Nam Nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với tuổi nào? –

Nam và nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, tức tuổi con Rắn. Họ là những người khôn ngoan, khéo léo và mạo hiểm. Họ giàu tình cảm, có đời sống nội tâm khá phong phú, lãng mạn và luôn khiến người khác bị thu hút bởi vẻ đẹp, sự uyển chuyển của mình. Trong nội dung này, Tiểu cảnh mini sẽ cùng bạn đi tìm hiểu: “Tuổi Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào? kết hôn với tuổi nào được hạnh phúc, kết hợp làm ăn với đối tác tuổi nào được thành công mỹ mãn?”

Tuổi Kỷ Tỵ theo tử vi

Tuổi Kỷ Tỵ sẽ thiếu kém về tiền tài và tình cảm, tuy nhiên người thuộc tuổi này cũng không cần quá lo ngại bởi sang hậu vận thì sẽ được phúc đức, việc làm ăn tốt có nhiều thành công xuất sắc lớn. Con đường công danh sự nghiệp thường có nhiều trắc trở, nhưng số bạn không đến nỗi nào. Đường sự nghiệp khởi đầu lên cao vào những năm từ năm 36 tuổi trở đi. Về phần nhà đạo, tuy bạn có nhiều nỗi khổ tâm hay vướng mắc, nhưng nhờ sự khôn khéo của bạn mà mọi chuyện được cân đối .
Nam giới tuổi Kỷ Tỵ có cuộc sống nhiều chông gai, bạn sẽ gặp rất nhiều những tai nạn đáng tiếc trong cuộc sống, chẳng những phải lo ngại về yếu tố tiền tài mà cuộc sống cũng sẽ có nhiều khổ tâm và lo nghĩ. Cuộc đời hoàn toàn có thể sung sướng về mặt thể xác nhưng sẽ có nhiều lo nghĩ về tâm lý hoặc có nhiều sự chán nản vì cuộc sống nhiều rủi hơn như mong muốn của mình. Bắt đầu từ năm 38 tuổi trở đi thì đời sống sẽ có phần sung túc. Cuộc sống của phái mạnh tuổi Kỷ Tỵ rất phức tạp, bạn không có chủ định rõ nét, nên thường hay gặp trở ngại về yếu tố tài lộc. Tuổi Kỷ Tỵ sẽ có một đời sống dạt dẹo và có óc tự lập từ lúc nhỏ. Bạn sẽ không khi nào bị kiềm chế bởi tư tưởng, đời sống của bạn rất là khổ cực về tâm lý, sẽ có nhiều lo ngại và cũng phải nếm trải nhiều thương đau trong cuộc sống .

Theo tử vi thì cuộc đời nữ Kỷ Tỵ thường có nhiều thương đau ở tiền vận và trung vận, trong cuộc sống luôn luôn có sự đảo lộn cộng với nhiều suy tư sầu muộn, phải sang hậu vận thì cuộc đời bạn mới có được an nhàn và sung sướng. Bạn sẽ còn phải chịu đựng nhiều sầu tư lo lắng cho đến tận năm 44 tuổi sau thời gian này thì mới tạo được sự nghiệp vững vàng, chuyện làm ăn có cơ hội phát triển.

Sự nghiệp nữ Kỷ Tỵ hoàn toàn có thể sẽ được hoàn thành xong khi bạn ở độ tuổi 40 tuổi trở lên. Năm 38 tuổi, có nhiều triển vọng tốt đẹp để hoàn toàn có thể tăng trưởng. Tiền bạc cũng dồi dào. Trước năm này thì đời sống khá khó khăn vất vả và có nhiều lo ngại .

Nam nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với tuổi nào?

Nam tuổi

Kỷ Tỵ 1989

hợp với tuổi nào?

Nam mạng – Kỷ Tỵ
Cung CẤN. Trực KHAI
Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn)
Khắc ĐẠI TRẠCH THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng)
Xương CON RẮN. Tướng tinh CON KHỈ

Hợp tuổi hợp làm ăn

Kỷ Tỵ là những người rất cẩn trọng trong việc làm. Trước khi quyết định hành động một điều gì đó, họ tâm lý và giám sát kỹ càng, không khi nào nóng vội, hấp tấp vội vàng, quyết định hành động dựa vào cảm tính. Khi thao tác tập thể, Kỷ Tỵ luôn xuất sắc trong việc góp phần những ý tưởng sáng tạo mới lạ, độc lạ, luôn là người tiên phong trong những việc xử lý khó khăn vất vả, thử thách. Chính thái độ nhiệt tình và yêu quý việc làm của mình, Kỷ Tỵ được nhiều bè bạn, đồng nghiệp yêu quý, thán phục .
Tuy nhiên, đôi lúc việc làm của họ cũng gặp khá nhiều trục trặc và cần đến sự giúp sức của mọi người. Lúc ấy, sự hợp tác với những người tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Nhâm Thân, Kỷ Tỵ là điều rất thiết yếu. Đó đều là những tuổi hợp làm ăn giúp cho việc làm của Kỷ Tỵ thăng quan tiến chức, tăng trưởng .

Lựa chọn vợ, chồng:

Tuổi kết hôn là một trong những yếu tố quyết định hành động đời sống sau này của mỗi người. Nếu chọn tuổi hợp với mình, bạn sẽ sung sướng, không thiếu cả đời. Nếu chọn tuổi không hợp, rất hoàn toàn có thể đời sống sau này sẽ gặp khó khăn vất vả, thiếu thốn .
Kết hôn với tuổi Canh Ngọ, Nhâm Thân, Bính Tý, Ất Hợi, Kỷ Tỵ : đời sống sung sướng, không thay đổi, vợ chồng hòa thuận, việc làm thăng quan tiến chức. Nếu kết hôn với những tuổi trên, Kỷ Tỵ cả đời sẽ được tận hưởng an nhàn, không vướng bận bất kể điều gì .
Kết hôn với tuổi Đinh Hợi, Giáp Tuất, Mậu Thìn : đời sống không thay đổi, thu nhập thông thường, không mấy dư giả nhưng cũng không lo thiếu thốn. Bù lại, nếu kết hôn với những tuổi trên Kỷ Tỵ sẽ có đời sống tình cảm vô cùng phong phú và đa dạng, vợ chồng một lòng yêu thương nhau, con cháu ngoan ngoãn, nhà đạo hòa thuận .

Kết hôn với tuổi Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi, Đinh Sửu: công việc và cuộc sống sẽ thường xuyên gặp phải những biến động, thay đổi. Mối quan hệ vợ chồng đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Kỷ Tỵ cần phải bình tĩnh, nhường nhịn hơn nữa mới có thể gìn giữ được hạnh phúc gia đình.

Những năm tuổi 18, 24, 30, 36, 42, 48, 54 Kỷ Tỵ không nên triển khai những chuyện trọng đại trong cuộc sống như đám cưới, cưới xin. Bởi khoảng chừng thời hạn ấy bản mệnh kém suôn sẻ, đời sống còn gặp nhiều khó khăn vất vả, nếu kết hôn sẽ không suôn sẻ, thuận tiện .
Tuổi Kỷ Tỵ là những người năng động, linh động và nhiệt tình trong những hoạt động giải trí xã hội. Họ tiếp tục tham gia từ thiện, thao tác tốt trợ giúp mọi người. Sự thật thà, tốt bụng ấy khiến Kỷ Tỵ kiếm được điểm trong mắt đối phương. Dù được rất nhiều người yêu quý, theo đuổi nhưng họ vẫn chỉ chung thủy với một người duy nhất trong trái tim mình. Sinh vào tháng 3, 4, 5, 6, 7, 12 ( Âm lịch ), tuổi Kỷ Tỵ sẽ có nhiều đổi khác trong đời sống tình cảm .

Tuổi đại kỵ:

Kỷ Tỵ xung khắc với những tuổi : Tân Dậu, Mậu Dần, Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dần, Bính Dần, Đinh Mão. Bởi vậy trong làm ăn hay kết hôn vợ chồng cần phải tránh để có đời sống sung sướng, hòa hợp hơn .
Nếu như đã kết hôn với những tuổi xung khắc, Kỷ Tỵ cũng không nên quá lo ngại. Để duy trì được mối quan hệ vợ chồng bạn cần phải nhường nhịn, bình tĩnh và san sẻ với đối phương nhiều hơn nữa .

Nữ tuổi  Kỷ Tỵ 1989 hợp với tuổi nào?

Nữ mạng – Kỷ Tỵ
Cung CẤN
Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn)
Xương CON RẮN. Tướng tinh CON KHỈ

Tuổi hợp làm ăn

Nếu muốn tìm đối tác làm ăn để cùng hợp tác phát triển thì nữ tuổi Kỷ Tỵ nên lựa chọn những người sau đây thì sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn, đó là Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân. Do hợp mệnh nên những người này sẽ giúp Kỷ Tỵ thành công vượt cả mong đợi.

Tuổi hợp hôn nhân gia đình

Nên duyên với một trong số các tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý thì cuộc sống của nữ Kỷ Tỵ sẽ rất tốt đẹp và được nhiều người ngưỡng mộ. Do hợp mệnh nên sau khi kết hôn vận may, tiền tài, tài lộc đến không ngừng, con đường sự nghiệp cũng có những bước tiến triển mới, nhiều cơ hội thăng lương thưởng. Cuộc sống thoải mái khiến tình cảm vợ chồng càng thêm gắn bó. Nếu sinh con thì lại càng hạnh phúc và may mắn hơn. Các tuổi trên khi kết hợp với Kỷ Tỵ sẽ dễ tạo ra tiền bạc, số giàu sang, phú quý.

Kết hôn với một trong số các tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn, cuộc sống tuy không có nhiều vận may, giàu sang hay phú quý nhưng lại rất hạnh phúc. Hai vợ chồng tình cảm mặn nồng thắm thiết. Chỉ cần hai người cố gắng hơn trong chuyện phát triển sự nghiệp thì một cuộc sống tốt đẹp sẽ đến rất dễ dàng.

Kết hôn với một trong số các tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi cuộc sống sau kết hôn tuy có nhiều vất vả khó nhọc và cả những buồn phiền nhưng nếu hai vợ chồng tin tưởng cùng nhau tạo dựng sự nghiệp thì hạnh phúc sẽ tới. Những năm đầu có thể gặp phải những thất bại trong chuyện làm ăn nhưng những vấn đề đó sẽ qua nhanh thôi.

Trong cuộc đời sẽ có những năm xung khắc, đặc biệt không nên tổ chức hôn lễ hay kết hôn vợ chồng, đó chính là 20, 26, 32, 38 và 44 tuổi.

Những tuổi đại kỵ

Khi Kỷ Tỵ lựa chọn các đối tác để làm ăn tuyệt đối không nên chọn các tuổi sau. đó là Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão. Do xung khắc về mệnh nên nếu hợp tác với họ thì công việc làm ăn của Kỷ Tỵ sẽ vướng phải nhiều vấn đề, không thuận lợi.

Cũng không nên kết hôn với một trong số các tuổi đó, nếu không cuộc sống sau hôn nhân của nữ Kỷ Tỵ sẽ đầy những khó khăn và buồn phiền.