Cách kê và hướng đặt giường ngủ tuổi Canh Dần 2010 hợp phong thủy

Người sinh năm Canh Dần 2010 thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc, họ là những người can đảm và mạnh mẽ và luôn muốn đứng vị trí số 1 trong mọi việc. Vì thế, nhiều lúc họ khiến người khác ghanh tỵ, đố kị nên cuộc sống của họ sẽ có những tiến trình gặp khó khăn vất vả. Để hóa giải những điềm này cần chọn hướng giường ngủ tốt để làm giảm bớt hung khí hoàn toàn có thể xảy ra với họ.

Vậy tuổi Canh Dần 2010 hợp hướng nào? Cùng theo dõi bài viết này của Quỷ Kiếm 3D để biết cách kê, hướng đặt giường ngủ tuổi Canh Dần 2010 cho hợp phong thủy bạn nhé.

Bạn đang đọc: Cách kê và hướng đặt giường ngủ tuổi Canh Dần 2010 hợp phong thủy

2k10 mệnh gì?

Người sinh năm 2012 mang mệnh Mộc. Cụ thể, họ sẽ có nạp âm Tùng Bách Mộc – Gỗ Bách Tùng. Đây lầ loài thực vật lâu năm nên sẽ vô cùng to lớn, vững chắc, mang một tinh thần cực kỳ kiên cường, mạnh mẽ, bất chấp mọi sóng gió và thử thách.

Nam tuổi Canh Dần 2010 hợp hướng nào?

Nam tuổi Canh Dần 2010 hợp hướng nào
Nam tuổi Canh Dần 2010 hợp hướng nào để thu hút tài lộc và gặp nhiều may mắn trong tình duyên, sự nghiệp? 

Nam sinh năm 2012 tuổi Dần ngủ quay đầu hướng nào? Đây là những phân tích về chủ đề Canh Dần hợp hướng nào?” từ chuyên gia tử vi, phong thủy của chúng tôi.:

 • Hướng Đông Bắc – Sinh Khí: Nếu đặt giường ngủ theo hướng Đông Bắc sẽ giúp gia chủ sinh năm 2010 lôi cuốn tài lộc, khét tiếng và thăng quan tiến chức.
 • Hướng Tây – Thiên Y: Đối với gia chủ muốn củng cố sức mạnh ý thức, giúp bản thân luôn sáng suốt trong mọi quyết định hành động và suôn sẻ trong mọi việc thì nên đặt giường ngủ theo hướng Tây.
 • Hướng Tây Bắc – Phúc Đức: Hướng Tây Bắc so với gia chủ nam sinh năm 2010 sẽ giúp cải tổ sức khỏe thể chất, sống lâu trăm tuổi .
 • Hướng Tây Nam – Phục Vị: Đặt giường ngủ theo hướng Tây Nam sẽ giúp những mối quan hệ của gia chủ với người xung quanh và những thành viên được củng cố.

Lưu ý: Không đặt giường ngủ sát với góc tường hoặc kê đầu giường đối lập với góc nhọn.

Hướng kê giường cho tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng

Hướng kê giường cho tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng
Chuyên gia tử vi nói gì về hướng kê giường cho tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng?

Nữ sinh năm 2012 tuổi Canh Dần hợp hướng nào? Hướng giường ngủ tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng có thể tuân theo những phân tích, lý giải tử vi có căn cứ sau đây:

 • Hướng Đông Nam – Sinh Khí: Hướng đặt giường ngủ này sẽ giúp cho gia chủ là nữ sinh năm 2010 có nhiều tài lộc, tiền tài và thành công xuất sắc trong quy trình kinh doanh thương mại.
 • Hướng Đông – Thiên Y :Đặt giường ngủ theo hướng Đông sẽ giúp gia chủ nữ sinh năm 2010 việc làm được thuận tiện, mọi chuyện đều trơn tru .
 • Hướng Nam – Phúc Đức: Nếu muốn sức khỏe thể chất của mọi người trong mái ấm gia đình can đảm và mạnh mẽ, cải tổ thì gia chủ nữ sinh năm 2010 nên đặt giường ngủ theo hướng Nam
 • Hướng Bắc – Phục Vị :Đặt giường ngủ theo hướng Bắc sẽ giúp cho gia chủ nữ tuổi Canh Dần 2010 hút nhiều tài lộc, quý nhân phù trợ, các mối quan hệ gia tăng và có chiều hướng phát triển tích cực.

