Tử Vi Tuổi

26 tuổi sinh năm bao nhiêu, tổng hợp tuổi của tất cả năm sinh

Để biết năm sinh của một người khi biết tuổi của họ, ta có thể lấy năm hiện tại trừ đi tuổi của họ. Vì hiện tại là năm 2023 và tuổi là 26, nên người đó sinh năm:

2023 – 26 = 1997

26 tuổi sinh năm bao nhiêu
  • 2023: 26 tuổi
  • 2024: 27 tuổi
  • 2025: 28 tuổi
  • 2026: 29 tuổi
  • 2027: 30 tuổi
  • 2028: 31 tuổi
  • 2029: 32 tuổi
  • 2030: 33 tuổi

Quý Anh tuổi Quý Dậu sẽ có nhiều số phận khác nhau tùy theo lối sống của họ. Đa phần là người có tính khí cứng rắn, can đảm và mạnh mẽ trong việc làm, nhưng lại khá mềm yếu trong chuyện tình cảm. Thêm nữa Quý Anh có số Tam hình nên dễ bị rắc rối với pháp lý. Nếu sanh thuận vào Xuân Hạ lại có số sung sướng hơn người, cả đời được hưởng an nhàn, thanh thản, nghịch sanh lỗi số lại sống khó khăn vất vả, nguy hiểm. Nhưng mặc dầu thuận sanh hay lỗi số thì cũng phải bị vướng vào lưới tình khổ sở, cứ thế mà nhà đạo khó yên, duyên tình rối rắm

Bạn đang xem: 26 tuổi sinh năm bao nhiêu, tổng hợp tuổi của tất cả năm sinh

Ở lứa tuổi người trẻ tuổi, nếu nỗ lực học tập sẽ tạo dựng được sự nghiệp vẻ vang trong tương lai, trước khi lập mái ấm gia đình sẽ tạo dựng được chỗ đứng vững chãi và thành đạt cao. Ngược lại, nếu chăm sóc tới chuyện tình cảm, không lo cho tương lai thì sự nghiệp sẽ trôi nổi, bấp bênh. Đó cũng đều do Quý Anh lựa chọn .Tiền vận nếu có tiền của thì cũng không bền, Trung vận cố gắng nỗ lực tạo dựng sự nghiệp, đến Hậu vận sẽ gặp an nhàn, phú túc.

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1993 – Quý Dậu

23.01.1993 – 09.02.1994Tướng tinh : Con Đười ươi. Con dòng Bạch Đế, phong phú .MẠNG : Kiếm phong Kim ( Vàng trong kiếm )SAO : Thái Âm : May mắn, danh lộc tốtHẠN : Diêm vương : Bệnh đường máu huyếtVẬN NIÊN : Hầu thực Quả ( Khỉ ăn trái ) tốtTHIÊN CAN : Quý gặp Mậu : Tương xung, không an tâmĐỊA CHI : Dậu gặp Tuất : Sinh nhập, thuận tiệnXUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết :– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng ( giờ địa phương )– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài ThầnMÀU SẮC : Hạp : Vàng, trắng ; kỵ : Đỏ, đenThái Ất Tử Vi xin trình diễn 1 số ít Sao Hạn, Vận Thế tương quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe thể chất để Quý Anh và mái ấm gia đình cùng nhau tìm hiểu thêm, để có sự sẵn sàng chuẩn bị ý thức cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018 .

Vận Mạng Người Tuổi Quý Dậu (sinh năm 1993) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, mệnh chủ gặp phúc tinh này chiếu thường gặp như mong muốn, học tập hay việc làm làm ăn tương đối tự do, mưu sự dễ thành. Sao Thái Âm là một Quý tinh hành Kim, so với mạng Kim Quý Anh cũng đừng “ thừa thắng xông lên ”, dễ bị tai nạn thương tâm giật mình hoặc sự nghiệp bị “ khựng ” giữa chừng .Với Hạn Diêm vương, dễ sinh tranh chấp, kiện thưa và cần phòng tai nạn đáng tiếc phạm thân, bất lợi đường máu huyết, hoàn toàn có thể là bệnh về huyết áp, chảy máu, bệnh tương quan đến tim mạch và tiểu đường .

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa lợi, môi trường sinh hoạt không được thuận lợi, thường sinh bất trắc, khó khăn nhưng gia đình, tình cảm cũng như vật chất tương đối tốt, có chiều hưng vượng.

Vận niên Hầu thực Quả khá tốt, sức bỏ ra sẽ được đền bù xứng danh, tiền tài nhận lại được xứng danh với những sức lực lao động Quý Anh bỏ ra .Phối hợp những yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Kim, gặp Hỏa có phần chống trái, nhưng với Kiếm phong Kim của Quý Anh lại có thời cơ thăng quan tiến chức hơn. Sao Vận rất tốt, là thời cơ để Quý Anh tiến xa trên đường học vấn hay đặt nền móng cho tương lai. Tuy nhiên thời thế hoàn toàn có thể thay đổi bất chợt, nên cẩn trọng trong mọi hành vi. Riêng tình cảm, nhà đạo năm nay có nhiều niềm vui. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Anh .Nhìn chung những mặt, năm nay Quý Anh gặp nhiều suôn sẻ, được quý nhân giúp sức, tạo điều kiện kèm theo, cất nhắc Quý Anh lên vị thế tốt trong việc làm làm ăn. Cẩn thận phòng bệnh và chăm sóc về nhân sự dưới quyền hay đang hợp tác. Đây là điềm xấu của năm nay, nếu vượt qua được thì Quý Anh sẽ có một năm thành công xuất sắc mỹ mãn .

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho việc làm lẫn sức khỏe thể chất nhưng cũng phải vượt qua nhiều trở ngại, khó khăn vất vả. Đại Hạn 10 năm ( từ 24 đến 33 tuổi ) có Lộc, Quyền, sự nghiệp sự nghiệp có thời cơ tăng trưởng mạnh. Tiểu Hạn năm nay được tác động ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, Quý Anh hoàn toàn có thể tiến xa. Tuy nhiên thao tác gì cũng phải tâm lý đến lợi mình, lợi người, thì thành quả mới được lâu bền .Với Long đức, Thiên hỷ, Quốc ấn tọa thủ Cung Tiểu vận, rất có lợi cho sự nghiệp, danh lộc cũng vì vậy mà thăng quan tiến chức, đem lại nhiều điều toại ý toại lòng. Quý Anh luôn có người lớn trợ giúp, đáng tin cậy giao việc, có thời cơ tăng chức, tăng lương. Đồng tọa cung Tiểu vận cũng có Bệnh phù, đây là trở lực khó lường. Nếu trong đường danh lợi, mọi sự đều thông, nhưng sức khỏe thể chất không thông thường thì tổng thể đều đình trệ. Trong thời hạn này, Quý Anh nên cẩn trọng giữ gìn sức khỏe thể chất kẻo bệnh tật hoàn toàn có thể “ cản ” đường đi của Quý Anh .Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiếp sát, Quý Anh là người khôn ngoan, toan tính giỏi nhưng năm nay không nên thao tác về nhân sự, dễ sinh tranh cãi hay hoàn toàn có thể bị liên lụy vì người. Thiên không chiếu vào Cung, dễ bị người phản bội hoặc bị tận dụng uy tín của Quý Anh mà làm những việc phạm pháp, Quý Anh khó tránh khỏi bị tăm tiếng hay nặng hơn là phải ra Tòa .Với Tam Đức hội cùng Quyền, Ấn, Lộc, rất có lợi cho vị thế đang có vì có người đỡ đầu. Có nhiều cơ may để thành công xuất sắc. Tuy nhiên với Bệnh lưu đừng để bệnh hoạn xâm nhập, bỏ mất thời cơ tốt thì rất đáng tiếc, nên thống kê giám sát lợi mình, lợi người, đừng dùng quyền lực tối cao để thu lợi riêng, có hại cho kẻ khác, sẽ tổn phần phước đức, như mong muốn sẽ không còn mà họa hại dễ hiện hữu .Cung Tài bạch có Lộc ngộ Lộc, tài lộc vào thuận tiện nhanh gọn, nhưng cũng bị Đại Tiểu hao hợp chiếu, tiêu pha lớn nên cũng chẳng tích góp được bao nhiêu. Dù vậy đời sống vẫn tự do hơn những năm qua và nếu khéo tính vẫn còn phần nào .Xem thêm :Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận tiện hơn .

Tình cảm

Năm nay, tài lộc phong túc, tình cảm cũng theo đó mà vui tươi, hưng phấn .Nếu đã có mái ấm gia đình, vợ chồng có nhiều niềm vui vì tài chánh tự do, có dịp đi shopping, biến hóa chỗ ở tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, với Hồng Đào vây quanh, nếu Quý Anh không chung thủy trong nghĩa phu thê, thì đây cũng là lúc gây nhiều sóng gió trong mái ấm gia đình .Với Thai, Vượng nhập Hạn, vợ chồng muốn có cháu bé sẽ được như mong muốn, tuy nhiên, đứa trẻ sinh năm Tuất này sẽ không thuận tính với người Quý Anh .Năm nay có nhiều dịp đi xa, có nhiều niềm vui đang chờ và không có gì trở ngại .Đối với Quý Anh độc thân, đây là lúc có quyền lựa chọn người tương thích với mình, nhưng nên cẩn trọng hoàn toàn có thể bị gai làm chảy máu. Đặc biệt đừng quá ham vui mà làm phí phạm sức khỏe thể chất, hoàn toàn có thể làm mất việc vì ốm đau .Với Song Hỷ nhập Hạn, thuận tiện cho việc lập mái ấm gia đình .Quý Anh hạp với người tuổi Quý Dậu ( Đồng tuổi ), Ất Hợi ( 24 tuổi ), Đinh Sửu ( 22 tuổi ) ; Khắc kỵ với tuổi Mậu Dần ( 21 tuổi ), Canh Ngọ ( 29 tuổi ), Nhâm Thân ( 27 tuổi ) .

Sức Khỏe

Năm nay, Hạn gặp Diêm vương, cần chăm sóc đến những bệnh về tim mạch và những bệnh lây nhiễm qua đường máu .Lái xe cẩn trọng. Phòng tai nạn đáng tiếc phạm thân. Bổn mạng vững vàng .

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân : Tháng Giêng và 2 : Việc làm trôi chảy nhưng quan hệ có nhiều rối rắm. Tiền bạc hao hụt. Tháng 3 : Tình cảm tốt đẹp. Nên tránh va chạm, cãi cự với người. Đừng mạo hiểm dễ gặp tai nạn đáng tiếc .

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều lo âu nhưng mọi việc tiền Hung hậu Kiết. Có dịp giúp đỡ người thân. Gia đình có hỷ sự. Tháng 6: Có cơ hội tạo thành quả cao. Uy tín tăng. Nhiều niềm vui.

– Mùa Thu : Tháng 7 và 8 : Nếu chủ quan tiền tài dễ tốn hao vô cớ. Cẩn thận trong quan hệ bè bạn và người nhỏ tuổi hơn mình. Tháng 9 : May mắn giật mình. Cơ hội shopping. Tình cảm vui tươi, nhiều việc toại ý .– Mùa Đông : Tháng 10 và 11 : Được sự giúp sức. Con đường tiến bước hanh thông. Đề phòng ốm đau tai nạn thương tâm. Tháng 12 : Tiền bạc dồi dào, được phần tích góp. Gia đình có chuyện không vui .

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái .