Xem biển số xe hợp tuổi Kỷ Dậu cho người sinh năm 1969 | Đất Xuyên Việt Blog

Xem biển số xe hợp tuổi Kỷ Dậu cho người sinh năm 1969

Lựa chọn biển số xe phong thủy hợp tuổi Kỷ Dậu đóng một vai trò quan trọng đối với những người sinh năm 1969. Nguyên nhân là bởi các con số cũng gắn liền với quy luật Âm Dương Ngũ Hành và tạo nên một lực cảm xạ vô hình tác động tới số mệnh của người mà được con số đó chiếu mệnh. Theo như những người trong giới chơi biển số xe thì việc chọn được các biển số hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp chủ xe luôn gặp nhiều may mắn, gặp dữ hóa lành trong quá trình lưu thông hay trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời, một biển số xe đẹp cũng góp phần thể hiện đẳng cấp, sự khác biệt của chính người chủ xe đó. Chính vì thế, nhu cầu bói biển số xe hợp tuổi 1969 đang ngày càng cao.

Bạn đang đọc : Xem biển số xe hợp tuổi Kỷ Dậu cho người sinh năm 1969


Phương pháp dịch biển số xe đẹp hợp tuổi Kỷ Dậu

Thông thường, một biển số xe máy, xe hơi được coi là đẹp là do quan điểm, cách hiểu của nhiều người truyền nhau mà thành. Tuy nhiên, để nhìn nhận biển số xe là tốt, đẹp, hợp mệnh thì vẫn có một số ít những quy tắc nhất định mà hầu hết là theo phiên âm Hán Việt .
Mỗi số lượng đọc theo âm Hán Việt sẽ có một ý nghĩa riêng như :
Số 1 : Nhất, duy nhất
Số 2 : Mãi, hàm ý mãi mãi
Số 3 : Tài, phát lộc
Số 4 : Tử hoặc cũng có người đọc trệch là tứ
Số 5 : Đại diện cho ngũ hành, ngũ cung
Số 6 : Lộc, tài lộc ( số lượng suôn sẻ )
Số 7 : Thất phất âm gần với mất mát, thất bát
Số 8 : Bát, phát lộc, phát lộc

Số 9 : Cửu, vĩnh cửu
Xem thêm : Cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ cúng Thần Tài chuẩn nhất

Một số cách đọc biển số xe đẹp hợp tuổi Kỷ Dậu bạn có thể tham khảo sau đây:

Ghép cặp số:

Mỗi số đều có ý nghĩa riêng nhưng khi đứng cùng nhau sẽ tạo nên một hàm nghĩa mới hoàn toàn có thể tốt hoặc xấu cho chiếc xe đó. Các cặp số tốt hoàn toàn có thể kể tới như : 6868 = lộc phát lộc phát, 79 = Thần tài lớn, 39 = Thần tài nhỏ …
Ngược lại cũng có những cặp số đi cùng với nhau sẽ tạo nên điềm xấu như : 49 và 53 ( Đây là 2 tuổi hạn của con người )

Tính tổng các số

Một cách khác cũng khá phổ cập khi xem biển số xe là tốt hay xấu đó là cộng tổng những chữ số trên biển xe lại cho tới còn 1 số duy nhất. Ví dụ biển số 398.92 có tổng là 3 + 9 + 8 + 9 + 2 = 3 + 1 = 4. Số 4 có nghĩa là tử, biển này không tốt .

Biển lặp số tứ quý

Tiêu biểu nhất đó là những biển tứ quý. Đây là biển số xe được săn lùng nhiều nhất không chỉ người tuổi 1969 mà còn hầu hết những tuổi khác đều rất đẹp. Các biển tứ quý được nhiều người chăm nom như : 8888, 9999, 6666 … được cho rằng sẽ mang tới đại cát đại cát đại cát đại lợi cho chủ xe .

Trên đây là các biển số xe đẹp hợp với nhiều tuổi bao gồm người sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu. Mặt khác, số lượng biển đẹp có hạn mà nhu cầu biển số hợp tuổi Kỷ Dậu lại cao nên rất ít người có thể sở hữu được những con số đẹp này.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng bởi vẫn còn rất nhiều con số mang tới tác động tích cực tới vận hạn của người tuổi Kỷ Dậu mà không nhất thiết đó là những biển số đẹp. Để biết được biển số xe hợp tuổi của mình có hợp với tuổi Kỷ Dậu hay không mời bạn tham khảo công cụ xem bói biển số xe hợp tuổi của huyenhoc.vn

>>> Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2022

>>> Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nữ mạng