Những mẫu hình xăm hợp tuổi Sửu? Tuổi Sửu nên xăm hình gì mang lại may mắn & phú quý

Hình xăm hợp tuổi 1997 nam nữ là gì? Tuổi Sửu nên xăm hình gì mang lại như mong ước và giàu sang? Người tuổi Sửu có “bản tính trời cho” là thích chiếm hữu và bảo vệ, đặc biệt quan trọng quan trọng là so với mái ấm mái ấm gia đình. Cứng đầu và bảo thủ đấy, nhưng với những người bạn tốt hay những người thân thiện, họ sẽ vô cùng chu đáo và nhẫn nại.

Vậy 2009 nên xăm hình gì? Tuổi Sửu xăm hình gì hợp phong thủy, hợp tính cách, hợp mệnh, hợp tuổi trong gia đình và mang lại tài lộc, may mắn? Cùng Quỷ Kiếm 3D tìm hiểu, khám phá chi tiết trong bài viết này bạn nhé.

Tổng quan vận mệnh Tuổi Sửu

Tổng quan vận mệnh Tuổi Sửu
Người tuổi Sửu mệnh Thổ, tính cách ngay thật chính trực, học rộng hiểu nhiều
 • Yếu tố: Đất
 • Hướng: Bắc – Đông Bắc
 • Màu: Rừng xanh
 • Cực: Âm
 • Đá quý: Aquamarine
 • Số may mắn: 1
 • Số thứ tự: Thứ hai, sau Người tuổi Tý
 • Mùa: Mùa đông
 • Tháng: Tháng Giêng
 • Đồng minh: Người tuổi Dậu & Người tuổi Tị
 • Kẻ thù tương khắc: Người tuổi Mùi
 • Ứng với tử vi phương Tây: Ma Kết
 • Người cầm tinh con Trâu: Kỷ Sửu (2009); Đinh Sửu (1997); Ất Sửu (1985); Quý Sửu (1973); Tân Sửu (1961); Kỷ Sửu (194

Người tuổi Sửu tính cách ngay thật chính trực, học rộng hiểu nhiều, chuyên tâm trong việc làm lại rất đồng cảm lòng người. Trong đời sống, họ là người có chủ ý, đậm chất ngầu can đảm và mạnh mẽ và độc lập. Bề ngoài họ thường có vẻ như cứng cỏi, kiên cường tuy nhiên nội tâm lại rất ôn hòa.

Theo đó ta có thể chọn được hình xăm tuổi sửu ưng ý, phù hợp nhất.

Người tuổi Sửu có tính cam chịu nhất trong số 12 con giáp, người này cần mẫn và rất ngay thật, không mưu mô xảo quyệt, tác phong của họ cũng khá nhã nhặn và lịch sự và trang nhã, đoan trang. Nếu người tuổi Sửu có được tài hoa và trí tuệ từ lời nói thì tự bản thân cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể gặt hái được thành công xuất sắc xuất sắc trong việc kinh doanh thương mại.

Hình xăm hợp với tuổi Sửu 2009: Xét về mệnh và tính cách 

Hình xăm hợp với tuổi Sửu 2009
Hình xăm tuổi sửu 1997 đối sánh tương quan tới sông nước, mưa, sóng biển, con con cá chép, rồng nước, con hổ,

Tuổi Sửu nên xăm hình gì? 2009 xăm hình gì hợp? Xét về mệnh: Hình xăm tuổi sửu 1997 đối sánh tương quan tới sông nước, mưa, sóng biển, con con cá chép, rồng nước, con hổ, …

Xét hợp tuổi thì tuổi 1985 xăm hình gì cho hợp mệnh?

Tuổi trâu xăm hình gì hợp? Tuổi trâu 1985 xăm hình gì? Xét về tuổi hợp: Cả nam và nữ tuổi Sửu hợp với những tuổi Dần, Tỵ, Ngọ, Thân. Vì thế hình xăm hợp mệnh kim 1985 tuổi sửu có chủ đề đối sánh tương quan tới hổ, rắn, ngựa hoặc là khỉ.

Tuổi Sửu hợp màu gì? 

Tuổi Sửu hợp màu gì
Người tuổi Sửu rất hợp với những màu Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu

Người tuổi Sửu rất hợp với những màu Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu và kỵ những màu xanh lá cây và màu đen.

Tuổi Sửu xăm rồng được không?

Tuổi Sửu xăm hình gì hợp? Hình rồng có phù hợp với người tuổi Sửu không?

Việc xăm hình rồng hay bất kỳ biểu tượng nào khác trên cơ thể phụ thuộc vào sở thích cá nhân và quan điểm văn hóa của mỗi người. Không có quy tắc cứng nhắc về việc xăm hình dựa trên tuổi tác hay con giáp của mỗi người.

Tuy nhiên, trong tử vi thì Sửu và Thìn kết hợp rất ăn ý với nhau. Do đó rồng có thể là hình xăm đẹp, ý nghĩa với người tuổi sửu. Rồng thường được coi là biểu tượng của sức mạnh, may mắn và quyền lực trong nền văn hóa Á Đông, và nhiều người chọn xăm hình rồng với hy vọng thu hút những tính chất tích cực.

Sinh năm 97 xăm hình gì hợp?

Sinh năm 97 xăm hình gì hợp
Sinh năm 97 có thể xăm hình cá chép, rắn, ngựa, thuyền và biển cả

Sau đây là một số hình xăm hợp với nam 1997 mà bạn có thể tham khảo:

 • Cá chép: Hình tượng uyển chuyển, mạnh mẽ, mang lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Nó còn tượng trưng cho sự thăng tiến công danh, sự nghiệp.
 • Rắn: Bí ẩn, cuốn hút, tài trí, nhanh nhẹn, thông minh. Hình ảnh con rắn gắn với biểu tượng về một sức sống mãnh liệt, vĩnh cửu như “rắn lột da”.
 • Con ngựa: Phù trợ cho gia chủ có sự nghiệp thăng tiến, làm ăn phát đạt. Ngựa dồi dào sinh lực, phóng khoáng, đam mê tự do cháy bỏng.
 • Thuyền và biển: Một khởi đầu tốt đẹp, vượt qua mọi sóng gió để chạm để thành công.

Sinh năm 1973 xăm hình gì đẹp và ý nghĩa?

Sinh năm 1973 xăm hình gì đẹp và ý nghĩa
Quý Sửu 1973 có thể chọn những hình xăm liên quan đến con ngựa, con hổ, rắn, khỉ

Quý Sửu 1973 có thể chọn những hình xăm liên quan đến con ngựa, con hổ, rắn, khỉ

Ngoài ra, nhóm Sửu trong Thìn – Tuất – Sửu – Mùi là nhóm tứ hành xung không nên chọn những hình xăm như chó, dê, rồng này bởi chúng sẽ mang lại nhiều điềm không may mắn, tiền mất tật mang cho gia chủ.

Nếu xét theo ngũ hành bản mệnh thì 1972 nêm xăm hình xăm có chủ đề, màu sắc liên quan đến mệnh Mộc và mệnh Thủy. Bởi vì Mộc hợp Mộc và Thủy sinh Mộc. Hãy chọn những họa tiết liên quan đến hoa lá, cây cảnh, hoa hồng xanh, biển cá, sóng nước, mưa, tùng, cúc,… kết hợp cùng xanh lá cây, xanh dương, màu đen.

Đinh Sửu 1997 hình xăm hợp tuổi 1997 nam?

Đâu là hình xăm hợp mệnh thủy 1997 hay hình xăm hợp tuổi sửu 1997 nam? Nam sinh năm 1997 là người coi trọng địa vị xẫ hội, cố gắng duy trì tốt mọi mối quan hệ xã hội. Mỗi khi có cơ hội thì họ đều trânh thủ nhân lực, tài nguyên, sự kiên nhẫn, quả quyết để thực hiện mục tiêu của mình. Họ yêu thích mối quân hệ được hồi đáp, khả năng ăn nói tốt.

Hình xăm hợp tuổi 1997 nam mạng là hình xăm về con hổ, con mèo, cá chép, cá mập, thanh kiếm, thánh giá, người sắt hay là chữ nghệ thuật chẳng hạn.

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Quỷ Kiếm 3D về chủ đề “Tuổi Sửu hợp với hình xăm nào?” và “Hình xăm năm 2009?”. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ bổ ích và ý nghĩa với mọi người. Xin cám ơn!