Xem Tử Vi 2018 cho Tuổi Quý Sửu – Nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Sửu Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2018:

Quý Anh tuổi Quý Sửu là người hiền lành, không muốn hơn thua, tranh chấp, dễ hòa đồng với môi trường tự nhiên sống. Hoàn cảnh nào cũng thích ứng được nhưng không có đường lối vững vàng, dễ bị ngoại duyên lôi kéo. Vì vậy, công danh sự nghiệp sự nghiệp khó lên cao. Nếu thuận sinh vào mùa xuân, ban ngày, Quý Anh sung sướng thảnh thơi. Nghịch sinh lỗi số, phải khó khăn vất vả nguy hiểm, tình duyên không thuận nhưng số có con đông. Đa phần, vào đời với hai bàn tay trắng, không có của phụ ấm, chẳng cậy nhờ Anh Em, thân tộc, nhờ bản tính hiền lương, được người dưng giúp sức, nhưng ý thức, tình cảm có phần yếu mềm, gặp khó khăn vất vả dễ sinh chán nản, sự nghiệp khó thành. Tha phương lập nghiệp gặp nhiều như mong muốn. Số hưởng Thiên lộc, tuổi già phú túc nhàn an .

Công việc tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2018:

– Công việc gặp trở ngại bởi ốm đau hay tai nạn.
– Cần sự nhẫn nhịn không nên tranh thắng vì càng vọng động càng thêm thiệt hại.
– Có chuyện liên hệ với công quyền, hồ sơ giấy tờ rắc rối. Dễ bị cảnh sát giao thông chú ý nên phải giữ đúng luật khi lái xe.
– Công việc làm ăn không thuận thời, tính toán dễ bị thua thiệt, nhiều bận rộn lo âu.
– Đề phòng sự cạnh tranh bất chính, giấy tờ, hồ sơ thuế vụ cần phải rõ ràng. Cẩn thận trong việc dùng người và giao dịch với người, dễ bị lừa gạt, phản bội.

Tình cảm tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2018:

– Có lợi về chỗ ở nhà đất. Con cái có nhiều thành tựu.
– Đời sống vợ chồng tương đối yên ổn. Quý Bạn là người đảm đang, nhưng năm nay dễ sinh nóng giận, vợ chồng cũng khó tránh một vài bất hòa. Nên giữ gìn lời nói và đừng để “chuyện bé xé ra to”, buồn lòng cho cả nhà.
– Đối với Quý Bạn đang độc thân, liên hệ tình cảm nên cẩn thận, dễ bị tai tiếng, rối ren. Tuy vậy, đây là năm có nhiêu cơ hội để gặp được “Người trong mộng”. Nếu muốn lập gia đình, cũng là việc nên thực hiện, không có gi đáng kiêng kỵ.

Sức khỏe tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2018:

– Công việc làm ăn có nhỉếu biến động, sức khỏe thất thường cần quan tâm đến các bệnh về đầu, mắt và tim mạch.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy