Tình duyên Đinh Sửu và Đinh Sửu: Nam 1997 nữ 1997 có hợp nhau

Xem bói tình duyên cho nam 1997 ( Đinh Sửu ) và nữ 1997 ( Đinh Sửu ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ hanh hao … của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Đinh Sửu và Đinh Sửu

Đinh Sửu (nam mạng):

Tuổi Đinh Sửu là người có nhiều tham Vọng, ưa thích Công danh hơn cả tiền tài. Với sự khôn khéo trong những mối quan hệ, Quý Anh được nhiều người trợ giúp, công danh sự nghiệp sự nghiệp dễ có đường Vào. Với tuổi mạng khắc chế, Cuộc Sống chịu nhiều thăng trâm, mái ấm gia đình sự nghiệp khó yên nhưng thực trạng nào Quý Anh cũng gặp suôn sẻ, số có Long Thần chiếu mạng, vượt qua nhiều trường hợp nguy hiếm khó lường. Nếu Chung thủy trong giao tình, ngay chính trong Công việc sẽ sớm đạt thành mộng ước, có danh có Chức trong xã hội. Ðặc biệt, Quý Anh dù phải tha phương, trôi nối nhưng khi nào cũng nhớ đến Mẹ Cha, có tấm lòng hiếu hạnh. Cũng vì Vậy thường gặp như mong muốn, trong khó khăn vất vả đều có Quý nhân giúp sức .

 • Xem thêm: Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng

Đinh Sửu (nữ mệnh):

Quý Cô tuổi Ðinh Sửu, có Thái Dương chiếu mạng, là người mưu trí năng động, có tầm nhìn xa dễ chớp lấy thời cơ. Nếu chịu khó học tập, sẽ tiến xa, công danh sự nghiệp sự nghiệp thuận tiện thăng quan tiến chức. Là người Cởi mở, tiếp xúc rộng, có năng lực làm thỏa mãn nhu cầu người, nhưng đôi lúc quá thực tiễn, đánh mất tình cảm. Nếu Sanh thuận Thu Ðông, Cuộc sống trọn vẹn sung Sướng. Công danh gia đạo ít bị thay đổi, sự nghiệp Càng ngày càng thịnh vượng. Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ khó yên, nếu lấy chồng Sớm thì càng khó bền. Có thể nói, Quý Cô được sinh ra dưới nhiều sao tốt, thực trạng nào cũng có người trợ giúp, tài lộc không thiếu. Hơn nữa, Quý Cô là người con hiếu hạnh với Mẹ Cha, về Sau cũng nhờ Con mà sung sướng hơn người .

 • Xem thêm; Tử vi Đinh Sửu 2019 nữ mạng

Chồng 1997 vợ 1997 có hợp nhau không

Xem bói tình duyên cho chồng 1997 vợ 1997

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để nghiên cứu và phân tích tổng lực tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh tổng lực trong đời sống nếu nam Đinh Sửu nữ Đinh Sửu thành vợ chồng, gồm có những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp kiểm soát và điều chỉnh hài hòa cân đối hơn, mang lại đời sống mái ấm gia đình ấm cúng, niềm hạnh phúc. Vậy theo những bạn hai tuổi Đinh Sửu lấy nhau có hợp không ?

Tổng quan

Tiêu chíTuổi chồngTuổi vợ
Năm sinh dương lịch19971997
MệnhGiản hạ ThủyGiản hạ Thủy
CungChấnChấn
Niên mệnh năm sinhMộcMộc

Sơ lược nam 1997 và nữ 1997

 • Mệnh: Bình Hòa
 • Thiên can: Bình Hòa
 • Địa chi: Bình Hòa
 • Cung phi bát tự: Phục Vị (rất tốt)
 • Niên mệnh: Tương sinh
 • Cao ly đầu hình: Khá

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1997 và nữ 1997 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết

Xét về mệnh nam 1997 và nữ 1997

 • Mệnh chồng 1997: Dương Thủy
 • Mệnh vợ 1997: Dương Thủy

➜ Vợ chồng bạn có ngũ hành bình hòa, nam Đinh Sửu mệnh Giang Hạ Thủy (nước sông thường), nữ Đinh Sửu mệnh Giang Hạ Thủy (nước sông thường), vợ chồng âm dương ngũ hành không sinh, không khắc nhau, không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp.

Xét can chi nam 1997 với nữ 1997

 • Can chi chồng: Đinh
 • Can chi vợ: Đinh

➜ Hai người đều có cùng thiên can Đinh, có hành can giống nhau, thể hiện sự đồng lòng.

Xét thập nhị địa chi nam 1997 với nữ 1997

 • Địa chi chồng 1997: Sửu
 • Địa chi vợ 1997: Sửu

➜ Chồng tuổi Đinh Sửu vợ tuổi Đinh Sửu: có chi năm Sửu và Sửu tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình có thể dự đoán đây là một gia đình hạnh phúc. Cả hai cũng cần thường xuyên quan tâm đến nhau nhiều hơn

Xét cung phi bát tự nam 1997 nữ 1997

 • Cung phi chồng: Chấn
 • Cung phi vợ: Chấn

➜ Chồng cung Chấn Mộc vợ cung Chấn Mộc Gặp được Phục vị là rất tốt. Phục vị Thuộc sao Tả Phù, là sao tốt; củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử

Xét niên mệnh nam 1997 và nữ 1997

 • Niên mệnh chồng 1997: Mộc
 • Niên mệnh vợ 1997: Mộc

➜ Lưỡng Mộc mộc chiết, công danh phát triển, con đàn cháu đống, gia đình hòa thuận.

Cao Ly đầu hình nam 1997 với nữ 1997

➜ Chồng có can là Đinh nếu lấy vợ có chi là Sửu Thì lúc đầu cực khổ nghèo thiếu, chừng gần 30 tuổi sẽ phát đạt, giàu sang. Con cái sum vầy nên danh phận. Ăn ở ân đức mới được khá.

Kết luận tình duyên nam 1997 và nữ 1997

Theo luận giải trên có thể thấy nam sinh năm 1997 và nữ 1997 đạt 6 trên 6 yếu tố chính khi xem bói tình duyên

Như vậy nam 1997 và nữ 1997 => Khá (đa phần hai tuổi tương hợp nhau ở mức Bình Hòa)

Người ta thường nói : Thiên duyên tiền định. Vợ chồng là mối tương duyên vô cùng đặc biệt quan trọng, là hiệu quả cho một tình yêu đẹp, là sự kết nối định mệnh giữa hai con người. Vì thế quẻ gieo cũng chỉ là một giải pháp để tìm hiểu thêm và giúp hóa giải những điều xấu. Quẻ gieo chỉ là để những bạn tìm hiểu thêm. Nên dù như thế nào chỉ cần hai bạn đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn vất vả thì chuyện gì cũng hoàn toàn có thể vượt qua. Chúc hai bạn niềm hạnh phúc !

Xem bói tình duyên 1997 và 1997 / Đọc Tài Liệu