Chồng Ất Sửu 1985 vợ Giáp Tuất 1994 có hợp nhau không? – Nano Machine

Tiêu chí
Tuổi chồng

Bạn đang đọc: Chồng Ất Sửu 1985 vợ Giáp Tuất 1994 có hợp nhau không?

Tuổi vợ
Năm sinh
Mệnh
Hải Trung Kim ( Vàng trong biển )
Sơn Đầu Hỏa ( Lửa trên núi )
Cung
Càn
Ly

Niên mệnh năm sinh

Kim
Hỏa
Địa chi vợ chồng : Lục Hình ( 0 Điểm ) Vợ chồng phạm ” LỤC HÌNH ” trọn vẹn hoàn toàn có thể gặp điều không như mong ước, thất bại, phối hợp với nhau còn mang tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất hay ốm đau và bệnh tật. Địa chi vợ chồng : Lục Hình ( 0 Điểm ) Vợ chồng phạm ” LỤC HÌNH ” trọn vẹn hoàn toàn có thể gặp điều không như mong ước, thất bại, tích hợp với nhau còn mang tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất hay ốm đau và bệnh tật. Thiên can vợ chồng : Tương Sinh ( 2 Điểm ) Chồng can ” Ất ” lấy vợ Tuổi Tuất, tuổi Hợi : ( thuộc cách trằng chìm dưới biển, rồng bị vây trong mây ) vợ chồng nên an phận lúc mới cưới về sau sẽ được tiền của, còn mưu sự sẽ chóng chết yểu, con cháu, sự nghiệp đâm trắc trở. Thiên can vợ chồng : Tương Sinh ( 2 Điểm ) Chồng can ” Ất ” lấy vợ Tuổi Tuất, tuổi Hợi : ( thuộc cách trằng chìm dưới biển, rồng bị vây trong mây ) vợ chồng nên an phận lúc mới cưới về sau sẽ được tiền của, còn mưu sự sẽ chóng chết yểu, con cháu, sự nghiệp sự nghiệp đâm trắc trở. Cung phi vợ chồng : Tuyệt Mệnh ( 0 Điểm ) Vợ chồng thuộc cung Tuyệt Mệnh : Hai vợ chồng trọn vẹn hoàn toàn có thể phải chịu cảnh chia lìa đôi ngả. Duyên kiếp khiến hai người khó trọn vẹn hoàn toàn có thể ở bên nhau trọn đời, con cháu lâm nhiều bất lợi, nhiều điều phải lo nghĩ muộn phiền. Cung phi vợ chồng : Tuyệt Mệnh ( 0 Điểm ) Vợ chồng thuộc cung Tuyệt Mệnh : Hai vợ chồng trọn vẹn hoàn toàn có thể phải chịu cảnh chia lìa đôi ngả. Duyên kiếp khiến hai người khó trọn vẹn hoàn toàn có thể ở bên nhau trọn đời, con cháu lâm nhiều bất lợi, nhiều điều phải lo nghĩ muộn phiền .

TỔNG: 2/10 ĐIỂM

Vợ chồng bạn có 2/10 phần hợp nhau. Điều này cho thấy tuổi của 2 vợ chồng có NHIỀU ĐIỂM XUNG KHẮC với nhau. Để hóa giải xung khắc hai bạn cần nhường nhịn, yêu thương, trân trọng nhau nhiều hơn. Chồng vợ bảo ban nhau làm ăn và chăm lo cho con cái(nếu có) thật tốt thì sự xung khắc sẽ được hóa giải phần nào và nếu hiếu thảo cha mẹ, năng làm việc tốt sẽ cải vận, cuộc sống gia đình bạn sẽ có quý nhân phù trợ thời được ấm lo hạnh phúc.

Một số luận giải từ chuyên gia Tử Vi Số Mệnh về vợ chồng:

Vợ chồng là do duyên tiền định: Vợ chồng là duyên trời định, nếu không có duyên thì sao có thể gặp được nhau, trở thành một phần trong cuộc sống của nhau. Hai người không quen biết gặp nhau trong biển người mênh mông lại có thể nên duyên vợ chồng.

Vợ chồng là duyên trời định, nếu không có duyên thì sao hoàn toàn có thể gặp được nhau, trở thành một phần trong đời sống của nhau. Hai người không quen biết gặp nhau trong biển người bát ngát lại hoàn toàn có thể nên duyên vợ chồng .” Trăm năm mới đặng chung thuyềnNgàn năm mới đặng nên duyên vợ chồng ”
Hạnh phúc là do người tạo và vun đắp: Vợ chồng là do duyên số nhưng hạnh phúc là do người định, lúc đầu ta đến với nhau có thể là tình yêu nhưng để đi đường dài thì không hẳn là như vậy. Người xưa có câu “một ngày vợ chồng, nghìn năm ân nghĩa” bởi vợ chồng không chỉ là cái tình mà còn là cái nghĩa.

Vợ chồng là do duyên số nhưng hạnh phúc là do người định, lúc đầu ta đến với nhau có thể là tình yêu nhưng để đi đường dài thì không hẳn là như vậy. Người xưa có câubởi vợ chồng không chỉ là cái tình mà còn là cái nghĩa.

” Chồng giận thì vợ bớt lờiCơm sôi bớt lửa chẳng đời nào khê ”

Vợ chồng ăn ở với nhau, trông cậy vào nhau lúc ốm đau hoạn nạn, lúc khỏe mạnh thảnh thơi thì chưa chắc đã hiểu hết ý nghĩa của 2 từ vợ chồng. Dù sướng khổ, buồn vui hay gặp lúc nguy nan, hoạn nạn thì cũng phải yêu thương đùm bọc nhau, đó mới phải đạo vợ chồng. Đạo nào sâu cho bằng “duyên phận vợ chồng”. Hạnh phúc hay không là do hai bạn quyết định, cần biết rằng quyết định lớn đến hạnh phúc vợ chồng là cách hành xử, lối sống của hai bạn và sự nhường nhịn, chịu đựng, tha thứ của mỗi người.

Tử Vi Số Mệnh chúc 2 bạn có cuộc sống hôn nhân luôn tràn đầy yêu thương, tình yêu và hạnh phúc!