Blog

Tuổi Canh Ngọ 1990 đeo trang sức gì để may mắn? – PNJ Blog

Canh Ngọ 1990 là người chịu khó, kiên trì, biết tuỳ cơ ứng biến khó khăn vất vả. Vậy để kích hoạt suôn sẻ, chiêu hồi thịnh vượng, những chú khỉ cần chọn loại đá phong thuỷ nào ? Cùng PNJ tìm hiểu và khám phá nhé !

I. Tổng quan về người tuổi Canh Ngọ 1990

Người Canh Ngọ 1990 vốn nhạy bén, giải quyết và xử lý mọi việc ránh linh động. Vì thế, đường công danh sự nghiệp sự nghiệp thăng hoa khi tuổi còn rất trẻ. Tuy nhiên, tính cách nóng nảy, thẳng thắn như “ ruột ngựa ” khiến họ cũng nhiều lần lao đao, mất bạn và gây mích lòng người khác. Họ là những người cố chấp, thường luôn muốn chiếm lợi thế nên nhiều lúc tạo cảm xúc khó thân thiện, thân thương .
Dù mưu trí, lanh lại nhưng cuộc sống Canh Ngọ cũng nhiều ngang trái. Cuộc sống lúc thăng lúc trầm, chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ. Khi bước sang tuổi 30, những Canh Ngọ mới hoàn toàn có thể yên bề gia thất, xây được tổ ấm cho riêng mình. Về việc làm, khi đạt chức cao trọng vọng, họ lại thuận tiện mất đi chỗ đứng vì tính tình có phần ương bướng. Hết lòng vì sự nghiệp và tiềm năng đặt ra, những chú ngựa lại khó tìm được người sát cánh thích hợp. Tuy nhiên, nhờ những sóng gió khó khăn vất vả này, Canh Ngọ lại càng đứng vững trên đôi chân của mình, bản lĩnh và đầy tinh tế .
Tuoi Canh Ngo 1990 deo trang suc gi de may man

II. Đá phong thuỷ cho người tuổi Canh Ngọ 1990

Canh Ngọ mang mệnh Lộ Bàng Thổ, tức đất ven đường. Dựa vào nguyên tắc tương sinh – tương hợp, ta có Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Như vậy, những chú dê nên đeo đá phong thuỷ đại diện cho mệnh Hoả có sắc đỏ, tím, hồng như Ruby, Amethyst, Thạch Anh Hồng,… và mệnh Kim có màu trắng, xám, ghi như Kim Cương, Ngọc Trai, Thạch Anh Trắng,…Đặc biệt, đá càng lấp lánh, càng sớm sẽ mang đến nhiều may mắn.

Về mặt tương hợp, những chú ngựa hoàn toàn có thể thử trang sức đẹp đá vạn vật thiên nhiên đại diện thay mặt cho mệnh Thổ có màu vàng, nâu như : Citrine, Sapphire Vàng, …

Lưu ý rằng Canh Ngọ không nên đeo trang sức đá đại diện cho hành Thuỷ và Mộc như Topaz, Aquamarine, Cẩm Thạch, Thạch Anh Xanh,..

Kim Cương tiếp thêm sức mạnh, sự kiên cường. Không phải ngẫu nhiên mà viên đá này được yêu thích như vậy. Được tạo ra từ những áp lực, tinh thể long lanh này đại diện cho sự mạnh mẽ và vinh quang. Khi giữ viên đá này bên mình, các Canh Ngọ sẽ càng thêm ngoan cường trước mọi sóng gió. Xem bí quyết chọn đá phong thuỷ vượt qua mùa Covid tại đây.

Tuoi Canh Ngo 1990 deo trang suc gi de may man 1Khi giữ viên đá này bên mình, các Canh Ngọ sẽ càng thêm ngoan cường trước mọi sóng gió. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Citrine tăng sự tập trung và giúp vượt qua sự sợ hãi: Đây là loại đá quý được rất nhiều doanh nhân mang bên mình. Sắc màu rực rỡ đầy quyến rũ của Citrine chính là nguồn năng lượng đặc biệt giúp các chủ nhân bình tĩnh, sáng suốt để đưa ra những quyết định chính xác. Đồng thời, viên đá quý này còn có khả năng thanh lọc tâm trí, gửi gắm điều bình an và sự tịnh tâm cho tâm hồn.

Tuoi Canh Ngo 1990 deo trang suc gi de may man 2Sắc màu rực rỡ đầy quyến rũ của Citrine chính là nguồn năng lượng đặc biệt giúp các chủ nhân bình tĩnh, sáng suốt để đưa ra những quyết định chính xác. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Ruby đỏ – viên đá của sự viên mãn: Sắc đỏ của Ruby luôn khiến chúng ta phải choáng ngợp bằng vẻ đẹp không điều gì sánh bằng. Ruby còn biết đến viên đá Phượng Hoàng có khả năng xua đuổi tà ma, những điều xấu xa và mang đến may mắn, thịnh vượng. Ngoài ra, đây còn là viên đá của tình yêu, hỗ trợ các chủ nhân tìm được hạnh phúc viên mãn.

Tuoi Canh Ngo 1990 deo trang suc gi de may man 3Ruby còn biết đến viên đá Phượng Hoàng có khả năng xua đuổi tà ma, những điều xấu xa và mang đến may mắn, thịnh vượng. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

III. Những lưu ý cần nhớ khi mua đá phong thuỷ

Hiện nay, trang sức đẹp phong thuỷ đang rất thông dụng. Tuy nhiên, không phải mẫu sản phẩm nào cũng chất lượng hoặc là đá vạn vật thiên nhiên thật. Để bảo vệ, bạn nên chọn điểm mua uy tín và có giấy ghi nhận về đá. Đồng thời, đá phong thuỷ chỉ phát huy tác dụng khi hợp mệnh với người đeo, cần quan tâm điểm này .
Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp Canh Ngọ 1990 tìm được loại sản phẩm đá phong thuỷ tương thích với mình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *