[Luận Giải] Chồng 1985 vợ 1994 có hợp nhau không?

Chồng tuổi 1985 và vợ tuổi 1994 có tổng điểm 1/10 điểm, cho thấy hai vợ chồng bạn rất hợp tuổi nhau. Nên chọn năm cưới hợp tuổi, ngày cưới đẹp để giúp cuộc sống vợ chồng càng thêm suôn sẻ thuận lợi. Các phương pháp phong thủy có thể giúp tuổi 1985 – 1994 hạnh phúc bền lâu, hoà hợp vận khí, gia tăng tài lộc, đem lại nhiều may mắn cho 2 tuổi này. Chúng sẽ được nêu chi tiết trong bài viết này, đồng thời bạn cũng nắm bắt được tuổi chồng 1985 vợ 1994 có hợp nhau không?

Thông tin tuổi chồng 1985 vợ 1994

Tiêu chíTuổi chồngTuổi vợ
Năm sinh (dương lịch)19851994
MệnhHải Trung KimSơn Đầu Hỏa
CungCànLy
Niên mệnh năm sinhKimHỏa

Luận giải Chồng 1985 vợ 1994 có hợp nhau không? Chồng Ất Sửu vợ Giáp Tuất nên cải thiện hướng phong thủy như nào?

Luận giải Chồng 1985 vợ 1994 có hợp nhau không? Chồng Ất Sửu vợ Giáp Tuất nên cải thiện hướng phong thủy như nào?

Luận giải chồng 1985 vợ 1994 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1985 vợ 1994

  • Mệnh chồng 1985: Âm Kim
  • Mệnh vợ 1994: Dương Hỏa

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Ngũ hành có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để quân bình và duy trì sự cân bằng trong vũ trụ. Tương khắc được hiểu là sự áp chế, bài trừ, đối lập lẫn nhau hay hạn chế sự phát triển của đôi bên. Giống như mệnh Kim khi kết hợp với mệnh Hỏa, hậu quả tất yếu sẽ là khống chế hoặc làm cho mệnh kia suy yếu, thậm chí là hủy diệt.

Xét can chi vợ Giáp Tuất 1994 chồng Ất Sửu 1985

  • Can chi chồng: Ất
  • Can chi vợ: Quý

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Thiên can hiểu một cách đơn giản chính là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Trong đó, Giáp – Ất kết hợp với nhau được coi là một cặp bình hòa, tức là không tốt cũng không hẳn xấu. Nó ở vị trí cân bằng giữa hai ranh giới. Vợ chồng mang thiên can Quý, Ất nhìn chung không xung cũng không hợp. Mọi thứ ở mức trung bình, hài hòa, có thể chấp nhận được.

Xét thập nhị địa chi chồng 1985 vợ 1994

  • Địa chi chồng 1985: Sửu
  • Địa chi vợ 1994: Tuất

Tổng điểm – 0/2 – Lục hình: Tương hình là chủ về hung, các tổn hại, bệnh tật hay lao tù. Trong 12 địa chi thì có 8 chi nằm trong 3 loại chống đối nhau, đem đến cho nhau ốm đau, bệnh tật, thất bại. Khi địa chi Sửu kết hợp địa chi Tuất mà phạm vào những loại tương hình: Tý và Mão, Dần, Tỵ và Thân, Sửu, Mùi và Tuất cần chú ý và phải đề phòng trong mọi trường hợp cũng như cần tìm cách hoá giải để sớm cải thiện vận số tốt hơn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

Xét cung phi bát tự chồng Ất Sửu vợ Giáp Tuất

  • Cung phi chồng: Càn
  • Cung phi vợ: Ly

Tổng điểm – 0/2 – Tuyệt mạng: Trong bát trạch, Tuyệt mệnh thuộc hướng xấu nhất mà ai cũng muốn tránh gặp phải. Cung này có mệnh thuộc sao Phá Quân, tuổi vợ chồng phạm Tuyệt Mệnh có thể dẫn tới tai hoạ, bệnh tất chết người, khuynh gia bại sản, gia đình ly tán. Dù trong chọn hướng nhà hay hôn nhân, người ta cũng không muốn bị phạm phải Tuyệt mệnh

Xét ngũ hành cung phi chồng 1985 vợ 1994

  • Ngũ hành cung phi chồng 1985: Kim
  • Ngũ hành cung phi vợ 1994: Hỏa

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Trong mối quan hệ thì hành Kim khắc Hỏa. Nghĩa là nếu Kim gặp Hỏa thì Kim không chỉ ức chế và cản trở sự sinh trưởng, phát triển của Hỏa mà ở một phương diện nào đó Kim còn ảnh hưởng và gây ra những tác động tiêu cực cho Hỏa khiến Hỏa có thể rơi vào chỗ suy vong, hủy diệt. Cho nên cuộc hội ngộ giữa hai mệnh này về cơ bản là không hề tốt.

