Giải đáp làm nhà năm 30 tuổi có được không? Tốt hay xấu?

Đối với những người sinh năm 1989 năm nay 30 tuổi ( tính cả tuổi mụ ) thì năm nay làm nhà năm 30 tuổi có được không, tuổi 30 làm nhà năm 2018 có đẹp để kiến thiết xây dựng nhà cửa cho những gia chủ tuổi Kỷ Tỵ. Vậy để lý giải những câu hỏi trên thì tại đây Phong Thủy Số Đẹp xin được giải đáp cho quý bạn về những câu hỏi trên. Mời quý bạn xem cụ thể tại đây .

>>> Nếu bạn bị sai tuổi, xin mời chọn lại

1. Có nên làm nhà năm 30 tuổi hay không?

Những quý bạn tuổi Kỷ Tỵ nếu tính cả tuổi Mụ thì năm nay đã 30 tuổi. Vậy thứ nhất khi đi lý giải liệu có nên làm nhà tuổi 30 cho những bạn thì tất cả chúng ta cùng khám phá thông tin tuổi Kỷ Tỵ tại đây .

a. Thông tin tuổi Kỷ Tỵ 1989

  • Tuổi: Kỷ Tỵ

  • Năm sinh: 1989

  • Tuổi: 30 (tính cả tuổi mụ)

  • Mệnh: Lộ Bàng Thổ

  • Hướng nhà hợp: hướng Bắc (Phục Vị); hướng (Thiên Y); hướng Đông Nam (Sinh Khí); hướng Nam (Diên Niên);

  • Hướng nhà không hợp: hướng Tây Bắc (Lục Sát); hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ); hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh); hướng Tây (Hoạ Hại);

b. Phân tích kết quả tuổi 30 làm nhà năm 2018 được không?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy thì năm nay tuổi Kỷ Tỵ đã phạm tuổi Kim Lâu Thê và Tam Địa Sát nên việc làm nhà năm 30 tuổi cho những bạn sinh năm 1989 là không tốt.

Nguyên nhân không nên làm nhà tuổi 30: Vì nếu những bạn sinh năm 1989 năm nay làm nhà sẽ phạm Kim Lâu Thê. Kim Lâu Thê kỵ người vợ, vợ chồng cãi vã bất hòa. Còn phạm Tam Địa Sát là phạm năm tuổi, năm đó chủ nhà sẽ hay mắc bệnh tật. Do đó mà bạn không nên làm nhà làm nhà năm nay mà nên xem năm khác mà tuổi của bạn không phạm phải Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai để xây dựng nhà cửa.

Hướng hóa giải:

Vì năm 2018 không hợp để làm nhà cho gia chủ tuổi 1989, nên người sinh năm này không nên xây sửa hoặc tu tạo nhà của trong năm nay. Nhưng nếu dự án Bất Động Sản không hề trì hoãn, hoàn toàn có thể mượn tuổi hợp gia chủ để làm nhà. Xem nghiên cứu và phân tích cụ thể và hướng dẫn cách chọn tuổi hợp để mượn tuổi. Xin mời xem cụ thể tại :

►►► XEM TUỔI LÀM NHÀ TUỔI KỶ TỴ 1989

Nếu gia chủ hoàn toàn có thể hoãn việc làm trong năm nay, xin mời tìm hiểu thêm tại bảng nghiên cứu và phân tích dưới đây để chọn một năm tốt hơn .

2. Bảng phân tích năm làm nhà cho tuổi Kỷ Tỵ

Sau đây là thông tin bảng tra tuổi làm nhà từ năm 2018 – 2022, hãy cùng xem năm nào tuổi Kỷ Tỵ làm nhà tốt nhất .

Năm xem

Điểm

Kết quả

Ý nghĩa

2018

1

Phạm Kim Lâu Thân Thê, Tam Địa SátVợ chồng cự cãi bất hòa, chủ nhà khó thành đạt, chủ nhà dễ mắc bệnh tật
20191Phạm Tam TaiChớ làm nhà
20201Phạm Ngũ Thụ TửGia đình chia rẽ, lâm vào cảnh chia tay
20211Phạm Kim Lâu Tử, Lục Hang ỐcKỵ con cháu, con cháu ốm đau, khó nuôi. Chủ nhà khó thành đạt
20228Không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai

Tốt

Trên đây là bài viết chúng tôi san sẻ về làm nhà năm 30 tuổi có tốt không cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ, liệu năm 30 tuổi có làm nhà được không. Và chúng tôi cũng kỳ vọng rằng đây sẽ là thông tin vô cùng có ích cho những bạn sinh năm 1989 nếu muốn biết xây nhà năm 30 tuổi liệu tốt hay xấu. Sau cùng chúc quý bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một năm làm nhà tốt, xây được căn nhà thật vừa lòng để nhà đạo yên ấm, vợ chồng hòa thuận, con cháu ngoan ngoãn và việc làm cũng tăng trưởng, tăng tiến .