Hình xăm hợp tuổi Dần 1998 & Tuổi Mậu Dần 1998 xăm hình gì hợp nhất? – Nano Machine

Với yêu cầu cao của người xăm hiện nay thì việc chọn được hình xăm hợp tuổi Dần 1998 cho cả nam và nữ mạng không phải ai cũng đã biết. Ngoài việc chọn được hình xăm đẹp, có tính thẩm mỹ cao ra thì hình xăm đó còn phải ẩn chứa ý nghĩa phong thủy ở trong đó nữa. Bởi một hình xăm phong thủy sẽ giúp cho người xăm thay đổi được vận mệnh, tiến hành làm việc gì cũng được may mắn, thuận lợi hơn. Bạn chưa biết sinh năm 1998 hợp với hình xăm nào hay tuổi Mậu Dần 1998 xăm hình xăm gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết “hình xăm hợp tuổi Mậu Dần 1998” chia sẻ sau đây.

Tại sao phải xem hình xăm hợp tuổi Dần 1998?

 

  • Xét về tính cách

Người sinh năm 1998 có tính tình khá nóng nảy và ương bướng. Họ là những người rất can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ, ý chí quyết tâm cao, đã quyết làm gì là phải thực thi tới kỳ cùng mới thôi. Tuy nhiên, vì vẻ bên ngoài có phần lãnh đạm nên dễ khiến cho người ngoài nghĩ họ khó gần và do đó mà họ cũng rất ít bạn hữu thân thiện .

Người Mậu Dần sinh năm 1998 nhất là nữ giới sẽ có đôi chút lận đận về đường tình duyên hoặc con cái. Còn nam giới thì có phần ổn định hơn. Tuy nhiên, muốn cho số mệnh của mình được may mắn, tốt đẹp hơn nữa thì việc chọn được hình xăm hợp tuổi Mậu Dần là điều mà nam nữ sinh năm 1998 nên làm.

Hướng dẫn cách chọn hình xăm hợp tuổi Mậu Dần 1998

 

Khi chưa biết sinh năm 98, tuổi hổ hợp với hình xăm nào thì việc đầu tiên nam nữ 1998 cần phải nắm rõ về ngũ hành bản mệnh và năm sinh của mình trước đã.

Thông tin tuổi Mậu Dần 1998

Sinh năm 1998 – Năm sinh âm lịch Mậu Dần, tức năm con hổ và thuộc mệnh Thổ. Cách chọn hình xăm hợp tuổi Dần 1998 như sau :

  • Bật bí riêng cho tuổi 1998 cách chọn [ HÌNH XĂM HỢP MỆNH THỔ để Kích Tình Duyên – Tài Lộc Như Ý ]

Dựa vào năm sinh và tuổi tác thì tuổi Mậu Dần 1998 xăm hình gì?

 

Tuổi Mậu Dần 1998 thuộc nhóm tam hợp Dần – Ngọ – Tuất do đó những chủ đề về con ngựa, con chó con hoặc là con chó sói là những hình xăm hợp tuổi Mậu Dần nên chọn. Ngoài ra, vì tuổi Mậu Dần thuộc nhóm tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi nên các bạn sinh năm 1998 không nên xăm các hình thuộc con khỉ, con rắn và con lợn.

Lưu ý: Vậy hình xăm hổ hợp với tuổi nào? hay tuổi dần xăm hổ được không? Xin trả lời là , bởi vì quý bạn sinh năm 1998 nên tuổi Hổ xăm hình con hổ là Bình Hòa tức không hợp mà cũng không xấu.

Dựa vào ngũ hành bản mệnh thì sinh năm 1998 nên xăm hình gì?

 

+ Chủ đề hình xăm :

Tuổi Mậu Dần 1998 xăm hình gì? Tuổi Mậu Dần thuộc hành Thổ nên các hình xăm hợp tuổi 1998 Mậu Dần sẽ là những hình xăm có chủ đề về mệnh Thổ và mệnh Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ và Thổ hợp Thổ), bao gồm: kim tự tháp, đại bàng, chim hạc, thiên nga, con voi, mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, phượng hoàng, rồng lửa,…

+ Màu sắc hình xăm :

Tuy nhiên, Quý bạn 1998 đã chọn được hình xăm hợp tuổi Dần 1998 nam và nữ mạng nhưng lại đang thắc mắc về màu xăm hợp mệnh là những màu nào? Dựa theo ngũ hành tương sinh và tương hợp thì mệnh Thổ và mệnh Hỏa sẽ là 2 mệnh tốt nhất cho tuổi của bạn. Vì thế các bạn có thể chọn các màu xăm như màu đỏ, hồng, tím, vàng sậm, nâu đất làm màu xăm chủ đạo của mình.

Còn vì Mộc khắc Thổ nên nam nữ 1998 không nên chọn màu xăm xanh lá cây nhé. Màu xăm này chỉ khiến cho tuổi của bạn hay bị ốm đau bệnh tật, có thêm nhiều khó khăn vất vả, trắc trở thêm mà thôi .

Dựa vào tính cách thì tuổi 1998 hợp với hình xăm nào?

 

Những người sinh năm 1998 đa phần đều là những người thông minh, cá tính mạnh mẽ, tính cách lầm lỳ, khó gần gũi. Do đó hình xăm hợp tuổi Mậu Dần 1998 thể hiện được tính cách của bạn là những hình xăm có chủ đề về mặt trời, phượng hoàng, rồng lửa, nữ thần Ai Cập,..

Tổng hợp các hình xăm hợp tuổi Dần 1998 cho cả nam và nữ

 

Hình xăm hợp tuổi Dần 1998 nam mạng

 

Hình xăm hợp tuổi 1998 nam mạng là những hình có chủ đề về kim tự tháp, đại bàng, chim hạc, thiên nga, con voi, mặt trời, phượng hoàng, rồng lửa, nữ thần Ai Cập, con chó sói, con hổ, con ngựa, … tích hợp với những màu xăm hợp mệnh Thổ là đỏ, tím, hồng, nâu đất, vàng sậm .

  • Đây là những hình xăm đổi khác vận mệnh cho nam tuổi Hổ 1998

Dưới đây là một số mẫu hình xăm hợp tuổi Mậu Dần cho nam 1998 lựa chọn:

Luận về mặt phong thủy thì sinh năm 1998 xăm hình gì hay tuổi Mậu Dần xăm hình gì hợp?

Luận về mặt tử vi và tử vi và tử vi và tử vi & phong thủy thì sinh năm 1998 xăm hình gì hay tuổi Mậu Dần xăm hình gì hợp ?

Luận về mặt phong thủy thì sinh năm 1998 xăm hình gì hay tuổi Mậu Dần xăm hình gì hợp?

Chọn hình xăm hợp tuổi dần 1998 – hình xăm chó sói ở cổ

Nữ tuổi Mậu Dần 1998 xăm hình gì ?

 

Những hình xăm hợp tuổi 1998 nữ mạng là những hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi bao gồm hình xăm con ngựa, con chó con, con rồng lửa, phượng hoàng, mặt trời hoặc các hình xăm nhẹ nhàng như hoa hướng dương, nữ thần Ai Cập, hoa hồng đỏ, hình xăm trái tim, chữ nghệ thuật,… kết hợp với các màu xăm hợp mệnh Thổ là đỏ, tím, hồng, nâu đất, vàng sậm.

Dưới đây là một số mẫu hình xăm hợp tuổi Dần 1998 nữ mạng

Khám phá hình xăm hợp tuổi dần 1998 nữ mạng - cực đẹp

Khám phá hình xăm hợp tuổi dần 1998 nữ mạng – cực đẹp

1998 xăm hình gì hợp

1998 xăm hình gì hợp

Tuổi Mậu Dần xăm hình gì hợp

Tuổi Mậu Dần xăm hình gì hợp

Như vậy, cách chọn hình xăm hợp tuổi Mậu Dần 1998 rất đơn giản phải không ạ? Các bạn sinh năm 1998 nên xăm hình gì thì chỉ cần căn cứ vào tuổi hợp khắc, mệnh hợp khắc để chọn được hình xăm, màu xăm hợp mệnh, hợp tuổi Hổ của mình là được. Mong rằng, qua bài viết này, bạn đọc đã biết được tuổi Mậu Dần 1998 xăm hình gì cũng như chọn được hình xăm hợp tuổi Dần 1998 cho cả nam và nữ mạng mà bản thân mình ưng ý nhất. Hãy tham khảo thêm nhiều bài viết khác tại Gia Đình Là Vô Giá để có được ý tưởng thiết kế hình xăm cho tuổi sinh 1998 của mình một cách độc đáo và ý nghĩa nhất nhé.