Người tuổi Ngọ và Dậu có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Những người thuộc con giáp tuổi Ngọ và tuổi Thân có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh thương mại, kinh doanh hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân gia đình, kết hôn vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là yếu tố vô cùng quan trọng .
Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác chiến lược, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn vất vả, trắc trở. trái lại, nếu tích hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến việc làm gặp phải khó khăn vất vả, không thu được những tác dụng như mong muốn .
Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp lâu nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân gia đình mới thuận hòa, nhà đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận tiện, làm ăn phát đạt. trái lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân gia đình dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn vất vả về tiền tài, việc làm, chuyện sinh con cháu …

Người tuổi Ngọ cụ thể gồm những tuổi: Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ 2002 và Giáp Ngọ 2014. Cụ thể:

Người tuổi Bính Ngọ 1966 thường gọi là Hành Lộ Chi Mã, tức ngựa chiến chạy trên đường. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời .
Người tuổi Mậu Ngọ 1978 thường gọi là Cứu Nội Chi Mã, tức Con Ngữa Trong Chuồng. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời .
Người tuổi Canh Ngọ 1990 thường gọi là Thất Lý Chi Mã, tức ngựa chiến Trong Nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường .
Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 thường gọi là Quân Trung Chi Mã, tức ngựa chiến Chiến. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – nghĩa là Gỗ cây dương liễu .

Người tuổi Giáp Ngọ năm trước thường gọi là Vân Trung Chi Mã, tức ngựa chiến trong mây. Mệnh Kim – Sa Trung Kim – nghĩa là Vàng trong cát .

Người tuổi Dậu cụ thể gồm những tuổi: Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993, Ất Dậu 2005 và Đinh Dậu 2017. Cụ thể:

Người tuổi Kỷ Dậu 1969 thường gọi là Báo Hiệu Chi Kê, tức Gà gáy. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất cồn lớn .
Người tuổi Tân Dậu 1981 thường gọi là Long Tàng Chi Kê, tức Gà Trong Lồng. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu .
Người tuổi Quý Dậu 1993 thường gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng .

Người tuổi Ất Dậu 2005 thường gọi là Xướng Ngọ Chi Kê, tức Gà gáy trưa. Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – nghĩa là Nước trong suối.

Người tuổi Đinh Dậu 2017 thường gọi là Độc Lập Chi Kê, tức Gà tự lập. Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa dưới chân núi .

Vậy, người tuổi Ngọ và Dậu có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Theo tử vi 12 con giáp cho thay, mặc dầu rất độc lạ, cặp đôi con giáp tuổi Ngọ và Dậu vẫn hoàn toàn có thể hòa hợp với nhau. Nếu con giáp tuổi Ngọ phóng khoáng và khó đoán định thì con giáp tuổi Dậu lại tỏ ra ưa sự đúng mực và hoàn mỹ .
Sự hợp tác ăn ý của cặp này còn ở chỗ, con giáp tuổi Ngọ khá tự do và xông xênh, còn con giáp tuổi Dậu thì luôn nhún nhường và tương khắc và chế ngự tốt những cơn tức giận .
Người tuổi Dậu có đầu óc nghiên cứu và phân tích tốt, quan tâm tới từng chi tiết cụ thể của vấn đề. Có thể đó là nguyên do người tuổi Dậu yêu sự hoàn mỹ nhưng con giáp tuổi Dậu rất hấp dẫn con giáp tuổi Ngọ. Người tuổi Ngọ dí dỏm và mưu trí, một phần vì họ có kỹ năng và kiến thức về nhiều ngành. Đây là điểm rất mê hoặc so với con giáp tuổi Dậu .
Nếu cặp đôi con giáp tuổi này hợp thành một đôi, họ sẽ xung khắc, đặc biệt quan trọng nếu chung sống cùng nhau. Con giáp tuổi Dậu trung thành với chủ và rất đáng an toàn và đáng tin cậy nhưng khá cầu toàn. Một đặc thù khá điển hình nổi bật của người tuổi Dậu là thích “ buôn chuyện ” của người khác .
“ Hành tinh ” này thích sự ngăn nắp và mọi thứ theo trật tự, nhưng con giáp tuổi Ngọ lại thường bỏ cuộc giữa chừng và tìm kiếm những điều mê hoặc mới .
Tuổi Dậu nhiều khi tỏ ra không dễ chịu với sự thiếu bền chắc theo đuổi tiềm năng của con giáp tuổi Con Ngữa. Con giáp tuổi Ngọ ít năng lực duy trì mối quan hệ lâu dài hơn với con giáp tuổi Dậu. Tuy nhiên, hai “ hành tinh ” nhiều lúc hoàn toàn có thể khuyến khích nhau về mặt ý thức .
Khi là đối tác chiến lược làm ăn, hai con giáp tuổi này sẽ chọn việc làm chiều theo quyền lợi của con giáp tuổi Ngọ. Người tuổi Dậu có năng lực quản lý tài chính. Sự mưu trí vốn có khiến người tuổi Dậu rất ít khi thống kê giám sát sai .

Hơn nữa, người tuổi Dậu khá bảo thủ, thích mặc cả, đây chính là yếu tố rất quan trọng để tránh rủi ro đáng tiếc đáng tiếc trong kinh doanh thương mại. Trong khi đó, khi có hứng, con giáp tuổi Ngọ thao tác rất cần mẫn và phát huy được tiềm năng. Điều này, làm con giáp tuổi Dậu rất kinh ngạc và hài lòng .

tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !