Tuổi canh ngọ nên đeo nhẫn gì

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhẫn phong thủy tuổi ngọ được bày bán. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được ý nghĩa về mặt phong thủy, thẩm mỹ cũng như chất lượng của sản phẩm liệu có đạt được yêu cầu mà mình mong muốn không. Bài viết sau đây của httl.com.vn/wiki sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc nêu trên!

Mục lục bài viết:

1. Nhẫn phong thủy tuổi canh ngọ2. Nhẫn phong thủy tuổi mậu ngọ3. Lời kết

1. Nhẫn phong thủy tuổi canh ngọ

Tuổi Canh Ngọ (1990) ứng với ngũ hành năm sinh là Lộ Bàng Thổ. Chính vì vậy, màu đá của nhẫn phong thủy tuổi canh ngọ phù hợp với chủ nhân sẽ bao gồm các màu: vàng, nâu, đỏ, hồng và tím.

Bạn đang xem : Tuổi canh ngọ nên đeo nhẫn gì
*Nhẫn tử vi & phong thủy tuổi ngọ

Theo đó, chúng tôi xin đưa ra một số loại đá thích hợp dùng cho nhẫn phong thủy tuổi canh ngọ mà bạn có thể tham khảo sử dụng:

Màu sắc tương sinh: Bạn nên sử dụng trang sức đá phong thủy có đỏ, vàng, tím thuộc mệnh hỏa để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, hỏa sinh thổ nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển. Ví dụ: ruby, thạch anh tím, spinel…Màu sắc tương hợp: Khi bạn sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất là những màu sắc thuộc mệnh thổ sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút các khí, mang lại may mắn. Ví dụ: đá mắt hổ, hổ phách hoặc thạch anh vàng, canxedon nâu, sapphire vàng…Màu chế khắc: Ngoài ra, bạn có thể đeo những loại đá màu xanh lam, đen. Vì thổ khắc thủy nên bạn có thể chế khắc được năng lượng thủy trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trên. Ví dụ: aquamarine, aquazonite, thạch anh đen…Màu kiêng kỵ: Bạn không nên sử dụng trang sức đá phong thủy màu xanh lục vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh mộc. Theo ngũ hành tương khắc mộc khắc thổ nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh thổ khiến bạn sẽ cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ. Ví dụ: thạch anh xanh, diopsite, peridot…

*Nhẫn 2 Con Ngữa tranh Ngọc Thạch Anh Tóc Vàng – Đồng Trục

2. Nhẫn phong thủy tuổi mậu ngọ

Tuổi Mậu Ngọ (1978) có ngũ hành năm sinh là Thiên Thượng Hỏa. Vì lẽ đó mà những loại đá khi đeo nhẫn phong thủy tuổi mậu ngọ của bạn cần mang những màu như: xanh lá cây, đỏ, cam, tím, hồng.

Lưu ý dành cho bạn khi lựa chọn màu nhẫn phong thủy tuổi ngọ:

Bạn nên sử dụng trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy mang màu xanh lá của mệnh mộc vì mộc sinh hỏa, hoàn toàn có thể gồm có : đá peridot, ngọc lục bảo, dioxit vạn vật thiên nhiên … Bạn cũng sử dụng được những loại đá có màu đỏ, hồng và tím của mệnh hỏa vì mộc sinh hỏa, ví dụ như : ruby, spinel, đá thạch anh, đá saphia … Ngoài ra, bạn không nên đeo những loại đá có màu xanh nước biển hoặc đen, trắng bởi thủy khắc hỏa và hỏa khắc kim, ví dụ như : aquamarine, aquazonite, thạch anh đen …
*Nhẫn Cẩm Thạch tử vi & phong thủy chạy 4 viền hoa văn vàng

Thêm vào đó, bạn cũng cần chú ý đến ngón tay đeo nhẫn phong thủy tuổi mậu ngọ bởi nó cũng một phần quyết định đến giá trị và hiệu quả của nhẫn. Chúng tôi có thể đưa ra cho bạn một vài lựa chọn như sau:

Tuổi mậu ngọ mang mệnh hỏa, giống với ngón tay trỏ. Ngón tay trỏ là ngón tay đại diện thay mặt cho sự nghiệp, vị thế, hay học vấn của mỗi người. Nếu bạn muốn sự nghiệp tăng trưởng hơn, hay đang chuẩn bị sẵn sàng cho những kì thi tuyển quan trọng thì đeo nhẫn ngón tay trỏ sẽ mang lại cho bạn nhiều như mong muốn .
Xem thêm : Thị Trường Otc Là Gì ? Ưu Điểm Khi Giao Dịch Trên Thị Trường Otc
Thêm vào đó, ngón trỏ cũng là một vị trí tốt mang lại cho bạn nhiều tín hiệu tốt về mặt tình cảm .

Xem thêm: Mẹ Ăn Gì Để Con Bú Tăng Cân, Khỏe Mạnh Và Phát Triển Toàn Diện

*Nhẫn chữ LỘC vàng đính Ruby cắt giác Kim Cương

3. Lời kết

Trên đây là những điều bạn cần biết về nhẫn phong thủy tuổi ngọ. Để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng tốt nhất với một mức giá vừa phải xin mời bạn truy cập httl.com.vn/wiki. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn chu đáo và phục vụ nhiệt tình để có thể đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất về sản phẩm nhẫn phong thủy.

Chuyên mục : Hỏi đáp