Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì để cải thiện phong thủy vận số

Nhẫn không chỉ là một món đồ trang sức để làm đẹp mà còn là một món đồ phong thủy. Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì để cải thiện phong thủy vận số?

Ngày nay, ngoài việc được sử dụng như một món đồ trang sức đẹp để làm đẹp, nhiều người còn sử dụng nhẫn như một món đồ tử vi & phong thủy giúp tăng vượng khí, lôi cuốn những nguồn năng lượng tích cực, để phụ trợ cho đời sống. Mỗi tuổi hành can và con giáp lại có những lao lý riêng về những vật phẩm tử vi & phong thủy. Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì để cải tổ vận số ? Bài viết dưới đây sẽ vấn đáp thắc mắc này giúp bạn !

Tuổi Canh Ngọ sinh năm nào

Theo cách tính lịch can chi và công nguyên, thì những người thuộc tuổi Bính Dần sẽ được hạ sinh vào năm 1990 theo lịch công nguyên .

Sơ lược về người tuổi Canh Ngọ

Người tuổi Canh Ngọ là những kẻ có ý chí cao xa. Nhìn chung, những người tuổi Canh Ngọ, có cuộc đời nhiều ngang trái, khó tạo được sự nghiệp lớn. Về tiền vận, những người này thường có gia đình và việc làm ăn gặp nhiều biến động.

Tuổi trẻ của người tuổi Canh Ngọ được định sẵn là phải qua nhiều chuyện đau thương, đường sự nghiệp sự nghiệp gặp phải nhiều trắc trở. Nếu đi làm công thì thường gặp phải người chủ không tốt khiến họ liên tục phải biến hóa chỗ thao tác, khó không thay đổi. Nếu có dự tính khởi nghiệp hoặc làm chủ, họ thường gặp phải những quá trình khó khăn vất vả do ngoại cảnh tác động ảnh hưởng, do đó mà không thành công xuất sắc trọn vẹn trên con đường danh vọng .

Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì

Đổi lại, Canh Ngọ là những người được hưởng như mong muốn nhờ phúc phần của tổ tiên. Phần đông sẽ có con đường tài lộc khó khăn vất vả nhưng những khó khăn vất vả này không quá lớn, và có đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc .
Canh Ngọ mang mệnh Thổ, lại là lộ bàng thổ ( đất bên đường ) vì là mệnh yếu nhất về mặt nguồn năng lượng bởi nó không bị tác động ảnh hưởng bởi Mộc, cũng không tổn hại được Thủy, do đó, số phận được định sẵn là phải dạt dẹo, khó khăn vất vả, gian nan, phải chịu nhiều sóng gió. Tuy nhiên bù lại, họ lại là người dễ thích nghi với thực trạng sống và có vốn kỹ năng và kiến thức rộng .

Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì 

Chính vì có cuộc sống được định sẵn là sẽ phải chịu đựng nhiều gian nan, khó khăn vất vả, do đó nhiều người tuổi Canh Ngọ tìm đến những vật phẩm tử vi & phong thủy với mong ước cải tổ được vận số .

Nhẫn là trang sức thường được dùng bởi tính cơ động của nó. Cả nam và nữ đều có thể sử dụng rộng rãi trong các sự kiện hay những buổi họp mặt bạn bè thân thiết. Vậy người tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì?

Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì 1

Việc chọn nhẫn đeo theo tử vi & phong thủy phụ thuộc vào vào rất nhiều yếu tố, theo đó, để lôi cuốn được nhiều vượng khí nhất, người tuổi Canh Ngọ nên ưu tiên chọn nhẫn có những đặc thù như sau :

Về màu sắc

Chiếu theo ngũ hành tương sinh kìm hãm gồm có : Kim sinh Thủy, Thủy dưỡng Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa trợ Thổ, Thổ sinh Kim để lựa chọn .
Những người sinh năm Canh Ngọ đứng mệnh Thổ, cho nên vì thế nhẫn trang sức đẹp nên tuân theo ngũ hành để chọn màu. Theo đó, những sắc tố thuộc tone vàng và nâu như vàng nâu, nâu đất, đỏ, cam, hồng, tím sẽ là lá bùa yểm trợ công danh sự nghiệp sự nghiệp cho bạn .
Những chiếc nhẫn có tone màu kể trên sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều như mong muốn, thuận tiện trong đời sống, hoàn toàn có thể tiếp đón tài lộc, vui tươi niềm hạnh phúc, bình an .
Nên tránh những chiếc nhẫn có màu xung khắc với mệnh Thổ. Chiếu theo ngũ hành tương khắc và chế ngự, Thổ rất kỵ thổ ( đất gặp nước là nhão ra, mất đi đặc thù cứng cỏi vốn có ). Vì thế, người mệnh Thổ tuyệt đối không nên đeo những trang sức đẹp có tone màu xanh dương hoặc xanh lam, không những không mang lại thuận tiện suôn sẻ, ngược lại còn hoàn toàn có thể khiến bản thân mắc vào đại họa .

Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì 2

Về chất liệu 

Nhẫn không chỉ chú trọng ở màu sắc mà cũng nên chú ý vào chất liệu. Bạn nên lưu ý chọn những vật phẩm mặt nhẫn được cấu tạo từ đá tự nhiên, tránh mua phải những món đồ được làm từ bột đá, hoặc thủy tinh nhuộm, nhựa tổng hợp. Việc đeo những món đồ này không mang lại hiệu quả phong thủy gì, chỉ đeo để trang trí thì được.

Việc phân biệt đá tự nhiên và đá tự tạo, thủy tinh nhuộm hoàn toàn có thể nhờ những người có trình độ đánh giá và thẩm định. Nếu không bằng một vài mẹo nhỏ hoàn toàn có thể xác lập được đặc thù của đá. Đá thật chạm vào sẽ có cảm xúc mát lạnh, có đường vân tự nhiên và độ trong vừa phải ( những viên đá nào không có rạn nứt hay trọn vẹn trong suốt thì chắc như đinh là đá giả ) .
Những vật liệu khuyến khích người mệnh Thổ nên dùng là đá mắt hổ, đá thạch anh vàng, đá thạch anh tóc vàng, đá ruby tự nhiên, … Ngoài ra cũng nên chọn vật liệu vàng, bạc hoặc bạch kim làm vòng nhẫn để đạt được hiệu suất cao tử vi & phong thủy .

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì, hi vọng bài viết đã mang lại cho bạn nguồn thông tin hữu ích. Chúc bạn có cuộc đời bình yên, hạnh phúc, thịnh vượng, may mắn.