điểm ). Do đó tất cả chúng ta cần tránh Đại Hung. Tốt nhất là Ngũ hành cha mẹ tương sinh với con, bình hòa ( 1 điểm ) là không tương sinh và không kìm hãm với con .Niên mệnh của con là Hỏa ( Phúc Đăng Hỏa ), Niên mệnh của bố / mẹ là Kim ( Hải Trung Kim ). Như vậy :Niên mệnh con tương khắc và chế ngự với Niên mệnh bố / mẹ vì Hỏa khắc Kim. Mệnh con bất lợi cho mệnh bố / mẹ => Tiểu hung ( 0 điểm )

b. Thiên can xung hợp

Thiên can được đánh số theo chu kỳ luân hồi 10 năm của người Trung Hoa cổ. Trong Thiên can có những cặp tương xung ( xấu ) và tương hóa ( tốt ). Thiên can của cha mẹ tương hóa ( 1 điểm ) với con là tốt nhất, bình hòa ( 0,5 điểm ) là không tương hóa và không tương xung với con .Thiên can của con là Giáp, Thiên can của bố / mẹ là Giáp. Như vậy :Thiên can của bố / mẹ bình hòa với Thiên can của con => Bình ( 0,5 điểm )

c. Địa chi xung hợp

Địa chi được đánh số theo chu kỳ luân hồi 12 năm, tương ứng 12 con Giáp cho những năm. Hợp xung của Địa chi gồm có Tương hình ( trong 12 Địa chi có 8 Địa chi nằm trong 3 loại chống đối nhau ), Lục xung ( 6 cặp tương xung ), Lục hại ( 6 cặp tương hại ), Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. Địa chi của cha mẹ tương hợp ( 2 điểm ) với con là tốt nhất, bình hòa ( 1 điểm ) là không tương hợp và không tương xung với con .Địa chi của con là Thìn, Địa chi của bố / mẹ là Tý. Như vậy :Địa chi của bố / mẹ và Địa chi của con đạt Tam Hợp ( Thân – Tý – Thìn ) => Cát ( 2 điểm )

d. Kết luận

Năm 2024 là năm có các chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố/mẹ và con ở mức trung bình (2,5/5 điểm). Như vậy, tuổi Giáp Tý có thể sinh con năm 2024.

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !Theo tuvingaynay.com !