Xem Tử Vi 2019 cho Tuổi Quý Sửu – Nữ mạng

Xem tử vi 2019 tuổi Quý Sửu Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2019:

– Nhìn chung những mặt, năm nay tốt ít, xấu nhiều, dù có tài làm ăn nhưng không hợp Thời Vận, e rằng sự nghiệp không được suôn sẻ. Nên giảm bớt tham vọng và nỗ lực đo lường và thống kê cẩn trọng, phòng nguy hiểm thì sự nghiệp vẫn được bảo tồn .

Công việc tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2019:

– Cẩn thận giữ gìn tiền bạc, của cải có thể bị lừa gạt, trộm cắp.
– Công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, không nên mưu sự lớn.
– Quan hệ gặp nhiều chống trái rối rắm giấy tờ, bị mang tai tiếng.
– Cuộc sống có nhiều khó khăn, nếu làm ăn lớn cần phải cẩn thận. Quý Bạn là người có tài nhưng quá vọng động, dễ tạo nhiều sơ hở, có thể dẫn đến việc kiện thưa hay sức khỏe không ổn.
– Có thể gặp Hung Họa khó lường nếu quá tham cầu. Cần phòng tiểu nhân lừa gạt, của cải mất mát, lòng nhiều phiền muộn. Nếu có dịp đi xa cầu danh lợi thì sẽ khá hơn.
– Công việc làm ăn có lúc thu nhập cao nhưng bất thường. Nếu khéo tiêu xài, không lo thiếu hụt.

Tình cảm tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2019:

– Tình cảm gia đình cũng có nhiều xung động, đời sống vợ chồng ít được vui vẻ, nên cẩn thận về lời nói để tránh “chuyện bé xé ra to”, càng thêm bất ổn. Nhập Hạn có nhiều sao xấu, có tin buồn của người thân hay gia đạo có người ốm đau, gặp nạn. Tuy nhiên, con cái lại có nhiều thành tựu.
– Quan hệ với bên ngoài nên dè dặt. Trong công việc cũng như giao tiếp vui chơi thường gặp cảnh trái ý, nên nhẫn nhịn là hơn. Đặc biệt đừng quá tin người, dễ bị lừa gạt. Tránh cho mượn tiền, mượn của dễ sinh chuyện mất mát. Đừng dây dưa bàn bạc chuyện người và cũng đừng đưa vai gánh vác nợ người, có thể dính dáng đến pháp luật.
– Đối với Quý Bạn đang trong tình trạng độc thân, dễ bị tai tiếng thị phi, giao tiếp với người khác phái nên tìm hiểu cặn kẽ để tránh bị lừa gạt hay mang tai tiếng, rất có hại cho uy tín năm nay.
– Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, không có gì trở ngại.

Sức khỏe tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2019:


– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy. Nên làm thêm việc thiện để Phước sanh, Họa lùi, cuộc sống tốt đẹp hơn.- Theo âm lịch năm nay, Sao Hạn không tốt, Vận niên không an tâm, việc làm làm ăn có nhiều dịch chuyển, sức khỏe thể chất thất thường, cần chăm sóc đến những bệnh về đầu, mắt và tim mạch. – Lái xe cẩn trọng. Bổn mạng có suy nhưng không nguy. Nên làm thêm việc thiện để Phước sanh, Họa lùi, đời sống tốt đẹp hơn .