Cùng Xem: Nam Nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp với tuổi nào trong làm ăn hôn nhân – Nội Thất Xinh

Nam nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp với tuổi nào trong hôn nhân để có hạnh phúc viên mãn, hợp với tuổi gì trong làm ăn kinh doanh để dễ dàng xây dựng sự nghiệp vững chắc? Hãy cùng chuyên gia Bách Khoa Phong Thủy đi tìm lời giải đáp trong nội dung bài viết sau đây nhé!

Thông tin chung về những người tuổi Kỷ Tỵ

Những người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 là sự tích hợp của thiên can Kỷ ( Thổ âm ) tích hợp với địa chi Tỵ ( rắn ). Rắn của Kỷ Tỵ được ca tụng là Phúc Khí Chi Xà, tức là con rắn được hưởng phúc lục trời ban. Trong sách tử vi, Kỷ Tỵ Open sau tuổi Mậu Thìn và trước tuổi Canh Ngọ .Bạn Đang Xem : Nam Nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp với tuổi nào trong làm ăn hôn nhân gia đình

Còn về cung mệnh, họ là những người mang mệnh Mộc. Cụ thể, Mộc của Kỷ Tỵ sinh năm 1989 là Đại Lâm Mộc – Gỗ Rừng Lớn. Thường thì mệnh này sẽ phải trải qua nhiều phong ba bão táp hơn so với một số ít cung mệnh khác, cũng chính do đó mà thành quả họ đạt được cũng lớn hơn, rèn luyện được ý chí kiên cường hơn so với 1 số ít cung mệnh khác .

Về đặc trưng tính cách, do thuộc thiên can Kỷ (Thổ âm) nên họ có khả năng lập kế hoạch rất tốt, là người cẩn thận và tỉ mỉ. Nhược điểm của họ là tính đa nghi, hay phản bội, đôi khi cũng chính vì tính cẩn thận quá mức mà để mất cơ hội vươn lên vị trí cao nhất.

Nam Nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp với tuổi nàoSinh năm 1989 hợp với tuổi nào nhất?

Có thể bạn quan tâm:

Xem Thêm : Cung Song Tử Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không ? Tình Bạn Và Tình Yêu Sẽ Ra Sao ?

TOP 10 cây hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc Thủy và Hỏa điển hình nhất

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 nam mạng và nữ mạng

Nam nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp tuổi nào nhất?

Biết được tuổi nào hợp và không hợp với mình sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc chọn bạn đời và đối tác trong làm ăn kinh doanh. Vậy thì nam nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp với tuổi gì? Để có câu trả lời chính xác nhất, chúng ta cần phải dựa vào các quy luật trong phong thủy được ông cha ta truyền lại từ ngàn đời nay. Cụ thể, cách tính tuổi Tỵ 1989 hợp với tuổi nào sẽ dựa vào các quy luật sau đây:

 • Tam Hợp và Tứ Hành Xung
 • Ngũ hành tương sinh tương khắc

Nam Nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp với tuổi nào theo Quy luật Tam Hợp – Tứ Hành Xung?

Tam Hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Tam Hợp được đánh giá là một dạng “Minh hợp”, dùng để chị sự hòa hợp được thể hiện một cách rõ nét nhất, quang minh chính đại nhất. Những người nằm trong mối quan hệ Tam Hợp đa phần đều tương đồng về tính cách nên dễ hòa hợp, có chung lý tưởng nên có thể hỗ trợ nhau để tiến tới thành công. Nam Nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp với tuổi nào theo Quy luật Tam Hợp - Tứ Hành Xung

Tứ Hành Xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tứ Hành Xung là những tuổi kỵ nhau, nếu đi chung trên một chuyến thuyền thì dễ sinh xích míc, thậm chí còn gây thương hại cho nhau. Vợ chồng nằm trong Tứ Hành Xung thường khắc khẩu, không tìm thấy tiếng nói chung, dễ “ đứt gánh giữa đường ”. Đối tác làm ăn năm trong Tứ Hành Xung sẽ khó cùng nhau đi đến đích sau cuối, dễ xảy ra tranh chấp, kiện tụng .
Xem Thêm : Tuổi Dần là con gì ? Những Người Tuổi Dần Sinh Năm Bao Nhiêu ?

Kết luận: Nam Nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp với tuổi Dậu và tuổi Sửu; không hợp với tuổi Dần, Thân và tuổi Hợi.

Nam Nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp với tuổi nào theo ngũ hành tương sinh tương khắc?

Vạn vật đều vận động theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Vì thế, với những ai đang muốn biết nam nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp với tuổi nào thì cũng cần dựa vào quy luật này. Nam Nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp với tuổi nào theo ngũ hành tương sinh tương khắc?

Ngũ hành tương sinh gồm:

 • Kim sinh Thủy
 • Thủy sinh Mộc
 • Mộc sinh Hỏa
 • Hỏa sinh Thổ
 • Thổ sinh Kim

Ngũ hành tương khắc gồm:

 • Kim khắc Mộc
 • Mộc khắc Thổ
 • Thổ khắc Thủy
 • Thủy khắc Hỏa
 • Hỏa khắc Kim

Ngoài ra còn có ngũ hành tương hợp:

 • Kim hợp Kim
 • Thủy hợp Thủy
 • Mộc hợp Mộc
 • Hỏa hợp Hỏa
 • Thổ hợp Thổ

Kết luận: Nam nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc nên họ sẽ hợp với những tuổi nằm trong mối quan hệ tương sinh và tương hợp, gồm những người có tuổi mang mệnh Mộc, mệnh Thủy và mệnh Hỏa. Không hợp với mệnh tương khắc, là những người có năm sinh mang mệnh Kim và mệnh Thổ.

Tuổi Tỵ hợp với màu gì, kỵ với màu gì nhất trong năm 2020

Như vậy, sau bài viết này quý bạn đọc đã biết đúng mực nam nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân gia đình rồi phải không nào ? Nếu chẳng may những bạn thầm thương người khắc tuổi khắc mệnh thì cũng đừng quá lo ngại bởi bên cạnh quy luật tử vi & phong thủy thì người xưa vẫn có câu “ đức năng thắng tướng số ”, chỉ cần đối đãi chân thành thì mọi chuyện đều hóa giải được. Đồng thời, hoàn toàn có thể sử dụng thêm vật phẩm tử vi & phong thủy để tăng sinh khí cho mình, nhất là những người bị khắc nhé !

Nguồn: https://quykiem3d.com
Danh mục: Phong thủy