Lưu ý: Không kê giường ngủ đối lập với gương lớn, vì sẽ gây tác động ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, sức khỏe thể chất và đường con cháu

Những điều nên tránh khi chọn hướng giường ngủ tuổi Canh Dần 2010

Để tránh những điều tai ương, rủi ro xấu thì ngoài việc chọn được hướng tốt đặt giường ngủ thì gia chủ tuổi Kỷ Sửu cũng cần quan tâm đến một số ít điều tốt để khi trang trí phòng ngủ như sau:

 • Tránh kê giường ngủ dưới xà ngang vì sẽ gây cảm xúc bị đèn nén mà trong tử vi & phong thủy gọi là hung hình. Việc kê giường ngủ dưới xà ngang sẽ ảnh hưởng tác động trực tiếp đến sức khỏe thể chất của gia chủ khiến họ luôn cảm thấy nặng đầu, tâm ý ức chế, không an tâm, tính cách cũng trở nên khô khan, cọc cằn .
 • Không đặt phía đầu giường sát với bếp lò bởi nhà bếp thuộc hành hỏa dễ sinh những bệnh về tim gan, tính khí cáu gắt, mọi chuyện dễ hỏng và không hề xử lý .
 • Không được quay đầu giường vào cửa của toilet vì phạm phải hung vi, do toilet là nơi uế khí hoàn toàn có thể khiến gia chủ ảnh hưởng tác động sức khỏe thể chất, đầu óc căng thẳng mệt mỏi, giấc ngủ không toàn vẹn .
 • Không kê giường ngủ đối lập với gương lớn, vì sẽ gây tác động ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, sức khỏe thể chất và đường con cháu. Đặt gương đối lập với giường còn dễ khiến cho gia chủ sinh ra sự sợ hãi, ảo giác nếu khi tỉnh dậy nhìn thấy mình trong gương .
 • Không quay đầu giường ra hướng cửa phòng vì theo tử vi & phong thủy như vậy là hung khí xung dễ làm cho gia chủ mất ngủ, niềm tin thiếu minh mẫn, trí nhớ giảm sút, không sáng suốt trong mọi quyết định hành động. Đầu giường nên kê sang hẳn một hướng khác tránh hướng cửa chính .
 • Tránh kê đầu giường đặt sát hành lang cửa số vì ánh nắng chiếu vào sẽ gây ra sự hung quang. Như vậy hoàn toàn có thể khiến gia chủ dễ cáu gắt, tính khí nóng nảy, những luồng ánh sáng chiếu vào đầu giường cũng sẽ tác động ảnh hưởng không tốt tới tình duyên .
 • Không đặt giường ngủ sát với góc tường hoặc kê đầu giường đối lập với góc nhọn. Điều này sẽ khiến cho gia chủ tiếp tục phải đương đầu với khó khăn vất vả, bế tắc và bị người khác hãm hại. Đồng thời, việc kê ở vị trí như vậy cũng khiến cho gia chủ gặp nhiều yếu tố về sức khỏe thể chất, tiếp tục ốm đau.

Tuổi Canh Dần 2010 nên chọn giường ngủ màu gì để hợp tử vi & phong thủy?

Canh Dần 2010 nên chọn giường ngủ màu gì
Theo tử vi & phong thủy những người tuổi Canh Dần 2010 thuộc mệnh Thủy nên nên chọn gường ngủ màu xanh biển

Theo tử vi & phong thủy những người tuổi Canh Dần 2010 thuộc mệnh Thủy cho nên vì thế những màu nên chọn để dùng cho giường ngủ là màu xanh nước biển.

Do đó những màu nên chọn để dùng cho giường ngủ là màu xanh nước biển theo bản mệnh. Nhưng cạnh bên đó, vẫn cần ưu tiên sử dụng những màu tương sinh như ga gối màu xanh nước biển, màu đỏ để mang đến nhiều điều như mong muốn, tương sinh hòa hợp, sinh khí tốt đẹp.

Bên cạnh đó, người sinh năm Canh Dần 2010 cần tránh những màu mệnh kìm hãm như màu nâu vì đây là những màu thuộc hành Thủy sẽ ngưng trệ sự tăng trưởng của gia chủ sinh năm Canh Dần 2010.

Theo đó, bạn đã có thể biết được nam nữ tuổi Canh Dần kê giường ngủ hướng nào và lựa chọn hướng kê phù hợp nhất dành cho mình.

Các đồ vật trang trí trong phòng ngủ của người tuổi Canh Dần 2010

Đồ vật trang trí phòng ngủ người tuổi Canh Dần
Đồ vật trang trí phòng ngủ người tuổi Canh Dần cần được sắp xếp hài hòa, hợp lý

Không chỉ yếu tố giường ngủ mới được chăm sóc so với người sinh năm Canh Dần 2010 mà ngay cả những đồ vật trang trí trong phòng thế nào cũng cần phải được sắp xếp hài hòa và hợp lý. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, vận mệnh của gia chủ và mọi thành viên khác trong mái ấm gia đình:

Giường ngủ

Ngoài việc chọn hướng tốt để kê giường ngủ, gia chủ tuổi Canh Dần 2010 cũng phải quan tâm để tránh những lỗi tử vi & phong thủy thông dụng trong kê giường như không được để đầu giường gần với hành lang cửa số, tránh kê giường ngủ thẳng dưới quạt trần trên nhà, đèn chùm, không để đầu giường lộn xộn, không đặt nhiều vật trang trí ở trên đầu giường …

Tủ quần áo

Trong phòng ngủ nên đặt tủ quần áo vào những hướng xấu như tuyệt mệnh, họa hại, lục sát, ngũ quỷ để trấn được những tai ương, làm giảm mọi điều rủi ro xấu. Hoặc hoàn toàn có thể đặt tủ quần áo, vào những góc phòng để hóa giải cái xấu. Kệ ti vi, kệ sách, bàn thao tác hoàn toàn có thể để vào những hướng tốt và để ở vị trí phải chăng với tầm nhìn .

Các đồ vật trang trí

Không nên bày quá nhiều đồ vật trang trí trong phòng ngủ, dễ tạo cảm xúc rối mắt và gây nhiễu luồng khí trong căn phòng, 1 số ít vật phẩm như gối, đèn, rèm, … nên có đôi có cặp để tạo cảm xúc dung hòa. Bên cạnh đó, người sinh năm Canh Dần 2010 hoàn toàn có thể chọn tượng tử vi & phong thủy như tượng hổ, tượng Bồ Tát hoặc đá tử vi & phong thủy để trang trí thêm.

Lưu ý: Trong phòng ngủ nên đặt tủ quần áo vào những hướng xấu như tuyệt mệnh, họa hại, lục sát, ngũ quỷ để trấn được những tai ương.

Xem thêm: bảng tính tuổi âm năm 2019 | Dương Lê

Tuổi Canh Dần 2010 hợp hướng nào?

Tuổi Canh Dần 2010 hợp hướng nào
Canh Dần hợp với các hướng tốt như là Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam

Tuổi Canh Dần 2012 Canh Dần hợp hướng nào?

Theo chuyên gia tử vi, phong thủy thì 2010 Canh Dần hợp với các hướng tốt như là Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Nhà hướng tốt như là Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam.

Hướng bàn học tuổi Canh Dần 2010?

Nếu các bậc cha mẹ đang muốn kê bàn học, lựa chọn hướng bàn phù hợp với tuổi của con mình sinh năm 2012 thì có thể dựa theo chòm sao Văn Xương. Chòm sao này xác định hướng phù hợp để đặt bàn học cho tuổi Canh Dần 2010 là Tây Bắc.

Kết lại

Bài viết trên đây đã cung cấp cho độc giả những thông tin cần thiết về hướng đặt giường ngủ với tuổi Canh Dần 2010, gia chủ hoàn toàn có thể dựa vào các thông tin đó để chọn được hướng tốt nhất đối với vận mệnh và tránh những hướng xấu gây ảnh hưởng đến bản thân của họ. Quỷ Kiếm 3D chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn!