hướng đặt két sắt tuổi Nhâm tý – Việt Architect Group – Kiến Trúc Sư Việt Nam

Cùng VAG tìm hiểu bài viết hướng đặt két sắt tuổi Nhâm tý vấn đề này thực ra chúng tôi có khá nhiều inbox hỏi tư vấn hướng đặt két sắt, và có nên đặt két sắt trong phòng ngủ không ? hướng đặt két sắt trong phòng ngủ sẽ xác định như thế nào ?

Vì sao quan tâm vị trí đặt két sắt theo phong thuỷ

Hiện nay có nhiều cách lưu giữ gia tài như thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, vàng, CP hoặc , nhưng không hề phủ nhận vai trò của két sắt, thâm chí két sắt còn là nơi cất giữ tk ngân hàng nhà nước, sổ đỏ chính chủ, vàng … Trong tử vi & phong thủy, vị trí đặt két sắt theo tử vi & phong thủy giữ vai trò quan trọng ảnh hưởng tác động đến thượng vượng, tài lộc cho gia chủ .

Phong thuỷ hướng đặt két sắt trong phòng ngủ tuổi Nhâm tý

Thực tế cho thấy đặt két sắt ở phòng ngủ hoặc phòng khách, phòng thao tác tất cả chúng ta cần chăm sóc tới hướng tốt. Tuy nhiên thực tiễn cho thấy ko nên đặt két sắt phòng ngủ vì những vụ đột nhập, trộm cắp liều lĩnh hoàn toàn có thể thể gây nguy hại. Có thể tìm hiểu thêm những đặt két sắt nguỵ trang, âm tường hoặc phòng thao tác …

Việc xác định đặt két sắt theo phong thuỷ cần quan tâm tới hướng và toạ đặt, nằm ở những vị trí tốt, tránh những vị trí xấu: Tương tự với các xác định hướng nhà, bếp, bàn thờ và bàn làm việc sẽ có 4 hướng tốt có thể tham khảo:

Hướng đặt két sắt ( hay hướng Cửa chính ) : Nên chọn hướng Nam ( Diên Niên ). Lý do : Hướng Nam đem lại phúc khí hòa giải, từ đó tăng quan hệ khăng khít giữa những thành viên trong mái ấm gia đình, tránh xảy ra xích mích hay xích míc. Hướng Làm ăn : Nên chọn hướng Bắc ( Phục Vị ), hoặc hướng Đông Nam ( Sinh Khí ) .

Cách xác định hướng đặt két sắt theo phong thuỷ

Định vị hướng Open két sắt dựa vào vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ Về hướng Open két sắt thì tốt nhất nên quay về hướng mà tốt nhất so với tuổi hay cung mệnh của gia chủ. Nếu hướng Open két không chọn được hướng tốt thì nên quay ra phía cửa phòng, tuy nhiên không được đối lập trực tiếp với cửa phòng .
Theo nguyên tắc tử vi & phong thủy, khi đặt két tiền, tất cả chúng ta cần chăm sóc đến hai điều. Thứ nhất là vị trí tức là vị trí và thứ hai là hướng Open két hay hướng nạp khí trong tử vi & phong thủy .

cách đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt

Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai, có công dụng rất lớn trong con đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp góp thêm phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân .
Trong một căn nhà, nơi tài vượng tụ nhiều nhất là ở phòng bếp. Vì đây là nơi sản sinh ra nhiều nguồn năng lượng đó là hành hỏa. Tủ tiền cũng như phòng bếp có nguồn nguồn năng lượng lớn là TT tài lộc quyết định hành động sự sống còn cho gia chủ, nên vị trí đặt két sắt sao cho tương thích, đúng tử vi & phong thủy rất quan trọng .
Có nhiều triết lý cho rằng nên đặt két tủ tiền ở khu vực Đông Nam thì rất tốt ( vì hướng Đông Nam là đại diện thay mặt cho hướng tài lộc, theo Đông tứ trạch ). Ngoài ra hướng Tây cũng vậy ( Đại diện cho Tây tứ trạch ) và là 2 phương hướng mạnh nhất cho tài vượng .

Tuy nhiên không chỉ dùng cho phương vị đặt hướng két sắt, mà còn dùng cho phương hướng nhà ở, nhà hàng, quán ăn…
Điều đó chỉ là giả thuyết tự nhiên theo phương vị phong thủy tự nhiên mà thôi.

Nếu gia chủ thuộc về trạch Đông tứ hay Tây tứ thì hoàn toàn có thể dùng sáng tạo độc đáo đó được. Nếu xét về chiều sâu, thì nên để về hướng Sinh Khí cho từng tuổi gia chủ là tốt nhất .

Tham khảo : đông tứ trạch và tây tứ trạch

Két sắt là gì ?

Két sắt là một hộp khóa bảo đảm an toàn được sử dụng để bảo vệ những vật phẩm có giá trị chống trộm hoặc thiệt hại do cháy. Két sắt thường có hình tròn trụ rỗng hoặc xi lanh, với một mặt được tháo rời hoặc bản lề để tạo thành một cánh cửa, có chốt cắm sâu vào trong thân két tăng độ bảo mật thông tin tốt hơn .

Nếu bạn đang tham khảo để mua một số các loại két sắt có thể tham khảo thêm thông tin các sản phẩm dưới đây:

Các loại két thông dụng

Ổ khóa két sắt cơ

Trong những loại ổ khóa két sắt lúc bấy giờ thì ổ khóa cơ là loại ổ khóa cổ xưa nhất. Ổ khóa này về mặt hình thức thì không được đẹp như ổ khóa điện tử hay ổ khóa sử dụng vân tay nhận dạng, độ bảo mật thông tin cũng không cao, khó sử dụng đặc biệt quan trọng với người mới .

Ổ khóa cơ thường

Với dạng ổ khóa cơ thường thì mật khẩu két sắt là cố định và thắt chặt, mỗi két sắt sẽ có một mật mã riêng do đơn vị sản xuất pháp luật ( mật mã này là duy nhất ). Người dùng sẽ không thể thao tác đổi mật khẩu theo ý muốn vậy nên sẽ khá nguy khốn nếu để cho kẻ tà đạo biết được mật mã .

Ổ khóa cơ đổi mã

Đây là dạng ổ khóa thông dụng, được nhiều người mua lựa chọn nhất. Với loại ổ khóa này thì người dùng hoàn toàn có thể tùy ý biến hóa mật mã nhưng vẫn phải theo quy tắc bộ 3 số .
Số thứ 1 và số thứ 2 sẽ theo ý người mua .
Số thứ 3 không được lớn hơn 90 và nhỏ hơn 20 .

Ổ khóa két sắt điện tử

Ổ khóa két sắt điện tử được phần đông người mua lựa chọn bởi tính bảo mật thông tin, dễ sử dụng, thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng người mua khác nhau. Người dùng hoàn toàn có thể dữ thế chủ động tạo ra mật khẩu với độ dài từ 4 – 6 số .

Trong trường hợp nhập sai mật khẩu quá 3 lần thì mạch điện của khóa sẽ tự động ngắt từ đó kẻ gian sẽ không thể mở được cửa két sắt và tài sản được đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, với ổ khóa két sắt điện tử thì nhu yếu phải có nguồn điện nuôi mới hoạt động giải trí được. Nguồn điện ở đây hoàn toàn có thể là nguồn PIN 3V – PIN AA .

Ổ khóa điện tử có màn hình

Loại ổ khóa két sắt điện tử có màn hành hiển thị LCD gồm một bàn phím số ( có những số từ 0 – 9, phối hợp với những kí tự như : #, *, enter, khoảng cách, Yes, No, .. ). Ổ khóa dạng này thường dùng cho những loại két sắt lớn, két sắt chống cháy .

Ổ khóa điện tử không có màn hình

Loại ổ khóa két sắt điện tử không có màn hình hiển thị thường được gắn vào những loại két sắt nhỏ ( két sắt mini ), chỉ có phím bấm chứ không có màn hình hiển thị hiển thị trạng thái .

Ổ khóa két sắt vân tay

Ổ khóa két sắt dùng dấu vân tay để nhận dạng là một trong những dòng khóa hạng sang nhất lúc bấy giờ. Dạng ổ khóa này chỉ mở được khi nhận dạng đúng dấu vân tay của gia chủ đã được thiết lập trước đó. Mà dấu vân tay của mỗi người là duy nhất nên sẽ cực kỳ bảo mật thông tin .
Bộ khóa này gồm một lớp vỏ bọc chắc như đinh bên ngoài bằng thép chống ghỉ sét phối hợp với một màn hình hiển thị hiển thị + khay để đặt ngón tay vào nhằm mục đích lấy dấu vân tay .
Phần bên trong ruột khóa là mạng lưới hệ thống vi mạch điện tử với trách nhiệm tàng trữ tài liệu và xác nhận vân tay của gia chủ. Loại khóa này có giá cao hơn từ 1.5 – 2.5 lần so với những loại khóa khác .

Ổ khóa két sắt cơ kết hợp với ổ khóa két sắt điện tử

Nhằm tăng cường mức độ bảo mật thông tin cho két sắt nhưng vẫn bảo vệ được ưu điểm là dễ sử dụng của loại khóa điện tử nên lúc bấy giờ nhiều đơn vị sản xuất đã tích hợp ổ khóa két sắt điện tử với ổ khóa két sắt cơ .
Đây là dạng két sắt được nhiều người mua tin yêu lựa chọn nhất bởi mức giá cạnh tranh đối đầu, dễ sử dụng nhưng vẫn bảo vệ được tiêu chuẩn bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin, năng lực chống cháy, chống nổ khá tốt .

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT