Tuổi Quý Mùi 2003 hợp với tuổi nào trong làm ăn, lấy vợ chồng tuổi gì?

Theo tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam nữ mạng hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn, tình yêu hôn nhân, lấy vợ lấy chồng tuổi nào hợp, đại kỵ với tuổi gì? Hãy cùng tử vi ngày nay tìm hiểu nhé.

1. Tính cách và vận mệnh của người tuổi Quý Mùi 2003

Người tuổi Quý Mùi 2003 mệnh Dương Liễu Mộc tính tình hiền hòa, nhu thuận, không thích làm chuyện điển hình nổi bật giữa đám đông. Họ là người có niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao, trọng nghĩa khí, sống có tình có nghĩa, hết mình vì bạn hữu, chuẩn bị sẵn sàng hy sinh lợi ích cá thể vì người khác nên được bạn hữu quý mến vô cùng. Tuy nhiên, cũng chính vì luôn tâm lý cho người khác mà không để tâm đến chuyện được mất của bản thân nên người tuổi Mùi này khó tránh khỏi những lúc khó xử, chịu thiệt thòi .Người tuổi Quý Mùi thích hợp làm trong ngành kĩ thuật hay làm những việc làm mang tính điều tra và nghiên cứu, học thuật. Tiền vận khá khó khăn vất vả nhưng vận mệnh của người tuổi Mùi này sẽ tốt dần lên vào những năm trung niên, đời sống dần không thay đổi hơn. Tuổi già an nhàn hưởng lạc, vui sống bên mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, con cháu thảo hiền .Người tuổi Quý Mùi có nhiều kĩ năng thiên bẩm, nếu được góp vốn đầu tư tu dưỡng từ khi còn nhỏ thì hoàn toàn có thể khai thác được rất nhiều năng lực về nghệ thuật và thẩm mỹ như hội họa, âm nhạc, thơ ca … đồng thời đạt được nhiều thành quả to lớn trên con đường sự nghiệp sau này .

Người này rất tự tin vào bản thân mình, song không tự cao tự đại mà vô cùng hòa nhã thân thiện. Họ hiếm khi nảy sinh lòng ganh tị, đố kị với bạn bè, cũng không quan tâm đến chuyện mình có bị người khác ghét bỏ hay không. Họ sống đúng với con người mình, làm theo những điều mình thích, không bon chen ganh đua với đời.

Có điều, người tuổi Quý Mùi có rất nhiều tham vọng, họ cũng là người đam mê sự nghiệp. Con đường sự nghiệp sự nghiệp của con giáp này cũng khá thuận tiện. Xem tử vi về vận mệnh người tuổi Quý Mùi, họ được quý nhân trợ giúp, quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên đều rất tốt, hiếm khi gặp phải khó khăn vất vả trong việc làm. Không cần cố gắng nỗ lực quá nhiều, họ chỉ cần làm mọi chuyện theo kế hoạch là hoàn toàn có thể thành công xuất sắc, đạt được tác dụng mĩ mãn suôn sẻ .Tuy vậy, tài vận của tuổi Quý Mùi lại không được vững vàng như những người tuổi Mùi khác, vận trình thăng trầm bất định, có thu vào nhiều mà chi ra cũng không ít. Bản mệnh cần đặc biệt quan trọng thận trọng trong những chuyện tương quan đến tài lộc, không nên góp vốn đầu tư số tiền quá lớn, nếu không dễ gặp phải thất bại nặng nề. Có nguồn thu lớn giật mình cũng cần phải kiềm chế xúc cảm, đừng đem chuyện tài lộc cá thể chiếm hữu ra buôn chuyện, hạn chế bật mý về tình hình kinh tế tài chính cá thể, đề phòng kẻ xấu nhòm ngó, gây nhiều nguy hại, nguy hiểm. Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Mùi

2. Tuổi Quý Mùi 2003 hợp với tuổi nào trong công việc, làm ăn?

Nam mạng tuổi Quý Mùi 2003

Theo luận giải tử vi thời nay, trong yếu tố làm ăn, hợp tác hay tăng trưởng công danh sự nghiệp, bạn phải lựa chọn người cho hợp với tuổi mình để tăng trưởng sự nghiệp và sự nghiệp, việc làm làm ăn mới phát đạt và mới hoàn toàn có thể tiến triển được những tuổi mà hoàn toàn có thể hợp với tuổi bạn là những tuổi Quý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu. Hợp tác làm ăn hay mọi hoạt động giải trí trong cuộc sống, đều hoàn toàn có thể thành công xuất sắc mà không sợ thất bại, bạn nên chọn những tuổi này hợp tác hay hùn hợp thì thu nhiều tác dụng .

Nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003

Theo luận giải tử vi thời nay, sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, nếu bạn hợp tác làm ăn hay công tác làm việc hoặc bất kể một việc gì trong cuộc sống thì nên lựa những tuổi sau đây thì việc làm ăn được phát đạt, yếu tố công danh sự nghiệp cũng trọn vẹn không thiếu và nhiều tốt đẹp trong cuộc sống. Đó là những tuổi : Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi. Những tuổi kể trên rất hợp cho sự làm ăn của bạn, tức là tuổi Quý Mùi hợp về đường làm ăn với những tuổi trên .

3. Tuổi Quý Mùi 2003 hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Nam mạng tuổi Quý Mùi 2003 lấy vợ tuổi nào?

Trong mọi đời sống, yếu tố hôn nhân gia đình và niềm hạnh phúc cũng là yếu tố quan trọng so với cuộc sống, bạn không nên lựa chọn người trùng hợp với tuổi mình, thì đời sống sẽ đổi khác khác. Việc tuổi tác của hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc rất quan trọng và tương quan đến danh vọng và sự nghiệp của bạn. Vậy cần chọn người cho hợp với tuổi mình mới hoàn toàn có thể tăng nhanh đời sống đến mức độ cao được. Vậy trong việc hôn nhân gia đình và niềm hạnh phúc bạn nên chọn cho được những tuổi này, thì cuộc sống bạn sẽ sống được cao sang quyền quý và cao sang, hoàn toàn có thể giàu sang trong tương lai ; Đó là những tuổi : Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ Mão .Bạn kết hôn với tuổi Quý Mùi và Ất Mùi : Cuộc sống sẽ có nhiều triển vọng về đường sự nghiệp và tài lộc, tuổi Quý Mùi và Ất Mùi làm cho bạn tăng cường được đời sống lên đến mức độ cao của danh vọng và tiền tài. Bạn kết hôn với tuổi Đinh Hợi và Kỷ Sửu. Hai tuổi này tăng cường đời sống bạn lên đến mức tột cùng của tiền tài mái ấm gia đình ấm cúng, tài lộc rất đầy đủ, con cháu đủ nuôi, mái ấm gia đình ấm cúng. Bạn kết hôn với tuổi Đinh Mão và Tân Tỵ. Cuộc đời được lên cao về đường danh vọng và tài lộc, đời sống hoàn toàn có thể đến tuyệt đỉnh công phu của cuộc sống và danh vọng. Bạn kết hôn với tuổi Kỷ Mão. Tạo được một đời sống trọn vẹn ấm cúng, niềm hạnh phúc trọn vẹn về tài lộc khá đầy đủ hoàn toàn có thể sang giàu. Những tuổi này là những tuổi rất hợp với tuổi bạn trong việc kết hôn và kiến thiết xây dựng niềm hạnh phúc. Bạn nên cẩn trọng lựa chọn những tuổi này mà kết hôn thì không khi nào có sự nghèo túng .Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây bạn chỉ hưởng được một đời sống trung bình mà thôi, cuộc sống không có lên cao và cũng không xuống thấp, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ. Những tuổi trên đây chỉ hợp về yếu tố tình duyên mà không hợp về vấn đề tài lộc .Sau đây là những tuổi mà nếu bạn kết hôn thì đời sống sẽ trở lên khó khăn vất vả, tạo được niềm hạnh phúc thì bạn phải chịu số nghèo nàn suốt đời. Chẳng những làm ăn không được phát đạt mà lại còn gặp nhiều trắc trở trong mọi nghành cuộc sống, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Giáp Thìn, Canh Dần, hai tuổi này nếu bạn kết hôn thì công danh sự nghiệp và sự nghiệp khó phần sáng tỏ .

Những năm mà bạn ở vào tuổi này rất kỵ việc kết hôn, nếu thành sẽ xảy ra nhiều khe khắt hay phải chịu cảnh xa vắng liên tục trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi; 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi. Số bạn về đường tình duyên sẽ không được tốt vào những năm này. Mời bạn tham khảo: Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng chi tiết chính xác

Nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003 lấy chồng tuổi nào?

Trong việc hôn nhân gia đình và niềm hạnh phúc rất tương quan và quan trọng trong đời sống, nếu không lựa chọn được sự trùng hợp hay những tuổi thuận yếu tố tình duyên thì cuộc sống không được nhiều suôn sẻ. Muốn được đời sống khá đầy đủ và tươi, vui bạn cần chọn cho được kể sau đây để kết hôn thì chắn cuộc sống sẽ hưởng được sự giàu sang giàu sang, đó là những tuổi : Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão .Nếu bạn kết hôn với tuổi Quý Mùi và Ất Dậu, đời sống bạn được tăng nhanh lên cao, cuộc sống có hoan toàn không thiếu và sung túc về tài lộc. Với tuổi Đinh Hợi và Kỷ Sửu, hai tuổi này làm cho cuộc sống có một sự sống cao sang quyền quý và cao sang. Theo tử vi ngày này với tuổi Tân Tỵ, Tân Mão, mau làm giàu và mau phát đạt, tiền tài được thuận tiện và mau chóng, tạo cho đời sống có đủ năng lực tạo lấy cuộc sống hơn lên. Với tuổi Kỷ Mão sự nghiệp lên cao, cuộc sống hưởng được sự giàu sang vinh quang trong xã hội. Những tuổi này chẳng những hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà còn hợp về đường tài lộc và công danh sự nghiệp, nên sẽ tạo được sự sống sung túc kể trên .Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây hoàn toàn có thể chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi, cuộc sống không lên cao và cũng không xuống thấp, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về yếu tố tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi .Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, đời sống của bạn hoàn toàn có thể trở nên khó khăn vất vả, việc làm làm ăn trong đời sống có nhiều trở ngại và cuộc sống hoàn toàn có thể ở trong sự nghèo nàn, khổ cực triền miên, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Giáp Thân, Canh Dần. Hai tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như không hợp về đường tài lộc, nên đời sống sẽ không tạo được nhiều suôn sẻ .Những năm này rất xung kỵ với sự kết hôn của bạn, nếu kết hôn bạn sẽ bị cản xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn không nên kết hôn ở vào số tuổi : 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi. Những năm này, tuổi Quý Mùi không nên kết hôn, nếu kết hôn, bạn sẽ bị gặp những cảnh không được tốt như trên đã nói. Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng cụ thể đúng chuẩn

4. Những tuổi đại kỵ với tuổi Quý Mùi 2003

Nam mạng tuổi Quý Mùi 2003

Trong đời sống của bạn có những tuổi kiêng cự nhất trong cuộc sống, không nên hợp tác làm ăn hay tính việc niềm hạnh phúc hôn nhân gia đình vì khi làm ăn hay kết hôn sẽ xảy ra những khó khăn vất vả hoàn toàn có thể xảy ra đến tuyệt mạng và biệt ly đau xót giữa cuộc sống, đó là những tuổi : Nhâm Thìn và Canh Thìn rất đại kị với tuổi Quý Mùi không nên làm ăn hay kết hôn với những tuổi này .

Nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003

Sau đây là những tuổi kiêng cự trong cuộc sống của bạn, chẳng những không nên kết hôn mà nên tránh trong việc làm ăn nữa, vì kết hôn hay hợp tác làm ăn, bạn hoàn toàn có thể sẽ gặp cảnh ly biệt hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đó là những tuổi đại xung khắc với tuổi Quý Mùi gồm những tuổi : Nhâm Thìn và Canh Thìn. Không nên làm ăn hay kết hôn với những tuổi này, có hại .

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhân thì không nên làm lễ hiệp hôn linh đình. Về việc làm ăn thì không nên giao dịch lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình thì phải cúng sao hạn hằng năm cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !Theo tuvingaynay.com !