Blog

Bố mẹ tuổi Kỷ Mão 1999 sinh con năm nào tốt, hợp tuổi bố mẹ nhất?

5/5 – ( 4 bầu chọn )

Xem tuổi Kỷ Mão sinh con năm nào thì hợp là điều mà tất cả các cặp vợ chồng tuổi 1999 đều muốn tìm hiểu. Tuy rằng con cái sinh ra là lộc trời cho, nhưng nếu có kế hoạch trước bố mẹ sẽ giúp con cái sinh ra được khỏe mạnh thành công và gặp nhiều may mắn. Vậy người tuổi Kỷ Mão 1999 sinh con năm nào tốt thì mời quý bạn cùng Tử Vi Số bàn giải chi tiết tại đây.

Cách xem tuổi Kỷ Mão sinh con năm nào thì hợp?

Cách xem tuổi Kỷ Mão sinh con năm nào thì hợp?
Để xác lập được bố mẹ tuổi kỷ mão sinh con năm nào tốt thì quý bạn cần địa thế căn cứ vào 03 yếu tố tử vi & phong thủy, đó là :

– Ngũ hành sinh khắc: Đây là tiêu chí quan trọng, lấy mối quan hệ giữa mệnh của con với bản mệnh của bố mẹ. Năm tốt là năm có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với mệnh bố mẹ, ngược lại. Năm xấu là năm có ngũ hành tương khắc với bản mệnh của bố mẹ.

– Thiên can xung hợp: Để xác định được tuổi Kỷ Mão sinh con năm nào hợp thì quý bạn không nên bỏ qua tiêu chí xét thiên can xung hợp. Đây là tiêu chí dựa theo mối quan hệ sinh khắc sau khi xét ngũ hành của thiên can con và bố mẹ.

– Địa chi xung hợp: Trong 12 con giáp tồn tại 3 mối quan hệ là hợp – xung – bình hòa. Do vậy tiêu chí này sẽ xét mối quan hệ giữa địa chi của con với địa chi của bố mẹ. Trong đó hợp nếu mối quan hệ là tam hợp, nhị hợp,…; khắc nếu mối quan hệ là tứ hành xung, lục xung,….

Tổng quan về tuổi

Kỷ Mão 1999

  • Năm sinh của bố: 1999
  • Năm âm lịch: Kỷ Mão
  • Ngũ hành:Thổ – Thành đầu Thổ (Ðất đầu thành)
  • Năm sinh của mẹ: 1999
  • Năm âm lịch: Kỷ Mão
  • Ngũ hành: Thổ – Thành đầu Thổ (Ðất đầu thành)

Tổng quan về tuổi Kỷ Mão 1999
– Khi chọn năm sinh con cho chồng tuổi kỷ mão vợ tuổi kỷ mão thì tất cả chúng ta cần chú ý đến những yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của cha mẹ xem có hợp với con không. Ngũ hành của cha mẹ nên tương sinh với Ngũ hành của người con. Thiên can, Địa chi của cha mẹ nên hợp với Thiên can, Địa chi của con là tốt nhất .
– Thông thường con không hợp với cha mẹ được gọi là Tiểu hung, cha mẹ không hợp với con là Đại hung. Vì vậy cần tránh Đại hung, nếu bắt buộc thì chọn Tiểu hung, thông thường là không xung và không khắc với con, tốt nhất là tương sinh và tương hợp với con .

Bố mẹ cùng tuổi Kỷ Mão sinh con năm nào thì hợp?

Theo 3 tiêu chuẩn trên thì để xác lập được năm sinh con cát lợi thì thứ nhất quý bạn cần xác lập thông tin chung về bố mẹ tuổi Kỷ Mão, đó là : sinh năm 1999, mệnh Thổ ( nạp âm Thành Đầu Thổ ) ; thiên can Kỷ ( hành Thổ ) ; địa chi Mão, … Từ năm 2022 đến năm 2026 thì đâu là năm cát lợi – bình hòa – hung xấu cho việc sinh con của bố mẹ cùng tuổi Kỷ Mão. Dưới đây là nghiên cứu và phân tích mối quan hệ giữa năm sinh con với tuổi bố mẹ theo cách xem phía trên, mời quý bạn liên tục theo dõi .

1. Tuổi Kỷ Mão 1999 sinh con năm 2021 có tốt không?

Nam và nữ mạng sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Lộ Đồ Chi Ngưu, tức Trâu trên đường. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành .

Bố/mẹ Kỷ Mão Con Tân Sửu 2021 Xung Hợp
Ngũ hành Thổ Thổ Bình
Thiên can Kỷ Tân Bình
Địa chi Mão Sửu Bình

Năm 2021 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con ở mức trung bình ( 2,5 / 5 điểm ). Như vậy, tuổi Kỷ Mão 1999 trọn vẹn hoàn toàn có thể sinh con năm 2021 .

2. Tuổi Kỷ Mão 1999 sinh con năm 2022 có tốt không?

Nam và nữ mạng sinh năm 2022 tuổi Nhâm Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Lâm Chi Hổ, tức Hổ qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim .

