Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2018 nữ mạng chi tiết – https://quykiem3d.com

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2018 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2018 nữ mạng sẽ cho biết chính xác diễn biến cuộc sống của nữ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1951 trong năm mới Mậu Tuất trên về các phương diện: Sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, học hành… Đặc biệt thông qua phép biến hóa tử vi – tứ trụ, xem bói tuổi Nhâm Thân năm 2018 còn giúp quý cô biết được mình may mắn hay xui xẻo trong các phương diện bằng cách cho biết chính xác Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của quý chị em cùng cách dâng sao giải hạn tương ứng.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Thân 1992 tạ Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2019 nữ mạng

Theo đó tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2018 được luận giải trên những phần sau :

–  Về phương diện tài chính: Tử vi 2018 và Tử vi 2019 sẽ giúp luận phương diện tài chính của quý cô tuổi Nhâm Thân trong năm mới Mậu Tuất dựa trên tình hình tài vận trong năm, tiền bạc được và mất trong năm mới.

– Về phương diện sức khỏe thể chất : Trong năm 2018 có diễn biến về sức khỏe thể chất như thế nào, hoàn toàn có thể gặp phải những bệnh tật gì và chú ý quan tâm tránh những điều gì ?
– Về phương diện tình duyên : Trong năm Mậu Tuất 2018, quý chị em sẽ gặp được những đoạn tình duyên nào ? những thuận tiện và khó khăn vất vả trong chuyện tình cảm đều sẽ được luận giải đơn cử .
– Về phương diện sự nghiệp : Giúp Dự kiến trước những thành công xuất sắc cũng như khó khăn vất vả mà chị em sẽ gặp phải trong năm tới về thăng quan tiến chức chức vụ, khu vực thao tác, quan hệ với đồng nghiệp cấp trên …

Tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng năm 2018

Cùng tham khảo ngay tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2018 nữ mạng bản đầy đủ dưới đây để có cái nhìn chính xác và sự chuẩn bị tốt nhất cho một năm mới đại thành công nhé!

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN NĂM 2018 NỮ MẠNG SINH NĂM 1992

Nhâm Thân: 27 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 4-2-1992 đến 22-1-1993

Tướng tinh: Con Dê

Con dòng Bạch Đế, phú quý

(Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 – Nữ mạng)

Vận mệnh tuổi Nhâm Thân năm 2018  nữ mạng

– Mạng: Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)

– Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

– Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

– Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn)

– Thiên can: Nhâm gặp Mậu: Phá, hao tổn

– Địa chi: Thân gặp Tuất: Bình Hòa, thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

+ Từ 00 giờ đến 1 giờ sáng ( giờ địa phương )
+ Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2018 nữ mạng cho biết năm nay Màu sắc: Hợp màu: Vàng, trắng; Kỵ màu: Đen, xanh.

Tổng Quát tử vi Nhâm Thân năm 2018 nữ mạng

Luận tử vi Nhâm Thân 2018 nữ mạng cho thấy Quý Cô tuổi Nhâm Thân là người cao số, khi lên thì lên thật cao và khi xuống thì xuống thật thấp. Với Can Nhâm, tương thích với người Nam hơn người Nữ vì bản tính cứng rắn ngoan cường, có nhiều tham vọng, tự ái cao … thiếu thực chất người Nữ can sự hiền lành, êm ả dịu dàng, thường “ Dùng nhu để thắng cương ” .

Tuy có lòng tốt với bạn hữu nhưng chỉ tốt với người biết chiều chồng, nghe lời mình. Quý Cô có tính chiếm hữu cao, muốn mọi người phải tòng phục, trở ngại lớn trong tình yêu nếu không gặp được người vượt trội hơn Quý Cô. Vì thế, trước khi có quyết định tiến tới một người, bạn nên xem kỹ tuổi hợp vợ chồng giữa nữ Nhâm Thân với ý trung nhân của mình để xem 2 bạn có thực sự hòa hợp và tiến tới được với nhau hay không.

Đa phần, tuổi trẻ phải chịu nhiều thăng trầm về công danh tài lộc lẫn tình duyên, ngoại trừ sanh thuận mùa Thu và ban ngày thì đời sống trọn vẹn tốt đẹp .
Hiện đang ở lứa tuổi thiết kế xây dựng tương lai, nếu Quý Cô biết khắc phục những yếu điểm của mình, nỗ lực phát huy sự mưu trí, năng lực tiêu biểu vượt trội của mình để kiến thiết xây dựng tương lai trong niềm tin bình đẳng, lợi mình, lợi người và đừng khởi nhiều tham vọng thì sự nghiệp chóng thành và đời sống ít bị thay đổi .

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

Vận hạn tuổi Nhâm Thân năm 2018 nữ mạng

Quý Cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn lòng về gia đình, tình cảm, sức khỏe cũng bất lợi dễ bị ốm đau, sa sút. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Cô mạng Kim càng thêm phần hư hao. Vì thế, trước khi chọn mua, sử dụng thứ gì bạn nên quan tâm tới khả năng kết hợp với bản mệnh của mình.

Bài viết Con số và màu sắc may mắn cho nữ Nhâm Thân sẽ giúp bạn giải thích tường tận những vấn đề cần quan tâm về phong thủy màu sắc và con số.

Với Hạn Toán Tận, việc làm làm ăn, toan tính thường gặp trở ngại, mưu sự khó thành và cũng dễ bị va vấp, đụng chạm. Lái xe cẩn trọng .
Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa lợi, sức khỏe thể chất không an tâm, ốm đau hoàn toàn có thể làm hư hao, trở ngại cho việc làm hay học tập. Bản thân, mái ấm gia đình tình cảm có nhiều việc vui mừng .

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2018 nữ mạng cho biết Vận niên Kê giáp viên khá tốt, tựa như gặp cái phao giữa sóng nước ba đào. Đây không phải là thời gian để xây dựng sự nghiệp mà là thời gian có lúc nghỉ ngơi nhưng không lo về tiền bạc. Đang ở vào năm hạn tháng xung, có điều kiện để an hưởng cũng rất có lợi cho sức khỏe và tránh được thất bại nếu cứ làm việc tiếp. Xem thêm về luận đoán vận mệnh trọn đời nữ Nhâm Thân tại đây.

Khi xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2018 Phối hợp những yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận chưa ổn. Đối với Quý Cô, mạng Kim, gặp Hỏa là kìm hãm bộc lộ chướng ngại khó vượt qua và hao tổn tiền tài .

Bình giải tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2018 nữ mạng trên cách phương diện cuộc sống

Nữ Nhâm Thân năm nay Sao Hạn không được tốt, dễ sinh buồn bực, tính toán việc gì cũng khó thực hiện. Vận Thế cũng không tốt, Vận thời không thuận, càng hoạt động càng khó khăn, thua thiệt. Gia đình tình cảm cũng bất an, sức khỏe bất lợi. Trong tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân nữ mạng Nhờ được Vận niên khá tốt, trong khó khăn Quý Cô vẫn có nới an trú vững vàng, không lo về kinh tế. Đây là năm nên an phận thủ thường sẽ không lo thiếu thốn và sức khỏe cũng tốt hơn. Có thể nói, đây là năm khá yếu kém đối với Quý Cô. Nhận ngay tử vi trọn đời nữ Nhâm Thân để biết những biến cố trong đời mà quý cô có thể gặp phải.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận là khắc xuất, chủ về một năm làm ăn đa phần dựa vào bản thân mình là chình chứ không hề nhờ được bạn bè bạn hữu. Đại Hạn 10 năm ( từ 22 đến 32 tuổi ) là thời hạn xác lập hướng đi của cuộc sống. Tiểu Hạn đặt nơi tràng sinh tuy nhiên do hạn năm không được tốt vì vậy tài lộc sức khỏe thể chất nên quan tâm nhiều không được coi thường

Cung Tiểu vận có Long Trì, Tràng Sinh, là sao tốt đem lại thành công về công việc và quan hệ trong xã hội tuy nhiên có có sao xấu như Quan Phù, Đại Hao đây là bộ sao xấu chủ về liên quan tới cửa quan và về ăn uống, tiền bạc tiêu pha và hao tán nhiềuTìm hiểu thêm về bói bài hàng ngày cho tuổi Nhâm Thân

Tam hợp mệnh có sao chiếu là Tấu Thư, Đường Phù, Hoa Cái, Đế vượng là những sao tốt đem lại may món tuy nhiên cũng biểu hệ cho sự đi lại nhiều. Ngoài ra, trên tử vi nữ Nhâm Thân năm 2018 Còn những sao Kình Dương, Bạch Hổ, Thái Tuế Địa Võng, Mộ Dây là những sao xấu chủ về bệnh tật thị phi và biến hóa việc làm làm ăn hay đổi khác nơi ăn chốn ở .

Dựa theo tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân nữ mạng Nhìn chung những mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi có nhiều Phá tinh gây nhiều rối rắm trong việc làm, mưu sự thường gặp trở ngăn. Nhờ vào Phước đức, vẫn có phần tăng trưởng. Có thể nói đây là năm trên Trung bình của Quý Cô. Nếu biết sống có đạo đức, luôn giữ tâm lành ý thiện thì suôn sẻ càng nhiều, công danh tài lộc càng tăng nhanh .

Nhâm Thân mạng số cao sang
Đam mê danh vọng, vinh quang với đời
Mùa Thu sanh thuận được thời
Có chồng quyền chức, kẻ mời người thưa
Nghịch sanh, đôn đáo chẳng vừa
Duyên tình lận đận, sớm trưa Đông Đoài
Vận Thời biến hóa mãi hoài
Tha phương lập nghiệp, trong ngoài đều nên
Trung vận cũng có tuổi tên
Ăn ở có Đức, Hậu niên sang giàu
Mậu Tuất phòng chuyện nạn tai
Tâm lành hành thiện, chông gai giảm phần .

Xem tử vi Nhâm Thân 2018 nữ mạng các mùa trong năm mới 2018

+ Tháng giêng : Nữ Nhâm Thân xuất hành đi xa gặp nhiều suôn sẻ và có quý nhân phù trợ về việc làm .
+ Tháng hai : Trong truyện tình cảm có nhiều chuyện không vui đến. Bởi vì “ đầu xuôi thì đuôi lọt ” đầu năm mà không tốt thì cả năm vợ chồng sẽ lục đục, bất hòa .

+ Tháng ba : Tháng này việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả và quan tâm xe cộ đi lại
+ Tháng Tư : Công việc hanh thông và có lộc về làm ăn tuy nhiên chú ý quan tâm cháy nổ trong nhà
+ Tháng năm : Tháng này việc làm gặp nhiều khó khăn vất vả và chú ý quan tâm máu huyết xương khớp kém

+  Tháng sáu: Phụ nữ có thai mà sinh đẻ thì nên chú ý về máu huyết và thiếu máu do sinh nở. Nếu có thể, quý cô nên chọn ngày lành tháng tốt để tiến hành việc sinh nở được dễ dành.

+ Tháng bảy : Chú ý bệnh về thận kém đau ốm lâu khỏi và việc làm gặp nhiều trở ngại
+ Tháng Tám : Trong nhà có tin vui về hỷ tín, tuy nhiên tháng này quan tâm trộm đạo quân gian
+ Tháng chín : Tiền bạc tiêu pha và hao tán nhiều, chú ý quan tâm làm ăn tương quan tới pháp lý
+ Tháng mười : Tháng này việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả và có người phá hoại
+ Tháng mười một : Có sự đổi khác nơi ăn chốn ở, việc làm mới, có tin vui về thêm người
+ Tháng chạp : Công việc hanh thông tuy nhiên tiền tài và tình cảm vợ chồng không tốt .

Trên đây là những luận đoán tử vi năm 2018 chung nhất cho nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992, tuy nhiên với mỗi ngày sinh và tháng sinh khác nhau thì vận số năm 2018 của từng người sẽ khác nhau. Vì vậy, để có kết quả bình giải chi tiết quý bạn nên xem với ngày tháng năm sinh của mình tại:

Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ 2018 hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

 

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân nữ năm 2018 cho biết Mỗi tháng hay vào tháng Kỵ tuổi là tháng 4, 8 âl, nên cúng giải hạn vào ngày 21 â.l, sao Thủy Diệu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Thắp 7 ngọn đèn, lạy 7 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm Lễ lúc 21 đến 23 giờ.

Theo như tử vi Nhâm Thân 2018 nữ mạng thì năm nay quý cô bị sao Thủy Diệu chiếu mạng, mà sao này lại cực kỵ nữ giới về công danh, sức khỏe mà chuyện tình cảm cũng rất xấu. Bởi lẽ đó mà ngày rằm các mẹ, các bà hay đến chùa để cầu giải hạn sao Thủy Diệu. Các quý cô tuổi Nhâm Thân cũng vậy và để xem chi tiết Văn Khấn Hóa Giải sao Thủy Diệu thì quý bạn click Tại Đây.

Bên cạnh đó, cùng với Sao Giải Hạn thì lá số tử vi trọn đời cũng rất quan trọng. Vì tử vi năm 2018 tuổi Thân được HUYENHOC.VN lấy ra ở trong lá số tử vi theo các cung sao Tọa Thủ ở mạng Kiếm Phong Kim. Vì thế quý cô muốn biết lá số tử vi trọn đời Miến Phí của mình thì xem ngay  lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh để coi luận giải chi tiết Vận Mệnh cuộc đời.

Các bài viết được nhiều người quan tâm dành cho quý cô Nhâm Thân 1992

4 kiểu nhà gây bất lợi cho hôn nhân gia đình

Bói tình duyên dành cho nữ 1992

Phong thủy nhà ở theo tuổi vợ chồng

Trên đây là phần luận giải tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2018. Xem tử vi tuổi Nhâm Thân nữ năm 2018 đã giải đáp những thắc mắc về cuộc sống, vận mệnh tuổi Nhâm Thân năm 2018. Để xem tử vi năm 2018 cho bạn bè và người thân yêu quý bạn có thể xem tại chuyên mục >>> TỬ VI 2018 ĐẦY ĐỦ CÁC TUỔI.

Đặc biệt tử vi 2018 Nhâm Thân nữ mạng cho biết tuổi hợp (kỵ), màu hợp (kỵ) và những con số hợp (kỵ) với quý cô tuổi Nhâm Thân năm 2018. Vậy còn chần chừ gì nữa mà ứng dụng các phép phong thủy kích tài vận của tại HuyenHoc.vn để có một năm AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Chú ý: Với mong muốn quý bạn tuổi Nhâm Thân cả năm luôn gặp may mắn, Hanh Thông mọi chuyện, Tài Lộc đầy nhà, Vận Hạn đi qua. Chúng tôi đã làm ra công cụ xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Nhâm Thân. Do đó để xem tuổi nào hợp với tuổi bạn để XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT, MỞ HÀNG đầu năm 2018 thì quý bạn vào đây chọn tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1992 cực chuẩn xác.