Tử Vi Tuổi

Nam 2002 có hợp với Nữ 2000 không – Nam Nhâm Ngọ có hợp với Nữ Canh Thìn không

Nam 2002 có hợp với Nữ 2000 không – Nam Nhâm Ngọ có hợp với Nữ Canh Thìn không

Nếu hai tuổi hợp nhau thì tích hợp làm ăn, kết hôn .. có hỗ trợ cho nhau và giúp nhau để mọi việc luôn thuận tiện, lộc đến đầy nhà, sinh khí luôn cường thịnh .

Hãy cùng xem Nam 2002 và Nữ 2000 có hợp nhau để kết hôn nên duyên vợ chồng không nhé.Tổng quan Nam Nhâm Ngọ 2002 và Nữ
Canh Thìn 2000

– Tổng quan Nam sinh năm 2002

Năm sinh2002
Âm lịchNhâm Ngọ
Cung mệnhĐoài
Ngũ HànhDương Liễu Mộc ( Gỗ cây dương )

– Tổng quan Nữ sinh năm 2000

Năm sinh2000
Âm lịchCanh Thìn
Cung mệnhCàn
Ngũ HànhBạch Lạp Kim ( Vàng chân đèn )


Tuổi Ngọ và tuổi Ngọ có hợp nhau không

Luận tuổi Nam Nhâm Ngọ 2002 với Nữ
Canh Thìn 2000

– Ngũ hành

– Nam sinh năm 2002 mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc ( Gỗ cây dương )- Nữ sinh năm 2000 mệnh Kim – Bạch Lạp Kim ( Vàng chân đèn )- Trong ngũ hành khắc chế, tất cả chúng ta sẽ nhận ra rằng Kim thì khắc Mộc ( rìu thì chặt cây ). Do đó người mệnh Kim sẽ gây bất lợi tới cho người mệnh Mộc. Nhất là trong quan hệ quan trọng như vợ chồng, việc chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim hoàn toàn có thể dẫn tới nhiều bất hòa như : Cãi vã trong mái ấm gia đình, tiếp tục xích míc, người chồng làm ăn thường không tốt, mái ấm gia đình khó tăng trưởng về kinh tế tài chính .

– Số điểm: 2/20

– Con giáp

– Nam sinh năm 2002 là năm Nhâm Ngọ tức là tuổi ngựa chiến- Nữ sinh năm 2000 là năm Canh Thìn tức là tuổi Rồng- Con Ngữa và Rồng luôn có những tiếng cười sảng khoái khi ở bên nhau, họ rất năng động, đầy nhiệt thành .- Về mặt niềm tin, họ đều trân trọng những tích tắc thăng hoa và luôn mỉm cười đón rước ngày mới. Cả hai đều không có dự tính không thay đổi lâu bền hơn, và tất yếu, người tuổi Ngọ có vẻ như “ mải chơi ” hơn .- Nếu ngựa chiến và Rồng chú ý đến nhau, họ sẽ chuyển từ tình bạn sang tình yêu nhanh gọn. Cả hai đều bị cơn lốc tình ái cuốn phăng, và khi đã “ say nắng ” thì họ chẳng còn biết trời đất trăng sao gì nữa. Dẫu vậy, họ có rất nhiều bạn chung và chuẩn bị sẵn sàng đi chơi với cả hội chứ không nhăm nhe “ đánh lẻ ” .

– Số điểm: 18/20

– Thiên can

– Nam sinh năm 2002 là năm Nhâm Ngọ có thiên can là Nhâm

– Nữ sinh năm 2000 là năm Canh Thìn có thiên can là Canh

– Nam có thiên can là Nhâm và Nữ có thiên can là Canh không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can- Thiên can 2 bạn không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can, cho nên vì thế ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hoà

– Số điểm: 10/20

– Cung Mệnh

– Nam sinh năm 2002 có cung mệnh là Đoài- Nữ sinh năm 2000 có cung mệnh là Càn- Nam cung Đoài nếu thành duyên với Nữ cung Càn thuộc biến hoá cung Sinh Khí : mạng phong phú, vận mệnh tốt, gặp nhiều suôn sẻ, vợ chồng chung thủy hòa thuận .

– Số điểm: 20/20

– Độ tuổi

– Nam sinh năm 2002, năm nay 20 tuổi- Nữ sinh năm 2000, năm nay 22 tuổi- Người ta thường nói ” Nhất Gái Hơn Hai, Nhì Trai Hơn Một “, hoàn toàn có thể nói độ tuổi của hai bạn tích hợp vời nhau thật là tuyệt vời

– Số điểm: 20/20

Kết luận

– Tổng cộng: 70/100

– Với tổng số được 70 trên tổng thể 100. Thật tuyệt vời, hoàn toàn có thể nói 2 tuổi này là đôi bạn trẻ hoàn hảo nhất trong hôn nhân gia đình. Nếu bạn đang ngần ngại thì còn chần chừ gì nữa mà không tiến tới .
Năm sinh Nam :
Năm sinh Nữ :
XEM KẾT QUẢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *