Vận Hạn Tuổi Hạn Của Đàn Ông, Độ Tuổi Đại Hạn Trong Đời Của 12 Con Giáp

Đến năm bản mệnh, năm xung khắc, phạm Thái Tuế 12 con giáp sẽ luôn gặp xui xẻo đủ đường làm gì cũng gặp vận đen. Thử xem, tuổi của bạn, năm xui tháng hạn là năm bao nhiêu tuổi nhé?

 

Tuổi Tý: năm tuổi của chính mình

*

Năm đại hạn của con giáp này chính là năm tuổi chính mình, vì năm bản mệnh tự thân. Thời điểm này vận thế vô cùng bấp bênh, làm việc không thuận lợi, đại tài không đến, tiền tài tiêu tán. Làm điều gì cũng gặp phải khó khăn cản trở, thậm chí còn xảy ra nguy cơ hao hụt về tài chính.

Bạn đang xem : Tuổi hạn của đàn ông

Tuổi Sửu: 27 và 29 tuổi

Tuy đã gần bước vào độ tuổi 30 nhưng tuổi Sửu vẫn chưa không thay đổi được. Sự nghiệp bấp bênh gặp phải nhiều va vấp, tình cảm lại dễ xảy ra xa cách dẫn đến chia tay, khó khăn vất vả chồng chất .

Tuổi Dần: 36 và 39 tuổi

*Tuổi Dần năm 36 tuổi và 39 tuổi cần đặc biệt quan trọng quan tâm, nhẹ thì tổn thất gia tài, nặng thì vợ chồng xích míc, mái ấm gia đình gặp biến cố. Cần rất là quan tâm bởi vận hạn sẽ gây ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất của người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình nữa .

Tuổi Mão: 37 và 42 tuổi

37 và 42 tuổi là những tháng năm khó khăn vất vả nhất của tuổi Mão. Sự nghiệp đang có những bước khởi sắc khởi đầu lại gặp phải khó khăn vất vả lớn, có rủi ro tiềm ẩn mất đi tổng thể .

Tuổi Thìn: 30 và 33 tuổi

*Năm 30 và 33 tuổi chính là năm rủi ro xấu của tuổi Thìn, vận thế của họ đặc biệt quan trọng xấu, thời gian này tổng thể và toàn diện mọi mặt đều không tốt. Chỉ cần trải qua hai năm này thì sẽ có sự biến hóa rõ ràng .

Tuổi Tỵ: 33 tuổi

Vào năm 33 tuổi sẽ là ” thời kỳ đen tối nhất ” của con giáp Tỵ. Họ mất nhiều hơn được, mái ấm gia đình không hòa thuận có những điều ảnh hưởng tác động đến hôn nhân gia đình. Vì thế, cần phải giảm bớt xích míc, lời ra tiếng vào để mọi người trong mái ấm gia đình được sống đời sống an yên, niềm hạnh phúc .

Xem thêm:

Tuổi Ngọ: 30 và 31 tuổi

*Năm 30, 31 tuổi những người cầm tinh Ngọ sẽ gặp nhiều áp lực đè nén cả về đời sống và việc làm. Cho dù nỗ lực bao nhiêu cũng chỉ tránh được phần nào chứ không hề thoát khỏi trọn vẹn vận hạn mà mình sẽ gặp phải .

Tuổi Mùi: 32 và 40 tuổi

Năm 32 và 40 tuổi Mùi sẽ gặp vận kiếp của mình, đặc biệt quan trọng là năm 32 tuổi, họ sẽ gặp nhiều tổn thất, bệnh tật liên miên, vận tình cảm cũng thường không thuận. Sự nghiệp dễ dính họa tiểu nhân, bản thân thường gặp bất lợi .

Tuổi Thân: 33 và 42 tuổi

*Năm 33 và 42 tuổi người cầm tinh con khỉ sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả, bị kẻ xấu ngáng đường, hôn nhân gia đình hay mái ấm gia đình đều gặp phải biến cố lớn. Họ sẽ gặp vận kiếp, nếu là người làm ăn dễ phá sản, đại nghiệp gặp rủi ro tiềm ẩn, chỉ cần qua khoảng chừng thời hạn này sẽ không thay đổi .

Tuổi Dậu: 30 và 37 tuổi

Năm 30 và 37 tuổi là thời gian tuổi Dậu nên thận trọng nhất, không riêng gì bị người đời dèm pha mà bao nhiêu nỗ lực đều bị hãm hại cho hỏng bét, phải nỗ lực làm lại từ đầu .

Tuổi Tuất: 35 tuổi

*Tuổi Tuất đến năm 35 tuổi sẽ gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống. Sự nghiệp, hôn nhân gia đình hay mái ấm gia đình đều đứng trước sóng gió. Họ dễ phạm sai lầm đáng tiếc, tin nhầm tiểu nhân, tâm tính không an tâm, nói chung vượt qua được cột mốc này sẽ an yên hơn trong đời sống .

Tuổi Hợi: 45 tuổi

Năm 45 tuổi Hợi phải bỏ ra rất nhiều sức lực lao động và tâm lý mà chẳng gặt hái được bao nhiêu. Đời sống tình cảm nhiều trộn lẫn, dẫn đến việc làm cũng chẳng ra làm sao .Đàn ông chọn vợ nên chọn những con giáp có số hiền thê nàyDù thông tin trên chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm mà thôi nhưng ông bà ta xưa có câu ” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành “. Các con giáp phạm năm Thái Tuế trên đây cần rất là cẩn trọng, đề phòng những điều không may xảy đến với bản thân nhé .