Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân (1980) – Nam mạng không thể chi tiết hơn

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân (1980) nam mạng về cuộc đời, tình duyên, sự nghiệp dưới đây sẽ sẽ giúp bạn nắm bắt được rõ vận mệnh tốt – xấu của mình và có định hướng cụ thể hơn trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống.

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

 1. Canh Thân (1980): 41 tuổi (tính tới năm 2020)
 2. Vận niên: Xà âm tinh (rắn bị nhốt) không tốt
 3. Mạng: Mộc trong năm thổ -> tương khắc
 4. Thiên can: Canh – canh -> thuận lợi
 5. Địa chi: Thân gặp năm Tý -> tốt

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

I. Tổng quan chung về tử vi tuổi Canh Thân nam mạng

Tuổi Canh Thân quy tụ vừa đủ hai đặc thù của Can Canh : Tự lập, nhạy bén, cứng rắn, độc đoán, kiên trì. Chi Thân tác động ảnh hưởng của Chòm Sao Song Nam ở khu vực phía Tây Nam : Ưa mạo hiểm, năng động và quả cảm .
Nam mạng tuổi Canh Thân hợp với : Nhâm Thìn, Mậu Thìn, Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Tý, Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thìn, hành Thủy, hành Mộc và hành Hỏa. Kỵ với Nhâm Dần, Mậu Dần và những tuổi mạng Kim, mạng Thổ mang hàng Can Bính, Đinh .

Màu sắc: (xe cộ, giày dép, quần áo) thích hợp với màu đen, xanh, xám và kỵ với màu trắng ngà nếu sử dụng những gam màu này có thể kết hợp với màu đỏ, đen, hồng hoặc xám đê giảm khắc kị.

Nhìn chung thì nam mạng tuổi Canh Thân (1980) có cuộc sống không quá giày sang nhưng cũng không phải thiếu thốn, ở mức khá. Tuy nhiên, trong cuộc sống không thể nói trước được điều gì, vì vậy nếu ăn ở tốt bạn sẽ được hưởng vinh hoa phú quý về sau và có cuộc sống đầy đủ, sung túc.

Đường tình duyên

Nam tuổi Canh Thân về đường tình duyên được chia thành 3 trường hợp dưới đây :

 • Nếu sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8, và tháng12 Âm lịch => có đường tình duyên khá lận đận trải qua 2 lần mới tìm được bến đỗ của cuộc đời.
 • Các tháng vào 5, 7 và 11 Âm lịch => trải qua 3 lần thay đổi mới có được tình duyên ưng ý.
 • Còn với nam mạng sinh vào tháng 2,9 và tháng 11 Âm lịch => có đường tình duyên may mắn nhất và chỉ chung sống trọn đời với một người duy nhất.

Tổng quan chung về tử vi tuổi Canh Thân nam mạng

Sự nghiệp

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 về sự nghiệp thường có những đợt bão tố. Chính vì vậy, điều quan trọng nhất là phải giữ bình tĩnh và cần xem xét để đưa ra cách giải quyết phù hợp nhất. Cho tới năm 35 tuổi thì nam giới tuổi Canh Thân mới có sự nghiệp thuận lợi và gia đình yên ấm .

Cuộc đời và sự nghiệp sự nghiệp của nam 1980 có rất nhiều thời cơ để tăng trưởng, tuy nhiên nếu bạn không nắm rõ cách tận dụng thời cơ thì sự nghiệp của bạn sẽ bị tan vỡ. Cho tới khi bước sang tuổi 35 sự nghiệp không biến hóa và tới 45 tuổi bạn sẽ có gia tài tương đối .

Lựa chọn tuổi làm ăn

Xem tuổi hợp làm ăn với nam tuổi Canh Thân bạn cần chú ý một số tuổi phù hợp và mang tới nhiều tài lộc như: Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, Mậu Thìn. Khi kết hợp làm việc với những người tuổi này sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và mang lại nhiều lợi nhuận.

Kết hôn

Nam mạng tuổi Canh Thân khi kết hôn tình cảm vợ chồng mặn nồng, hợp cả về được tình duyên và tài lộc. Nên kết hôn với nữ mạng tuổi như : Nhâm Tuất, Mậu Thìn và Kỷ Mùi. Đối với phái mạnh Canh Thân sinh vào những thang 1, 3, 4, 10 và tháng 12 Âm lịch thường có nhiều mới lạ trong chuyện tình cảm vợ chồng .

Tuổi kiêng cự cần tránh

Những tuổi kiêng cự với nam tuổi Canh Thân 1980 kể cả đường tình duyên và sự nghiệp phải kể tới : Canh Thân, Mậu Dần, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi. Tuy nhiên, vận mệnh của mỗi người không phụ thuộc vào vào vào vào yếu tố tuổi tác, quan trọng vẫn là làm việc tốt, có phúc đức thì mọi việc sẽ được hóa giải .

Thời gian xuất hành tương thích

Tử vi trọn đời nam Canh Thân 2022, về việc xuất hành nên ưu tiên ngày giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn. Đó là những khung giờ hoang đạo sẽ rất thuận lợi, đại cát đại lợi và gặp nhiều may mắn.

Tử vi trọn đời nam Canh Thân

II. Diễn biến từng năm, từng tháng nam tuổi Canh Thân

Diễn biến từng năm

Cùng xem vận mệnh tuổi Canh Thân 1980 2022 dưới đây:

Từ 27 -> 30 tuổi : Tình cảm, sự nghiệp không thay đổi, cần tránh xuất hành xa vào tháng 8. Vào năm 28 tuổi việc làm có triển vọng và nếu đi xa vào ngày, giờ hoàng đạo gặp nhiều như mong muốn .
Từ 31 -> 35 tuổi : Cẩn thận bệnh tật hoặc điều không may hoàn toàn có thể xảy ra. Đề phòng hạn vào năm 32 tuổi. Năm 33 tuổi hoàn toàn có thể bị lừa và năm 34 tuổi có nhiều dự tính mới và đạt tác dụng tốt vào năm 35 tuổi .
Từ 36 -> 40 tuổi : Gặp hạn vào mùa xuân năm 36 tuổi, nhưng có chuyện tình cảm gặp suôn sẻ. Cần cẩn trọng vào tháng 9 có tai ương ập tới. Tới năm 40 sự nghiệp và sự nghiệp tăng trưởng .
Từ 41 tuổi đến 45 : Chú ý giữ gìn sức khỏe thể chất, bệnh tật. Vào năm 44 tuổi gặp niềm vui về con cháu trong học tập. Khi 45 tuổi có gia tài dồi dào và hoàn toàn có thể mua được mảnh đất hay căn hộ cao cấp cho con .
Từ 46 – 50 tuổi : Gặp vận hạn vào năm 46 tuổi. Vào năm 47 tuổi cẩn chú ý tới sức khỏe thể chất, bệnh tật đặc biệt quan trọng vào những tháng cuối năm. Năm 49 tuổi ốm đau vào tháng 5-6, tránh đi xuất hành vào tháng 8-11. Tới năm 50 tuổi việc làm thuận buồm xuôi gió .

Từ 51 tuổi – 55 tuổi : Con cái gặp nhiều niềm vui từ con cháu. Công việc thông thường và gặp nhiều tài lộc từ 51 tới 53 tuổi. Tuy nhiên cần quan tâm vào tháng 9 năm 54 tuổi .

 

Xem thêm: Thủ Tục Và Quy Trình Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai

Từ 56 -> 60 tuổi : Không có nhiều sơ tán. Tuy nhiên, cần tránh ốm đau vào tháng 56 tuổi. Năm 57 tuổi thường thì và 58 tuổi toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể mát của. Tới năm 59 tuổi gặp nhiều niềm vui từ con cháu .

Theo từng tháng

 1. Tháng 1: Tiền tài phúc lộc
 2. Tháng 2: Công danh thành toại, vui vẻ
 3. Tháng 3: Nhiều tiền, nhà cửa vừa ý
 4. Tháng 4: Nên gặp phúc đức
 5. Tháng 5: Nhiều tiền bạc và được nhiều bạn bè giúp đỡ
 6. Tháng 6: Có quyền hành và chức vụ
 7. Tháng 7: Đào hoa nhưng tiền tài rất hao hụt
 8. Tháng 8: Có tin vui
 9. Tháng 9: Cuộc sống đầy đủ
 10. Tháng 10: Có tiền bạc
 11. Tháng 11: Cần cố gắng hơn
 12. Tháng 12: Mọi việc sáng tỏ, gia đình hạnh phúc

Bên cạnh xem tử vi trọn đời nam tuổi Canh Thân (1980) ở trên, các bạn có thể tham khảo thêm: Tử vi cung Ma Kết năm 2021 tình duyên, sự nghiệp cả nam và nữ & Tổng quan tử vi cung Song Tử: Tính cách, tình yêu, sự nghiệp