Bố/mẹ Kỷ Mão Con Nhâm Dần 2022 Xung Hợp
Ngũ hành Thổ Kim Đại Cát
Thiên can Kỷ Nhâm Bình
Địa chi Mão Dần Bình

Năm 2022 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con khá tốt ( 3,5 / 5 điểm ). Như vậy, tuổi Kỷ Mão 1999 hợp tuổi sinh con năm 2022 .

3. Tuổi Kỷ Mão 1999 sinh con năm 2023 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2023 tuổi Quý Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Quá Lâm Chi Mão, tức Mèo qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim .

Bố/mẹ Kỷ Mão Con Quý Mão 2023 Xung Hợp
Ngũ hành Thổ Kim Đại Cát
Thiên can Kỷ Quý Hung
Địa chi Mão Mão Bình

Năm 2023 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con ở mức trung bình ( 3/5 điểm ). Như vậy, tuổi Kỷ Mão 1999 trọn vẹn hoàn toàn có thể sinh con năm 2023 .

4. Tuổi Kỷ Mão 1999 sinh con năm 2024 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Phục Đầm Chi Lâm, tức Rồng ẩn ở đầm. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn .

Bố/mẹ Kỷ Mão Con Giáp Thìn 2024 Xung Hợp
Ngũ hành Thổ Hỏa Tiểu Cát
Thiên can Kỷ Giáp Cát
Địa chi Mão Thìn Hung

Năm 2024 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con ở mức trung bình ( 2,5 / 5 điểm ). Như vậy, tuổi Kỷ Mão 1999 trọn vẹn hoàn toàn có thể sinh con năm 2024 .
Bố mẹ cùng tuổi Kỷ Mão sinh con năm nào thì hợp?

5. Tuổi Kỷ Mão 1999 sinh con năm 2025 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2025 tuổi Ất Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Xuất Huyệt Chi Xà, tức Rắn rời hang. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn .

Bố/mẹ Kỷ Mão Con Ất Tỵ 2025 Xung Hợp
Ngũ hành Thổ Hỏa Tiểu Cát
Thiên can Kỷ Ất Hung
Địa chi Mão Tỵ Bình

Năm 2025 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con ở mức trung bình ( 2,5 / 5 điểm ). Như vậy, tuổi Kỷ Mão 1999 trọn vẹn hoàn toàn có thể sinh con năm 2025 .

6. Tuổi Kỷ Mão 1999 sinh con năm 2026 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2026 tuổi Bính Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Hành Lộ Chi Mã, tức Con Ngữa chạy trên đường. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời .

Bố/mẹ Kỷ Mão Con Bính Ngọ 2026 Xung Hợp
Ngũ hành Thổ Thủy Đại Hung
Thiên can Kỷ Bính Bình
Địa chi Mão Ngọ Hung

Năm 2026 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con khá thấp ( 0,5 / 5 điểm ). Như vậy, tuổi Kỷ Mão 1999 không hợp tuổi sinh con năm 2026 .

7. Tuổi Kỷ Mão 1999 sinh con năm 2027 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2027 tuổi Đinh Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Thất Quần Chi Dương, tức Dê lạc đàn. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời .

Bố/mẹ Kỷ Mão Con Đinh Mùi 2027 Xung Hợp
Ngũ hành Thổ Thủy Đại Hung
Thiên can Kỷ Đinh Bình
Địa chi Mão Mùi Cát

Năm 2027 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con ở mức trung bình ( 2,5 / 5 điểm ). Như vậy, tuổi Kỷ Mão 1999 trọn vẹn hoàn toàn có thể sinh con năm 2027 ( Tuy nhiên, tuổi bố / mẹ và con phạm Đại Hung, nên tránh sinh con năm này vẫn hơn ) .

Lời kết

Trên đây là những gợi ý bố mẹ tuổi Kỷ Mão 1999 sinh con năm nào tốt, hợp tuổi bố mẹ nhất? mà Tử Vi Số tổng hợp cho những bố mẹ tham khảo và lựa chọn. Hy vọng với những gợi ý, chia sẻ nho nhỏ phía trên, bố mẹ phần nào có thể “gỡ rối” cho vấn đề này và lựa chọn được năm sinh con phù hợp và mang nhiều phúc lộc nhé!

Ngoài ra, tại chuyên mục Xem tuổi sinh con của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn năm sinh con dựa theo tuổi bố mẹ tốt đẹp, hợp tuổi bố mẹ nhất. Hãy tham khảo ngay nhé!

Liên hệ với chúng tôi ngay thời điểm ngày hôm nay để được tư vấn và giải đáp không lấy phí tại địa chỉ :

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

đường dây nóng : 1900 8921 – 098148.1368
E-Mail : quocviet99er@gmail.com
Website : https://quykiem3d.com/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525
Pinterest : https://www.pinterest.com/tuviso/
Tiktok : https://www.tiktok.com/@tuviso.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *