Huỳnh James & Pjnboy Là Ai ? Tiểu Sử, Năm Sinh, Chiều Cao Pjnboys – https://quykiem3d.com

Khác với những định kiến về âm nhạc Underground, Huỳnh James và Pjnboys muốn là những nghệ sĩ tiên phong dùng âm nhạc để cất tiếng nói của mình về những yếu tố nóng của xã hội. Đang xem : Pjnboy là ai **

“Chúng tôi nhận thấy ấu dâm đang là một vấn nạn của xã hội, vì thế quyết định thực hiện sản phẩm âm nhạc này. Tuy nhiên, chúng tôi muốn đánh vào số đông chứ không phê phán một cá nhân nào cả. MV này muốn khai thác song song hai đối tượng là những người đàn ông sống không biết trân trọng những người phụ nữ quanh mình, bạo hành gia đình và phụ nữ. Ngoài ra, mọi người cũng cần cảnh giác với cả những người ăn mặc lịch sự nhưng lại hành xử xấu. Không thể “nhìn mặt mà bắt hình dong” được, người xăm trổ chưa hẳn xấu và ngược lại người ăn mặc lịch sự, bảnh bao chưa chắc là người tốt”, Huỳnh James cho biết.

Xem thêm : Mình Còn Lại Gì Ngoài Cuộc Gọi 2 Giờ Đêm Là Bài Gì, Bài Hát Chờ Duyệt

Trái ngược với nội dung đầy ám ảnh và có phần nặng nề của MV, giai điệu của ca khúc Cớ sao em lại buồn lại vô cùng vui tươi, bắt tai, mang đậm màu sắc của Huỳnh James và Pjnboys. Lý giải về điều này, bộ đôi Mình cưới nhau đi cho biết đó là vì cả hai muốn truyền tải thông điệp tích cực, bày tỏ mong muốn một tương lai tốt đẹp cho những người không may trải qua những ký ức kinh hoàng đó. Bên cạnh đó, hai rapper sinh năm 1991 cũng muốn khuyến khích mỗi người dũng cảm lên tiếng trước cái ác.

Xem thêm : Tiểu Sử Kento Momota Là Ai Là Người Có Thể Lật Đổ “ Tượng Đài ” Kento Momota

**

Theo tiết lộ, sản phẩm âm nhạc lần này được đầu tư “khủng” nhất trong tất cả các sản phẩm trước đây: “Lúc trước chúng tôi chỉ quay bằng một máy thôi, nhưng sản phẩm này thì có sự đầu tư của cả một ê-kíp. Chúng tôi không quá mong chờ nó sẽ thành hit hay gì cả, đơn giản vì đây là một sản phẩm vì cộng đồng nên chúng tôi nghĩ cần cố gắng hết sức để làm nó”.
Thời gian gần đây, khán giả đang phản ứng dữ dội về trào lưu dung tục hóa ca từ của dòng nhạc Underground. Là những nghệ sĩ dòng nhạc này, chủ nhân ca khúc Uống gì nào chia sẻ: “Dòng nhạc Underground của chúng tôi phản ánh thực tế xã hội. Tùy vào từng khía cạnh nhưng tôi nghĩ rap vẫn đang bị hạn hẹp ở nước ta nên những nghệ sĩ Underground vẫn đang bị hạn chế về ca từ. Tôi nghĩ mỗi dòng nhạc có chất riêng và không thể so sánh được. Dĩ nhiên chúng tôi sẽ chọn lọc lại ca từ sao cho phù hợp nhất. Âm nhạc mà chúng tôi muốn truyền tải đến là muốn truyền năng lượng tích cực đến mọi người, muốn mọi người được thoải mái thôi”.

** Ý kiến của bạn sẽ được chỉnh sửa và biên tập trước khi đăng. Xin vui mừng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa link

Đặc quyền ẩm thực cao cấp tại InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort

1.000 phụ huynh thích thú với tài năng của các trò học Siêu trí nhớ

Hương Baby, Tuấn Hưng biến tấu sữa chua chiều lòng giới trẻ

City Ford – Đại lý xuất sắc toàn quốc của Ford VN năm 2020

Cách mạng công nghệ theo dõi đường huyết: Chỉ trong một giây và không đau

May Clothings – Làn gió thời trang công sở thiết kế mới cho phụ nữ Việt

Thương hiệu nào đang chiếm lĩnh thị trường xe máy điện Việt Nam?