Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với tuổi nào trong làm ăn, lấy vợ chồng tuổi gì?

Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam nữ mạng hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn, tình yêu hôn nhân, lấy vợ lấy chồng tuổi nào hợp, đại kỵ với tuổi gì? Hãy cùng tử vi ngày nay tìm hiểu nhé.

1. Tính cách và vận mệnh của người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Đại Lâm Mộc là những người rất coi trọng quy tắc, họ thích sống trong môi trường tự nhiên khoa học, mọi thứ được sắp xếp ngăn nắp đẹp tươi. Họ là người khá cầu toàn, cũng có nhu yếu khá cao so với chất lượng đời sống, yên cầu sự chuẩn xác và đúng đắn trong mọi chuyện .Người tuổi Kỷ Tỵ có kĩ năng thiên phú về nghiên cứu và điều tra học thuật, cũng có sức phát minh sáng tạo rất lớn. Họ có óc thẩm mĩ cao và thuận tiện phân biệt được những thứ quý giá. Họ có sở trường thích nghi sưu tầm đồ vật thời cổ xưa, biết cách giữ gìn và dữ gìn và bảo vệ chúng, trân trọng những giá trị của chúng .Người tuổi Kỷ Tỵ tỏ ra khá đam mê quyền lực tối cao. Họ thường thấy mình độc lạ với mọi người, thích kết giao với những người có vị thế cao, nắm giữ những vị trí quan trọng, nhiều lúc có phần coi thường những người có vị trí thấp hơn mình .

Người này tính cách hòa nhã, thích kết giao bạn bè, cũng trọng tình nghĩa, nhờ thế mà có không ít bạn bè thân thiết tri kỉ. Có điều họ thường khá thụ động khi làm việc, thiếu sự tích cực nên luôn cần bạn bè ở bên động viên, cổ vũ.

Xem vận mệnh người tuổi Kỷ Tỵ, họ giành được khá nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp. Người này có lý tưởng, tham vọng cao đẹp, tuy nhiều lúc có phần mơ mộng viển vông tuy nhiên rất nhanh lấy lại niềm tin và sống trong thực tiễn hơn, thao tác chuyên nghiệp và hiệu suất cao. Nếu học tốt một kĩ năng nào đó thì thành công xuất sắc sẽ càng lớn hơn .Họ gặp phải khá nhiều khó khăn vất vả trong việc, luôn cảm thấy mọi chuyện bị cản trở, ngáng đường, không biết phải mở màn xử lý từ đâu. May nhờ có quý nhân phù trợ, đưa người tương thích đến cùng họ hợp tác làm ăn thì mọi yếu tố mới được xử lý .Con đường sự nghiệp của người này không mấy không thay đổi, liên tục phải đổi khác vị trí, việc làm hoặc làm kiêm nhiệm nhiều việc làm khác nhau. Nếu hoàn toàn có thể chớp lấy thời cơ và bộc lộ bản thân thật tốt thì chắc như đinh sẽ giành được những thành quả tốt đến không ngờ .Người tuổi Kỷ Tỵ luôn nỗ lực hết mình, dù người bên cạnh có tiêu tốn lãng phí thời hạn đến thế nào thì họ cũng không cho nên vì thế mà sa ngã, nhờ thế mà thành công xuất sắc luôn ở bên cạnh họ. Song nếu lỡ thất bại thì họ lại tỏ ra khá cố chấp, không buông xuôi được mà cứ mãi nghĩ ngợi lung tung, muộn phiền âu lo. Đường tài lộc của người này rất tốt, nên học cách chớp lấy thời cơ để biểu lộ năng lực của mình. Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Tỵ

2. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với tuổi nào trong công việc, làm ăn?

Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989

Theo Tử vi thời nay, trong việc làm làm ăn để hoàn thành xong sự nghiệp, tạo lấy tiền tài, bạn cũng cần lựa người cùng hợp với tuổi của mình. Nếu gặp tuổi xung khắc sự làm ăn chẳng những không thu được nhiều hiệu quả mà trái lại còn mang vào nhiều thất bại cay đắng cho mình. Cho nên nếu bạn muốn tránh những sự đổ vỡ cho cuộc sống bạn, nên lựa những tuổi dưới đây mà làm ăn, hay cộng tác làm ăn, đó là những tuổi hợp với tuổi bạn như : Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi. Những tuổi trên đây rất hợp và tốt với tuổi Kỷ Tỵ trong mọi sự làm ăn, kinh doanh hay toàn bộ yếu tố tiền tài, bạn nên hợp tác hay cộng tác với những tuổi này, đời sống dễ tạo được ra tài lộc và công danh sự nghiệp .

Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989

Trong yếu tố làm ăn hay bất kỳ việc gì trong đời sống, hợp tác hay cộng tác có tánh cách tiền tài đều nên thanh toán giao dịch với những tuổi này thì gặp nhiều như mong muốn, có hiệu quả tốt đẹp và không khi nào sợ thất bại, đó là bạn hợp tác với những tuổi : Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân. Những tuổi này rất hợp với sự làm ăn của bạn .

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với tuổi nào trong làm ăn, lấy vợ chồng tuổi gì?

3. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 lấy vợ tuổi nào?

