Tử vi trọn đời tuổi canh ngọ 1930, 1990 – nam mạng đầy đủ nhất

Tuổi Canh ngọ là những người sinh vào những năm … 1930, 1990, 2050, 2110,…

Thông tin chính của tuổi Canh ngọ nam mạng như sau:

 • Âm lịch: Canh ngọ, dương lịch: … 1930, 1990, 2050, 2110,
 • Cung MệnhMệnh Thổ (Lộ bàng Thổ, trong đó Lộ bàng Thổ mang ý nghĩa: Lộ là con đường, Bàng chỉ thái độ thờ ơ, mang tính phụ họa, không phải là yếu tố then chốt, Thổ là đất. Vậy Lộ Bàng Thổ mang nghĩa là đất nằm ven đường.
 • Cung Phi Bát Trạch
  • Nam thì Cung Khảm (Mộc – Đông tứ trạch)
  • Nữ thì cung Cấn (Thổ – Tây tứ trạch)
 • Cung Sinh: Cung Ly
 • Canh ngọ  là năm dương, vì vậy:
  • Con trai sinh năm Canh ngọ được giọi là Dương Nam
  • Con gái sinh năm Canh ngọ được giọi là Dương Nữ.
 • Hợp tuổi: Dần, Tuất (Theo tam hợp Dần – Ngọ – Tuất)
 • Kỵ tuổi: Tý (Theo tuổi xung: Tý – Ngọ)
 • Màu sắc: Hợp với màu: Đỏ, Vàng – Khắc với màu: Xanh
 • Xương CON Ngựa. Tướng tinh CON Vượn
 • Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng quan trọn đời tuổi Canh Ngọ – Nam mạng

Canh Ngọ số mạng như vầy
Đất ở đường lộ muôn ngàn người đi.
Thuận sinh sung sướng lo gì,
Tháng chợp tháng chín không thì tháng ba.
Đặng sinh sáu tháng ăn hòa,
Cũng nhờ ơn đức ông cha để dành.
Thu Đông lỗi số gian lao,
Mùa Xuân Dần Mão biết bao khổ rày.
Số này thân tự lập thân,
Được người giúp đỡ có phần làm nên.
Lộc cao như núi Thái Sơn,
Cơ mưu khéo léo chẳng hề ai hay.
Lập nên cơ nghiệp số này,
Kể từ vận giữa mọi đường đặng nên.

Cuộc sống trọn đời tuổi Canh Ngọ – Nam mạng

Tuổi Canh Ngọ ( 1930, 1990 ), đời sống có nhiều ngang trái, không tạo được nhiều phúc đức. Sự sống luôn bị đảo lộn về mái ấm mái ấm gia đình cũng như về việc làm ăn, trọn vẹn hoàn toàn có thể mang lấy nhiều thương đau vào tuổi nhỏ, không thành công xuất sắc xuất sắc toàn vẹn về vấn đề danh vọng, sẽ có nhiều triển vọng công dụng về tài lộc và tình cảm. Vào tuổi 30 trở đi mới hưởng được một đời sống khả dĩ làm cho mái ấm mái ấm gia đình được ấm êm, hưởng toàn vẹn những tình thương mến của gia tộc. Tóm lại, tuổi Canh Ngọ đời sống lúc nhỏ nhiều đảo lộn và sôi động. Được ấm cúng và hưởng nhiều tình thương của mái ấm mái ấm gia đình niềm niềm hạnh phúc mở màn ở vào tuổi 31 sắp lên, và cũng khởi đầu từ đó, sẽ có nhiều tài lộc và tình cảm vượng phát tột độ .

Tuổi Canh Ngọ có nhiều phúc đức có thể thành công trên bước đường sự nghiệp, công danh, nhưng về vấn đề tình duyên hồi tuổi nhỏ cũng lắm vất vả, nhiều đau buồn trong kiếp sống. Số hưởng thọ trung bình khoảng từ 65 đến 70 tuổi là mức tối đa, nhưng gian ác thì bị giảm kỷ, làm phúc đức mới được hưởng tới tuổi đó.

Tình duyên trọn đời tuổi Canh Ngọ – Nam mạng

Tình duyên thì có vẻ trầm lặng, nhưng cũng không kém nhiều đau xót và biến hóa. Vấn đề này ở vào tuổi Canh Ngọ mang vào lòng một kỷ niệm rất là đau buồn. Nhưng nếu muốn biết được tình duyên có vẻ như như toàn niềm niềm hạnh phúc hay không, bạn nên vị trí địa thế căn cứ vào tháng sinh của bạn. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì yếu tố tình duyên của bạn sẽ có ba lần biến hóa, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì yếu tố tình duyên của bạn có hai lần đổi khác vợ chồng, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5, 10 và 12 Âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng nầy về yếu tố tình duyên của bạn được nhiều chung thủy và sống được niềm niềm hạnh phúc, đời sống không khi nào thay vợ, đổi chồng, đó là bạn sinh vào những tháng 6 và 11 Âm lịch. Trên đây là tương lai của đời sống bạn qua yếu tố tình duyên, hãy vị trí địa thế căn cứ vào những tháng sinh của bạn để giải quyết và xử lý lấy đời sống. Đó cũng là quy luật của tạo hóa vậy .

Công danh gia đạo trọn đời tuổi Canh Ngọ – Nam mạng

Công danh có khi sẽ lên cao, đời sống về yếu tố này bạn có nhiều triển vọng đặc biệt quan trọng quan trọng, không đến đỗi phải chịu thiệt thòi về sự nghiệp. Tuy nhiên cũng tùy theo sự sáng suốt của bạn, về yếu tố sự nghiệp mới được có phần sáng tỏ hay không. Về nhà đạo mặc dầu không được phần vui tươi cho lắm, đó là lúc mà bạn ở vào tuổi nhỏ. Nhưng khi đã tạo được niềm niềm hạnh phúc, đời sống của bạn toàn vẹn êm đẹp và hưởng được sự ấm cúng của mái ấm mái ấm gia đình. Bắt đầu vào tuổi 34 trở đi thì mái ấm mái ấm gia đình mới toàn vẹn tốt đẹp. Sự nghiệp tuy không có gì đáng gọi là vĩ đại và toàn vẹn thỏa ý, nhưng đã có một sự vững vàng về yếu tố này, vào tuổi 30 trở đi, tiền tài vừa đủ không hưởng được sự giàu sang, nhiều mẫu mã nhưng được hưởng vào bực trung của xã hội, tài lộc vào ra không thông thường, có khi thâu hái nhiều hiệu suất cao, nhưng cũng có khi hao tốn nhiều, nói Kết luận về yếu tố tiền tài, không được dồi dào cho mấy, tuy nhiên không đến đỗi phải thiếu vắng liên tục vậy .

Tuổi hợp làm ăn với tuổi Canh Ngọ – Nam mạng

Về việc làm ăn thường ngày cũng như việc thiết kế xây dựng sự nghiệp, tiền tài, nếu chọn được người tốt đẹp cùng hợp với tuổi mình, thì nhất định sẽ không bị mang lấy thất bại mà còn đem lại nhiều thành công xuất sắc to tát trên vấn đề tài lộc và luôn cả tình cảm cũng vậy. Nên về việc làm ăn, mua và bán, hùn hợp, cộng tác hay hợp tác làm ăn bạn cần lựa chọn cho được những tuổi hợp với tuổi mình như : Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. Những tuổi này là những tuổi so với Canh Ngọ rất tốt, nên hợp tác làm ăn hay làm mọi việc làm trong cuộc sống thì sẽ được nhiều thắng lợi .

Lựa chọn vợ cho tuổi Canh Ngọ – Nam mạng

Trong việc phong cách thiết kế thiết kế xây dựng niềm niềm hạnh phúc hôn nhơn, cũng rất thiết yếu cho đời sống và rất đối sánh tương quan đến đời sống, bạn lựa được những tuổi hợp với tuổi mình thì việc làm làm ăn mau phát đạt, mái ấm mái ấm gia đình niềm niềm hạnh phúc được sống ấm cúng và yên vui, khi nào bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể triển khai xong xong sự nghiệp một cách mau chóng mà khỏi sợ có sự trở ngại trong đời sống. Trong việc lựa chọn người yêu để phong cách thiết kế thiết kế xây dựng niềm niềm hạnh phúc tương lai, bạn cũng nên lựa chọn cho kỳ được những tuổi này : Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn. Bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi : đời sống bạn được tăng nhanh và tạo được nhiều thời cơ thuận tiện trong việc tăng trưởng sự nghiệp và sự nghiệp, mau đạt thành sở nguyện. Bạn kết hôn với tuổi Giáp Tuất, công danh sự nghiệp sự nghiệp và sự nghiệp lên cao, đời sống toàn vẹn không thiếu, trọn vẹn hoàn toàn có thể hưởng được sự giàu sang giàu sang giật mình. Kết hôn với tuổi Đinh Sửu : Hào con tương vượng, hào của dồi dào, đường sự nghiệp sáng tỏ. Kết hôn với tuổi Mậu Thìn. Cuộc sống trở nên phong phú chủng loại, tài lộc dư dã, đời sống toàn vẹn giàu sang và con cháu rất vừa đủ xum vầy. Nếu mà bạn đã có một trong những tuổi mà bạn đã kết hôn thì rất thuận tiện cho tuổi Canh Ngọ, sớm hay muộn bạn cũng hưởng được sự giàu sang giàu sang toàn vẹn .
Khi bạn đã gặp hay định kết hôn với những tuổi này thì đời sống bạn chỉ hoàn toàn có thể ở vào một mức sống trung bình của xã hội mà thôi. Hào tài và hào con vừa đủ, không quá thiếu thốn và không quá dư dã. Đó là những tuổi chỉ hợp với tuổi Canh Ngọ về yếu tố tình duyên mà không hợp về vấn đề tài lộc và sự nghiệp, đó là những tuổi : Kỷ Mão, Đinh Mão, Nhâm Ngọ. Những tuổi này giúp bạn về đường niềm hạnh phúc, về vấn đề tài lộc và danh vọng chỉ hoàn toàn có thể vào mức độ trung bình của đời sống .

Muốn cho yếu tố hôn nhơn và niềm hạnh phúc được có nhiều tốt đẹp, bạn cũng nên biết qua về những tuổi mà bạn hoàn toàn có thể kết hôn và thiết kế xây dựng niềm hạnh phúc mà cuộc sống bạn không tạo được những điểm son trong đời sống, bạn nên cẩn trọng và dè dặt trước khi bước chân vào con đường niềm hạnh phúc. Nếu bạn gặp những tuổi này, đời sống của bạn chỉ hoàn toàn có thể sống tìm trong niềm hạnh phúc được sự an ủi mà thôi, ngoài những về yếu tố xã hội và cuộc sống bạn chỉ sống trong sự túng nghèo, luôn luôn ở trong thực trạng túng thiếu liên miên. Đó là khi bạn kết hôn với những tuổi : Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ. Những tuổi này khi kết hôn làm ăn không đặng tốt, luôn luôn phải chịu cảnh thiếu nghèo, khó sống sang giàu và rất đầy đủ được .Có những năm mà bạn ở vào số tuổi rất xung khắc với bạn, nếu bạn hợp hôn hay tính chuyện hôn nhơn sẽ không thành, hay nếu thành thì cuộc đời thường chịu cảnh xa vắng liên tục. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi này mà hợp hôn hay tính việc hôn nhơn sẽ xảy ra thực trạng trên, bạn nên quan tâm cho lắm .Cuộc đời của bạn đều do mạng số, thì nên tin yêu vào mạng số của mình, những tháng mà số bạn phải chịu nhiều vợ hay phải đa đoan về việc vợ con là những tháng mà bạn sinh nhằm mục đích vào một vì sao ngân hà, nên việc vợ con thường có thê thiếp, đó cũng không phải do bạn muốn mà số phận bạn phải chịu như vậy. Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì bạn nắm chắc trong tay, bạn sẽ có phần về thê thiếp, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì bạn có phần thê thiếp hay đa đoan về việc vợ con .

xem thêm: Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không đầy đủ nhất?

Những tuổi kỵ với tuổi Canh Ngọ – Nam mạng

Tuổi Canh Ngọ, có những năm khó khăn vất vả khó khăn vất vả nhứt, làm ăn gặp nhiều trở ngại và khó thành công xuất sắc xuất sắc về mặt tiền bạc cũng như về mặt tình cảm, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi 25, 28, 32 và 40 tuổi. Những năm đó là những năm đầy khó khăn vất vả khó khăn vất vả cho tuổi bạn, phải cần có sáng suốt lắm mới vượt được tai nạn đáng tiếc đáng tiếc hay mới tránh khỏi được bệnh hoạn .

Những năm khó khăn với tuổi Canh Ngọ – Nam mạng

Tuổi Canh Ngọ, có những năm khó khăn vất vả nhứt, làm ăn gặp nhiều trở ngại và khó thành công xuất sắc về mặt tiền bạc cũng như về mặt tình cảm, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi 25, 28, 32 và 40 tuổi. Những năm đó là những năm đầy khó khăn vất vả cho tuổi bạn, phải cần có sáng suốt lắm mới vượt được tai nạn đáng tiếc hay mới tránh khỏi được bệnh hoạn .
Xem thêm : Cách Tính Chi Phí Xây Nhà

Ngày giờ xuất hành tốt cho tuổi Canh Ngọ – Nam mạng

Tuổi Canh Ngọ thuận xuất hành vào những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ, đó là những giờ, ngày và tháng hợp nhứt trong suốt cuộc sống bạn. Nếu bạn thực hành thực tế đúng ngày, giờ và tháng kể trên mà xuất hành, đi xa, làm ăn hay hùn hợp thì chắc như đinh không khi nào mang lấy thất bại mà trái lại thâu đoạt được nhiều hiệu quả như ý muốn, tài lộc thâu nhiều, việc làm ăn được trọn vẹn êm đẹp .

xem thêm: Chọn ngày giờ xuất hành tốt để thuận lợi và may mắn

Vận hạn từng năm của tuổi Canh Ngọ – Nam mạng

 • Từ 27 đến 32 tuổi: Vào năm bạn 27 tuổi, có nhiều kết quả tài chánh, tạo được sự làm ăn dễ dàng và cuộc sống có phần mạnh mẽ hơn vác năm trước. 28 tuổi, những thành công của năm qua không thành công bằng năm nay. 29 tuổi, làm đâu được đó, thâu hoạch nhiều thắng lợi về tiền bạc cũng như về mặt tình cảm, có thể có hoạnh tài vào những năm này, nhứt là vào tháng 8 và 9 Âm lịch. Năm tuổi, không được tốt vào những tháng 2 và 3, những tháng 6 và 7 được nhiều tình cảm và tài lộc, tuy nhiên không được mấy dồi dào, những tháng khác không có gì quan trọng đáng nói. Năm 32 tuổi, năm này bạn có ít nhiều kết quả về tài chánh, nhưng hãy đề phòng bệnh hoạn vào những tháng 5 và 6 Âm lịch, nên cẩn thận vào những tháng này kẻo có đau bệnh hay gặp tai nạn bất ngờ.
 • Từ 33 đến 38 tuổi: Năm bạn 38 tuổi, gặp một cuộc sống dường như có nhiều khó khăn, nhưng thực ra thì bạn có nhiều thắc mắc hơn, vậy cần lo và cẩn thận trong năm này vì có thể mang nhiều tai tiếng. Năm bạn 34 tuổi, thành công đôi chút về tài lộc, về tình cảm có khe khắt. Những năm thâu nhiều lợi nhứt là năm bạn ở vào tuổi 35 trở đi, nhưng vào năm 36 tuổi thì tháng Giêng lại kỵ, không nên đi xa vào những tháng 3 và 4. Năm 37 tuổi, có đôi chút buồn về gia đạo, nên đừng quá khe khắt phải biết tha thứ với gia đình. Năm 38 tuổi, có thể được nhiều thành công về tiền bạc, công danh, năm này là năm mà bạn gặp nhiều may mắn nhứt trong cuộc đời, bạn có thể làm ăn lớn được vào năm này chắc chắn sẽ gặp được nhiều triển vọng tốt đẹp cho gia đình và hạnh phúc của bạn.
 • Từ 39 đến 45 tuổi: Năm 39 tuổi, phát triển mạnh về công danh và nghề nghiệp, phần gia đạo có nhiều hay đẹp với một cuộc sống mạnh mẽ và dễ dàng. Năm 40 tuổi, có thể thành công trên mọi khía cạnh nghề nghiệp và cuộc đời. Năm 41 và 42 tuổi sẽ gặp trở ngại trong tháng 3 năm 41 tuổi, nhưng qua năm 42 tuổi lại vượng phát tột độ. Năm 45 tuổi, bình thường, không có quan trọng đáng nói.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này bạn gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống hao tài tốn của khá nhiều, nhưng về phần con cái thì có phát triển về công danh, thâu lượm nhiều kết quả về sự sống làm cho gia đình vui vẻ. Hai năm bạn ở vào tuổi 46 và 47, nên đề phòng trộm cắp, gạt gẫm hay bị lừa gạt về tiền bạc, hai năm này đừng nên tin ai, dù rằng với bạn bè thân mật hay người trong gia đình cũng vậy. Ba năm 48, 49 và 50 tuổi trung bình, dễ thở.
 • Từ 51 đến 55 tuổi: Trong những năm này là những năm trầm lặng nhứt trong cuộc đời bạn, bạn nên cần mẫn lo việc gia đình tránh qua những cơn sóng gió của cuộc đời. Phần con cái và gia tộc, bạn nên phân phối cho công việc được yên hòa vui vẻ, vì những năm này bạn chỉ cần nên dưỡng lấy sức khỏe và tinh thần để còn tiếp tục cuộc sống lâu bền hơn, cho nên cuộc sống không có nhiều biến động và việc tiền bạc vẫn ở trong mức độ bình thường.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1930, 1990 – Nữ mạng