Rất Hay: Rất Hay: Người tuổi Sửu và Tuất có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Những người tuổi Sửu và tuổi Tuất có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh thương mại, kinh doanh hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân gia đình, kết hôn vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là yếu tố vô cùng quan trọng .Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác chiến lược, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn vất vả, trắc trở. Ngược lại, nếu phối hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến việc làm gặp phải khó khăn vất vả, không thu được những hiệu quả như mong muốn .Bạn Đang Xem : Rất Hay : Người tuổi Sửu và Tuất có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không ?

Bạn Đang Xem: Người tuổi Sửu và Tuất có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp lâu nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân gia đình mới thuận hòa, nhà đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận tiện, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân gia đình dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn vất vả về tài lộc, việc làm, chuyện sinh con cháu …

Người tuổi Sửu cụ thể gồm những tuổi: Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997 và Kỷ Sửu 2009. Cụ thể:

Người tuổi Tân Sửu 1961 thường gọi là Lộ Đồ Chi Ngưu, tức Trâu trên đường. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành .
Người tuổi Quý Sửu 1973 thường gọi là Lan Ngoại Chi Ngưu, tức Trâu Ngoài Chuồng. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu .
Người tuổi Ất Sửu 1985 thường gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển .
Người tuổi Đinh Sửu 1997 thường gọi là Hồ Nội Chi Ngưu, tức trâu trong hồ nước. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối .
Xem Thêm : [ Trả lời ] Tuổi Ngọ hợp, khắc với tuổi nào trong làm ăn và kết hôn ?
Xem Thêm : 22 câu nói tâm đắc nhất về cuộc sống – Học Trường ĐờiNgười tuổi Kỷ Sửu 2009 thường gọi là Lâm Nội Chi Ngưu, tức Trâu trong chuồng. Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa – nghĩa là Lửa sấm sét .

Người tuổi Tuất cụ thể gồm những tuổi: Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tuất 1994, Bính Tuất 2006 và Mậu Tuất 2018. Cụ thể:

Người tuổi Canh Tuất 1970 thường gọi là Tự Quan Chi Cẩu, tức Chó nhà chùa. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức đẹp .
Người tuổi Nhâm Tuất 1982 thường gọi là Cố Gia Chi Khuyển, tức Chó Về nhà. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn .
Người tuổi Giáp Tuất 1994 thường gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng .

Người tuổi Bính Tuất 2006 thường gọi là Tự Miên Chi Cẩu, tức Chó đang ngủ. Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ – nghĩa là Đất nóc nhà.

Người tuổi Mậu Tuất 2018 thường gọi là Tiến Sơn Chi Cẩu, tức Chó vào núi. Mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – nghĩa là Gỗ đồng bằng .

Vậy, người tuổi Sửu và Tuất có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Theo tử vi 12 con giáp, dù là bạn, tình nhân hay đối tác chiến lược làm ăn thì hai con giáp tuổi Sửu và tuổi Tuất đều phối hợp khá hợp tác ăn ý với nhau .
Xem Thêm : [ Hướng dẫn ] Xem ngày chuyển nhà cho tuổi Đinh Mão năm 2022
Xem Thêm : Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt ?Cả hai con giáp tuổi này đều nhìn nhận rất cao niềm tin, thực chất trung thực và quan trọng hơn cả, họ đều tìm thấy ở nhau những điểm trên .
Người tuổi Tuất rất hay lo ngại và nghĩ cho người khác ; còn người tuổi Sửu vừa mưu trí, vừa rất khâm phục người tuổi Tuất và không khi nào để con giáp tuổi Tuất có nguyên do gì để ghen hay phản bội .
Nếu hai con giáp tuổi này là một cặp uyên ương, người này sẽ tạo cho người kia sự tự do và không thay đổi. Người tuổi Sửu thích sự hòa giải, thích nhà cửa luôn thật sạch và luôn biết cách để người tuổi Tuất có phần quá nhạy cảm thấy yên lòng. Đôi khi con giáp tuổi Tuất có cái nhìn khá bi quan về đời sống .
Thật như mong muốn là bên cạnh con giáp tuổi Tuất lại có người tuổi Sửu bởi con giáp này sẽ là bờ vai để tuổi Tuất vượt qua nỗi sợ hãi. Sẽ chẳng khi nào có sự phản bội giữa hai con giáp tuổi này, bởi cả hai đều biết trân trọng sự thủy chung và chân thành .
Tuy nhiên, nhiều lúc họ cũng có xích míc. Đó là mỗi khi trời trở gió và người tuổi Sửu bướng bình hơn thường ngày. Nhưng những sự kiện kiểu như thế này không xảy ra nhiều bởi họ thường rất hòa giải với nhau .
Khi là đối tác chiến lược kinh doanh thương mại, hai con giáp tuổi Sửu và tuổi Tuất sẽ rất phát đạt. Hai “ hành tinh ” này đều có giác quan kinh doanh thương mại khá nhạy bén. Tuổi Sửu tin tuổi Tuất và ngược lại tuổi Tuất chẳng khi nào phải lăn tăn về tuổi Sửu .
Con giáp tuổi Sửu vừa chịu khó, vừa cẩn trọng ngay từ trong bước đầu ; còn con giáp tuổi Tuất có biệt tài đọc được tâm ý của người khác nên họ tạo thành một mối quan hệ khá bền vững và kiên cố .

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com !
Nguồn : https://quykiem3d.com Danh mục : Phong Thủy

Nguồn: https://quykiem3d.com
Danh mục: Phong Thủy