7 tuổi này mà sinh con năm Kỷ Hợi 2019 thì ăn lên làm ra, tài lộc ầm ầm

Sinh con mà hợp tuổi với bố mẹ thì chẳng những gia đình thuận hòa mà bố mẹ cũng làm ăn tốt. Chỉ còn vài tháng nữa là tới năm Kỷ Hợi…

Sinh con mà hợp tuổi với bố mẹ thì chẳng những gia đình thuận hòa mà bố mẹ cũng làm ăn tốt. Chỉ còn vài tháng nữa là tới năm Kỷ Hợi, nếu bố mẹ nào trong những tuổi này có ý định sinh con thì nên tranh thủ nhé!

1. Tân Mùi

7 tuổi này mà sinh con năm Kỷ Hợi 2019 thì ăn lên làm ra, tài lộc ầm ầm-1

 

Mặc dù Thổ khắc Mộc nhưng nếu xét về can thì can Tân của cha mẹ lại tương sinh với can Kỷ của con, xét đến chi thì Mùi tam hợp với Hợi nên cha mẹ tuổi Tân Mùi sinh con năm 2019 rất ổn .

2. Bính Tý

7 tuổi này mà sinh con năm Kỷ Hợi 2019 thì ăn lên làm ra, tài lộc ầm ầm-2

Năm tới sẽ là một năm cầu tự vô cùng thuận của tuổi Bính Tý, vì Tý Hợi không xung nên chẳng có nguyên do gì để không sinh con cả. Đứa trẻ Kỷ Hợi sinh ra sẽ thừa kế sự mưu trí, sức khỏe thể chất và suôn sẻ lại còn ngoan ngoãn đáng yêu nên con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp thông thuận. Bố mẹ Bính Tý chú ý quan tâm không nên đợi tới năm 2020 mới sinh con vì dễ phạm xung khắc .

3. Đinh Sửu

7 tuổi này mà sinh con năm Kỷ Hợi 2019 thì ăn lên làm ra, tài lộc ầm ầm-3

Tuổi Đinh Sửu lựa chọn năm sau sinh con cũng rất thuận về mệnh và can, sau khi sinh bé thì làm ăn phất lên nhanh gọn. Bản thân em bé cũng được lợi khỏe mạnh, mưu trí, linh động và dễ thành công xuất sắc khi lớn lên .

4. Ất Hợi

 

7 tuổi này mà sinh con năm Kỷ Hợi 2019 thì ăn lên làm ra, tài lộc ầm ầm-4

Bố mẹ tuổi Ất Hợi mà sinh con năm Kỷ Hợi, nhất là vào tháng 1 đầu xuân thì đứa bé sẽ rất mưu trí, chào đời đã có tướng giàu sang, được nhiều người trợ giúp. Lớn lên thì phúc lộc dồi dào, tạo ra sự nghiệp lớn, cha mẹ cũng nhờ thế mà được thơm lây .

5. Giáp Tuất
 

7 tuổi này mà sinh con năm Kỷ Hợi 2019 thì ăn lên làm ra, tài lộc ầm ầm-5

Giáp Tuất mà sinh con năm Kỷ Hợi, đặc biệt quan trọng là cuối xuân đầu hạ thì con cháu sẽ ngay thật, trung hậu, ý chí kiên cường, bản tính mưu trí, nhanh gọn, có tướng quyền quý và cao sang cao sang, mọi việc như mong muốn, số mệnh vô cùng tốt đẹp. Bố mẹ cũng từ đó mà vượng vận, làm ăn phát đạt .

6. Ất Sửu

7 tuổi này mà sinh con năm Kỷ Hợi 2019 thì ăn lên làm ra, tài lộc ầm ầm-6

Nếu cha mẹ Ất Sửu mà sinh con gái Kỷ Hợi thì bé đoan chính, hiền hậu, tự lập, tự cường, có phúc trời ban, cuối đời ấm êm vừa đủ. Về già đứa con sinh năm 2019 cũng được anh nhàn phong phú, con cháu thành đạt .

7. Mậu Thìn

7 tuổi này mà sinh con năm Kỷ Hợi 2019 thì ăn lên làm ra, tài lộc ầm ầm-7

Bố mẹ Mậu Thìn mà sinh con Kỷ Hợi sẽ cực kỳ thuận làm ăn, tiền tài vào như nước. Đứa trẻ lớn lên cũng nhờ phúc mái ấm gia đình mà vật chất rất đầy đủ, nếu tính tình nhẫn nại kiên trì còn được hưởng phong phú nhiều hơn, về già vẻ vang .

Theo SHTT