Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 hợp màu xe gì?

Từ xưa đến nay, tử vi & phong thủy luôn luôn là yếu tố mà người Nước Ta đặc biệt quan trọng chăm sóc khi mua xe. Để rước xe về nhà, không riêng gì phải xem ngày mua xe, biển số xe mà màu xe cũng là 1 trong những yếu tố khiến chủ xe phải chăm sóc. Không chỉ ở nước ta mà những vương quốc phương Đông cũng có tâm lý rằng, nếu chọn sắc tố xe hợp với bản mệnh gia chủ ( tương sinh ) thì sẽ tạo ra tài lộc, như mong muốn và sức khỏe thể chất cho chủ xe, thậm chí còn nếu gặp tai nạn thương tâm hay sự chẳng lành cũng hoàn toàn có thể hóa giải. Còn nếu chủ xe mua xe có màu trùng với bản mệnh trong ngũ hành, dù không có lợi nhưng vẫn đem cho chủ xe sự minh mẫn và ít khi đem đến rủi ro xấu. trái lại, chủ xe lỡ chọn màu khắc với ngũ hành bản mệnh của mình thì dễ gặp rủi ro xấu, tâm trạng không dễ chịu, dễ bị tai nạn đáng tiếc, nếu xe bị hỏng cũng phải tốn không ít tiền của để sửa xe. Vậy nên, nhiều chủ xe chuẩn bị sẵn sàng bỏ lỡ những sắc tố thương mến của mình để chọn những màu tử vi & phong thủy ngay từ đầu để tránh ” tiền mất tật mang ” là vậy.

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 hợp màu xe gì?

Tuổi Quý Hợi 1983 mua xe màu gì?.

Tuổi Quý Hợi 1983 mua xe màu gì hợp?

Người sinh năm 1983 thuộc năm Quý Hợi, mệnh Thủy. Dưới đây Oto.com.vn sẽ chỉ ra cho bạn đọc những màu xe hợp và khắc với người sinh năm 1983 Quý Hợi:

Tuổi Quý Hợi 1983 nên mua xe màu gì?

– Xe màu đen, xanh nước biển : 2 sắc tố này chính là đại diện thay mặt cho mệnh Thủy, tức bản mệnh của tuổi Quý hợi. Nếu chủ xe sinh năm 1983 chọn xe màu đen, màu xanh nước biển thì dù không được nhiều lợi lộc nhưng khi đi xe cũng ít bị lạc đường, ý thức luôn mừng quýnh. – Xe màu trắng, xám, ghi : 3 sắc tố này đại diện thay mặt cho mệnh Kim. Ngũ Hành chỉ ra, Kim sinh Thủy, tức là Kim truyền sức sống cho Thủy mà người chủ xe là mệnh Thủy. Vậy nên, nếu người chủ sinh năm 1983 đi xe có màu hệ Kim thì sẽ được chiếc xe nâng đỡ, truyền như mong muốn. Từ đó, chủ xe sẽ luôn thấy sức khỏe thể chất đi lên, việc làm thuận tiện, khi đi xe cũng ít khi bị tai nạn đáng tiếc hay tai bay vạ gió.

Tuổi Quý Hợi 1983 nên tránh xe màu gì?

– Xe màu xanh lục : Màu xanh lục đại diện thay mặt cho mệnh Mộc. Ngũ hành chỉ ra, Thủy sinh Mộc trong khi tuổi 1983 hệ Thủy tức là chủ xe phải trao nguồn năng lượng sống cho xe, xe hút hết suôn sẻ. Hậu quả là chủ xe bị suy kiệt sức khỏe thể chất, làm ăn khó khăn vất vả, dễ bị tai nạn thương tâm xe cộ nguy hại. Đây được coi là màu xấu nhất với người tuổi Quý Hợi 1983.

– Xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: 3 màu sắc này đại diện cho hệ Hỏa. Thủy-Hỏa khắc nhau là chuyện đương nhiên, vậy nên chủ xe và xe dễ khắc nhau, cố gắng chỉ khiến cho chủ xe gặp nguy hiểm, xe dễ bị hỏng vì tai nạn.

– Xe màu vàng, nâu đất : 2 sắc tố này đại diện thay mặt cho hệ Thổ. Ngũ Hành cho thấy, Thổ khắc Thủy nên tương tự như với mệnh Hỏa, xe – người khắc nhau, càng cố đi càng dễ hao tiền tốn của vì tai nạn đáng tiếc và còn ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất người lái xe.

Nam/nữ tuổi Quý Hợi 1983 mua xe màu gì?

Tuổi Quý Hợi 1983 mua xe màu gì? 3

Thông thường, dù sinh cùng 1 năm nhưng nam / nữ cũng sẽ có cách tính bản mệnh và sắc tố hợp cùng sẽ khác nhau. + Chủ xe là nữ tuổi 1983 Quý Hợi

Chủ xe tuổi 1983 thuộc mệnh Đoài, hành Kim. Nữ giới Quý Hợi sẽ hợp nhất với các màu trắng, xám ghi và kị nhất với các màu hồng, đỏ, tím. 

+ Nam sinh năm 1983 Quý Hợi : Chủ xe phái mạnh sinh 1983 thuộc mềnh Cấn, hành Thổ. Nam giới Quý Hợi không có màu xe nào đặc biệt quan trọng hợp nên Oto. com.vn xin khuyến nghị chủ xe phái mạnh Quý Hợi nên lựa chọn những màu trắng, xám, ghi cho hợp với mệnh. Tuy nhiên, chủ xe Quý Hợi là nam lại rất kị màu xanh lá cây.

Xem thêm: Sinh năm 1985 mua xe màu gì?