Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nam mạng luận Hung Cát vận mệnh cuộc đời

* * * Lưu ý : Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu. Để xem cụ thể vận hạn của cuộc sống mình đúng chuẩn nhất, mời bạn xem tại : Xem lá số tử vi tuổi Quý Sửu có bình giải cụ thểVận mệnh tuổi Quý Sửu năm 2019 nam mạng tuổi trẻ chịu lắm phong trần, Đông Đoài qua lại, vui chiều buồn mai, nhưng không khó khăn vất vả tấm thân, chỉ khổ về ý thức, tình cảm. Đi vào Trung vận, nếu biết tu thân tích đức, sự nghiệp lên dần, mái ấm gia đình không thay đổi. Nếu đừng để tài sắc hấp dẫn. Hậu vận mới an nhàn, đời sống ấm êm .Với hình dáng hào hoa, duyên tình rối rắm, nhà đạo khó yên nên sự nghiệp cũng chậm thành. Ngoại trừ sanh thuận Thu, Đông mới có phần an nhàn phú túc .

Số không nhờ cậy người thân nhưng được người dưng giúp đỡ. Tha phương lập nghiệp sẽ thuận lợi hơn.

Quý bạn tuổi Quý Sửu là người khôn ngoan, tế nhị trong lời nói và cung cách giao tế, dễ được lòng mọi người .Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nam mạngSau đây là phần luận giải tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nam mạngNgoài ra, xem tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2019 còn thấy được vận niên của bạn cũng xấu, chỉ có tiểu vận của bạn đi vào vương địa là tốt mà thôi. Thế nhưng nó cũng không hề trấn áp được những điều không tốt mà vận niên và sao hạn mang đến .Xem tử vi năm 2019 tuổi Quý Sửu nam mạng thì thấy được : năm Kỷ Hợi sẽ được sao Thổ Tú chiếu mệnh và gặp hạn Ngũ Mộ. Sao chiếu mạng thì mang đến trở ngại, xung khắc còn hạn tuổi mang đến sự hao tài, không an tâm cho gia chủ. Nhìn chung cả 2 đều rất xấu .Đã có tử vi năm 2021 xem tại : >> Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạngQua phần luận giải vận mệnh tuổi Quý Sửu năm 2019 thì bạn sẽ thấy được đời sống của người sinh năm 1973 như hiện ra trước mắt mình. Những điều tốt, điều xấu, vận may, thời cơ hay những điều rủi ro đáng tiếc đều được nói rõ. Kèm với đó là lời nghiên cứu và phân tích thiệt hơn của những chuyên viên số 1 về tử vi của chúng tôi .Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nam mạng chính là một phần trong tử vi trọn đời của bạn. Thế nhưng phần luận giải này chi tiết cụ thể hơn rất nhiều, giúp bạn chớp lấy được tổng thể vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2019 Kỷ Hợi .Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net, luôn mê hồn, gắn bó và tìm tòi, điều tra và nghiên cứu về tử vi & phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và lạ mắt và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nướcHãy nhập rất đầy đủ thông tin của bạn vào để có hiệu quả tốt nhất

III – Xem chi tiết tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nam mạng

1 – Sao chiếu mệnh tử vi Quý Sửu 2019 nam mạng

Năm nay quý bạn gặp tu-vi-2019-tuoi-quy-suusao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh rối rắm về công việc, học hành, tình cảm bất hòa và dễ gặp tai nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thổ, ít bị thiệt hại.

Thổ Tú tháng tám tháng tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

2 – Hạn tuổi tử vi năm 2019 tuổi Quý Sửu nam mạng

Năm nay quý bạn mắc phải hạn Ngũ Mộ, dễ sinh hao tốn nhiều mặt, ngoài ra còn có thể bị trộm cướp, tiểu nhân lừa gạt.

3 – Tứ Trụ tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2019

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Lợi: Tuy bản mệnh thì vững nhưng do không hợp thời cho nên đầu năm tất cả mọi công việc đều gặp khó khăn, tất cả các công việc tiền bạc đều do một mình bản thân cố gắng chứ không nhở và được anh em bạn bè

4 – Vận niên tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2019

Năm nay quý bạn có Vận niên Trư phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa(Lợn quay).Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương,giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận, công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Quý Sửu nam mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Mộc, gặp năm Mộc là tương trợ lẫn nhau cho nên gặp hung hóa cát. Sao Hạn Vận niên yếu kém, công việc nhiều rối rắm, quan hệ sinh điều chống trái. Vận niên Trư phùng Hỏa, cuộc sống thường gặp chuyện nghịch ý, trái lòng, công việc làm ăn cũng bị chống phá, cạnh tranh, tinh thần phải lo lắng nhiều mặt, tình cảm, gia đạo bất hòa.

Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Quý Sửu nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc… hay nên dùng sim phong thủy hợp tuổi Quý Sửu  để tăng vận khí của bản thân.

IV – Luận vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 – Cung đặt mệnh tử vi Quý Sửu nam mạng 2019

Tiểu vận đi vào Vương Địa vì vậy quý bạn tuy bản mệnh rất vững nhưng không nên góp vốn đầu tư tài lộc vào việc làm làm ăn nhiều. Đại Hạn 10 năm ( từ 43 đến 52 tuổi ) là thời hạn vượng phát, sự nghiệp thịnh hưng. Tiểu Hạn tuy xấu nhưng được Đại Hạn sáng sủa, sẽ giảm phần khó khăn vất vả, nhưng mọi việc nên cẩn trọng .

2 – Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Quý Sửu nam mạng

Năm nay cung mệnh có những sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao xấu chủ về tiền tài tiêu pha nhiều và trong có nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới .

3 – Cung tam hợp tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nam mạng

Tại Tam Hợp cung mệnh có những sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Đế Vượng, Tràng Sinh. Đây là bộ sao tốt chủ về trong năm có tin vui hỷ tín hay có sự đổi khác về nơi ăn chốn ở trong mái ấm gia đình. Tuy nhiên ngoài những có bộ sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Thái Tuế đây là bộ sao xấu chủ về bệnh về tuổi già, và có bệnh về xương khớp và trong năm nay trong nhà thiếu trung khí .

4 – Cung xung chiếu tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu mệnh có cá sao Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát của cải việc làm làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn vất vả có người phá hoại .

Tổng hợp các yếu tố trên:

  1. Về phương diện ngoại giao và việc làm : Trong năm 2019 – 2020 quý bạn nên tập trung chuyên sâu vào những việc làm cũ là tốt nhất, không nên mở mang nhiều việc làm chủ về khó khăn vất vả
  2. Về phương diện kinh tế tài chính : Tiền bạc tiêu pha nhiều, cẩn trọng họa do tài lộc gây ra
  3. Về phương diện tình cảm : Vợ chồng bất hòa, mỗi người một tính mà gây ra cự cãi
  4. Về Phương diện sức khỏe thể chất : Chú ý đường nhà hàng siêu thị tiêu hóa kém, bệnh về dạ dày

Nhìn chung: tử vi Quý Sửu năm 2019 nam mạng tuy bản mệnh thì vững nhưng lại ko gặp thời cho nên mọi công việc làm ăn không được tốt, trong năm nay tuổi quý bạn nên chú ý không nên đầu tư làm ăn vào công việc nhiều hay mua đồ hộ người khác.

Lưu ý: Để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình, từ đó dón tài lộc, may mắn và bình an. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI TỐT XẤU] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập vừa đủ thông tin của bạn vào để có tác dụng tốt nhất

Quý Sửu mạng Mộc Cung Ly
Dáng dấp phong độ ai bì được đâu
Việc làm tâm lý cao sâu
Đông Xuân thuận số, người hầu người lo
Nghịch sanh, lên xuống khó dò
Một thân tự lập, ấm no một mình
Công danh khó được phỉ tình
Tha phương lập nghiệp, mái ấm gia đình ấm êm
Trung niên gia cảnh vững chắc
Ăn ở có Đức, Hậu niên an nhàn
Kỷ Hợi năm mới lại về .
Công danh sự nghiệp bốn bề khó khăn

Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Quý Sửu nam mạng: Là tháng 2, tháng 6, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Quý Sửu làm mọi việc.

*** Người tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng cần xem thêm:

Tuổi Quý Sửu hợp làm ăn với tuổi nào năm 2019

Xem bói bài ngày hôm nay tốt hay xấu với tuổi Quý Sửu

V – Luận tử vi Quý Sửu 1973 năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Xem tử vi Quý Sửu nam mạng 2019 trong Mùa Xuân :

Tháng giêng : Đầu năm nên quan tâm đường siêu thị nhà hàng và tài lộc tiêu pha nhiều
Tháng hai : Có tin vui về hỷ tín trong mái ấm gia đình tuy nhiên thì nhà đạo bất hòa
Tháng ba : Xuất hành đi xa gặp nhiều như mong muốn, hay có sự đi chuyển đi lại nhiều

2 – Xem bói tuổi Quý Sửu 2019 nam mạng vào Mùa Hạ :

Tháng Tư : Không nên góp vốn đầu tư tài lộc vào làm ăn nhiều chủ về thua lỗ
Tháng năm : Sức khỏe không được tốt có bệnh về xương khớp
Tháng sáu : Được âm phù dương trợ nên gặp hung hóa cát, quan tâm tai bay vạ gió

3 – Xem tử vi năm 2019 tuổi Quý Sửu nam mạng trong Mùa Thu :

Tháng bảy : Tiền bạc tiêu pha nhiều quan tâm gặp phải cửa quan, pháp lý
Tháng Tám : Công việc làm ăn thông thường tuy nhiên có tin vui trong mái ấm gia đình
Tháng chín : Chú ý xe cộ đị lại cẩn trọng hay có thương tích ở chân tay

4 – Xem tử vi Quý Sửu năm 2019 nam mạng trong Mùa Đông

Tháng mười : Có lộc về làm ăn tuy nhiên không nhiều, đau ốm gặp được thầy thuốc
Tháng mười một : Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả cẩn trọng có người già đau ốm
Tháng chạp : Mọi việc hanh thông có quý nhân trợ giúp tuy nhiên quan tâm trộm đạo

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2019 để hóa giải cầu an thì Đầu năm nên cầu an, hóa giải mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ .

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

* Lưu ý: Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp

*** Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Quý Sửu 1973

Chồng 1973 vợ 1971 có hợp nhau không

Chồng 1973 vợ 1972 có hợp nhau không

Chồng 1973 vợ 1973 có hợp nhau không

Chồng 1973 vợ 1974 có hợp nhau không

Chồng 1973 vợ 1975 có hợp nhau không

Chồng 1973 vợ 1976 có hợp nhau không

Chồng 1973 vợ 1977 có hợp nhau không

Chồng 1973 vợ 1978 có hợp nhau không

Chồng 1973 vợ 1979 có hợp nhau không

Chồng 1973 vợ 1980 có hợp nhau không

Chồng 1973 vợ 1981 có hợp nhau không

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Quý Sửu 1973

Trên đây là tất cả phần tử vi tuổi Quý Sửu 2019 mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn định hướng được đường đi, nước bước của mình trong năm mới Kỷ Hợi. Ngoài xem tử vi 2019 tuổi Qúy Sửu, bạn cũng có thể tham khảo tử vi của những thành viên khác trong gia đình tại website Xemvanmenh.net của chúng tôi.