Kết luận: Điểm số 1/10: Điểm số cho thấy hai bạn không hợp nhau, có mệnh xung khắc. Nên sử dụng các phương pháp để hóa giải xung khắc (chọn tuổi sinh con, chọn hướng làm nhà, chọn hướng bày trí trong các phòng…) Tuy nhiên, mọi chuyện cũng không thể đổ tại số, tại mệnh. Bản thân hai bạn phải luôn trân trọng lẫn nhau, cùng nhau vượt qua trông khai, khó khăn thì sẽ có cái kết có hậu, gia đình sẽ hạnh phúc, ấm êm.

=>> Xem thêm các bài viết khác: 

Vợ tuổi 1994 chồng 1985 cưới năm nào tốt?

Chồng 1985 vợ 1994 kết hôn năm 2020 có tốt không?

TIÊU CHÍBÌNH GIẢI
KIM LÂUNăm 2020 là năm Canh Tý, tính cả tuổi Mụ nữ 1994 là 27 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm nay là năm đẹp.
KẾT LUẬN:Nữ tuổi 1994 cưới năm 2020 là năm

TỐT.

Chồng Ất Sửu vợ Giáp Tuất kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍBÌNH GIẢI
KIM LÂUNăm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Mụ nữ 1994 là 28 tuổi. Tuổi này phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1994 cưới năm 2021 là xấu. Quý bạn nên lựa chọn năm phù hợp.
KẾT LUẬN:Nữ tuổi Giáp Tuất cưới năm 2021 là năm

XẤU.

Chồng 1985 vợ 1994 kết hôn năm 2022 có được không?

TIÊU CHÍBÌNH GIẢI
KIM LÂUNăm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 1994 là 29 tuổi. Và nữ tuổi 1994  sẽ không phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1994 cưới năm 2022 là năm đẹp.
KẾT LUẬN:Nữ tuổi Giáp Tuất cưới năm 2022 là năm

TỐT.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1985 vợ 1994

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Trong khi đó vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Dưới đây tuvidongtay.com đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Sinh con:

Vợ chồng bạn có tuổi không được hợp nhau, có phần xung khắc lẫn nhau. Nếu không tìm cách hoá giải xung khắc, vợ chồng thường xuyên cãi vã, đấu khẩu. Bạn nên chọn sinh con hợp tuổi của bố mẹ để giúp hoá giải xung khắc. Gia đình từ đó hoà hợp hơn, con cái gắn kết bố mẹ, gia đình yêu thương nhau, bình an – hạnh phúc. Tài chính cũng được đổi sắc, gặp nhiều may mắn hơn.

Phong thủy: 

Kết luận cho thấy vợ Giáp Tuất chồng Ất Sửu không hợp nhau, cần hoá giải xung khắc. Hoá giải sự xung khắc bằng cách chọn phong thuỷ theo những hướng tương thích. Hướng nhà thì nên chọn hướng hợp tuổi chồng, hướng nhà bếp thì nên chọn hướng hợp tuổi vợ. Hướng bàn thờ cúng cũng chọn hướng hợp tuổi chồng còn giường ngủ thì bày trí hướng hợp tuổi vợ. Như vậy thì sinh khí hoà hợp, vợ chồng yêu thương nhau, mang lại suôn sẻ và có nhiều tài lộc. Gia đình cũng trở nên niềm hạnh phúc, làm ăn thuận tiện, kinh tế tài chính rủng rỉnh hơn .

Mẹo khác:

Vợ 1994 chồng 1985 không hợp nhau. Nên cải tổ và hoá giải xung khắc để đời sống hôn nhân gia đình suôn sẻ, đồng thời còn mang lại tài lộc cho mái ấm gia đình bạn. Nên chú ý quan tâm những điều sau đây :
– Tránh phong cách thiết kế Tolet 2 cửa. Nhà vệ sinh hai cửa tượng trưng cho việc vợ không tin yêu người chồng .
– Phòng ngủ của vợ chồng ở tầng 1 thì cửa nên tránh hướng ra đường. Nếu hướng ra đường sẽ có ý nghĩa chồng ham đi dạo bên ngoài, điều này không tốt .
– Bếp nấu nên sắp xếp có chỗ dựa, giống như sự an toàn và đáng tin cậy của người phụ nữ .
– Đặc biệt, sắp xếp vật phẩm ở bên phải. Nếu bên trái để quá nhiều đồ, đồng nghĩa tương quan với việc người chồng phát sinh tính tự phụ, ngày càng có ý coi thường vợ .

Xem tuổi vợ chồng 2021
Chọn đúng mực năm sinh để có tác dụng tốt nhất

Bài viết trên, đã luận giải chi tiết chồng 1985 vợ 1994 có hợp nhau không. Kết luận cho thấy hai vợ chồng bạn có số điểm 1/10 không hợp nhau. Nên hóa giải bằng cách chọn năm sinh bé hợp tuổi cha mẹ. Hơn nữa, nếu bạn áp dụng các phương pháp phong thủy khác sẽ giúp bạn luôn luôn thuận lợi và hanh thông trong cuộc sống. Cảm ơn quý bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này. Hy vọng, bài viết này giúp ích được cho quý bạn!