Sinh năm 1972 mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, số nào?

Mỗi con người chúng ta khi sinh ra sẽ có một cung mệnh riêng có thể giúp bạn dự đoán được tính cách cũng như vận mệnh trong tương lai. Vậy sinh năm 1972 mệnh gì? Sẽ được điện máy Sharp Việt Nam giải thích sinh năm 1972 mệnh gì giúp bạn biết được mệnh của mình hợp với màu gì, tuổi gì, hướng nhà nào,…chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 1972 mệnh gì, cung gì?

Những người sinh năm 1972 mệnh Mộc – Tang Đố Mộc có nghĩa lầ Gỗ cây dâu. Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hoả, Thuỷ và tương khắc và chế ngự với mệnh Thổ, Kim .

 • Nam giới thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ cung Cấn là những người có tâm đức, yêu quý sự an ổn, giỏi chăm sóc cho mái ấm gia đình. Vì thường có nét tính cách dè dặt, thận trọng nên trong việc làm, họ là người tỉ mỉ, có năng lượng, có nghĩa vụ và trách nhiệm với việc làm được giao .

Còn nam cung Khảm đó là những người có sự khôn ngoan, thông thái, dễ thích nghi. Với tư duy logic cùng khiếu ăn nói, họ giỏi bày chiến lược và tranh luận trước nhiều vấn đề trong xã hội.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1972-menh-gi

Sinh năm 1972 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý tức năm con Chuột, có năm sinh dương lịch từ 15/02/1972 đến 02/02/1973. Còn âm lịch mở màn từ ngày 01/01/1972 đến hết ngày 30/12/1972

 • Thiên can Nhâm tương hợp với can Đinh, tương hình với can Bính, Mậu.
 • Địa chi Tý tam hợp Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Trong 12 con giáp, tuổi Chuột là hình tượng của sự mưu trí, mưu trí và nhanh gọn. Chính thế cho nên, người tuổi Nhâm Tý thường mưu trí và nhanh gọn trong giải quyết và xử lý việc làm, nên thường được mọi người tin cậy và giao cho những trách nhiệm quan trọng. Họ là người sống tình cảm nhưng không dám thể hiện cảm hứng nên mọi người khó nhận ra họ đang nghĩ gì .
Tuy nhiên có một điểm yếu kém đó là họ thường không có tiềm năng trong đời sống. Nên họ không lên được kế hoạch cho tương lai của bản thân mình .

Sinh năm 1972 hợp với con số nào nhất?

Theo những nhà tử vi & phong thủy, nam tuổi Nhâm Tý 1972 hợp những số : 1, 6, 7. Còn nữ hợp những số : 2, 5, 8, 9. Nếu bạn mở số thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, sim điện thoại thông minh, số nhà sẽ giúp gia chủ hoàn toàn có thể đón tài rước lộc, hưởng giàu sang, phong phú nhờ những số lượng này

Sinh năm 1972 hợp với hướng nhà gì nhất?

sinh-nam-1972-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1972 hợp hướng gì?

Theo những nhà tử vi & phong thủy, nam tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 khi thiết kế xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn thao tác, hướng giường, .. rất hợp với những hướng Đông Nam ( Sinh Khí ) – Nam ( Phúc Đức ) – Đông ( Thiên Y ) – Bắc ( Phục Vị ) đơn cử :

 • Hướng Đông Nam (Sinh Khí): Hướng này là hướng thu hút tài lộc và tiền bạc cho gia đạo của bạn.
 • Hướng  Đông (Thiên Y): Đây là hướng tượng cho sức khỏe, nếu xây nhà nếu hướng này thì gia đạo khỏe mạnh, ông bà thì sống trường thọ.
 • Hướng  Nam (Diên Niên): Giúp sự nghiệp gia chủ luôn ổn định, không bị lên xuống thất thường, gia đình hòa thuận hạnh phúc.
 • Hướng  Bắc (Phục Vị): Hướng này không mang ý nghĩa tiền tài và may mắn, đây chỉ là một hướng tốt nên xây nhà.

Tuy nhiên, nam tuổi Nhâm Tý cần tránh những hướng xấu để tránh làm tác động ảnh hưởng đến sinh khí trong nhà như những hướng Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ) – Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ) – Tây ( Họa Hại ) – Tây Bắc ( Lục Sát ) .

Nữ giới sinh năm 1972 hợp hướng gì?

Theo những nhà tử vi & phong thủy, nữ tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 khi thiết kế xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn thao tác, hướng giường, .. rất hợp với những hướng Đông Bắc ( Sinh Khí ) – Tây Bắc ( Phúc Đức ) – Tây ( Thiên Y ) – Tây Nam ( Phục Vị ) mang lại sinh khí tốt đơn cử :

 • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Hướng tiền tài và may mắn
 • Hướng Tây (Thiên Y): Hướng tượng cho sức khỏe
 • Hướng Tây Bắc (Diên Niên): Giúp gia đình và sự nghiệp luôn ổn định
 • Hướng Tây Nam (Phục Vị): Đây là một hướng để xây nhà.

Ngoài ra, nữ Nhâm Tý không hợp với những hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh ) – Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) – Đông ( Họa Hại ) – Nam ( Lục Sát ). Chính vì thế, bạn không nên kiến thiết xây dựng nhà cửa, kê bàn thao tác, hướng giường, … theo những hướng trên .

Sinh năm 1972 hợp màu gì nhất?

Theo những nhà tử vi & phong thủy, nam hay nữ tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 mệnh Mộc khi sơn nhà, mua xe xe hơi hay xe máy, trang trí nhà cửa, … rất hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Hoặc màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy hoàn toàn có thể ngày càng tăng tài lộc và vận may cho thân chủ .
Tuy nhiên, tuổi Nhâm Tý không hợp với những màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim hoàn toàn có thể khiến cho bạn gặp những điều bất lợi, giảm bớt suôn sẻ bởi Mộc bị khắc bởi Kim

Sinh năm 1972 hợp với tuổi gì nhất?

sinh-nam-1972-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1972 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, đàn ông tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp tác kinh doanh thương mại rất hợp với tuổi Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân giúp sự nghiệp hanh thông, làm đâu thắng đó .

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, đàn ông sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý rất hợp với tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất mang lại gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này có con cháu đông đúc, nhiều người anh kiệt tài hoa.

Tuy nhiên, nam tuổi Nhâm Tý kỵ với tuổi Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão, Bính Ngọ. Cho nên bạn cần tránh kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi trên .

Nữ giới sinh năm 1972 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp tác kinh doanh thương mại rất hợp với tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân sẽ giúp cho việc làm làm ăn ngày càng phát đạt .
Khi lựa chọn vợ chồng, phụ nữ sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý rất hợp với tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất sẽ có đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, phát lộc, sự nghiệp hanh thông, phong phú .
Ngoài ra, nữ tuổi Nhâm Tý không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ sẽ mang tới vận đen trong đời sống và sự nghiệp

Sinh năm 1972 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là 2022, người sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý năm nay 49 tuổi sang năm 2023 là 50 tuổi, năm 2024 là 51 tuổi và năm 2025 là 52 tuổi .
Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa san sẻ hoàn toàn có thể giúp những bạn biết được sinh năm 1972 mệnh gì, hợp với tuổi gì, màu gì, số lượng nào, … rồi nhé

Đánh giá bài viết