Sinh năm 1990 hợp màu gì? Vật phẩm phong thủy hợp mệnh chiêu tài lộc

Màu sắc hợp mệnh là một trong những yếu tố hỗ trợ chúng ta gia tăng may mắn, tài lộc và hạnh phúc trong cuộc sống. Vậy những người sinh năm 1990 hợp màu gì? Nên tránh màu gì để gia tăng tài lộc?

Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về những người sinh năm 1990 bạn nhé!

Năm sinh 1990 là cung mệnh gì? Tương sinh, tương khắc như thế nào?

Cung mệnh của người sinh năm 1990

Người sinh năm 1990 theo 12 con giáp tuổi Canh Ngọ, được tính từ ngày 27/01/1990 đến 14/2/1991 ( Dương lịch ). Trong ngũ hành, người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ ( Lộ Bàng Thổ ) tức đất bên đường .

Ngũ hành tương sinh với người sinh năm 1990

Trong ngũ hành, các cung mệnh tương sinh, tương khắc cụ thể như sau:

  • Quan hệ tương sinh : Kim sinh Thủy ; Thủy sinh Mộc ; Mộc sinh Hỏa ; Hỏa sinh Thổ ; Thổ sinh Kim .
  • Quan hệ khắc chế : Kim khắc Mộc ; Mộc khắc Thổ ; Thổ khắc Thủy ; Thủy khắc Hỏa ; Hỏa khắc Kim .

Người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ, chính thế cho nên họ hợp với mệnh Hỏa. Khi ở cạnh nhau, hai cung mệnh này sẽ hòa hợp, hỗ trợ, trợ giúp nhau tăng trưởng, vững mạnh .
trái lại, người tuổi Canh Ngọ khắc với mệnh Thủy và mệnh Mộc. Những mối quan hệ tương khắc và chế ngự này sẽ tiêu trừ như mong muốn, cản trở sự tăng trưởng của cung mệnh Lộ Bàng Thổ. Đồng thời, mối quan hệ tương sinh, khắc chế này cũng quyết định hành động tới việc người sinh năm 1990 hợp màu gì .

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu hợp mệnh với người sinh năm 1990

Như nghiên cứu và phân tích bên rên về về sự tương sinh và kìm hãm của người sinh năm 1990 bên trên, tất cả chúng ta biết được người sinh năm 1990 Canh Ngọ mệnh Thổ sẽ hợp với màu thuộc hành Hỏa và và hành Thổ – màu bản mệnh – tương vượng .
– Hỏa tức là lửa : Người tuổi Canh Ngọ hợp với màu đỏ, cam, tím, hồng
– Thổ tức là đất : Người tuổi Canh Ngọ hợp với màu vàng, nâu đất .
Đó là những sắc tố hợp mệnh vận dụng cho cả nam và nữ tuổi Canh Ngọ 1990. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng gam màu này khi lựa chọn những loại vật dụng, vật phẩm thiết yếu và yêu dấu. Bởi những vật phẩm có sắc tố tương sinh sẽ mang lại nguồn nguồn năng lượng tích cực, tương hỗ việc làm thuận tiện, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, giúp người tuổi Canh Ngọ xua đuổi sát khí .


Các mệnh trong ngũ hành và sự tương sinh – tương khắc

Màu khắc kỵ với người sinh năm 1990

Bên cạnh xem người sinh năm 1990 hợp màu gì, người tuổi Canh Ngọ cũng cần nắm được những gam màu khắc kỵ để tránh điều xấu. Những người tuổi này kỵ nhất với những màu thuộc hành Thủy và hành Mộc như Xanh lá cây, xanh lục, đen, xanh dương. Chúng sẽ hút hết nguồn nguồn năng lượng, cản trở vận may, khiến việc làm, tình duyên khó khăn vất vả và lận đận, sức khỏe thể chất sa sút .

Chọn vật phẩm phong thủy giải vận, chiêu tài lộc cho người tuổi Canh Ngọ 1990

Mang mệnh Thổ, thực chất là nơi khởi đầu sự sống của vạn vật và con người, là nơi nuôi dưỡng, ươm trồng và tăng trưởng của tổng thể mọi vật trên toàn cầu, những người sinh năm 1990 thường có tính tình kiên trì, vững vàng trong mọi trường hợp. Tuy nhiên, trong đời sống họ cũng không tránh khỏi vận hạn, những điều không may .
Để ngày càng tăng tài vận, “ hóa dữ thành lành ”, người tuổi Canh Ngọ hoàn toàn có thể dùng trang sức đẹp, đá tử vi & phong thủy gồm những màu hợp mệnh mang theo bên mình để tăng vận cát tường như ý cho bản thân. Ngoài ra, những người tuổi này cũng nên mua vàng vào ngày vía Thần Tài ( ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm ) gặp như mong muốn về đường tài lộc trong suốt cả năm .

Trang sức hình Phật bản mệnh cho người sinh năm 1990

Người tuổi Canh Ngọ nên chọn trang sức đẹp hình Phật để được phù trợ tổng lực về sức khỏe thể chất, sự nghiệp, sự nghiệp, tình duyên. Bởi họ được sự phù hộ của Đại thế Chí Bồ Tát .
Mang theo những vật phẩm hình Phật bên người bên người như mặt vòng cổ hay charm đeo vòng tay bằng vàng hoặc đá màu nâu, đỏ, vừa sang chảnh, thích mắt lại tương sinh với cung mệnh Thổ của người sinh năm 1990. Chúng sẽ giúp họ tinh thông trí tuệ, hướng tới những điều tốt đẹp .

Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát cho người tuổi Canh Ngọ
Ngoài ra, so với người hay đi trên sông nước nên mang một thẻ bùa Phật hộ mệnh người tuổi Ngọ bên mình để giúp tai qua nạn khỏi. Bùa này gọi là bùa bình an, những vật phẩm này nên được đem đi trì chú tại chùa để phát huy hết công suất .


Bùa bình an Phật Đại thế Chí Bồ Tát cho người tuổi Ngọ

Đá quý phong thủy cho người sinh năm 1990

Người sinh năm 1990 mang mệnh Thổ ( Lộ Bàng Thổ ) nên để kích hoạt tài vận, họ nên mang những vật phẩm tử vi & phong thủy, đá quý màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím như : vòng tay đá thạch anh tóc nâu, vòng tay tay đá Đào hoa, vòng tay đá Thạch anh tím và Ưu linh đỏ, vòng tay đá Super Seven .
Đeo vòng đá hợp mệnh giúp người sinh năm 1990 có niềm tin minh mẫn, khỏe mạnh, phòng trừ những bệnh vặt. Đặc biệt, với những người tuổi Canh Ngọ liên tục đi công tác làm việc xa, tiếp xúc nhiều, những vật phẩm bằng đá quý này còn có công dụng xua đuổi sát khí .


Vòng tay đá đào hoa


Đá mắt hổ cho người mệnh Thổ

Tỳ Hưu chiêu tài hút lộc

Trong phong thuỷ, Tỳ Hưu là loài chuyên ăn vàng bạc, châu báu nên ý nghĩa của nó chiêu tài lộc. Đeo Tỳ Hưu phong thuỷ giúp cho tuổi 1990 chiêu tài lộc, làm ăn thuận tiện ngày càng thăng quan tiến chức, phát đạt .


Linh vật chiêu tài, giữ của Tỳ Hưu phù hợp con người tuổi Ngọ

Con giáp hộ mệnh giải vận hạn

Với những người trúng vào năm hạn, họ thường mua vòng tay theo con giáp của mình hoặc con giáp trong năm đó để hóa giải. Như vậy, ngoài việc tích hợp những con giáp theo nhị hợp – tam hợp thì việc người tuổi Ngọ chọn vòng tay phối hợp giữa con giáp Ngọ và con giáp Sửu trong năm 2021 một phần giúp cầu tài lộc và suôn sẻ .


Năm nào đeo vòng tay con giáp năm đó cũng là một cách hút tài lộc, cầu may

Vật phẩm phong thuỷ hoàn toàn có thể mua vào bất kỳ khi nào. Tuy nhiên, theo ý niệm từ rất lâu rồi của người Việt, nếu mua vào những ngày mùng 1 và ngày Thần Tài là tốt nhất, đặc biệt quan trọng là mua vàng. gia chủ sẽ bội thu về tài lộc, vạn sự suôn sẻ .
Bài viết trên đây, chúng tôi đã gửi tới những bạn lời giải đáp cho câu hỏi “ Sinh năm 1990 hợp màu gì ? ”. Hy vọng, bạn đã có thêm thông tin và kiến thức và kỹ năng để lựa chọn những vật phẩm mang lại suôn sẻ, hóa giải vận hạn cho bản thân cũng như những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình !
Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung ứng những mẫu sản phẩm trang sức đẹp tử vi & phong thủy, hãy liên hệ với Ancarat để được tư vấn trọn vẹn không lấy phí !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline/zalo: 098 890 2860
Hoặc tìm hiểu thêm thông tin tại website www.ancarat.com và trang fanpage www.facebook.com/ancaratjewelry

Đặt hàng tại các trang TMDT:
– Shopee: https://shopee.vn/ancarat.hcm
– Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/ancarat
– Sendo: https://www.sendo.vn/shop/ancarat/
– Lazada: https://www.lazada.vn/shop/ancarat-jewelry

Hệ thống cửa hàng Ancarat – vàng phong thủy:
Showroom 1: 160 Nguyễn Trãi, P. 3, Q. 5, TP. HCM
Showroom 2: 27-29 Lê Quang Định, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Showroom 3: 236 Lò Đúc, P. Đống Mác, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Showroom chuyên về vòng thiết kế – đá phong thủy – bạc 925: 
Ancarat Silver, 243 Đề Thám, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. HCM