Những ai có thể cho bạn mượn tuổi xây nhà năm 2022?

Mượn tuổi làm nhà năm 2022 là việc làm cần thiết nếu không may gia chủ gặp các hạn Tam Tai, Hoàng Ốc và Kim Lâu trong phong thủy. Vậy những người sinh năm nào có thể mượn tuổi làm nhà năm 2022?

Trong bài viết dưới đây, Homedy – nền tảng kết nối đầu tiên tại Việt Nam sẽ hướng dẫn chi tiết về cách mượn tuổi làm nhà cũng như chọn năm sinh mượn tuổi làm nhà năm 2022, mời bạn cùng tham khảo!

Vì sao cần mượn tuổi làm nhà năm 2022?

Dựa trên học thuyết ngũ hành, người xưa từng có câu “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà thì xem tuổi đàn ông”. Do đó, khi mua đất làm nhà dưới góc nhìn phong thủy, các chuyên gia cho rằng nên xem theo tuổi của đàn ông để định cát hung khi khai môn lập hướng, mọi sự thuận lợi theo vạn vật trong vũ trụ.

xem-tuoi-lam-nha-nam-2022

Vì sao cần mượn tuổi làm nhà năm 2022 ?
Cũng theo học thuyết tử vi & phong thủy, khi làm nhà gia chủ cần xác lập tuổi tương ứng với những yếu tố Kim Lâu, Hoang Ốc hay Tam Tai. Nếu chẳng may phạm phải những yếu tố này nhà đạo sẽ không gặp suôn sẻ, sức khỏe thể chất đi xuống, hao tổn về kinh tế tài chính và sự nghiệp .
Trở lại với câu hỏi vì sao cần mượn tuổi làm nhà năm 2022, theo tìm hiểu và khám phá của Homedy, nếu chẳng may gia chủ phạm phải những yếu tố Kim Lâu, Hoang Ốc hay Tam Tai thì hoàn toàn có thể mượn tuổi người khác để làm nhà. Điều này sẽ giúp gia chủ không bị phạm tử vi & phong thủy nhà ở, nhà đạo an yên mà vẫn bảo vệ tiến trình làm nhà. Khi mượn tuổi xây nhà năm 2022, người được mượn tuổi sẽ khấn giúp gia chủ trước bàn thờ cúng thần linh động thổ để mọi việc diễn ra được tốt đẹp .

Nên mượn tuổi làm nhà năm 2022 của những ai?

Điều kiện để chọn được tuổi mượn làm nhà năm 2022 là những người này không phạm phải Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai. Chiếu theo bảng xác lập tuổi phạm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai trong năm Nhâm Dần 2022, ta có những tuổi sau hoàn toàn có thể mượn tuổi làm nhà năm 2022 :

muon-tuoi-lam-nha-nam-2022

Những ai hoàn toàn có thể cho bạn mượn tuổi xây nhà năm 2022 ?
Lưu ý : Hình thức mượn tuổi làm nhà năm 2022 chỉ vận dụng so với gia chủ muốn thi công xây nhà mới, không vận dụng mượn tuổi để sửa chữa thay thế và cơi nới nhà cũ .

Những lưu ý khi mượn tuổi làm nhà năm 2022 Nhâm Dần

1. Không mượn tuổi của người phạm hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai

Gia chủ chỉ mượn tuổi làm nhà khi gặp một trong 3 hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai. Vì vậy, bạn cần xác định xem những người dự kiến mượn tuổi có ai mắc phải ba hạn trên hay không .
Để tránh những rủi ro xấu xảy đến với mái ấm gia đình, trong năm 2022 hãy mượn tuổi của những người không phạm phải 3 hạn trên tương ứng với những năm sau đây : 1998 ( Mậu Dần ), 1989 ( Kỷ Tỵ ), 1983 ( Quý Hợi ), 1974 ( Giáp Dần ), 1971 ( Tân Hợi ), 1965 ( Ất Tỵ ), 1962 ( Nhâm Dần ), 1955 ( Ất Mùi ) .

2. Không mượn tuổi làm nhà của người đang được người khác mượn tuổi

Theo quy tắc mượn tuổi làm nhà năm 2022, tuyệt đối không mượn tuổi của những người đang cho người khác mượn tuổi và đặc biệt quan trọng là khu công trình vẫn còn đang thiết kế xây dựng. Lý do là vì theo ý niệm người xưa, sự mượn tuổi chồng chéo này sẽ khiến cả 3 người cùng bị ảnh. Nhẹ thì tác động ảnh hưởng sức khỏe thể chất, nặng thì ốm đau triền miên, việc làm trắc trở …

muon-tuoi-lam-nha-nam-2022

Những quan tâm khi mượn tuổi xây nhà năm 2022 Nhâm Dần
Do đó, dù tuổi rất đẹp hay rất hợp thì mỗi người cũng chỉ hoàn toàn có thể cho mượn tuổi thiết kế xây dựng một nhà. Đừng tham lam kẻo tác động ảnh hưởng tới cả người được cho mượn tuổi lẫn người được mượn tuổi làm nhà năm 2022 .

3. Nên mượn tuổi của đàn ông và nhiều tuổi hơn chủ nhà

Bạn hoàn toàn có thể mượn tuổi làm nhà của người trẻ hơn chủ nhà nhưng tốt nhất vẫn nên ưu tiên mượn tuổi của đàn ông nhiều tuổi hơn chủ nhà. Đặc biệt, người được mượn tuổi nên là người đã yên bề gia thất, vợ chồng niềm hạnh phúc thuận hòa, kinh tế tài chính khá giả. Hiểu một cách đơn thuần, đây được xem như cách ‘ xin vía ’ để nhà gia chủ cũng có phúc phần và như mong muốn tương tự như .

4. Nên mượn tuổi làm nhà của người thân thiết trong gia đình

Nhiều người cho rằng, khi cho người khác mượn tuổi bản thân họ sẽ gặp những ai ương kém may mắn. Vì vậy, dù là mượn tuổi làm nhà năm 2022 hay bất kỳ năm nào khác, nền tảng kết nối Homedy cũng khuyên bạn nên mượn tuổi của những người thân thiết trong gia đình. Những người mượn tuổi có thể là anh trai, bố mẹ, chú, bác hoặc em trai trong gia đình.

5. Không mượn tuổi của người đang có tang gia

Một trong những điều cực kỳ kiêng kỵ khi mượn tuổi làm nhà năm Nhâm Dần 2022 là tuyệt đối không mượn tuổi của người đang có tang gia hoặc thời hạn để tang chưa quá một năm. Bất kể là tuổi người này đẹp hay hợp cũng không nên mượn vì tang ma là sự mất mát, chết chóc và kém như mong muốn. Khi mượn tuổi làm nhà từ người có tang, gia chủ hoàn toàn có thể bị kéo theo vận xui, sự mất mát không đáng có .

Trên đây là toàn bộ những điều cần biết về mượn tuổi làm nhà năm 2022 từ Homedy. Hi vọng qua bài viết, các bạn sẽ xác định được người có thể mượn tuổi làm nhà năm Nhâm Dần. Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn cảm thấy hữu ích và đừng quên truy cập website Homedy để cập nhật thêm những tin đăng mua bán nhà đất mới nhất hiện nay!

Theo Homedy Blog Phong thuỷ