Trong việc lựa chọn lương duyên, bạn nên tìm những tuổi hợp và tốt không khắc với tuổi bạn, vì hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc là việc quan trong cho cuộc sống. Nếu bạn trong sự kết hôn không trùng hợp về tuổi tác, cuộc sống bạn sẽ đi xuống, không thôi thúc được sự sống lên cao, làm cho cuộc sống luôn ở thực trạng túng quẫn, thiếu kém luôn. Vậy trong sự kết hôn bạn nên lựa chọn những tuổi sau đây để thiết kế xây dựng hôn nhân gia đình và tạo được một đời sống khá phong phú và khá đầy đủ, đó là những tuổi : Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý. Bạn kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ. Theo Tử vi thời nay cuộc sống bạn được sống cao sang, con cháu vừa đủ. Bạn kết hôn với tuổi Canh Ngọ. Được sống một cuộc sống sang cả và niềm hạnh phúc hơn. Bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Ấ Hợi. Làm cho đời sống bạn trở nên giàu sang giàu sang. Bạn kết hôn với tuổi Bính Tý. Cuộc đời bạn được nhiều suôn sẻ và tốt đẹp hơn. Đây là những tuổi mà bạn kết hôn rất tốt và hợp với đời sống của bạn vậy .Nếu bạn kết hôn với những tuổi này bạn sẽ chỉ có một đời sống trung bình mà thôi. Bạn không tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ được năng lực nghề nghiệp cũng như về đường tài lộc, đó là bạn kết hôn với tuổi : Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi. Ba tuổi này bạn kết hôn sẽ thấy chỉ có một đời sống trung bình mà thôi .

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này cuộc sống của bạn trở nên quá thấp kém, cuộc đời chỉ ở trong vòng túng quẫn, khó thành công trong cuộc sống, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu. Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, bạn làm ăn sẽ thấy khó khăn, mọi việc đều trở nên rắc rối và việc làm ăn không bao giờ có cơ hội phát triển nổi. Đó là các tuổi khắc với tuổi bạn trong mọi khía cạnh của cuộc đời.

Có những năm mà bạn không nên cưới vợ, luận việc vợ con cũng không thành hay đã thành thì mau bị xa cách đổ vỡ, đó là những năm mà bạn ở vào những tuổi : 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, vì những năm này kỵ kết hôn, nếu cưới vợ vào những năm mà bạn ở vào số tuổi trên thì có việc buồn bã về sau, hay gãy gánh nửa đường. Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng chi tiết cụ thể đúng mực

Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 lấy chồng tuổi nào?

Trong việc hôn nhân gia đình và niềm hạnh phúc, bạn cần nên lựa chọn những tuổi có số hợp với số tuổi mình, mới tăng cường đời sống lên cao và cuộc sống không khi nào có những thất bại cho đời mình, chẳng những đời sống được trọn vẹn không thiếu, sung túc mà mái ấm gia đình lại có niềm hạnh phúc, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý .Kết hôn với tuổi Nhâm Thân, đời sống dễ tạo ra tiền tài, đời sống không thiếu, cuộc sống lên cao và êm đẹp. Với tuổi Ất Hợi, số giàu sang, có nhiều thời cơ để tăng trưởng. Với tuổi Bính Tý, còn hợp về yếu tố tình duyên lẫn cả tài lộc .Nếu kết hôn với những tuổi này, bạn chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi. Vì những tuổi này chỉ hợp về yếu tố tình duyên mà không hợp về vấn đề tài lộc, đó là những tuổi : Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn. Những tuổi này nếu bạn kết hôn, cuộc sống bạn chỉ tạo được một đời sống ở mức độ đủ ăn, đủ mặc trung bình mà thôi .Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, đời sống của bạn sẽ hoàn toàn có thể không tạo được một sự nghiệp hay tiền tài khả dĩ bảo vệ được cuộc sống như ý muốn, vì những tuổi này chẳng những không hợp với tuổi bạn về yếu tố tình duyên cũng như về đường tài lộc, đó là bạn kết hôn với những tuổi sau đây : Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi. Những tuổi này là những tuổi không hợp về tình duyên và cũng không hợp về đường tài lộc nữa .Những năm này số xung kỵ tuổi, nếu kết hôn, bạn hoàn toàn có thể sẽ phải làm vào cảnh xa vắng triền miên hay có nhiều lo buồn về việc lập mái ấm gia đình, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 20, 26, 32, 38 và 44 tuổi. Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng chi tiết cụ thể đúng mực

4. Những tuổi đại kỵ với tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989

Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu là 7 tuổi đại kị với tuổi Kỷ Tỵ nam mạng. Khi gặp những tuổi này, bạn nên tránh kết hôn hoặc hùn hạp làm ăn cùng. Nếu kết hôn dễ nguy cơ tiềm ẩn tới bổn mạng của bạn sau này, nếu tích hợp làm ăn dễ dẫn tới lụi bại phá sản .

Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989

Bạn kết hôn với những tuổi này, hay hợp tác làm ăn hay bất kể việc làm nào khác, cuộc sống bạn sẽ hoàn toàn có thể lâm vào cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, vì những tuổi này là những tuổi kiêng cự và xung khắc, đó là những tuổi : Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão .

Gặp tuổi kỵ trong vấn tình duyên thì nên kết hôn âm thầm, không nên làm lễ hôn nhân ra mắt bà con thân tộc. Trong việc làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình con cái nên xem sao hạn của mỗi tuổi hằng năm mà cúng, thì sẽ được giải hạn ngay.

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !Nguồn : https://quykiem3d.com/tuoi-ky-ty-1989-hop-voi-tuoi-nao-trong-lam-an-lay-vo-chong-tuoi-gi.html